Refine Your Search


08-004-10420 Show...

RE/MAX Island Real Estate Ko Samui
เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี, ประเทศไทย

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี, ใต้ - ประเทศไทย

 • ขายบ้านเดี่ยว, พูลวิลล่า เกาะสมุย
 • ขายบ้านเดี่ยว, พูลวิลล่า เกาะสมุย
 • ขายพูลวิลล่า, คอนโดติดทะเล เกาะสมุย
 • ขายพูลวิลล่า, คอนโดติดทะเล เกาะสมุย
 • ขายบ้านเดี่ยว, พูลวิลล่า เกาะสมุย
 • ขายที่ดินเปล่า เกาะสมุย
 • ขายที่ดินเปล่า เกาะสมุย
 • ขายคอนโด, คอนโดให้เช่า, พูลวิลล่า เกาะสมุย
 • ขายคอนโด, คอนโดให้เช่า, พูลวิลล่า เกาะสมุย
 • ขายวิลล่าคอนโดเกาะสมุยให้เช่าบ้านและที่ดิน
 • ขายวิลล่าคอนโดเกาะสมุยให้เช่าบ้านและที่ดิน
 • ขายวิลล่าคอนโดเกาะสมุยให้เช่าบ้านและที่ดิน
 • ขายวิลล่าคอนโดเกาะสมุยให้เช่าบ้านและที่ดิน
 • ขายวิลล่าคอนโดเกาะสมุยให้เช่าบ้านและที่ดิน
 • ขายวิลล่าคอนโดเกาะสมุยให้เช่าบ้านและที่ดิน
 • ขายวิลล่าคอนโดเกาะสมุยให้เช่าบ้านและที่ดิน
 • ขายวิลล่าคอนโดเกาะสมุยให้เช่าบ้านและที่ดิน
 • ขายวิลล่าคอนโดเกาะสมุยให้เช่าบ้านและที่ดิน
 • ขายวิลล่าคอนโดเกาะสมุยให้เช่าบ้านและที่ดิน
 • ขายวิลล่าคอนโดเกาะสมุยให้เช่าบ้านและที่ดิน
 • ขายวิลล่าคอนโดเกาะสมุยให้เช่าบ้านและที่ดิน

เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี, ใต้ - ประเทศไทย

เรื่องต้องรู้ - เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี

เกาะสมุย มีชื่อเสียงระดับโลก ร้านอาหารเก๋ไก๋ กิจกรรมหลากหลาย และวิถีชีวิตแบบสบายๆ ที่นี่เป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับชาวต่างชาติ มอบคุณภาพชีวิตที่ยอดเยี่ยม ในราคาที่เหมาะสม เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการใช้ชีวิตในฝัน

 เกาะสมุยยังเป็นที่รู้จักกันในนาม เกาะมะพร้าว ตั้งอยู่ในเขตร้อนชื้นของอ่าวไทย ด้วยเสน่ห์ของการใช้ชีวิตบนเกาะ และสามารถเดินทางไปยังจุดหมายปลายทางอื่นๆ ได้อย่างง่ายดาย ด้วยสนามบินนานาชาติ และบริการเรือข้ามฟากไปยังแผ่นดินใหญ่ รวมไปถึงเกาะน้อยใหญ่อื่นๆ บ่อยครั้งเกาะสมุยเป็นสถานที่ที่น่าสนใจ ที่จะทำให้คุณได้ชีวิตใหม่ของคุณในดินแดนแห่งรอยยิ้มแห่งนี้

เริ่มต้นเช้าของคุณด้วยคาปูชิโน่ที่คาเฟ่ฝรั่งเศส เพลิดเพลินกับการออกรอบตีกอล์ฟที่สนามระดับโลก อ่านหนังสือพร้อมนอนเล่นบนชายหาด และเดินเล่นรอบตลาดโต้รุ่งเพื่อลิ้มลองอาหารไทยที่หลากหลาย

 มีข้อเสนอมากมายที่จะเติมเต็มวันของคุณบนเกาะสมุย ไม่เพียงเท่านั้น ที่นี่ยังสามารถให้ความ "แปลกใหม่” เพื่อเติมเต็มไลฟ์สไตล์ตามที่คุณต้องการได้ ตั้งแต่การใช้ชีวิตอย่างคนในท้องถิ่น ไปจนถึงการปรนเปรอตัวเองอย่างหรูหราระดับ 5 ดาว  มันเป็นไปได้ทั้งหมดที่เกาะสมุย

