RE/MAX Property ProsPattaya
79 ม.13 พัฒนาการ1

พัทยา, ชลบุรี, ประเทศไทย
20150

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน จันทบุรี, ตะวันออก - ประเทศไทย

 • ขายบ้านเดี่ยวมือสองจันทบุรี
 • ขายบ้านเดี่ยว, ขายบ้านเดี่ยวมือสอง, พูลวิลล่าจันทบุรี
 • ขายบ้านเดี่ยวมือสองจันทบุรี
 • ขายบ้านเดี่ยว, ขายบ้านเดี่ยวมือสอง, พูลวิลล่าจันทบุรี
 • ขายบ้านเดี่ยวมือสองจันทบุรี
 • พูลวิลล่าให้เช่าในจันทบุรี
 • ขายบ้านเดี่ยวมือสองจันทบุรี
 • ขายบ้านเดี่ยว, ขายบ้านเดี่ยวมือสอง, พูลวิลล่าจันทบุรี
 • ขายบ้านเดี่ยวมือสองจันทบุรี
 • ขายบ้านเดี่ยว, ขายบ้านเดี่ยวมือสอง, พูลวิลล่าจันทบุรี
 • ขายบ้านเดี่ยวมือสองจันทบุรี
 • ขายที่ดินเปล่าจันทบุรี

จันทบุรี, ตะวันออก - ประเทศไทย

เรื่องน่ารู้ - เกี่ยวกับจันทบุรี

จังหวัดจันทบุรี เป็นจังหวัดหนึ่งในเจ็ดสิบหกจังหวัด ที่ตั้งอยู่ทางตะวันออกของประเทศไทย จังหวัดตั้งอยู่บนชายฝั่งของอ่าวไทย ติดกับพระตะบอง และไพลินของกัมพูชา จังหวัดใกล้เคียงถ้าเริ่มจากทิศตะวันออก จะเป็นจังหวัดตราด, จังหวัดระยอง, จังหวัดชลบุรี, และจังหวัดสระแก้ว

คนในภูมิภาคจันทบุรีส่วนใหญ่เป็นชนพื้นเมือง และเรียกว่า ปากช่อง กล่าวกันว่าเคยอาศัยอยู่ในเขตจันทบุรีตั้งแต่อาณาจักรอยุธยา จังหวัดอยู่ภายใต้การควบคุมของกองทหารอาณานิคมของฝรั่งเศสในช่วงวิกฤตปากน้ำในปี 1893 แต่ต่อมาก็ถูกส่งกลับมายังประเทศไทย ในปี พ. ศ. 2448 เมื่อมีการยกเลิกกรรมสิทธิ์ในส่วนตะวันตกของกัมพูชา

จังหวัดจันทบุรีเป็นศูนย์กลางของการขุดอัญมณี ที่มีไพลิน และทับทิม เป็นที่นิยมมากที่สุดในจังหวัด จังหวัดยังให้การผลิตทุเรียนเกือบยี่สิบห้าเปอร์เซ็นต์ จากผลผลิตทุเรียนทั่วโลก

จังหวัดแบ่งออกเป็นสิบอำเภอ ซึ่งแบ่งออกเป็นตำบลเจ็ดสิบหก และหกร้อยเก้าสิบหมู่บ้าน เขตที่จันทบุรีแบ่งออกเป็น:

เมืองจันทบุรี - ขลุง - ท่าไม้ - โป่งน้ำร้อน - มะขาม - แหลมสิงห์ - สอยดาว - แก่งหางแมว - เขาคิชฌกูฏ


สถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดจันทบุรี

จังหวัดนี้เต็มไปด้วยสถานที่ทางศาสนา และจุดชมวิวที่สวยงาม มีตัวเลือกมากมายให้เลือก ดังนั้นเราได้เลือกรายการสั้น ๆ เพื่อความสะดวกของคุณ

