081-701-4200 Show...

RE/MAX Beach TownNarathip Alley
ชะอำ,, เพชรบุรี-ชะอำ,, ประเทศไทย
76120

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน กาญจนบุรี, ตะวันตก - ประเทศไทย

  • ขายบ้านเดี่ยว, บ้านมือสอง ในกาญจนบุรี
  • ขายบ้านเดี่ยว บ้านมือสอง ในกาญจนบุรี
  • ขายบ้านเดี่ยว บ้านมือสอง ในกาญจนบุรี
  • ขายบ้านเดี่ยว, บ้านมือสอง ในกาญจนบุรี
  • ขายที่ดินเปล่า ในกาญจนบุรี
  • ขายที่ดินเปล่า, เช่าที่ดิน ในกาญจนบุรี

กาญจนบุรี, ตะวันตก - ประเทศไทย

เรื่องต้องรู้ - กาญจนบุรี

จังหวัดกาญจนบุรีตั้งอยู่ทางตะวันตกของประเทศไทย เป็นจังหวัดที่ใหญ่ที่สุดในภาคตะวันตกของประเทศไทย มีประชากรประมาณ 35,000 คน จังหวัดกาญจนบุรีตั้งอยู่ห่างจากกรุงเทพไปทางทิศตะวันตก เป็นระยะทาง 123 กม. เป็นที่ตั้งด่านแรกของการป้องกันการปะทะกับทหารพม่า

พื้นที่ส่วนใหญ่มีฤดูหนาวที่อบอุ่น และมีอุณหภูมิเฉลี่ยในช่วงฤดูร้อนประมาณ 38 องศาเซลเซียส จังหวัดกาญจนบุรีส่วนใหญ่ มีมรสุมประกอบกับอุณหภูมิที่เย็นลง ภูมิภาคนี้ตั้งอยู่บนการบรรจบกันของแม่น้ำแควน้อย และแม่น้ำแควใหญ่ ทอดยาวไปจนถึงทางตอนเหนือของแม่น้ำ ตั้งอยู่ที่ขอบของเทือกเขา ซึ่งช่วยให้อุณหภูมิต่ำกว่าจังหวัดอื่นๆ ในภาคกลางของประเทศไทย ภูมิภาคนี้เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดี ในฐานะบ้านเกิดของพระภิกษุ, พระภาวนาวิริยะยุคล หรือ พระผาดพงษ์สวัสดิ์


สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในกาญจนบุรี

อุทยานแห่งชาติเขื่อนศรีนครินทร์: อุทยานแห่งชาติเป็นสถานที่ที่ดีที่สุด สำหรับผู้ที่รักธรรมชาติ แหล่งท่องเที่ยวสำคัญของอุทยานแห่งชาติแห่งนี้ คือ น้ำตกห้วยแม่ขมิ้น ซึ่งไหลลงสู่แม่น้ำแควใหญ่ เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของประเทศ อุทยานแห่งนี้ ยังมีถ้ำอีกจำนวนหนึ่ง ที่เต็มไปด้วยภาพเขียนยุคก่อนประวัติศาสตร์ที่ยอดเยี่ยม สวนสาธารณะ ยังเป็นที่อยู่อาศัยของสัตว์นานาชนิด เช่น เสือดาวโอริโอล และค้างคาว

วัดถ้ำเสือ:  มีรูปปั้นเสืออยู่รอบ ๆ โบสถ์ที่มีพระพุทธรูปทองคำขนาดใหญ่อยู่ตรงกลาง  จากลานวัดด้านหน้า เป็นเรื่องที่ค่อนข้างท้าทาย เนื่องจากผู้เข้าชมต้องขึ้นบันไดสูง  ด้านบนมอบทิวทัศน์มุมกว้างของแม่น้ำแคว และนาข้าว ซึ่งเป็นสิ่งที่คุณไม่สามารถหาได้จากที่อื่น

