Refine Your SearchRE/MAX Paradise Properties Krabi
เมืองกระบี่, กระบี่, ประเทศไทย

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน นครศรีธรรมราช, ใต้ - ประเทศไทย

  • อสังหาริมทรัพย์สำหรับขาย - คอนโดบ้านที่ดิน
  • อสังหาริมทรัพย์สำหรับขาย - คอนโดบ้านที่ดิน
  • อสังหาริมทรัพย์สำหรับขาย - คอนโดบ้านที่ดิน
  • ขายบ้านเดี่ยวในนครศรีธรรมราช
  • ขายบ้านเดี่ยว ขายบ้านเดี่ยวมือสอง ในนครศรีธรรมราช
  • ขายทาวน์เฮ้าส์มือสองในนครศรีธรรมราช

นครศรีธรรมราช, ใต้ - ประเทศไทย

คู่มืออสังหาริมทรัพย์จังหวัดนครศรีธรรมราช


หนึ่งในจุดเริ่มต้นของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทยที่มีหาดทรายที่หลากหลายและวิถีชีวิตที่ผ่อนคลายในประเทศไทยมีชื่อเสียงในเรื่องอำเภอขนอม, สิชลและศาลาหากคุณกำลังมองหาอสังหาริมทรัพย์ในชุมชนชายหาด


พื้นที่เหล่านี้มีชายหาดที่เป็นที่ตั้งของชายหาดที่มีชื่อเสียงที่สุดในประเทศไทย แต่ด้วยราคาอสังหาริมทรัพย์ในปัจจุบันมีเพียงส่วนเล็ก ๆ ของเกาะสมุยและภูเก็ต


ชาวต่างชาติจำนวนมากที่เรียกบริเวณนี้ว่าบ้านได้ย้ายจากภูเก็ตหรือเกาะสมุยเพื่อกลับไปใช้ชีวิตประจำวันที่น่าตื่นเต้นน้อยกว่าที่พวกเขาคิดถึงเมื่อหลายปีก่อนในสถานที่เหล่านี้


สถานที่ให้บริการเป็นกุญแจสำคัญ

ตั้งอยู่บนแผ่นดินใหญ่หันหน้าไปทางอ่าวไทยทางใต้ของเกาะสมุยที่มีชื่อเสียงระดับโลกนครศรีธรรมราชมีชุมชนนานาชาติที่อาศัยอยู่เคียงข้างหมู่บ้านชาวประมงที่งดงามพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่คุณต้องการ ความหลากหลายของอาหารศูนย์การค้าตลาดธนาคารโรงพยาบาลและกิจกรรมกลางแจ้งมากมาย


นครศรีธรรมราชมีภูเขาที่สูงที่สุดในภาคใต้ของประเทศไทย พื้นที่ภูเขาเหล่านี้เป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมสำหรับการท่องเที่ยวแบบไปเช้าเย็นกลับเพื่อเยี่ยมชมน้ำตกและชุมชนที่ชวนให้นึกถึงภาคเหนือของประเทศไทย


ตัวเลือกการขนส่งมีมากมายเช่นกัน เครือข่ายทางอากาศรถไฟและทางหลวงเชื่อมต่อนครศรีธรรมราชกับส่วนที่เหลือของประเทศไทยและระหว่างประเทศ ในประเทศมีเรือเฟอร์รี่ไปยังหมู่เกาะอ่าวไทยและตัวเลือกทางหลวงเพื่อเยี่ยมชมฝั่งทะเลอันดามันฝั่งตรงข้าม


อสังหาริมทรัพย์ริมชายหาดของนครศรีธรรมราช

ขนอม / สิชล / ท่าศาลา

จุดหมายปลายทางที่จะมาถึงเหล่านี้สมควรที่จะอยู่ในอันดับต้น ๆ ของรายการของคุณในการค้นหาอสังหาริมทรัพย์บริเวณชายหาด คุณสมบัตินี้มีให้สำหรับงบประมาณและอสังหาริมทรัพย์ทุกประเภท อสังหาริมทรัพย์ RE/MAX Island หวังว่าจะได้ช่วยแนะนำคุณเกี่ยวกับเรื่องเหล่านี้ด้วยการประเมินอย่างเอาใจใส่เพื่อให้บรรลุเป้าหมายการซื้ออสังหาริมทรัพย์ของคุณ


"ทะเลเมื่อมันร่ายคาถาถือเป็นหนึ่งในสิ่งที่น่าแปลกใจตลอดกาล"


ชายหาดทางตอนเหนือสามแห่งของจังหวัดนครศรีธรรมราชแต่ละแห่งมีลักษณะที่แตกต่างกันทำให้สามารถอยู่อาศัยและลงทุนได้ทุกประเภท จากสถานที่พักผ่อนเล็ก ๆ ที่เงียบสงบการใช้ชีวิตที่หรูหราและการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์มันเป็นไปได้ทั้งหมด


ขนอม

ขนอมที่มีเสน่ห์และเงียบสงบเป็นเขตชายหาดทางเหนือสุดในจังหวัดนครศรีธรรมราชครึ่งทางระหว่างเมืองนครศรีธรรมราชและเมืองสุราษฎร์ธานี โดดเด่นด้วยอ่าวที่เงียบสงบและหาดทรายขาวยาว 10 กิโลเมตรที่สามารถมองเห็นน้ำทะเลสีฟ้าครามของอ่าวไทย ขนอมเป็นพื้นที่ชายหาดที่ได้รับการพัฒนามากที่สุดในด้านการบริการนักท่องเที่ยวและที่พัก มีตัวเลือกอสังหาริมทรัพย์มากมายเช่นคอนโดมิเนียมวิลล่าและที่ดินที่สวยงาม ขนอมอยู่ใกล้กับท่าเรือเฟอร์รี่หลักเพื่อร่วมเดินทางไปยังเกาะที่มีชื่อเสียงระดับโลกของเกาะสมุยเกาะพงันและเกาะเต่า


