Refine Your Search


08-004-10420 Show...

RE/MAX Island Real Estate Ko Samui
เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี, ประเทศไทย

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน Nathon, เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี, ใต้ - ประเทศไทย

 • ขายบ้านเดี่ยวมือสอง
 • ขายบ้านเดี่ยวมือสอง, พูลวิลล่า, หาดหน้าทอน
 • ขายบ้านเดี่ยวมือสอง
 • ขายบ้านเดี่ยวมือสอง
 • ขายบ้านเดี่ยวมือสอง, พูลวิลล่า, หาดหน้าทอน
 • ขายบ้านเดี่ยวมือสองในหน้าทอน
 • ขายบ้านเดี่ยวมือสองในหน้าทอน, พูลวิลล่า, หาดหน้าทอน
 • ขายบ้านเดี่ยวมือสองในหน้าทอน
 • ขายบ้านเดี่ยวมือสองในหน้าทอน, พูลวิลล่า, หาดหน้าทอน
 • ขายบ้านเดี่ยวมือสองในหน้าทอน
 • ขายบ้านเดี่ยวมือสองในหน้าทอน, ที่ดินเปล่า, หาดหน้าทอน
 • ขายบ้านเดี่ยวมือสองในหน้าทอน
 • ขายบ้านเดี่ยวมือสองในหน้าทอน, ที่ดินเปล่า, หาดหน้าทอน
 • ขายบ้านเดี่ยวมือสองในหน้าทอน
 • ขายบ้านเดี่ยวมือสองในหน้าทอน, บ้านหรู, หาดหน้าทอน
 • คอนโดขายและให้เช่าในทอน
 • คอนโดขายและให้เช่าในทอน, บ้านเดี่ยว, บ้านหรู, หาดหน้าทอน
 • คอนโดขายและให้เช่าในทอน, บ้านเดี่ยว, บ้านหรู, หาดหน้าทอน
 • คอนโดขายและให้เช่าในทอน
 • คอนโดขายและให้เช่าในทอน, พูลวิลล่า, หาดหน้าทอน

Nathon, เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี, ใต้ - ประเทศไทย

เรื่องต้องรู้ - หาดหน้าทอน, เกาะสมุย

หาดหน้าทอน - หาดที่เปรียบเสมือน "หน้าบ้าน" ของเกาะสมุย บริเวณโดยรอบส่วนใหญ่เป็นท่าเทียบเรือ เพื่อรับ-ส่ง นักท่องเที่ยว ที่ต้องการเดินทาง หรือโดยสารไปมา ภายในเกาะ หรือ ระหว่างพื้นที่เกาะสมุย กับพื้นที่เขตอื่นๆ รวมถึงระหว่างเมือง และเกาะสมุยด้วย  การเดินทางต่อไปยังเกาะต่างๆในพื้นที่ใกล้เคียง หรือพื้นที่ท่องเที่ยวอื่นๆ เช่น เกาะพะงัน อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะอ่างทอง เกาะเต่า และเกาะนางยวน ที่นี่เป็นหาดหนึ่งในหลายหาดของเกาะสมุย ที่สามารถชมพระอาทิตย์ตกที่สวยงาม และยามค่ำคืนยังมีตลาดโต้รุ่ง ขายอาหารท้องถิ่นมากมาย อีกทั้งมีร้านอาหารที่บรรยากาศดี เหมาะกับการดื่มด่ำความสุขในการท่องเที่ยวของคุณ พื้นที่ของหาดหน้าทอน มีให้คุณครบครัน

ไลฟ์สไตล์ในหาดหน้าทอน, เกาะสมุย

วิถีชีวิตของชาวเกาะสมุยมักอยู่กันเป็นครอบครัว ที่กลมกลืนไปกับสภาพแวดล้อม อยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือของเกาะ ซึ่งเป็นพื้นที่ที่น่าตื่นตาตื่นใจในเวลาช่วงกลางคืน และยังน่าจับตามองในตอนช่วงเย็นก่อนพระอาทิตย์ตกดิน

