Refine Your Search


08-004-10420 Show...

RE/MAX Island Real Estate Ko Samui
เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี, ประเทศไทย

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน Bophut, เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี, ใต้ - ประเทศไทย

 • ขายบ้านมือสองในบ่อผุด
 • ขายบ้านมือสอง, พูลวิลล่าในบ่อผุด
 • ขายบ้านมือสองในบ่อผุด
 • ขายบ้านมือสองในบ่อผุด
 • ขายบ้านมือสอง, พูลวิลล่าติดชายหาดในบ่อผุด
 • ขายบ้านมือสองในบ่อผุด
 • ขายบ้านมือสองในบ่อผุด
 • ขายบ้านมือสอง, พูลวิลล่าในบ่อผุด
 • ขายบ้านมือสองในบ่อผุด
 • ขายบ้านมือสองในบ่อผุด
 • ขายบ้านมือสองในบ่อผุด
 • ขายบ้านมือสองในบ่อผุด
 • ขายบ้านมือสอง, พูลวิลล่าในบ่อผุด
 • ขายบ้านมือสองในบ่อผุด
 • บ่อผุดขายบ้านและคอนโดมือสองให้เช่า
 • บ่อผุดขายบ้านและคอนโดมือสองให้เช่า
 • บ่อผุดขายบ้านและคอนโดมือสองให้เช่า
 • บ่อผุดขายบ้านและคอนโดมือสองให้เช่า
 • บ่อผุดขายบ้านและคอนโดมือสองให้เช่า
 • บ่อผุดขายบ้านและคอนโดมือสองให้เช่า
 • บ่อผุดขายบ้านและคอนโดมือสองให้เช่า
 • บ่อผุดขายบ้านและคอนโดมือสองให้เช่า
 • บ่อผุดขายบ้านและคอนโดมือสองให้เช่า
 • บ่อผุดขายบ้านและคอนโดมือสองให้เช่า
 • บ่อผุดขายบ้านและคอนโดมือสองให้เช่า
 • บ่อผุดขายบ้านและคอนโดมือสองให้เช่า
 • บ่อผุดขายบ้านและคอนโดมือสองให้เช่า

Bophut, เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี, ใต้ - ประเทศไทย

เรื่องต้องรู้ - หาดบ่อผุด, เกาะสมุย

บ่อผุด เป็นชื่อของเขตการปกครองขนาดใหญ่ที่ครอบคลุมชายฝั่งด้านตะวันออกเฉียงเหนือของเกาะสมุย เป็นศูนย์กลางของหมู่บ้านชาวประมงตั้งแต่ในอดีต ที่มีสไตล์ มีกิจกรรม ที่พัก และร้านอาหารชายหาด มะพร้าวฝอยที่หมู่บ้านชาวประมงได้รับการสนับสนุน ร้านอาหารที่ทันสมัย และร้านค้าบูติกตามถนนเลียบชายหาด เป็นสถานที่ที่เหมาะแก่การเดินเที่ยวทั้งกลางวันและกลางคืน โดยเฉพาะบริเวณนี้เหมาะสำหรับคู่รัก ครอบครัว และเป็นที่ชื่นชอบของชาวต่างชาติที่ต้องการมาพักอาศัยระยะยาว และคนในท้องถิ่น ชายหาดแห่งนี้เป็นสถานที่ที่เพลิดเพลินกับพระอาทิตย์ตกพร้อมกับค็อกเทลชั้นดีที่หนึ่งในร้านอาหารริมทะเลที่มีคุณภาพสูง หาดทรายขาวมีความยาว 2 กิโลเมตร และเหมาะสำหรับการพักผ่อน

