Refine Your Search


08-004-10420 Show...

RE/MAX Island Real Estate Ko Samui
เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี, ประเทศไทย

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน บางรัก, เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี, ใต้ - ประเทศไทย

 • ขายคอนโดมือสองในบางรัก
 • ขายคอนโดมือสองในบางรัก, พูลวิลล่า, หาดบางรัก-เกาะสมุย
 • ขายคอนโดมือสองในบางรัก
 • ขายคอนโดมือสองในบางรัก, ขายบ้านหรู, หาดบางรัก-เกาะสมุย
 • ขายคอนโดมือสองในบางรัก
 • ขายคอนโดมือสองในบางรัก, คอนโดให้เช่า, หาดบางรัก-เกาะสมุย
 • ขายคอนโดมือสองในบางรัก
 • ขายคอนโดมือสองในบางรัก, ที่ดินเปล่า, หาดบางรัก-เกาะสมุย
 • ขายคอนโดมือสองในบางรัก
 • ขายคอนโดมือสองในบางรัก, ที่ดินเปล่า, หาดบางรัก-เกาะสมุย
 • ขายคอนโดมือสองในบางรัก
 • ขายคอนโดมือสองในบางรัก, คอนโดให้เช่า, หาดบางรัก-เกาะสมุย
 • ขายคอนโดมือสองในบางรัก
 • ขายคอนโดมือสองในบางรัก, พูลวิลล่า, หาดบางรัก-เกาะสมุย
 • ขายคอนโดมือสองในบางรัก, พูลวิลล่า, หาดบางรัก-เกาะสมุย

บางรัก, เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี, ใต้ - ประเทศไทย

เรื่องต้องรู้ - หาดบางรักษ์, เกาะสมุย

เกาะสมุยเป็นหนึ่งในเป้าหมายในการพักผ่อนหย่อนใจของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตั้งอยู่ในอ่าวไทยและล้อมรอบด้วยหมู่เกาะเล็กๆ คุณจะได้มีวันที่สบายๆ กับดวงอาทิตย์ หาดทราย และมหาสมุทร ถนนวงกลมยาว 50 กม. วิ่งไปตามแนวชายฝั่ง ทิวต้นมะพร้าวที่คลุมเครือ เกาะที่ไม่ธรรมดาแห่งนี้มีทางเลือกพิเศษเกี่ยวกับความสะดวกสบาย ความสนุกสนาน และการผ่อนคลาย

หาดบางรักษ์ เป็นชายหาดหนึ่งในหลายแห่งที่สวยงามของเกาะสมุย ตั้งอยู่ทางทิศเหนือของเกาะ ชาวสมุยเรียกกันคุ้นปากว่า หาดพระใหญ่  เพราะสาเหตุว่าทางทิศตะวันออก มีวัดพระใหญ่เกาะฟาน ซึ่งตั้งอยู่ไม่ไกลจากหาดบางรักษ์

เป็นอีกหนึ่งชายหาดที่มีหาดทรายขาวสะอาด น้ำทะเลสีฟ้าใส ส่งประกายเหมือนคริสตัล เหมาะกับการเล่นน้ำ และกิจกรรมทางน้ำอื่นๆ ที่คุณสามารถสนุกกับวันหยุดได้เต็มที่ สิ่งที่โดดเด่นไปกว่านั้น โดยเฉพาะกับวัยหนุ่มสาว ที่ชื่นชอบชอบปาร์ตี้เป็นพิเศษ เพราะที่หาดบางรักษ์ เป็นท่าเรือสำคัญที่คอยรับ-ส่งนักท่องเที่ยว ที่จะไปเที่ยว ฟูลมูนปาร์ตี้ ที่ขึ้นชื่อที่สุดแห่งหนึ่งที่ เกาะพะงัน  นั่นเอง

ในส่วนพื้นที่ของหาดบางรักษ์เอง ก็มีทั้งบาร์ ร้านอาหาร ตั้งแต่ต้นหาดทางทิศตะวันออก ไปจนเกือบสุดหาดทางทิศตะวันตก เรียกได้ว่าบรรยากาศครึกครื้น ไม่แพ้ที่ หาดเฉวง และ หาดละไม เลยทีเดียว

ยามเย็นเป็นช่วงเวลาที่เหมาะกับการนั่งจิบเครื่องดื่มที่บาร์ หรือร้านอาหาร คุณเลือกได้ว่าอยากจะนั่งสบายๆ รับลมเย็นๆ  หรือ เดินเล่นบนชายหาด เพื่อชมบรรยากาศยามพระอาทิตย์ลาลับขอบฟ้าไปอย่างช้าๆ หรือคุณอยากจะเปลี่ยนบรรยากาศเข้าไปเดินเลือกซื้ออาหารทะเลสดๆ ที่ตลาดบางรักษ์ แหล่งช็อปปิ้งอาหารทะเลอีกแห่ง ที่มีชื่อเสียงของเกาะสมุย


ไลฟ์สไตล์ในพื้นที่หาดบางรักษ์, เกาะสมุย

ไม่ต่างจากพื้นที่อื่นๆ ไลฟ์สไตล์ที่นี่ คุณเลือกได้หลากหลายระดับ เริ่มตั้งแต่วิถีชีวิตที่กลมกลืนกับคนท้องถิ่น ที่มีความเป็นครอบครัวสอง หรือ คุณต้องการไลฟ์สไตล์แบบหรูหรามีระดับ หรือแม้กระทั่ง คนรักปาร์ตี้ หรือแสงสี ยามค่ำคืน หาดบางรักษ์ ก็มีให้คุณได้ครบ ตามแต่ที่คุณเลือก และต้องการที่จะได้รับมัน