วิถีชีวิตบนเกาะสมุย เติมเต็มด้วยการเฉลิมฉลอง ปาร์ตี้พระจันทร์เต็มดวงบนเกาะนั้นยอดเยี่ยมมาก และยังคงดึงดูดผู้เข้าพักได้อย่างรวดเร็ว เพื่อปาร์ตี้บนหาดทรายสีขาวละเอียดอ่อนจนตลอดทั้งวัน ความร่ำรวย และความหลากหลายของดิสโก้ คลับ และบาร์เบียร์ ก็เป็นสิ่งที่ดึงดูดผู้คนจำนวนมาก

ตลาดอสังหาริมทรัพย์ในหาดหน้าทอน, เกาะสมุย

ตามนโยบายของหน่วยงานที่บริหารจัดการด้านอสังหาริมทรัพย์บนเกาะสมุย ที่เน้นเรื่องความหรูหรา สะดวกสบาย และใกล้ชิดธรรมชาติไปพร้อมกัน อีกทั้งยังมีองค์กรธุรกิจมากมาย ที่ดูแลโรงแรงชื่อดัง อย่างเช่น Conrad, 4 Seasons และ W Retreat ได้ให้ความช่วยเหลือที่นี่เพื่อให้แน่ใจว่าจุดยืนที่มีแนวโน้มดีสำหรับธุรกิจของพวกเขาด้วยเช่นกัน

อสังหาริมทรัพย์ บนหาดหน้าทอน มีความหลากหลาย โดยส่วนใหญ่เป็นระดับค่อนข้างสูง เช่น บ้านเดี่ยว บ้านหรูหรา พูลวิลล่า รวมถึงคอนโดขาย หรือคอนโดให้เช่า

ช่วงราคาโดยส่วนใหญ่ ที่จัดว่าดึงดูดสำหรับนักลงทุน อยู่ที่ประมาณ 20-40 ล้านบาท ช่วง 5 ปีที่ผ่านมา ราคาบ้านเดี่ยว บ้านหรูหรา รวมถึงบ้านระดับพูลวิลล่า มีอัตราเพิ่มขึ้น 57% จากการเปรียบเทียบกับพื้นที่ที่มีลักษณะใกล้เคียงกัน สิ่งนี้โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ของโฆษณาอสังหาริมทรัพย์บนเกาะสมุย

ช่วงราคาอสังหาริมทรัพย์ในหาดหน้าทอน, เกาะสมุย

ราคาขายบ้านเดี่ยว-บ้านหรู-พูลวิลล่า

ขนาด 2 ห้องนอน  ราคาขายบ้านเดี่ยว-บ้านหรู-พูลวิลล่า อยู่ที่ประมาณ 5 ล้านบาท และมีอัตราค่าเช่าอยู่ที่ประมาณ 20,000 บาท/เดือน

ขนาด 3 ห้องนอน  ราคาขายบ้านเดี่ยว-บ้านหรู-พูลวิลล่าอยู่ที่ประมาณ 7 ล้านบาท และมีอัตราค่าเช่าอยู่ที่ประมาณ 27,000 บาท/เดือน

ขนาด 4 ห้องนอน  ราคาขายบ้านเดี่ยว-บ้านหรู-พูลวิลล่าอยู่ที่ประมาณ 8 ล้านบาท และมีอัตราค่าเช่าอยู่ที่ประมาณ 35,000 บาท/เดือน

ขนาด 5 ห้องนอน  ราคาขายบ้านเดี่ยว-บ้านหรู-พูลวิลล่าอยู่ที่ประมาณ 9-18 ล้านบาท และมีอัตราค่าเช่าเริ่มต้นอยู่ที่ประมาณ 40,000-80,000 บาท/เดือน