ค่าครองชีพ และการใช้ชีวิต บนเกาะสมุย

ภาษา: ภาษาไทยกับภาษาอังกฤษ พูดกันอย่างแพร่หลาย
สกุลเงิน: บาท (THB, ฿)

ค่าใช้จ่ายและอัตราแลกเปลี่ยนประจำวัน
อาหารว่างจานด่วน: 25 บาท
อาหารไทย: 40-60 บาท
อาหารตะวันตก: 100 บาท +
กาแฟเย็นที่ชายหาด 35 บาท

สนามกอล์ฟ 9 หลุม (พร้อมรถเข็น): 1,000 บาท
นวด 1 ชั่วโมง: 300 บาท

เช่าสกู๊ตเตอร์ 125cc (รายวัน / รายเดือน): 300 / 3,200

บริการรถเช่า (รายวัน / รายเดือน): 1,200 / 15,000

คอนโดให้เช่า 1 ห้องนอน (เช่า 1 เดือน): 15,000 บาท +

บ้านเดี่ยว บ้านหรูหรา 2 ห้องนอน (เช่า 1 เดือน): 20,000 บาท+

ราคาขายคอนโด 1 ห้องนอน (ซื้อ): 3,000,000 บาท +
ราคาขายบ้านเดี่ยว บ้านหรูหรา 2 ห้องนอน (ซื้อ): 5,000,000 บาท +

ค่าสาธารณูปโภค (ค่าน้ำ / ค่าไฟ)
สำหรับคอนโด 1 ห้องนอน: 1,500 บาท (ไม่มีเครื่องปรับอากาศ) / 3,500 บาท (ใช้แอร์อย่างหนัก)

สภาพอากาศในเกาะสมุย

คุณสมบัติภูมิอากาศเขตร้อนแบบสะวันนา เกาะนี้มีเพียงฤดูแล้งที่แท้จริงหนึ่งเดือน โดยมีปริมาณน้ำฝนรายเดือนเฉลี่ยในเดือนกุมภาพันธ์ลดลงต่ำกว่า 60 มม. (2 นิ้ว) ซึ่งเป็นเกณฑ์สำหรับฤดูแล้งในเขตร้อน อากาศอบอุ่นและชื้นเกือบตลอดทั้งปี อย่างไรก็ตามเมื่อเปรียบเทียบกับภูเก็ต และส่วนที่เหลือของภาคใต้ สภาพอากาศของเกาะสมุยค่อนข้างแห้ง (เกาะสมุยได้รับฝนประมาณ 1,960 มม. ต่อปี, ภูเก็ต 2,220 มม. (87 นิ้ว) ในขณะที่ฤดูฝนของภูเก็ตแพร่กระจายในช่วง 6-8 เดือน เกาะสมุยมีเพียงสองเดือนที่มีฝนตกมากกว่า 212 มม. (8 นิ้ว) ที่หนักที่สุด มักจะเห็นในเดือนตุลาคมและพฤศจิกายน สำหรับส่วนที่เหลือของปีเนื่องจากสภาพภูมิอากาศแบบเขตร้อนฝนตกชุกสั้น ๆ ระยะเวลา 20–60 นาทีเป็นเรื่องปกติ

วีซ่าประเทศไทย สำหรับชาวต่างชาติ

พลเมืองของประเทศตะวันตก และประเทศที่พัฒนาแล้วส่วนใหญ่ พร้อมกับประเทศอื่นๆ อีกมากมายทั่วโลก สามารถเยี่ยมชมประเทศไทยเป็นเวลา 30 วัน โดยไม่ต้องมีวีซ่า

เมื่อเดินทางมาถึงประเทศไทย หนังสือเดินทางของคุณจะถูกประทับตราด้วยใบอนุญาตเข้า 30 วัน เพื่อให้มีสิทธิ์การเข้าเมือง อาจต้องการให้คุณแสดงหลักฐานว่าคุณมีตั๋วเครื่องบินไปกลับหรือตั๋วสำหรับการเดินทางต่อไป อาจขยายออกไปอีก 30 วัน (ขึ้นอยู่กับสัญชาติของคุณ)

ในขณะที่อยู่ในประเทศไทย ที่สำนักงานตรวจคนเข้าเมือง คุณสามารถย้ายไปยังประเทศไทยเป็นครั้งแรกด้วยวีซ่าท่องเที่ยว ที่ได้รับจากสถานกงสุลไทยในประเทศของคุณก่อนเดินทางมาถึง ซึ่งมีอายุ 60 วัน หรือตัวเลือกที่ดีกว่าอาจเป็นวีซ่าแบบไม่ถาวร ซึ่งมีอายุ 90 วันแรก วีซ่านี้สามารถต่ออายุได้ โดยผ่านด่านตรวจคนเข้าเมืองไทยเป็นเวลาสูงสุดหนึ่งปี เพื่อวัตถุประสงค์ด้านธุรกิจ การศึกษา การแต่งงาน หรือ การเกษียณอายุ

