Refine Your Search


08-004-10420 Show...

RE/MAX Island Real Estate Ko Samui
เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี, ประเทศไทย

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน Lamai, เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี, ใต้ - ประเทศไทย

  • ขายที่ดินเปล่า, หาดละไม
  • Land for sale Lamai
  • ขายที่ดินเปล่า, หาดละไม
  • ขายคอนโด, บ้านเดี่ยว, พูลวิลล่า, หาดละไม
  • ขายพูลวิลล่า, หาดละไม
  • ขายพูลวิลล่า, บ้านหรู, หาดละไม
  • ขายคอนโด, พูลวิลล่า, บ้านเดี่ยว, หาดละไม
  • ขายที่ดินเปล่า, หาดละไม

Lamai, เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี, ใต้ - ประเทศไทย

เรื่องต้องรู้ - หาดละไม, เกาะสมุย

หาดละไม - เป็นหาดที่อยู่บนชายฝั่งตะวันออกของเกาะสมุย เทียบหาดเฉวงแล้ว ความคึกคักแตกต่างอย่างเห็นได้ชัด และที่นี่เงียบกว่า และมีความใกล้ชิดธรรมชาติได้มากกว่า

ทางตอนเหนือพื้นที่ค่อนข้างตื้น เหมาะสำหรับการเล่นน้ำ ส่วนทางตอนใต้ของหาด ก็ยังสามารถเล่นน้ำได้สบายๆ แถมมีพื้นที่ร้านค้า และร้านอาหารค่อนข้างมาก มีตัวเลือกมากมายสำหรับการรับประทานอาหารคุณภาพสูง พร้อมกับตัวเลือกอาหารท้องถิ่นราคาถูกที่ดี

เนินเขาของหาดละไมเริ่มต้นไม่ไกลจากถนนวงแหวนสายหลัก และที่นี่คุณจะพบกับชาวต่างชาติที่มาพักอาศัยอยู่ระยะยาว และส่วนใหญ่จะอยู่ในบ้านเดี่ยว หรือพูลวิลล่า ที่มองเห็นวิวทะเล สถานที่แห่งนี้ขึ้นชื่อในเรื่องของหิน ก้อนหินก้อนโตขนาดใหญ่ที่น่าสนใจเหล่านี้มักจะถูกรวมในรูปแบบที่ไม่ซ้ำกัน และมีความคิดสร้างสรรค์ในสวนบ้าน และรีสอร์ทและเพิ่มคุณภาพที่เป็นเอกลักษณ์ให้กับพื้นที่ หาดละไมยังอยู่ใกล้กับเกาะที่มีชื่อเสียงมากมาย มีทั้งน้ำตก วัด และสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมายที่นี่

การเดินทาง - สิ่งที่น่าสนใจรอบๆ

จากสนามบิน คุณสามารถเดินทางไปหาดะไมด้วยรถเช่าส่วนตัว มักจะอยู่ที่ประมาณ 500-800 บาท เวลาในการเดินทางประมาณ 25-30 นาที นอกจากนี้ยังมีบริการรถบัสด้วย  จากท่าเรือเฟอร์รี่ รถตู้หรือสองแถว สามารถนำคุณไปที่โรงแรมได้ ในราคา 100-150 บาท ไม่จำเป็นต้องจองล่วงหน้า ใช้เวลาเดินทางประมาณ 30 นาที

มีคนขับแท็กซี่จำนวนมากอยู่รอบๆ และมักจะมีการต่อรองราคากับคนขับ การเดินทางไปหาดละไมอาจอยู่ระหว่าง 300-500 บาท การเดินทางภายในพื้นที่จะอยู่ระหว่าง 100-200 บาท คุณสามารถลองตรวจสอบกับแผนกต้อนรับของโรงแรม เพื่อรับทราบราคาที่ดีขึ้นในปัจจุบัน