การเดินทาง

จากสนามบิน คุณสามารถเช่ารถส่วนตัว มักจะมีอัตราเช่าอยู่ที่ประมาณ 500-800 บาท ไปยังหมู่บ้านชาวประมง เวลาในการเดินทางคือ 15 นาที นอกจากนี้ยังมีบริการรถบัสด้วย จากท่าเรือเฟอร์รี่มีบริการรถตู้หรือสองแถว ที่สามารถนำคุณไปที่โรงแรมได้ในราคา 100-150 บาท ไม่จำเป็นต้องจองล่วงหน้า ใช้เวลาเดินทางประมาณ 25 นาที ในขณะที่หมู่บ้านชาวประมงมีคนขับแท็กซี่จำนวนมากอยู่รอบๆ และคุณสามารถต่อรองราคากับคนขับได้ พื้นที่หมู่บ้านชาวประมงนั้นค่อนข้างกะทัดรัด และสามารถเดินไปมาได้ง่าย
บ่อผุดขายบ้านและคอนโดมือสองให้เช่า

กิจกรรมน่าสนใจที่ควรทำ

หาดบ่อผุด เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อน และเพลิดเพลินกับชายหาด และน้ำทะเลใส โปรดทราบว่าไม่อนุญาตให้สูบบุหรี่บนชายหาดที่นี่ 

ไฮไลท์ของการเดินทางไปหาดบ่อผุด คือ ถนนคนเดินหมู่บ้านชาวประมง ตลาดกลางคืนที่ใหญ่ที่สุด และเป็นที่นิยมมากที่สุดบนเกาะสมุย ครอบคลุมทั้งถนนริมทะเลหลักของหมู่บ้านชาวประมง และ The Wharf แหล่งช้อปปิ้งกลางแจ้งเป็นสถานที่ที่ต้องไปเยี่ยมชมในช่วงเย็นวันศุกร์ จากค็อกเทล 60 บาท เสื้อเชิ้ต 100 บาท เสื้อผ้ามือสองทุกชนิด และสินค้าที่ผลิตในท้องถิ่นทั้งหมด สลับกับอาหารอร่อยมากมาย และบรรยากาศรื่นเริงทำให้ค่ำคืนที่น่าจดจำ ตลาดนี้สามารถดึงดูดซื้อจากทั่วเกาะ สามารถเดินไปถึงได้ง่ายๆจากหาดบ่อผุด เปิดเฉพาะวันศุกร์ ตั้งแต่ 17.00 น. ถึง 23.00 น.

นอกจากนี้ยังมีโรงยิมในพื้นที่บ่อผุดไม่กี่กิโลเมตรจากหมู่บ้านชาวประมง Samui Hillside Village และ Elite Gym and Fitness เป็นตัวเลือกที่ดี สำหรับนักเล่นกอล์ฟที่นั่น Foothills Driving Range ตั้งอยู่ในบ่อผุดไม่ไกลจากถนนวงแหวนระหว่างหมู่บ้านเฉวงและชาวประมงใกล้กับห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี

สันติบุรีสมุยคันทรีคลับเป็นสนามกอล์ฟ 18 หลุมที่สวยงามตั้งอยู่บนเนินเขาของพื้นที่แม่น้ำ และมีทัศนียภาพอันงดงามของอ่าวไทย และเกาะใกล้เคียง เกาะพงัน ที่แห่งนี้ได้รับการสร้างขึ้นอย่างพิถีพิถันในป่าของมันและภูมิทัศน์ของสวนมะพร้าวในอดีต แต่ละหลุมนั้นแตกต่างกันมาก นั่นทำให้มันอาจเป็นเรื่องท้าทาย แต่ก็คุ้มค่ากับความพยายาม!