รถไฟสายมรณะ: รถไฟไทย - พม่า ถูกสร้างขึ้นเพื่อกองทัพญี่ปุ่นที่จะข้ามชายแดนทางตะวันตกเฉียงเหนือในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง เมื่อกาญจนบุรีอยู่ภายใต้การควบคุมของญี่ปุ่น การนั่งบนรางรถไฟสายนี้ จะพาผู้เยี่ยมชมด้วยการนั่งที่ยอดเยี่ยม ผ่านไร่อ้อยและพื้นที่เพาะปลูก สิ่งนี้ดึงดูดนักท่องเที่ยวจำนวนมากจากทั่วทุกมุมโลก พิพิธภัณฑ์สงคราม ญี่ปุ่น-อังกฤษ-อเมริกัน-ไทย-ฮอลแลนด์ (JEATH) อุทิศให้กับเส้นทางรถไฟสายไทย-พม่า และสะพานข้ามแม่น้ำแคว

ทัวร์กีฬาทางน้ำและเรือ: กาญจนบุรีเป็นหนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุด สำหรับผู้ที่ชื่นชอบกีฬาทางน้ำ ภูมิภาคนี้มีกิจกรรมทางน้ำมากมาย เช่น พายเรือแคนู พายเรือคายัค และล่องเรือในแม่น้ำ จากน้ำตก ไปจนถึงพืช และสัตว์ที่สวยงาม บางส่วนของภูมิภาคนี้เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการท่องเที่ยวทางเรือ และกีฬาทางน้ำ


อุทยานแห่งชาติน้ำตกเอราวัณ: ตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองกาญจนบุรีเพียงไม่กี่กิโลเมตรเท่านั้น กว่าร้อยละ 80 ของอุทยานแห่งชาติน้ำตกเอราวัณ ถูกปกคลุมด้วยป่าผลัดใบ ทำให้เป็นสวรรค์ที่แท้จริง สำหรับผู้รักธรรมชาติจากทั่วทุกมุมโลก

ปางช้าง: เป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ ที่อุทิศให้กับการช่วยเหลือช้าง จากเงื้อมมือของสภาพที่ไร้มนุษยธรรม และยังช่วยให้ผู้เข้าชมมีปฏิสัมพันธ์กับสัตว์เหล่านี้อย่างใกล้ชิด สถานที่ศักดิ์สิทธิ์แห่งนี้ ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำแคว เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการใช้เวลาทั้งวัน กับครอบครัวและเพื่อนฝูง


ราคาขายบ้านเดี่ยว บ้านมือสอง ขายที่ดินเปล่า โดยเฉลี่ยในกาญจนบุรี

หากคุณกำลังต้องการซื้อขายบ้านเดี่ยว บ้านมือสอง ซื้อขายที่ดินเปล่า หรือลงทุนที่ดิน ในจังหวัดกาญจนบุรี ราคาขายของบ้านเดี่ยว หรือ บ้านมือสอง คุณจะสารมารถที่่จะพบช่วงราคาตั้งแต่ 1,500,000 บาท ถึงประมาณ 30 ล้านบาท ขึ้นอยู่กับสถานที่ และประเภทของทรัพย์สิน สำหรับผู้ที่กำลังมองหาคอนโดที่ดีสำหรับการขาย ราคาจะอยู่ในช่วงระหว่าง 32,000 บาท/ตารางเมตร ในพื้นที่เขตเมือง และเขตท่องเที่ยว และประมาณ 17,000 บาท/ตารางเมตร นอกพื้นที่ท่องเที่ยวหลัก นอกจากนี้ คุณอาจสามารถมองหาการเช่าที่ดินที่เหมาะสมจะพัฒนาได้ ในส่วนพื้นที่รอบนอก

กาญจนบุรีได้ถูกแบ่งออกเป็นสองเขตหลัก ๆ ย่านใจกลางเมือง และบริเวณริมแม่น้ำ ย่านใจกลางเมืองเต็มไปด้วยด้วยห้างสรรพสินค้า ร้านค้า และ อาคารสำนักงานหลายแห่ง ในขณะที่ริมแม่น้ำส่วนใหญ่ มีธุรกิจที่ทอดยาวไปทางตะวันตก ไปตามถนนแม่น้ำแคว


ค่าครองชีพ และการใช้ชีวิตในจังหวัดกาญจนบุรี

เมื่อคุณกำลังพิจารณาที่จะย้ายไปกาญจนบุรี ราคาดูเหมือนจะอยู่ในระดับล่าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณเป็นนักท่องเที่ยวที่มาจากเมืองในอเมริกาเหนือ และยุโรป สำหรับมื้ออาหารเต็มรูปแบบ ที่ร้านอาหารราคาไม่แพง คุณสามารถคาดหวังที่จะจ่ายเงินประมาณ 55 บาท ในขณะที่อาหารสำหรับสองคน ที่ร้านอาหารขนาดกลาง ราคาประมาณ 500 บาท อาหารไทยที่มีชื่อเสียง เช่น ข้าวเหนียวมะม่วง และต้มยำ สามารถพบได้ทั่วพื้นที่

