Refine Your Search


081-701-4200 Show...

RE/MAX Beach TownNarathip Alley
ชะอำ,, เพชรบุรี-ชะอำ,, ประเทศไทย
76120

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์-หัวหิน, ตะวันตก - ประเทศไทย

 • Hua Hin Villa For sale
 • ขายวิลล่าหัวหิน
 • ขายพูลวิลล่า, ขายคอนโด หัวหิน
 • Sale in hua hin
 • Sale in hua hin
 • ขายวิลล่าหัวหิน
 • ขายที่ดินเปล่า, ขายพูลวิลล่า หัวหิน
 • villa sale and rent hua hin
 • อสังหาริมทรัพย์มือสอง
 • ขายที่ดินเปล่า, ขายพูลวิลล่า หัวหิน
 • pool villa for sale huahin
 • ขายวิลล่าหัวหิน
 • ขายวิลล่าหัวหิน
 • ขายพูลวิลล่า หัวหิน
 • pool villa for rent in hua hin
 • pool villa for rent in hua hin
 • ขายอสังหาริมทรัพย์ในหัวหิน
 • ขายอสังหาริมทรัพย์ในหัวหิน, ขายบ้านเดี่ยว, พูลวิลล่า
 • ขายอสังหาริมทรัพย์ในหัวหิน
 • ขายอสังหาริมทรัพย์ในหัวหิน, ขายบ้านเดี่ยว, พูลวิลล่า
 • ขายอสังหาริมทรัพย์ในหัวหิน
 • ขายอสังหาริมทรัพย์ในหัวหิน, ขายบ้านเดี่ยว, พูลวิลล่า
 • ขายอสังหาริมทรัพย์ในหัวหิน
 • ขายอสังหาริมทรัพย์ในหัวหิน, ขายบ้านเดี่ยว, พูลวิลล่า

หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์-หัวหิน, ตะวันตก - ประเทศไทย

เรื่องต้องรู้ - หัวหิน

เมืองตากอากาศชายทะเลที่เก่าแก่ และดีที่สุดของประเทศไทยในอ่าวไทย อยู่ห่างจากกรุงเทพฯไปทางใต้ 196 กม. ทำให้เป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดสำหรับชาวไทย และชาวต่างชาติ

เป็นที่นิยมกับคู่รักหนุ่มสาว และครอบครัว นักท่องเที่ยว และคนไทย นอกจากนี้ยังเป็นที่ตั้งของพระราชวังฤดูร้อนในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ของประเทศไทย, คือ พระราชวังไกลกังวล

บริเวณนี้มีหาดทรายที่สวยงาม ร้านอาหารทะเลมากมาย ตลาดกลางคืนที่คึกคัก กิจกรรมทางทะเลมากมาย และกิจกรรมทางบกที่ยอดเยี่ยม สนามกอล์ฟ และหลักสูตรการเล่นกอล์ฟที่มีชื่อเสียงที่สุดของประเทศไทย

เพียงแค่ลงชายฝั่งที่ อ่าวตะเกียบ ผู้เข้าชมสามารถขี่ม้าริมทะเล และเยี่ยมชมวัดพุทธบนยอดเขา พร้อมทิวทัศน์อันงดงาม ที่พักตามแนวถนนชายหาด และบนถนนที่ทอดยาวจากทะเล มีตั้งแต่เกสต์เฮาส์เรียบง่าย ไปจนถึงบ้านเดี่ยว บ้านหรูหรา พูลวิลล่า และรวมถึงสปาที่ดีที่สุดในโลก สามารถเข้าถึงได้ผ่านทางรถไฟ รถบัส หรือ รถยนต์ และชุมชนชายทะเลกว่า 70,000 คน เป็นตัวอย่างที่ดีของการต้อนรับแบบไทยที่อบอุ่นและเป็นมิตร

เมืองชายทะเลของหัวหิน เป็นชื่อที่ตั้งตามก้อนหินทางตอนเหนือสุดของหาดทรายที่ละเอียด กลายเป็นรีสอร์ทริมทะเลแห่งแรกของประเทศไทย หลังจากรถไฟสายหนึ่งถูกวางในปี 1920 เพื่อให้การเข้าถึงจากกรุงเทพฯ และพระบาทสมเด็จพระปกเกล้าเจ้าอยู่หัวได้จัดตั้งสถานที่พักผ่อนในช่วงฤดูร้อนในพื้นที่

ด้วยชายหาดที่มีความยาว 5 กิโลเมตร ซึ่งมีกิจกรรมมากมาย ทำให้เมืองที่ผ่อนคลายและมีอัธยาศัยดียังคงดึงดูดทั้งนักท่องเที่ยวและคนไทย นอกจากความสนุกบนชายหาด และกิจกรรมต่างๆ ร้านอาหารทะเลที่โดดเด่น และตลาดกลางคืนที่มีชีวิตชีวา สถานที่สวยงามเป็นที่รู้จักกันดีสำหรับการมีสนามกอล์ฟที่ดีที่สุดในประเทศไทย รวมถึงรีสอร์ทและสปาที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก


แหล่งท่องเที่ยวหลัก

สถานีรถไฟหัวหิน - สถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงที่สุด คือสถานีรถไฟ ที่มีมรดกทางวัฒนธรรมที่ยาวนาน และการเชื่อมต่อของราชวงศ์ สร้างขึ้นในสมัยรัชกาลที่ 6 เป็นสถานีรถไฟที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศไทย นอกจากนี้ยังเป็นหนึ่งในสถานีรถไฟที่สวยที่สุดในประเทศ ด้วยสถาปัตยกรรมที่เป็นเอกลักษณ์ คุณสมบัติที่โดดเด่นที่สุด คือ ห้องรอยัล ที่สร้างขึ้นในสไตล์สถาปัตยกรรมไทย ห้องพักถูกย้ายจากวังสนามจันทร์ในจังหวัดนครปฐมในสมัยรัชกาลที่ 6


ตลาดกลางคืน - ตลาดที่มีอาหาร เครื่องดื่ม ของหวาน ของฝาก ที่น่าจดจำมากมาย  อาหารปรุงสดใหม่ทุกชนิด อาหารขึ้นชื่อ-ผัดไทย, หอยทอด, อาหารทะเลสด, ขนมปัง โรตีอินเดีย, ไอศครีมมะพร้าว และอื่น ๆ (มากมายจนนับไม่ไหว) ตลาดแห่งนี้ จะสร้างความพึงพอใจให้กับนักท่องเที่ยวที่ต้องการลิ้มลองรสชาติที่แท้จริง

ถ้ำพระยานคร - สามารถเข้าถึงได้ด้วยการเดินเท้าจากหาดแหลมศาลาภายในอุทยาน  ทางขึ้นค่อนข้างชัน และบันไดหินขึ้นไปทางด้านข้างของภูเขา ยาวประมาณ 400 เมตร สามารถมองเห็นวิวทะเลที่งดงาม และใช้เวลาประมาณ 30-40 นาที

ตรงกลางถ้ำมีศาลาทรงไทย สร้างขึ้นเพื่อเสด็จพระราชดำเนินในรัชกาลที่ 5 ในปี พ. ศ. 2439 ถ้ำแห่งนี้ได้รับการขนานนามว่า เป็นพระยานครหลวงผู้ครองนครแห่งเมืองนครศรีธรรมราช เมื่อพายุพัดเรือของเขาขึ้นฝั่ง

เขาตะเกียบ - หาดเขาตะเกียบด้านหลังเนินเขาตะเกียบ เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนในวันหยุด ชายหาดมีหาดทรายสีขาว เปิดกว้าง และน้ำตื้น ที่คุณสามารถผ่อนคลายภายใต้แสงอาทิตย์ บนเขาตะเกียบมีเลานจ์ และร้านอาหารทะเลจำนวนมาก ตั้งแต่สถานที่เล็ก ๆ สไตล์ไทย ไปจนถึงรีสอร์ทราคาแพงขนาดใหญ่ นอกจากนี้ยังเป็นหนึ่งในสถานที่ให้บริการอสังหาริมทรัพย์ที่น่าสนใจที่สุด ที่นี่คุณสามารถหาที่บ้านเดี่ยว บ้านหรูหรา พูลวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำ ในราคาที่เหมาะสม

ทางตอนเหนือสุดภูเขาหินของเขาตะเกียบ เป็นทิวทัศน์ที่น่าตื่นตาตื่นใจ เหมาะสำหรับการวิ่งออกกำลังกาย คุณยังพบว่ามีคนเล่นเปตอง และวอลเล่ย์บอล แม้ว่าจะยุ่งในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ มีห้องมากมาย และพื้นที่ชายหาด เพื่อหาพื้นที่เงียบสงบของคุณเอง  ผู้ขายริมชายหาดไม่ได้รบกวนใคร แต่มีไว้สำหรับเครื่องดื่มเย็น ๆ ผลไม้เมืองร้อนหรืออาหารทานเล่น พื้นที่ด้านหลังชายหาด มีถนนที่เงียบสงบเรียงรายไปด้วย บังกาโล กับพูลวิลล่า สำหรับตากอากาศ เกสต์เฮาส์ขนาดเล็ก ที่พักสไตล์บูติก คุณจะได้พบกับช้างและวัวควาย

สวนน้ำแบล็กเมาน์เทน - 
เปิดให้บริการในปี 2554 สิ่งนี้นำมาซึ่งแรงดึงดูดที่สำคัญ ที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวและชาวไทย สวนน้ำแบล็กเมาน์เทน มีการติดตั้งอุปกรณ์ที่มีคุณภาพสูงสุดทันสมัย และน่าตื่นเต้น ทั้งหมดดำเนินการอย่างมั่นใจด้วยมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุด

ที่สวนน้ำสามารถให้ใช้เวลากับเราตลอดวัน ในช่วงเวลาของชีวิตของคุณ! สวนน้ำแบล็กเมาน์เทนมีการติดตั้งอุปกรณ์ที่มีคุณภาพสูงสุด ทันสมัย และน่าตื่นเต้น ทั้งหมดดำเนินการตามมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุด สวนน้ำที่คอยดูแลโดยเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่ได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดี มีหอสูง 17 เมตร พร้อมสไลเดอร์ต่างๆ 9 ตัว สระว่ายน้ำที่น่าตื่นตาตื่นใจ แม่น้ำที่ไหลเอื่อย สระว่ายน้ำชายหาด และสระน้ำสำหรับเด็ก

รอบบริเวณนี้คุณสามารถค้นหาอสังหาริมทรัพย์มากมาย เริ่มตั้งแต่ บ้านเดี่ยว บ้านหรู พูลวิลล่า หรือ เกสต์เฮ้าส์ขนาดเล็ก เพื่อขาย และให้เช่ามากมาย

สวนน้ำเปิดให้บริการตั้งแต่ 10:00 - 17:00 น. ทุกวัน กิจกรรมเหล่านี้เป็นที่นิยมมาก มีผู้เข้าชมหลายร้อยคนในทุกโอกาส ค่าเข้าชม 900 บาทสำหรับผู้ใหญ่ 450 บาทสำหรับเด็ก  ติดต่อโทร. 0 3261 8444, 09 0446 6129  สวนน้ำ Black Mountain


บ้านเดี่ยว บ้านหรู พูลวิลล่า คอนโด ที่ดินเปล่า สำหรับขาย และให้เช่า

ราคาขายบ้านเดี่ยว บ้านหรู พูลวิลล่า คอนโด รวมถึงที่ดินเปล่าสำหรับขาย และให้เช่านั้นมีลักษณะแกว่งตัว ตลาดอสังหาริมทรัพย์ทั่วประเทศพุ่งทะยานสู่ตลาดสวรรค์ ตลาดอสังหาริมทรัพย์ยังคงเติบโตอย่างรวดเร็ว และกลายเป็นอสังหาริมทรัพย์ที่ทุกคนสามารถซื้อได้ นั่นหมายถึงอะไรก็ได้ เริ่มจากการขายคอนโดสตูดิโอขนาดเล็ก ที่มีการติดตั้งขั้นพื้นฐาน และห้องชุดพูลวิลล่าพร้อมวิวชายหาดที่สวยงาม

ในส่วนของตลาดให้เช่า ในส่วนของพูลวิลล่าและคอนโดให้เช่า ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดี และยังให้ผลตอบแทนที่ดีต่อเนื่อง

ในพื้นที่สำคัญๆของหัวหิน ตัวแทน RE/MAX มีอสังหาริมทรัพย์ที่หลากหลาย สำหรับการขาย และให้เช่า ทีมงานของเราสามารถจัดหาตัวแทนที่ดีที่สุด และให้คำปรึกษาสำหรับการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ของคุณ

เราเป็นสื่อกลางในฐานะผู้ให้บริการสำหรับผู้ซื้อและผู้ขาย ผู้เช่าและเจ้าของบ้าน
เรามีรายการขายบ้านใหม่ บ้านเดี่ยว บ้านหรู พูลวิลล่า ที่ดินเปล่า เพื่อขาย รวมไปถึงส่วนของคอนโดให้เช่า ให้เลือกมากมาย

เราประเมิน และกำหนดเงื่อนไขที่ชัดเจน เราเลือกอสังหาริมทรัพย์ที่น่าสนใจ ทั้งในด้านราคา และการนำเสนอ

เมื่อเราจับคู่ผู้ซื้อกับอสังหาริมทรัพย์เพื่อขาย หรือผู้เช่ากับอสังหาริมทรัพย์ให้เช่า กับบ้านเดี่ยว บ้านหรู หรือคอนโดที่น่าสนใจ เราจึงจะทำการเจรจา ด้วยเงื่อนไขที่สมเหตสมผลกับทั้งสองฝ่าย เพื่อจะปิดการขาย


ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ของเรา: บ้านเดี่ยว บ้านหรู พูลวิลล่า ที่ดินเปล่า คอนโด เพื่อขาย หรือ ให้เช่า ได้ที่เว็บไซต์ของเรา


ชาวต่างชาติ สามารถเป็นเจ้าของอสังหาริมทรัพย์ในหัวหินได้หรือไม่?

ชาวต่างชาติสามารถเป็นเจ้าของคอนโดได้ 100% เท่านั้น มีข้อจำกัดทางกฎหมายบางประการสำหรับชาวต่างชาติ ในการเป็นเจ้าของ บ้านเดี่ยว บ้านหรู พูลวิลล่า หรือ บ้านพักตากอากาศ

ติดต่อตัวแทน RE/MAX ของเรา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม เพื่ออธิบายกระบวนการของกฎหมายความเป็นเจ้าของสำหรับชาวต่างชาติ ที่เป็นเจ้าของอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย
ต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า