แม้ว่าสถานทูต หรือ สถานกงสุล จะไม่ออกวีซ่าให้คนต่างชาติ และวีซ่าที่ไม่ใช่คนเข้าเมืองก็ตาม แต่การตรวจคนเข้าเมืองของประเทศไทยจะได้รับการต่อเติมเมื่อคุณอยู่ในประเทศ

การซื้ออสังหาริมทรัพย์ ในเกาะสมุย

เกาะสมุยพร้อมกับจุดหมายปลายทางที่สำคัญอื่นๆ ในประเทศไทย RE / MAX จะดูแลการเช่าหรือการซื้อเพื่อขายบนเกาะสมุย หลังจากการประเมินอย่างรอบคอบเกี่ยวกับงบประมาณของคุณ และการรู้เป้าหมายอสังหาริมทรัพย์ของคุณ เราสามารถให้คำแนะนำที่เป็นประโยชน์สำหรับการขายในพื้นที่ในเกาะสมุยที่เหมาะกับคุณที่สุด

เราสามารถช่วยในการหาอสังหาริมทรัพย์ให้เช่า ในขณะที่คุณค้นหาบ้านเดี่ยว บ้านหรูหรา ที่สมบูรณ์แบบ คอนโดให้เช่า อพาร์ทเม้นท์ หรือพูลวิลล่าเพื่อการลงทุนของคุณ
นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกมากมายสำหรับการซื้อ/ขาย ให้เช่า/เช่า บนเกาะสมุย

หลักเกณฑ์เบื้องต้นเหล่านี้ อาจช่วยคุณในเบื้องต้น ในการเลือกพิจารณาซื้อบ้านเดี่ยว บ้านหรูหรา คอนโด อพาร์ทเม้นท์ หรือพูลวิลล่าบนเกาะสมุยของคุณ

โรงเรียน
หากคุณกำลังจะย้ายไปเกาะสมุยกับลูกๆ ของคุณ คุณอาจต้องการส่งพวกเขาไปโรงเรียนเอกชน หรือโรงเรียนนานาชาติแห่งใดแห่งหนึ่ง ที่มีให้มากกว่าที่จะเป็นโรงเรียนของรัฐ ที่อาจจะแออัด และจะสอนเฉพาะหลักสูตรภาษาไทยเป็นหลัก

ในขณะที่โรงเรียนนานาชาติสอนจากหลักสูตรระดับชาติของประเทศ ที่แนบมากับพวกเขา โรงเรียนเอกชนหลายแห่งก็ทำตามหลักสูตรต่างประเทศ และสามารถเป็นทางเลือกที่เหมาะสมกว่า ในขณะที่ยังให้ความอุ่นใจว่าการศึกษาของบุตรหลานของคุณเป็นไปตามมาตรฐานสากล

มีสถานศึกษาหลายแห่งตั้งแต่อนุบาลถึงมัธยม เพื่อตอบสนองความต้องการด้านการศึกษาของบุตรหลานของคุณ ในเว็บไซต์ของเราคุณสามารถค้นหาอสังหาริมทรัพย์ที่หลากหลายเช่น บ้านเดี่ยวสำหรับขาย บ้านหรูหรา พูลวิลล่าสำหรับขาย และ บ้านเดี่ยวให้เช่า คอนโดให้เช่า พูลวิลล่าให้เช่า เป็นต้น

วัฒนธรรมท้องถิ่นเกาะสมุย

ศาสนาพุทธเป็นศาสนาหลักในประเทศไทย แม้ว่าในชุมชนอิสลามเกาะสมุยมักจะมีส่วนร่วมในอุตสาหกรรมประมง ครอบครัวเป็นรากฐานที่สำคัญของสังคมไทย คุณจะพบว่าคนไทยมีความเคารพ สุภาพ เป็นมิตร และกระตือรือร้นที่จะรักษาความสามัคคีในชีวิต

การซื้ออสังหาริมทรัพย์เพื่อขายในเกาะสมุยนั้น ไม่เหมือนกับภูเก็ต หรือ หัวหิน มันจะเป็นการตัดสินใจที่ดีที่สุด และปลอดภัย ที่คุณสามารถทำได้เมื่อคุณซื้ออสังหาริมทรัพย์จากตัวแทน RE/MAX ของเรา