เหตุผลที่ควรลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ที่หาดบางรักษ์, เกาะสมุย

แรงจูงใจในการซื้ออสังหาริมทรัพย์ที่หาดบางรักษ์-เกาะสมุย คือ:

การผสมผสานที่หลากหลายของเชื้อชาติ  - การซื้ออสังหาริมทรัพย์บนเกาะสมุย ณ ขณะนี้  ทรัพย์ต่างๆนั้น ไม่ขึ้นอยู่กับสัญชาติใดประเทศหนึ่ง ตลาดไม่ได้ถูกหนุนโดยธนาคาร เนื่องจากบุคคลภายนอกเป็นผู้ซื้อรายใหญ่

ชาวต่างชาติสามารถซื้อขายคอนโด-คอนโดให้เช่า ที่มีโฉนดในแม่น้ำ - หากชาวต่างชาติต้องการซื้อพูลวิลล่า หรือ บ้านเดี่ยวพร้อมที่ดิน หรือบ้านหรู ในแม่น้ำพวกเขาจะต้องรวมบริษัทจำกัดกับสัญชาติไทยเพื่อถือครองทรัพย์สินซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของธุรกิจของ บริษัท

ตลาดในแม่น้ำสามารถให้ผลตอบแทนการเช่าที่ดี - ในช่วงฤดูการท่องเที่ยวที่ยาวนานซึ่งมีเชื้อชาติที่แตกต่างกันเดินทางมาที่นี่ในฤดูกาลต่างๆ บรรยากาศดึงนักเก็งกำไรและผู้ซื้อบ้านเดี่ยว-บ้านหรู-พูลวิลล่า หลังที่สอง คนหวังว่าจะลาออกจากที่นี่เพราะการผสมผสานของตัวแปรที่ระบุด้วยวิถีชีวิต


ตลาดอสังหาริมทรัพย์ที่หาดบางรักษ์, เกาะสมุย

ราคาอสังหาริมทรัพย์ที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดอยู่ที่ 16-40 ล้านบาท และบ้านเดี่ยว-บ้านหรู-พูลวิลล่า รวมไปถึงคอนโด-คอนโดให้เช่าในตลาดนี้ หากเทียบกับพื้นที่ลักษณะเดียวกันในภูมิภาคอื่นๆ จะพบว่ามีอัตราการเติบโตเพิ่มขึ้นถึง 56% ตัวเลขนี้นับเป็นแรงจูงใจสำคัญ ในการดึงดูดนักลงทุนเข้ามา


เหตุผลหลักที่ควรลงทุนอสังหาริมทรัพย์ที่หาดบางรักษ์, เกาะสมุย

จริงอยู่ที่ว่าพื้นที่ของหาดบางรัก เป็นเมืองหลักที่คุณจะเดินทางต่อไป ยังหาดเฉวง และหาดละไม แต่มันก็ดูยังมีความน่าสนใจอยู่ บ้านหรู-พูลวิลล่า-รีสอร์ทสุดหรู บาร์ ร้านอาหาร ร้านค้า และสปา ล้วนแล้วแต่เป็นจุดดึงดูดที่ทำให้มีการลงทุนในพื้นที่นี้อย่างมาก และมีเสน่ห์สำหรับผู้มาพักระยะยาว

ท่าเรือไม้ที่ยื่นออกไปจากชายฝั่งทะเล  ยังคงมีเรือท่องเที่ยวจำนวนมาก ควบคู่ไปกับทุ่นหางยาวของชาวประมงในละแวกใกล้เคียง ในฐานะที่เป็นจุดแวะพักที่มีชื่อเสียงสำหรับผู้ที่พบกับงานฟูลมูนปาร์ตี้อันโด่งดัง หาดบางรักษ์ ได้รับความสนใจจากนักสำรวจที่อายุน้อยกว่าอย่างรวดเร็ว

ชายฝั่งทะเลที่ยอดเยี่ยม ยังคงเป็นแรงดึงดูดสำคัญสำหรับผู้คนที่รักในกิจกรรมทางน้ำรูปแบบต่างๆ และไม่ว่าในกรณีใด รูปปั้นพระพุทธรูปขนาด 12 เมตร ที่น่าประทับใจ ยังสามารถดึงดูดทุกสายตา ด้วยรูปลักษณ์ที่สวยงาม และเป็นประกาย

แม้จะเป็นเพียงเมืองท่า แต่พื้นที่หาดบางรักษ์ ยังสามารถดึงดูดนักท่องเที่ยว โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่ต้องการพักในระยะยาว มาเยี่ยมชมอย่างสม่ำเสมอ ด้วยเหตุนี้เอง การซื้อขาย บ้านเดี่ยว บ้านเดี่ยวแบบหรูหรา พูลวิลล่า รวมถึงที่ดินเปล่า ในพื้นที่ ยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ตลาดการซื้อขายคอนโด รวมไปถึงคอนโดให้เช่า และอพาร์ทเม้นท์ ก็ยังเติบโตตามไปด้วยเช่นกัน

อสังหาริมทรัพย์ใหม่ในตลาด บางรัก
อสังหาริมทรัพย์ใน บางรัก
ต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า