มหาวิหารแห่งปฏิสนธินิรมล - มหาวิหารแห่งนี้ เป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมมากในการเริ่มต้นท่องเที่ยวจันทบุรี โครงสร้างมีอายุมากกว่าร้อยปี และใหญ่ที่สุดในจังหวัดจันทบุรี ตั้งอยู่ใกล้กับแม่น้ำจันทบุรี และอยู่ตรงข้ามกับริมน้ำจันทบุรี

วัดไผ่ล้อม - วัดนี้เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญในจังหวัดจันทบุรี เป็นที่ประดิษฐานพระพุทธรูปปางไสยาสน์ขนาดใหญ่ ซึ่งบรรจุไว้ในหลัก ในขณะที่ทั้งเมืองกำลังเร่งรีบ อยู่ที่นี่คุณสามารถไปได้ถ้าคุณต้องการความสงบและเงียบ นอกจากนี้ยังเป็นจุดที่ยอดเยี่ยมสำหรับการทำสมาธิ

อุทยานแห่งชาติน้ำตกพลิ้ว - อุทยานแห่งนี้อยู่ห่างจากเมืองจันทบุรีประมาณ 14 กิโลเมตร สวนแห่งนี้ถูกสร้างขึ้นเพื่อเป็นที่ระลึกถึงราชินีแห่งรัชกาลที่ 5 อุทยานแห่งนี้ตกแต่งด้วยเตียงดอกไม้ประดับมากมาย และมีที่นั่งกระจัดกระจายอยู่ทั่วบริเวณ สถานที่แห่งนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านสุขอนามัย


วิถีชีวิตในจังหวัดจันทบุรี

จันทบุรีมีพื้นที่ที่ถูกวางกลับ และราคาไม่แพงที่สุดในประเทศ หากคุณกำลังมองหาอาหารกลางวันในร้านอาหารราคาไม่แพง จะมีค่าใช้จ่ายประมาณ 100 บาท ในขณะที่อาหารเย็นสำหรับสองคนในร้านอาหารระดับกลางที่มีอาหารสามคอร์สจะมีค่าใช้จ่ายประมาณ 1,000 บาท

ร้านขายของชำทุกวันมีราคาไม่แพงมากด้วยการเคลือบนมหนึ่งลิตรประมาณ 52 บาท และข้าวหนึ่งกิโลกรัมจะมีราคาประมาณ 43 บาท ขนมปังขาวก้อนหนึ่งมีราคาประมาณ 36 บาท และไข่โหลจะมีราคาประมาณ 50 บาท

การคมนาคมยังพบได้ง่ายมากทั่วทั้งภูมิภาค การนั่งรถแท็กซี่เริ่มต้นที่ 35 บาท เพิ่มอีก 16 บาททุก ๆ กิโลเมตรที่คุณเดินทาง สำหรับผู้ที่ต้องการขับยานพาหนะรถเก๋งทั่วไปจะมีราคาประมาณ 942,000 บาท โดยมีน้ำมันเบนซินหนึ่งลิตรราคาประมาณ 30 บาท ดังนั้นหากคุณมาจากใจกลางเมืองใหญ่ ๆ จากยุโรปหรืออเมริกาเหนือโอกาสที่คุณจะได้พบกับวิถีชีวิตที่น่าตื่นเต้น และราคาไม่แพงที่ประเทศนี้มีให้


ตลาดอสังหาริมทรัพย์จันทบุรี

หากคุณวางแผนที่จะตั้งหลักแหล่งในใจกลางภูมิภาค โอกาสที่คุณจะมองหาคอนโดให้เช่า หรือบ้านเช่า มีความเป็นไปได้ไม่ยากนัก คอนโดให้เช่าเริ่มต้นที่ 5,000 บาทต่อเดือน และอยู่ในช่วงประมาณ 40,000 บาททุกเดือน ขึ้นอยู่กับประเภท ขนาด อายุ และที่ตั้งของอสังหาริมทรัพย์

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาบ้านเช่า ตั้งแต่ทาวน์เฮ้าส์ บ้านเดี่ยว ไปจนถึงระดับพูลวิลล่า คุณสามารถมองหาได้ที่จันทบุรี ราคาอยู่ระหว่าง 18,000 ถึง 1,500,000 บาท ทุกเดือน