ราคาขายคอนโด และ คอนโดให้เช่า

ขนาด สตูดิโอ  ราคาขายคอนโดอยู่ที่ประมาณ 2.5 ล้านบาท และคอนโดให้เช่าเริ่มต้นอยู่ที่ประมาณ 15,000 บาท/เดือน

ขนาด 1 ห้องนอน  ราคาขายคอนโดอยู่ที่ประมาณ 3.5 ล้านบาท และคอนโดให้เช่าเริ่มต้นอยู่ที่ประมาณ 20,000 บาท/เดือน

ขนาด 2 ห้องนอน  ราคาขายคอนโดอยู่ที่ประมาณ 5 ล้านบาท และคอนโดให้เช่าเริ่มต้นอยู่ที่ประมาณ 25,000 บาท/เดือน

ขนาด 3 ห้องนอน  ราคาขายคอนโดอยู่ที่ประมาณ 7 ล้านบาท และคอนโดให้เช่าเริ่มต้นอยู่ที่ประมาณ 45,000 บาท/เดือน


ราคาขายที่ดินเปล่า - ราคาขายเฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ 30-40 ล้านบาท โดยประมาณ

เหตุผลที่ควรลงทุนอสังหาริมทรัพย์ ในหาดหน้าทอน, เกาะสมุย

หาดหน้าทอนเป็นสถานที่สำหรับบริหารการเงินเต็มรูปแบบ และที่ทำการไปรษณีย์พื้นฐาน ซึ่งมีชุมชนโทรคมนาคมสำหรับการโทรไปต่างประเทศ สำหรับผู้ที่เดินทางโดยเรือ ในฐานะนักเดินทาง หาดหน้าทอน ยังเป็นท่าเรือพื้นฐานของเกาะอีกด้วย (ยานพาหนะจอดเทียบท่าที่ลิปะน้อยทางใต้สองสามกิโลเมตร) และกระโดดออกจากจุดสำหรับเกาะเต่า เกาะพงัน และดินแดนสุราษฎร์ธานี เพื่อรองรับการแลกเปลี่ยน

อุตสาหกรรมบังกะโลเล็กๆ ของร้านผ้าโสร่ง, ห้องครัวขนมปัง, ร้านหนังสือมือสอง, ผู้เชี่ยวชาญการเดินทาง และร้านอาหารบนเว็บ ได้กระโดดขึ้นไปตามริมน้ำ

หาดหน้าทอนเป็นอีกหนึ่งจุดหลักของสมุย ที่จะค้นพบร้านค้า 'หัว' ที่ขายท่อฝิ่นบ้อง และอุปกรณ์อื่นๆ เนื่องจากคนไทยมีความมุ่งมั่นที่จะจัดการกับยาอย่างต่อเนื่อง จึงเป็นเรื่องที่เข้าใจได้ง่ายในการฝึกฝนการเตือนด้วยการใช้ประโยชน์จากการซื้อใดๆ

สถานที่พักผ่อนตากอากาศหลัก ๆ ของเมืองแห่งนี้ เป็นที่ตั้งของร้านค้า ไม้เก่าแก่ที่เรียงรายไปตามถนนใจกลางเมือง ซึ่งเป็นแหล่งขายสินค้าที่มีชื่อเสียง รวมถึงทองคำมากมาย เครื่องประดับที่ซื้อที่นี่จะมีราคาถูกกว่าที่อื่นบนเกาะ

ร้านอาหารปลาริมน้ำใดๆ ที่แนะนำสำหรับตัวอย่างของแท้ และความมีชีวิตชีวาจริง ๆ การปรุงอาหารในบริเวณใกล้เคียง การตั้งถิ่นฐานของที่พักนั้นเรียบง่าย และกว้างขวาง  แต่เนื่องจากนักเดินทางทุกคนมีความต้องการที่จะพักค้างคืน จึงมุ่งเน้นไปที่การโฆษณาในพื้นที่ใกล้เคียง

ต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า