สิ่งที่น่าสนใจ

สำหรับการออกกำลังกายนั้นมีโรงยิมหลายแห่ง และโรงยิมฝึกศิลปะการต่อสู้ (โดยหลักคือมวยไทย) นอกจากนี้ยังมีสนามฝึกซ้อมกอล์ฟ และสนามกอล์ฟ 9 หลุม พร้อมทิวทัศน์อันงดงามของอ่าวไทย มีโรงเรียนสอนดำน้ำมากมายให้เลือกเช่นกัน ไม่ว่าคุณต้องการเรียนรู้วิธีดำน้ำ หรือมีประสบการณ์แล้ว และต้องการใช้บริการเรือและดำน้ำของพวกเขา สำหรับผู้ที่ชื่นชอบตลาด มีตลาดยามค่ำคืนที่โผล่ขึ้นมาใกล้กับ McDonalds ตั้งแต่ 18:00 น. ถึงเที่ยงคืน นอกจากนี้ยังมีตลาดถนนคนเดินทุกสัปดาห์ในวันอาทิตย์ตั้งแต่เวลา 17:00 น. ซึ่งเหมาะสำหรับการเลือกซื้อของที่ระลึก ผลิตภัณฑ์ที่ผลิตในท้องถิ่น และอาหารริมทางที่อร่อย และราคาไม่แพง

การอยู่อาศัย และ การอยู่อาศัยระยะยาว

หาดละไมมีห้างสรรพสินค้า เทสโก้/โลตัส ขนาดใหญ่ ที่สามารถตอบสนองความต้องการในการช้อปปิ้งของคุณได้เกือบทั้งหมด นอกจากนี้ยังมีร้านเบเกอรี่จำนวนมากในพื้นที่ La Fabrique เป็นบริษัทที่ชื่นชอบกับผู้อยู่อาศัยในท้องถิ่น และนักท่องเที่ยว และยังมีผู้ผลิตชีส และร้านค้าที่น่าอัศจรรย์อีกด้วย

ชายหาดมีร้านขายยาจำนวนมาก และมีคลินิกสำหรับความต้องการทางการแพทย์ขั้นพื้นฐาน โรงพยาบาลขนาดใหญ่ที่มีอุปกรณ์ครบครัน และดีกว่านั้นอยู่ในบริเวณใกล้เคียง

มีหาดทรายขาวที่สวยงาม และสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นสำหรับการพักผ่อนในวันหยุดยาว หรือเช่าระยะยาว และทางเลือกในการอยู่อาศัย


ไลฟ์สไตล์ในหาดละไม, เกาะสมุย

วิถีชีวิตของชาวละไมเป็นวิถีชีวิตแบบครอบครัว วิถีชีวิตของชาวละไมนั้นมีความพิเศษทำให้เป็นหนึ่งในเกาะที่ดีที่สุด ปาร์ตี้ที่หาดละไมไม่เหมือนกับหาดเฉวง แต่ยังคงดึงดูดผู้มาเยือนอย่างรวดเร็วเพื่อปาร์ตี้บนหาดทรายสีขาวละเอียดจนถึงช่วงพัก

ตลาดอสังหาริมทรัพย์ที่หาดละไม, เกาะสมุย

ด้วยแนวทางพัฒนากับการอยู่ร่วมกับสิ่งแวดล้อมของเกาะสมุย รวมถึงการสนับสนุนอย่างแข็งขันของภาคเอกชนรายใหญ่ ที่บริหารแบรนด์โรงแรมดังระดับห้าดาว นั่นทำให้เกาะสมุยทั้งเกาะ ยังคงมีแรงดึงดูดอย่างมากในเรื่องของอสังหาริมทรัพย์ แน่นอนว่า รวมถึงหาดละไมด้วย

อสังหาริมทรัพย์ที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดอยู่ที่ 20-40 ล้านบาท และบ้านเดี่ยว พูลวิลล่า ร่วมถึงที่ดินเปล่าในพื้นที่มีมูลค่าเพิ่มขึ้นกว่า 50% ในช่วง 5 ปี ล่าสุด นั่นนับเป็นสิ่งที่โดดเด่น และดึงดูดบรรดานักลงทุนให้มาที่หาดละไมแห่งนี้

ช่วงราคาอสังหาริมทรัพย์ที่หาดละไม, เกาะสมุย

ราคาขายบ้านเดี่ยว - บ้านหรู - พูลวิลล่า และอัตราค่าเช่า ที่หาดละไม

ราคาขายบ้านเดี่ยว-บ้านหรู-พูลวิลล่า ขนาด 2 ห้องนอน มีราคาขายอยู่ที่ประมาณ 6 ล้านบาท และอัตราค่าเช่า ประมาณ 20,000 บาท/เดือน