นอกจากนี้ยังเป็นจุดแวะพักของ PGA Asian Tour อีกด้วย ยังมีบริการสปาหลากหลาย และกิจกรรมเพื่อสุขภาพ เช่น โยคะ นอกจากนี้ยังมีชั้นเรียนทำอาหาร และกิจกรรมต่างๆที่น่าสนใจอีกมากมาย


การอยู่อาศัย และอยู่อาศัยระยะยาวในหาดบ่อผุด, เกาะสมุย

มันเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับคนจำนวนมากที่ต้องการอาศัยอยู่บนเกาะ หมู่บ้านชาวประมง และพื้นที่หาดบ่อผุด มีที่พักและร้านอาหารมากมาย นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่บริเวณใกล้เคียงกับบ่อผุดฮิลล์ มีที่พักให้เช่าระยะยาวที่หลากหลาย และที่พักระยะยาวมากมาย

สถานที่ได้รับการชื่นชมจากหลาย ๆ คนเนื่องจากเป็นบริเวณที่เงียบสงบสวยงามระหว่างสองแห่งที่เป็นที่นิยมมากที่สุดของเกาะสมุย ก็คือ หาดเฉวงและหมู่บ้านชาวประมง ที่สูงขึ้นไปบนเนินเขาบ่อผุด มีคุณสมบัติมองเห็นวิวทะเลที่ยอดเยี่ยม ที่สามารถมองเห็นอ่าวไทย

อสังหาริมทรัพย์ในพื้นที่นี้สามารถใช้ได้กับทุกประเภทและงบประมาณ สำหรับความต้องการในการช็อปปิ้งนั้นมี Big-C Supercentre & Macro ขนาดใหญ่ ที่ขายของหลากหลายรายการ ขายของชำ พร้อมกับรายการที่จำเป็นสำหรับการใช้ชีวิตแบบวันต่อวัน


ช่วงราคาอสังหาริมทรัพย์ในบ่อผุด, เกาะสมุย

บ่อผุดมีอสังหาริมทรัพย์หลายประเภทในที่ดินซึ่งมีหลายกระแสหลัก ได้แก่ :


คอนโด, บ้านเดี่ยว, คอนโดมือสอง, พูลวิลล่า, คอนโดให้เช่า


ราคาซื้อขายคอนโดในบ่อผุด

ภาพรวมมูลค่าคอนโด และคอนโดมือสอง รายงานจากการทบทวนระดับชาติของผู้ประกอบการในหาดบ่อผุด พบว่าค่าใช้จ่ายในการซื้อขายคอนโด และคอนโดมือสองขนาดใหญ่ สูงขึ้นประมาณ 7.2% ในปีก่อนหน้ารวมเป็นราว 38 ล้านบาท ในไตรมาสถัดไปของปี 2019


ราคาซื้อขายบ้านเดี่ยว, บ้านมือสอง, พูลวิลล่า ในบ่อผุด

ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในบ่อผุดทั้งหมด เริ่มต้นสร้างมาตรฐานในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ทำให้การพัฒนาใหม่ลดลง 4.6% พื้นที่นี้กำลังมุ่งเน้นไปที่การพัฒนาบ้านเดี่ยว - พูลวิลล่า ข้อมูลการศึกษา ยืนยันการเติบโตที่แข็งแกร่งของการพัฒนาบ้านเดี่ยวใหม่ 13%


ราคาซื้อขายอพาร์ทเม้นท์ ในบ่อผุด

รูปแบบการไหลแสดงความกระตือรือร้นอย่างมากสำหรับการโฆษณาอสังหาริมทรัพย์ระดับล่างด้วยราคาเริ่มต้นที่ 2-8 ล้านบาท ไม่ว่าจะเป็นหัวหน้าการสำรวจที่คอนโดหลัก หรือคอนโดมือสอง ส่วนใหญ่ที่ซื้อคือ 3 -5 ห้องพัก ที่มีพื้นที่ใช้สอย 450-650 ตารางเมตรขึ้นจนถึง 800 - 1600 ตารางเมตร ราคาขายอยู่ที่ 20-40 ล้านบาท

โปรดทราบว่าสำนักงานที่ดินจะไม่ออกใบอนุญาตอาคารชุดใหม่สำหรับโครงการใหม่ในเกาะ คอนโดมือสองเท่านั้นที่สามารถขายได้โดยมีกรรมสิทธิ์เต็ม 100% สำหรับชาวต่างชาติ