สามารถซื้อนมได้หนึ่งลิตรในราคา 45 บาท ในขณะที่ขนมปังหนึ่งก้อน มีราคาประมาณ 36 บาท การขนส่งก็ค่อนข้างถูกด้วย การนั่งรถแท็กซี่ราคาประมาณ 35 บาท และน้ำมันเบนซินหนึ่งลิตรราคาประมาณ 30 บาท ภูมิภาคนี้ยังมีโรงเรียนอนุบาล และโรงเรียนนานาชาติหลายแห่ง ที่ตรงกับมาตรฐานของโรงเรียนจากเมืองใหญ่อื่น ๆ


สถานการณ์อสังหาริมทรัพย์ในปัจจุ ในกาญจนบุรี

กาญจนบุรีเป็นหนึ่งในสถานที่ที่คุ้มค่าที่สุดแห่งหนึ่ง ที่คุณสามารถไปเที่ยว และนับว่ามีแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่สวยที่สุดแห่งหนึ่ง ถ้าคุณมาจากประเทศในยุโรป หรืออเมริกา คุณจะพบว่าราคาอสังหาริมทรัพย์ที่นี่ ค่อนข้างสมเหตุสมผล

หากคุณกำลังมองหาบ้านเดี่ยว หรือ เช่าคอนโดหนึ่งห้องนอน ในสถานที่สำคัญคุณอาจต้องจ่ายประมาณ 10,000 บาท/เดือน ในขณะที่ถ้าคุณจะมองหาบ้านเดี่ยว หรือ คอนโดที่คล้ายกันที่ไกลออกไปอีกซัก 15 นาที ราคาที่คุณต้องจ่ายอาจลดลงเหลือเพียงแค่ 3,500 บาท/เดือน

สำหรับผู้ที่ต้องการ เช่าคอนโดขนาดใหญ่ เช่าคอนโด 3 ห้องนอน ในเขตเมือง จะมีราคาประมาณ 25,000 บาท/เดือน (เราในแนะนำให้คุณลองมองหา เช่าบ้านเดี่ยว หรือบ้านมือสอง คุณอาจได้ราคาที่ลดลงถึงครึ่งหนึ่ง) ในขณะที่หากเช่าคอนโดขนาดเดียวกัน โซนพื้นที่ด้านนอก จะมีค่าเช่าประมาณ 12,000 บาท/เดือน สิ่งอำนวยความสะดวกขั้นพื้นฐาน เช่น ไฟฟ้า ค่าน้ำ สำหรับการเช่าคอนโดขนาดกลาง จะมีค่าใช้จ่ายประมาณ 2,500 บาท และ อินเทอร์เน็ตมีค่าใช้จ่ายประมาณ 700 บาท/เดือน มีกิจกรรมกลางแจ้งมากมาย และสนามกีฬาอื่น ๆ สำหรับผู้ที่ต้องการฝึกฝนทักษะการเล่นกีฬา


บ้านเดี่ยว-บ้านมือสอง-ที่ดินเปล่า-คอนโด เพื่อขาย และให้เช่า

RE/MAX กำลังมองหาพันธมิตรเพื่อให้บริการตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ในพื้นที่ของจังหวัดกาญจนบุรี ตัวแทนของเราจะช่วยให้คุณซื้อขาย หรือให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น บ้านเดี่ยว บ้านมือสอง ขายคอนโดมือสอง แลเช่าคอนโด

หากคุณกำลังมองหาบ้านเดี่ยวให้เช่า หรือ คอนโดให้เช่า คุณจะพบกับอสังหาริมทรัพย์ประเภทนี้ในมือของเรา

นอกจากนี้เรายังให้บริการตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ เชิงพาณิชย์ เช่น ที่ดินเปล่า ที่ดินเพื่อการค้าปลีก และอุตสาหกรรม รวมถึงการลงทุนที่ดินในลักษณะอื่นๆด้วย

ต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า