0648706982 Show...

RE/MAX Pro House Property399 Thewaphiban Rd., Nai Mueang, Muang Roi Et, Roi Et, 45000
เมืองร้อยเอ็ด, ร้อยเอ็ด, ประเทศไทย

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน นครราชสีมา, ตะวันออกเฉียงเหนือ - ประเทศไทย

 • ขายที่ดินในโคราช
 • ขายที่ดินในโคราช
 • ขายที่ดินเปล่าในโคราช
 • ขายที่ดินในโคราช
 • ขายบ้านเดี่ยวมือสองในโคราช
 • ขายที่ดินเปล่าในโคราช
 • ขายบ้านเดี่ยวมือสองในโคราช
 • ขายที่ดินเปล่าในโคราช
 • ขายบ้านเดี่ยวมือสองในโคราช
 • ขายที่ดินเปล่าในโคราช
 • ขายบ้านเดี่ยวมือสอง, บ้านเช่าในโคราช

นครราชสีมา, ตะวันออกเฉียงเหนือ - ประเทศไทย

เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับนครราชสีมา

หนึ่งในสี่เมืองใหญ่ของภาคอีสาน จังหวัดนครราชสีมา เป็นที่รู้จักกันว่า"โคราช" ตั้งอยู่ที่ขอบตะวันตกของที่ราบสูงโคราช และเคยเป็นชายแดนทำเครื่องหมายระหว่างลาว และประเทศไทย มีประชากรประมาณ 770,000 คน

เมืองนี้ก่อตั้งขึ้นโดย สมเด็จพระนารายณ์ แห่งกรุงศรีอยุธยาในช่วงศตวรรษที่ 17 เพื่อใช้เป็นฐานที่มั่นในชายแดนทางตะวันออกเฉียงเหนือ โคราชยังคงเป็นศูนย์กลางทางการเมือง และเศรษฐกิจในภูมิภาคต่อไป

ในปีค.ศ. 1900 รถไฟของประเทศไทยเริ่มดำเนินการ สายกรุงเทพฯ-โคราช โดยมีโคราชเป็นปลายทาง ในปี พ.ศ. 2477 เปลี่ยนชื่อสถานีเป็นสถานีรถไฟนครราชสีมา

พื้นที่ส่วนใหญ่ถูกครอบงำด้วยสภาพภูมิอากาศเขตร้อนในทุ่งหญ้าสะวันนา ด้วยฤดูหนาวที่อบอุ่น และฤดูร้อนที่เปียกชื้น ฤดูร้อนโดยทั่วไปมีอุณหภูมิประมาณ 35 องศาเซลเซียส และในฤดูหนาวอุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ 15 องศาเซลเซียส ทำให้มันเป็นหนึ่งในสถานที่ที่สะดวกสบายที่สุดในการย้ายจากประเทศทางเหนือที่หนาว


สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในโคราช

ภูมิภาคนี้มีสถานที่สวยงาม และน่าจดจำมากมายให้ผู้เยี่ยมชม หากคุณวางแผนที่จะเยี่ยมชมโคราชในวันหยุดพักผ่อนของคุณ ต่อไปนี้เป็นสถานที่ชั้นนำ ที่คุณต้องไปเยี่ยมชม

วัดบ้านไร่: ตั้งอยู่ที่ตำบลด่านขุน วัดบ้านไร่เป็นหนึ่งในวัดที่แปลกตาที่สุดในประเทศไทย คุณสามารถพบศาลเจ้าขนาดใหญ่ที่ปกคลุมไปด้วยเซรามิกในรูปของช้าง พร้อมทางเดินที่ขนาบข้างด้วยรูปปั้นนาคสองตัว ผนังของวัดมีการแกะสลักอย่างเป็นเอกลักษณ์ ด้วยกระเบื้องโมเสค และกระเบื้องซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของชีวิตของพระพุทธเจ้า ปีนขึ้นไปบนยอดรูปปั้นทองคำ เพื่อชมวิวอันน่าเหลือเชื่อ

อุทยานประวัติศาสตร์พิมาย: อุทยานประวัติศาสตร์พิมายให้ผู้เข้าชมมองอดีตที่ผ่านมา อุทยานประวัติศาสตร์พิมายเป็นสถานที่ปรักหักพังที่น่าประทับใจที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย เชื่อกันว่าสร้างขึ้นระหว่างศตวรรษที่ 11 และ 12 เพื่อเป็นการอุทิศให้กับพระพุทธศาสนา

เห็ดมิสเตอร์: หนึ่งในสถานที่ที่เล่นโวหารที่สุดในประเทศไทย เห็ดมิสเตอร์เป็นฟาร์มที่นักท่องเที่ยวสามารถเรียนรู้ทุกอย่างเกี่ยวกับกระบวนการเพาะเห็ด และยังมีเห็ดหลายร้อยชนิดที่กำลังเติบโตอยู่ทั่วบริเวณ ฟาร์มแห่งนี้ยังมีร้านค้าที่ผู้เข้าชมสามารถซื้อเห็ดทุกอย่างที่เกี่ยวข้อง