ดังนั้นตลาดอสังหาริมทรัพย์ของจังหวัดจันทบุรี จึงเป็นตลาดที่มีการเคลื่อนไหวมากที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศ มีโอกาสขายที่ดินเปล่า และใหเช่าที่ดินเปล่ามากมายในบริเวณนี้ ที่คุณอาจต้องการพิจารณา


อสังหาริมทรัพย์ประเภทนี้เป็นที่นิยมสำหรับขายมากที่สุดในจันทบุรี

แทนที่จะมองหาที่พักแบบเช่ารายเดือนเมื่อคุณอยู่ในจันทบุรีโอกาสสูงที่คุณอาจต้องการซื้ออสังหาริมทรัพย์ จากการสำรวจเมื่อเร็ว ๆ นี้พบว่าคอนโดเป็นแหล่งซื้ออสังหาริมทรัพย์ที่ร้อนแรงที่สุดในจังหวัดจันทบุรี ราคาซื้อคอนโดเริ่มต้นที่ 900,000 บาท และสามารถสูงถึง 10,000,000 บาท ขึ้นอยู่กับประเภท และที่ตั้งของอสังหาริมทรัพย์ เนื่องจากครอบครัวมักจะมีขนาดเล็กลงทั่วโลก คอนโดจึงกลายเป็นอสังหาริมทรัพย์ประเภทไปสู่พลเมืองยุคใหม่


ช่วงราคาอสังหาริมทรัพย์สำหรับอสังหาริมทรัพย์แต่ละประเภทในจันทบุรี

การซื้ออสังหาริมทรัพย์เป็นหนึ่งในการตัดสินใจที่สำคัญที่สุด ที่คนๆหนึ่งสามารถทำได้ตลอดชีวิต ด้วยราคาอสังหาริมทรัพย์ที่ทะลุหลังคาทั่วโลก ราคาสามารถค่อนข้างต่ำเมื่อมาซื้อที่จันทบุรี

คอนโดในย่านใจกลางเมืองจะมีราคาประมาณ 1,400,000 บาท ถึงประมาณ 18,000,000 บาท ซึ่งทั้งหมดขึ้นอยู่กับประเภท และที่ตั้งของอสังหาริมทรัพย์

การซื้อขายบ้านเดี่ยว, ซื้อขายบ้านเดี่ยวมือสอง หรือพูลวิลล่าในภูมิภาค จะมีราคาประมาณ 200,000 บาท ถึงประมาณ 23,500,000 บาท ขึ้นอยู่กับที่ตั้ง และประเภทของอสังหาริมทรัพย์

มีบ้านเดี่ยว และบ้านเดี่ยวมือสองหลายหลังสำหรับขาย - คอนโดสำหรับขาย - ที่ดินเปล่าสำหรับขาย และให้เช่า ทั้งหมดเป็นตัวเลือกสำหรับโอกาสขายในการค้นหาในจังหวัดนี้


อะไรคือสาเหตุหลักที่ทำให้การลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ของจันทบุรี

จากบทความก่อนหน้านี้จะเห็นได้ว่า จันทบุรีเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนหากคุณมีงบประมาณจำกัด หากคุณพิจารณาถึงความจริงที่ว่าค่าครองชีพรวมถึงราคาอสังหาริมทรัพย์ในภูมิภาค และความใกล้ชิดกับใจกลางเมืองใหญ่ๆ เช่น กรุงเทพ จันทบุรีเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจในการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ เพื่อผลตอบแทนการลงทุนที่ดี

การขายบ้านเดี่ยวมือสอง - การซื้อขายที่ดินเปล่า - คอนโดสำหรับขายและให้เช่า รวมถึงบ้านเดี่ยวระดับพูลวิลล่า ล้วนแล้วแต่เป็นตัวเลือกการลงทุนที่ในพื้นที่จันทบุรี


ต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า