ไฮไลท์
รีสอร์ทร้านอาหาร & ไลฟ์สไตล์สบาย ๆ
การขนส่งที่ดีไปยังหมู่เกาะและกรุงเทพฯ
สภาพแวดล้อมที่เก่าแก่
โครงสร้างพื้นฐานของนักท่องเที่ยวและผู้พักอาศัยในระยะยาว
สามารถค้นหาอสังหาริมทรัพย์หลายแห่งเพื่อขาย บ้านเดี่ยว พูลวิลล่า ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดินเปล่า


สิชล

หาดทรายทอดยาวทอดยาวไปด้วยต้นมะพร้าวที่ไหวและขับรถไม่ไกลจากภูเขาและน้ำตกของเทือกเขา Sichon เป็นสวรรค์ของคนรักธรรมชาติ เมืองประวัติศาสตร์ของสิชลเป็นสถานที่ฮันซัมที่มีท่าเรือประมงที่งดงาม แม้ว่าจะพัฒนาน้อยกว่าขนอมเพื่อการท่องเที่ยว แต่ก็มีสภาพแวดล้อมที่ดีสำหรับการอยู่อาศัย ด้วยห้างสรรพสินค้าสองแห่งและร้านอาหารทะเลที่ยอดเยี่ยมมากมายและชุมชนชาวต่างชาติที่กำลังเติบโต


ไฮไลท์
หาดทรายที่ทอดยาว


สวรรค์กลางแจ้ง ภูเขาน้ำตกป่าไม้


สถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการสร้างบ้านเดี่ยวในฝันของคุณที่ดินเปล่าติดชายหาดราคาไม่แพงในพื้นที่ที่มีศักยภาพสูง


ท่าศาลา

ด้วยสนามบินเพียง 20 นาทีท่าศาลาเป็นประตูสู่ชายหาดที่สวยงาม ใจกลางเมืองอยู่ห่างออกไปเพียง 30 นาทีและมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดของเมืองที่ทันสมัยพร้อมแหล่งช็อปปิ้งโรงเรียนและโรงพยาบาลที่ยอดเยี่ยม ที่ดินเปล่าติดชายหาดราคาไม่แพงอยู่ที่นี่ แต่คำพูดเกี่ยวกับท่าศาลาและเป็นที่นิยมอย่างรวดเร็วสำหรับผู้ที่กำลังมองหาบ้านเดี่ยววันหยุดการลงทุนหรือสถานที่ที่จะเกษียณในพื้นที่ริมทะเลเขตร้อน โครงสร้างพื้นฐานของถนนที่ยอดเยี่ยมทำให้การเดินทางไปได้ทุกที่ที่คุณต้องการ


ไฮไลท์
สถานที่ตั้งสถานที่ตั้ง!
ขายที่ดินเปล่าติดทะเลราคาไม่แพงในจังหวัดนครศรีธรรมราช
ใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมด
โครงสร้างพื้นฐานที่ยอดเยี่ยม
ชุมชนชาวต่างชาติที่เติบโตอย่างรวดเร็วในจังหวัดนครศรีธรรมราช


ใช้ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์

เลือกตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ที่คุณเชื่อถือได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับคำแนะนำที่ดีที่สุดก่อนที่จะซื้อในจังหวัดนครศรีธรรมราช ตัวแทนของคุณจะสามารถช่วยคุณดูแลการลงทุนและช่วยเหลือคุณในการเช่าและขายในอนาคต นอกจากนี้คุณยังต้องการให้ตัวแทนของคุณให้บริการหลังการขายแบบมืออาชีพตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ของคุณจะแนะนำคุณเกี่ยวกับการพัฒนาและนักพัฒนาที่เหมาะกับความต้องการและความต้องการส่วนบุคคลของคุณ

ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ของคุณในจังหวัดนครศรีธรรมราชคือประสบการณ์และความรู้จะช่วยให้พวกเขาแนะนำนักพัฒนาซอฟต์แวร์ด้วยผลงานที่ผ่านการพิสูจน์แล้ว มันอยู่ในความสนใจที่ดีที่สุดของตัวแทนของคุณเพื่อให้คุณได้รับข้อมูลที่ดีที่สุดเพื่อให้พวกเขาอาจรักษาความสัมพันธ์ในการทำงานที่ดีในอนาคตกับคุณและสำหรับคำแนะนำในอนาคต


ชาวต่างชาติสามารถเป็นเจ้าของทรัพย์สินในนครศรีธรรมราชได้หรือไม่?

ชาวต่างชาติสามารถเป็นเจ้าของคอนโดได้ 100% เท่านั้น มี
ตัวเลือกทางกฎหมายอื่น ๆ สำหรับชาวต่างชาติในการเป็นเจ้าของบ้านพักตากอากาศ พูลวิลล่า หรือบ้านเดี่ยวโปรดติดต่อที่นี่

ของตัวแทน RE / MAX ของเราสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเพื่ออธิบายกระบวนการเป็นเจ้าของ

กฎหมายสำหรับชาวต่างชาติที่เป็นเจ้าของทรัพย์สินในจังหวัดนครศรีธรรมราช


อสังหาริมทรัพย์ใหม่ในตลาด นครศรีธรรมราช
อสังหาริมทรัพย์ใน นครศรีธรรมราช
ต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า