ราคาขายบ้านเดี่ยว-บ้านหรู-พูลวิลล่า ขนาด 3 ห้องนอน มีราคาขายอยู่ที่ประมาณ 8 ล้านบาท และอัตราค่าเช่า ประมาณ 30,000 บาท/เดือน

ราคาขายบ้านเดี่ยว-บ้านหรู-พูลวิลล่า ขนาด 4 ห้องนอน มีราคาขายอยู่ที่ประมาณ 10 ล้านบาท และอัตราค่าเช่า ประมาณ 40,000 บาท/เดือน

ราคาขายบ้านเดี่ยว-บ้านหรู-พูลวิลล่า ขนาด 5 ห้องนอน มีราคาขายอยู่ที่ประมาณ 12-20 ล้านบาท และอัตราค่าเช่า ประมาณ 50,000-100,000 บาท/เดือน


ราคาขายคอนโด - อพาร์ทเม้นท์  และ คอนโดให้เช่า ที่หาดละไม

ราคาขายคอนโด-อพาร์ทเม้นท์ ขนาด สตูดิโอ มีราคาขายอยู่ที่ประมาณ 3 ล้านบาท และอัตราคอนโดให้เช่า ประมาณ 15,000 บาท/เดือน

ราคาขายคอนโด-อพาร์ทเม้นท์ ขนาด 1 ห้องนอน มีราคาขายอยู่ที่ประมาณ 3.5 ล้านบาท และอัตราคอนโดให้เช่า ประมาณ 20,000 บาท/เดือน

ราคาขายคอนโด-อพาร์ทเม้นท์ ขนาด 2 ห้องนอน มีราคาขายอยู่ที่ประมาณ 5 ล้านบาท และอัตราคอนโดให้เช่า ประมาณ 25,000 บาท/เดือน

ราคาขายคอนโด-อพาร์ทเม้นท์ ขนาด 3 ห้องนอน มีราคาขายอยู่ที่ประมาณ 7 ล้านบาท และอัตราคอนโดให้เช่า ประมาณ 45,000 บาท/เดือน

ราคาขายคอนโด-อพาร์ทเม้นท์ ขนาด 4 ห้องนอน มีราคาขายอยู่ที่ประมาณ 8-12 ล้านบาท และอัตราคอนโดให้เช่า ประมาณ 55,000 บาท/เดือน


ราคาขายที่ดินเปล่า ที่หาดละไม - ราคาขายเฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ 37.5 ล้านบาท/ไร่ ขึ้นอยู่กับแหล่งที่ดิน ว่าอยู่ติดทะเล หรือ สถานที่ท่องเที่ยวหลักมากแค่ไหน

เหตุผลที่ควรลงทุนอสังหาริมทรัพย์ที่หาดละไม

10 รีสอร์ทที่ดีที่สุดในละไม ทำให้คุณเป็นหนึ่งในหาดทรายที่น่ารักที่สุดบนเกาะสมุย  หาดทรายขาวละเอียด และท้องทะเลสีครามอันเงียบสงบ หาดละไมเป็นเป้าหมายที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนริมทะเล

โดยปกติแล้วโรงแรมที่ดีที่สุดในจุดนี้ คือโรงแรมที่ตั้งอยู่บนชายฝั่ง ทำให้คุณสามารถเดินทางไปยังชายฝั่งทะเลที่ไร้ที่ติได้อย่างรวดเร็ว เช่นเดียวกับสถานที่ท่องเที่ยวที่แตกต่างกันจำนวนมากของเมือง ซึ่งถูกค้นพบอยู่เป็นประจำ

บทสรุปของรีสอร์ทหน้าหาดหลัก หาดละไมบันทึกคุณสมบัติที่ดีที่สุดซึ่งทำให้คุณอยู่ในขั้นบันไดทรายเพียงไม่กี่ก้าว ไฮไลท์ที่น่าสนใจอื่น ๆ มากมายรวมถึงสระน้ำ พูลวิลล่าชั้นเยี่ยมมากมาย เปิดร้านกาแฟริมชายหาดที่น่าทึ่ง บริการนวด และห้องพัก และห้องสวีทที่น่าพอใจพร้อมที่พักทันสมัย

ต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า