Refine Your Search


02-840-2224 Show...

RE/MAX GreenWayRama 2 / Sukhumvit 117
Thon Buri, Bangkok, Thailand

ธนบุรี, กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย
10600

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน บางพลี, สมุทรปราการ, กลาง - ประเทศไทย

  • ขายบ้านพร้อมที่ดินมือสองบางพลี
  • ซื้อขายบ้านเดี่ยวพร้อมที่ดินเปล่าในบางพลี
  • ขายบ้านพร้อมที่ดินมือสองบางพลี
  • ซื้อขายบ้านเดี่ยวในบางพลี
  • ขายบ้านพร้อมที่ดินมือสองบางพลี
  • ซื้อขายที่ดินเปล่าในบางพลี
  • ขายบ้านพร้อมที่ดินมือสองบางพลี
  • ซื้อขายบ้านเดี่ยวในบางพลี
  • ขายบ้านพร้อมที่ดินมือสองบางพลี
  • ซื้อขายบ้านเดี่ยว, บ้านหรู, พูลวิลล่าในบางพลี

บางพลี, สมุทรปราการ, กลาง - ประเทศไทย

เรื่องน่ารู้ - เกี่ยวกับบางพลี

ตั้งอยู่ในจังหวัดสมุทรปราการ อำเภอบางพลี เป็นเขตที่เป็นที่ตั้งของสนามบินนานาชาติกรุงเทพแห่งใหม่ หรือที่รู้จักกันในนาม สนามบินสุวรรณภูมิ ซึ่งเปิดตัวเมื่อวันที่ 28 กันยายน 2549

อำเภอบางพลี ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกของกรุงเทพฯ มีเส้นทางเชื่อมต่อด้วยทางด่วนบางนา - ชลบุรี เขตนี้ล้อมรอบด้วยอำเภอใกล้เคียงต่อไปนี้

บางนา-ประเวศ-ลาดกระบัง ทางเหนือ
เมืองสมุทรปราการตั้งอยู่ทางทิศใต้ และทิศตะวันตก
ในขณะที่บางเสาธงและบางบ่ออยู่ทางทิศตะวันออกของเขตบางพลี

ย่านนี้ยังเป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางสำหรับ เทศกาลรับบัว ซึ่งมีการเฉลิมฉลองในเดือนตุลาคม

บางพลีมีพื้นที่ที่ดิน 260.0 ตารางกิโลเมตร อำเภอแบ่งออกเป็นหกตำบลซึ่งต่อไปนี้:

บางพลีใหญ่ - บางแก้ว - บางปลา - บางโฉลง - ราชาเทวะ - หนองปรือ

เมื่อมาถึงบริเวณใกล้เคียงกับชายฝั่งพื้นที่ส่วนใหญ่มีสภาพภูมิอากาศแบบเส้นศูนย์สูตร ซึ่งส่งผลให้เกิดฤดูหนาวที่อบอุ่น และฤดูร้อนที่เปียกชื้น ซึ่งอาจเป็นประโยชน์สำหรับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณเดินทางจากประเทศทางเหนือที่มีอุณหภูมิเย็นจัดตลอดทั้งปี


สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญในพื้นที่บางพลี

ด้วยความหลากหลายทางวัฒนธรรมและสถานที่ท่องเที่ยวในพื้นที่ บางพลี เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการใช้ชีวิตแบบไทยแท้ หากคุณเคยอยู่ในนั้นมีบางสถานที่ที่คุณไม่ควรพลาด

ตลาดน้ำบางพลี: ตั้งอยู่บนฝั่งคลองสำโรง ตลาดน้ำที่มีอายุนับร้อยปีแห่งนี้ เป็นสถานที่ที่ไม่ควรพลาด หากคุณต้องการสัมผัสร้านค้าไม้ที่สวยงาม ซึ่งเรียงรายไปตามคลองสำโรง

Mega Bangna: ศูนย์การค้าแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางย่านที่มั่นใจว่าจะดูแลทุกความต้องการของคุณ

วัดบางพลีใหญ่กลาง/วัดพระนอน: สถานที่ท่องเที่ยวหลักของศาลเจ้าพุทธนี้ เป็นรูปปั้นพระพุทธไสยาสน์ขนาดใหญ่ ซึ่งมีความยาวประมาณ 53 เมตร

วัดบางพลีใหญ่ใน: วัดเก่าแก่อีกแห่งหนึ่งในอำเภอ ตั้งอยู่ใกล้กับตลาดน้ำ พระพุทธรูปในศาลเจ้าถูกกล่าวกันว่าลอยอยู่เหนือน้ำเมื่อสองศตวรรษก่อนซึ่งเรียกว่า หลวงพ่อโต


วิถีชีวิตในบางพลี

ราคาค่อนข้างต่ำเมื่อเปรียบเทียบกับข้อเสนอของเมืองในยุโรปและอเมริกาที่แตกต่างกัน อาหารง่ายๆในร้านอาหารราคาไม่แพง จะมีค่าใช้จ่ายประมาณ 50 บาท ในขณะที่อาหารสามคอร์สสำหรับสองคนในร้านอาหารระดับกลางจะเสียค่าใช้จ่ายให้กับคุณในราคา 800 บาท