กรมที่ดินจะออกใบอนุญาตสร้างอาคารใหม่ทั้งหมดเท่านั้น ซึ่งสามารถทำสัญญาเช่าได้ 30 ปี โดยสามารถเลือกต่ออายุได้อีก 30 ปี


เหตุผลที่ควรการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ ในบ่อผุด

บ่อผุดเป็นหนึ่งในเป้าหมายที่ดีที่สุดในประเทศไทย เกาะที่น่ารักแห่งนี้ ดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก เพราะในปัจจุบัน มีหน่วยการชำระที่สมเหตุสมผล และขอบเขตที่กว้างขวาง การตั้งค่าทั้งหมดที่เหลือเชื่อ ทำให้มันกลายเป็นจุดที่ดีที่สุดในประเทศไทย ที่คุณสามารถทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ที่ชาญฉลาด และเป็นประโยชน์

จุดโฟกัสหลักคือการป้องกันทางธรณีวิทยา จากอันตรายของคลื่นยักษ์ มีสถานการณ์ที่ตัดสินในหมู่เกาะชุมพร, บ่อผุดถูกครอบครองโดยประมาณ 40,000 คน ซึ่งประมาณ 85% นับถือศาสนาพุทธ


ช่วงราคาอสังหาริมทรัพย์ในบ่อผุด

ราคาขายคอนโด-คอนโดมือสอง ในหาดบ่อผุด

ราคาขายคอนโด-คอนโดมือสอง ขนาด สตูดิโอ มีราคาอยู่ที่ประมาณ 3 ล้านบาท
ราคาขายคอนโด-คอนโดมือสอง ขนาด 1 ห้องนอน มีราคาอยู่ที่ประมาณ 4 ล้านบาท
ราคาขายคอนโด-คอนโดมือสอง ขนาด 2 ห้องนอน มีราคาอยู่ที่ประมาณ 6 ล้านบาท


ราคาขายบ้านเดี่ยว - ขายบ้านมือสอง - ขายพูลวิลล่า ในหาดบ่อผุด

ราคาขายบ้านเดี่ยว-บ้านมือสอง-พูลวิลล่า ขนาด 2 ห้องนอน มีราคาอยู่ที่ประมาณ 6.2 ล้านบาท
ราคาขายบ้านเดี่ยว-บ้านมือสอง-พูลวิลล่า ขนาด 3 ห้องนอน มีราคาอยู่ที่ประมาณ 8.3 ล้านบาท
ราคาขายบ้านเดี่ยว-บ้านมือสอง-พูลวิลล่า ขนาด 4 ห้องนอน มีราคาอยู่ที่ประมาณ 10.8 ล้านบาท
ราคาขายบ้านเดี่ยว-บ้านมือสอง-พูลวิลล่า ขนาด 5 ห้องนอน มีราคาอยู่ที่ประมาณ 14.9 ล้านบาท
ราคาขายบ้านเดี่ยว-บ้านมือสอง-พูลวิลล่า ขนาด 6 ห้องนอนขึ้นไป มีราคาอยู่ที่ประมาณ 22.5 ล้านบาท


ราคาขายที่ดินเปล่า ในหาดบ่อผุด

ราคาทรัพย์สินเฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ 31 ล้านบาท/ไร่ ขึ้นกับพื้นที่ตั้ง ว่าติดกับพื้นที่ท่องเที่ยวหลัก หรือ ใกล้ชาดหาดมากน้อยแค่ไหน

บริการตัวแทนอสังหาริมทรัพย์บ่อผุดเกาะสมุย - ซื้อขายเช่าบ้านเดี่ยวมือสองวิลล่าคอนโดทาวน์เฮ้าส์หรือที่ดินสำหรับขายและเช่า 

ต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า