เขื่อนลำตะคอง: สร้างขึ้นในช่วงทศวรรษ 1970 เพื่อช่วยเหลือพื้นที่การเกษตรด้วยการชลประทาน เขื่อนลำตะคองเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางที่ได้รับความนิยมมากที่สุดทั่วประเทศ นักท่องเที่ยวจะได้รับการบำบัดด้วยสถานที่ที่น่าเหลือเชื่อ เพื่อการผ่อนคลาย และเพลิดเพลินไปกับของว่าง และเครื่องดื่มยอดนิยมจากผู้ขายที่อยู่ริมน้ำ

วัดศาลาลอย: ตั้งอยู่ในเมืองนครราชสีมา วัดศาลาลอยเป็นวัดในพุทธศาสนาที่สร้างขึ้นในช่วงปี 1800 วัดตกแต่งด้วยเครื่องปั้นดินเผาที่ผลิตในท้องถิ่น และนักท่องเที่ยวจะได้รับการรักษาด้วยศาลเจ้า และรูปปั้นที่น่าสนใจ และสวยงามทั่วทั้งวัด


ค่าครองชีพและไลฟ์สไตล์ในจังหวัดนครราชสีมา

โคราชถือเป็นหนึ่งในภูมิภาคที่มีราคาไม่แพงที่สุดของประเทศ และหากคุณมาจากเมืองในยุโรปหรืออเมริกาเหนือ คุณจะพบว่าราคาจะอยู่ที่ระดับล่างหากเทียบกับประเทศของคุณ เราลองมองดูในรายละเอียดของแต่ละส่วนกัน

มื้ออาหารในร้านอาหารราคาไม่แพง จะมีค่าใช้จ่ายประมาณ 80 บาท ในขณะที่อาหารสามคอร์สสำหรับสองคนในร้านอาหารระดับกลาง จะมีราคาประมาณ 300 บาท หากคุณจะลองอาหารข้างทางที่เป็นที่นิยม ค่าใช้จ่ายของอาหารจะเริ่มต้นที่ถูกเพียง 20 บาท 

ข้าวหนึ่งกิโลกรัมราคาประมาณ 45 บาท และไข่โหลราคาประมาณ 51 บาท สามารถซื้อนมลิตรละ 58 บาท การคมนาคมยังอยู่ในงบประมาณ เนื่องจากการนั่งแท๊กซี่ทั่วทั้งภูมิภาคเริ่มต้นที่ 40 บาทต่อ 8.50 บาทต่อกิโลเมตร สำหรับผู้ที่วางแผนจะขับรถยนต์ของตนเอง จะมีน้ำมันเบนซินลิตรหนึ่งอยู่ที่ประมาณ 25 - 29 บาท


บ้านเดี่ยว-บ้านเดี่ยวมือสอง และคอนโด ราคาขายเฉลี่ยในนครราชสีมา

หากคุณกำลังมองหาซื้อบ้านเดี่ยว-บ้านเดี่ยวมือสอง หรือคอนโด ในพื้นที่นี้ ราคาซื้อขายบ้านเดี่ยว-บ้านเดี่ยวมือสอง มีราคาเริ่มต้นที่ 700,000 บาทจนถึง 20,000,000 บาท ขึ้นอยู่กับประเภทและที่ตั้งของอสังหาริมทรัพย์ หากคุณกำลังมองหาคอนโดที่นครราชสีมาราคาเริ่มต้นที่ 700,000 บาท และสูงถึง 8,000,000 บาท ขึ้นอยู่กับประเภทและทำเลที่ตั้ง ที่พักใกล้ย่านใจกลางเมืองหรือย่านธุรกิจมักจะมีอัตราที่สูงกว่า


ราคาซื้อขายที่ดินเปล่าในโคราช

การขายที่ดินเปล่าเป็นที่นิยมมากในโคราช เนื่องจากเป็นภูมิภาคที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และมีที่ดินจำนวนมาก คุณสามารถค้นหาที่ดินเปล่าสำหรับขายทั่วทั้งภูมิภาค ที่ดินเปล่าส่วนใหญ่ถูกกำหนดเพื่อการเกษตร แต่เป็นประชากร มีอัตราการเติบโตปีละเกือบ 2%  หลายคนจะต้องการที่ดินเปล่าเพื่อสร้างบ้านเดี่ยวของพวกเขา
ราคาที่ดินเปล่าในเขตเมืองใหญ่จะสูงมาก เนื่องจากเป็นพื้นที่ที่เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และแหล่งท่องเที่ยวสำคัญ


ต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า