ร้านขายของชำ เช่น ข้าว นม และไข่ สามารถหาซื้อได้ในราคาเพียงเล็กน้อย โดยมีข้าวราคากิโลกรัมละประมาณ 39 บาท ในขณะที่ขนมปังสดก้อนหนึ่งจะมีราคาประมาณ 37 บาท สามารถซื้อนมลิตรละ 44 บาท ในขณะที่ไข่หนึ่งโหลจะมีราคาประมาณ 36 บาท

การขนส่งมีความพร้อม และราคาถูกทั่วภูมิภาค ด้วยการนั่งรถแท็กซี่เริ่มต้นที่ 35 บาท และเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม 8 บาทต่อการเดินทางเพิ่มเติม สำหรับผู้ที่ต้องการขับรถยนต์ส่วนบุคคลรถซีดานทั่วไปเช่นโตโยต้าจะอยู่ที่ประมาณ 830,000 บาท ในขณะที่น้ำมันเบนซินหนึ่งลิตรจะมีราคาประมาณ 25 บาท

เมื่อเราพูดถึงสาธารณูปโภคขั้นพื้นฐาน ค่าไฟฟ้า และค่าน้ำสำหรับคอนโดแบบหนึ่งห้องนอน คุณจะได้รับประมาณ 1,700 บาททุกเดือน ด้วยค่าอินเทอร์เน็ตเพิ่มประมาณ 900 บาท กับค่าใช้จ่ายรายเดือนของคุณ


ตลาดอสังหาริมทรัพย์บางพลี

คุณกำลังมองหาที่จะอยู่ในสวรรค์เขตร้อนชิ้นนี้หรือไม่? การให้เช่าอสังหาริมทรัพย์จะเป็นแค่เค้ก สำหรับคอนโดให้เช่าแบบหนึ่งห้องนอน มีค่าเช่าประมาณ 10,000 บาท ถ้าคุณเลือกคอนโดให้เช่าในพื้นที่หลัก คอนโดให้เช่าขนาดสามห้องนอนในย่านใจกลางเมืองจะมีค่าเช่าประมาณ 25,000 บาทต่อเดือน

หากคุณเลือกที่จะย้ายออกจากย่านใจกลางเมือง คอนโดให้เช่าหนึ่งห้องนอนให้เช่าสามารถพบได้ในราคาต่ำ 4,000 บาทต่อเดือน ในขณะที่คอนโดให้เช่าสามห้องนอนจะอยู่ที่ประมาณ 8,000 บาทต่อเดือน


อสังหาริมทรัพย์ยอดนิยมในบางพลี

ในขณะที่ประเทศส่วนใหญ่มองหาคอนโด พูลวิลล่าในบางพลีเป็นทางเลือกที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในหมู่ผู้พักอาศัย เนื่องจากพูลวิลล่าและบ้านเดี่ยว-บ้านหรู มีประสบการณ์ที่สะดวกสบายและเป็นส่วนตัวสำหรับผู้อยู่อาศัย ราคาบ้านเดี่ยวปกติเริ่มต้นที่ประมาณ 1,800,000 บาท ขึ้นอยู่กับประเภทและที่ตั้งของที่พัก ในขณะที่พูลวิลล่าหรูอาจราคาคุณอยู่ในช่วง 90,000,000 บาท หากคุณกำลังมองหาประสบการณ์ที่หรูหรา


ช่วงราคาอสังหาริมทรัพย์ในบางพลี

มีอสังหาริมทรัพย์สองประเภทหลักที่คุณสามารถพิจารณาลงทุนในบางพลี เหล่านี้คือคอนโด และ พูลวิลล่า / บ้านเดี่ยวหรูหรา หากคุณกำลังวางแผนที่จะซื้อขายคอนโด ราคาอาจอยู่ในช่วง 600,000 บาท สำหรับคอนโดหนึ่งห้องนอน ในขณะที่เพิ่มสูงถึง 13,000,000 บาท หากคุณเลือกที่จะไปกับคอนโดสตูดิโอที่หรูหรากว่า สำหรับพูลวิลล่าและบ้านเดี่ยวหรูหรา ราคาจะอยู่ในช่วงตั้งแต่ 1,200,000 บาท ถึง 90,000,000 บาทตามที่เรากล่าวไว้ในส่วนก่อนหน้า


เหตุผลในการลงทุนอสังหาฯในบางพลี

เรามาดูกันว่าทำไมบางพลีถึงเป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับจุดหมายปลายทางเขตร้อนของคุณต่อไป และทำไมการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์บางพลีถือเป็นแนวคิดที่ยอดเยี่ยม

การศึกษา: ภูมิภาคนี้เป็นที่ตั้งของโรงเรียนนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดสองแห่งในประเทศ ได้แก่ โรงเรียนอเมริกันกรุงเทพ และโรงเรียนนานาชาติไทย - จีน เหมาะสำหรับนักเรียนต่างชาติ

การดูแลสุขภาพ: ด้วยความใกล้ชิดกับศูนย์ขนาดใหญ่ในเมืองขนาดใหญ่ เช่นกรุงเทพฯ, บางพลีภูมิใจนำเสนอบางส่วนของที่ดีที่สุดสำหรับโครงสร้างพื้นฐานด้านการดูแลสุขภาพในประเทศทั้งหมด


อสังหาริมทรัพย์ใหม่ในตลาด บางพลี
อสังหาริมทรัพย์ใน บางพลี
ต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า