 

การใช้ชีวิต ในเกาะสมุย

วิถีชีวิตของชาวเกาะสมุย เป็นครอบครัว มีสภาพแวดล้อมอยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือของเกาะ ซึ่งเป็นช่วงกลางคืนที่ตกตะลึง ที่น่าจับตามองในตอนท้ายของวัน พวกเขาสร้างจุดที่ไม่เหมือนใครนี้ ด้วยมาตรวัดทั้งหมดที่แสดงให้เห็นถึงวิถีชีวิตที่แท้จริง ความเชื่อมั่นของเรา คือ ชีวิตมีจุดมุ่งหมาย ที่จะยินดีอย่างเต็มที่ ด้วยความช่วยเหลือ และปลอบใจที่ไม่ธรรมดา วิถีชีวิตบนเกาะสมุยได้รับการเฉลิมฉลอง เพราะอยู่ในหมู่ผู้ดีที่สุดในประเทศไทย งานฟูลมูนปาร์ตี้ ของเกาะนั้นยอดเยี่ยมมาก และยังคงดึงดูดผู้เข้าพักได้อย่างรวดเร็ว เพื่อปาร์ตี้บนหาดทรายสีขาวละเอียดอ่อนจนถึงวันหยุด ความร่ำรวย และความหลากหลายของดิสโก้ คลับ และบาร์เบียร์ ก็เป็นสิ่งที่ดึงดูดผู้คนจำนวนมาก

 

ตลาดอสังหาริมทรัพย์เกาะสมุย

แนวการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ของเกาะสมุย  มีเป้าหมายสุดท้าย เพื่อรักษาระยะห่างเชิงกลยุทธ์ จากตึกระฟ้าในเมืองพัทยา หัวหิน และภูเก็ต มีการควบคุมทางกฎหมายอย่างเข้มข้น เพื่อรักษาความเป็นธรรมชาติของเกาะเอาไว้

เกาะแห่งนี้เสนอทุกสิ่งที่คาดหวังว่าจะดำเนินต่อไป ด้วยสุดยอดของวิถีชีวิตที่หรูหรา ในขณะที่ยังรักษาความเป็นเลิศในธรรมชาติของเขตร้อน แบรนด์โรงแรมระดับสูงที่มีชื่อเสียงในวงการธุรกิจอสังหาฯมานาน เช่น Conrad, 4 Seasons และ W Retreat ได้ให้ความช่วยเหลือที่นี่ เพื่อให้แน่ใจว่าจุดยืนที่มีแนวโน้มดีสำหรับธุรกิจ การสำรวจประเทศไทยเมื่อปลายปีที่ผ่านมาพบว่า ในไตรมาสที่สำคัญของปี 2014  อสังหาริมทรัพย์ที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดอยู่ที่ 20-40 ล้านบาท และบ้านเดี่ยว บ้านหรูหรา รวมถึงพูลวูลล่า มูลค่าเพิ่มขึ้น 57% เทียบกับพื้นที่ที่มีลักษณะใกล้เคียงกัน  ทำให้สิ่งนี้เป็นเอกลักษณ์ของโฆษณาอสังหาริมทรัพย์บนเกาะสมุย

วงราคาอสังหาริมทรัพย์ ในเกาะสมุย

ค่าใช้จ่ายของที่ดินบนเกาะสมุย ได้เพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญในช่วงสองสามปีที่ผ่านมา ทุกที่บนเกาะ มีมูลค่าที่น่าตกใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งบนชายหาด ราคาที่ดินริมทะเลสามารถไปจาก 4 ถึง 50 ล้านบาท สำหรับแต่ละไร่  มันจะน่าสนใจที่จะเห็นว่า Covid-19 จะส่งผลกระทบต่อราคาอสังหาริมทรัพย์อย่างไร

บางเรื่องเกี่ยวกับเกาะสมุย ที่เราอยากบอกคุณ

การแต่งกาย
ลักษณะส่วนบุคคล เป็นสิ่งสำคัญมากในประเทศไทย ในฐานะที่เป็นเครื่องวัดความเคารพต่อผู้อื่น คุณจะพบว่าการแต่งกายอย่างเหมาะสมหมายความว่า คุณจะแสดงความเคารพในทางกลับกัน คนไทยตอบสนองเชิงบวกมากขึ้น กับชาวตะวันตกแต่งตัวดี

คนแต่งตัวสุภาพ และอนุรักษ์นิยม อย่างน้อยเสื้อผ้าของคุณ ควรเรียบร้อย สะอาด ยกเว้นที่ชายหาด หรือ ในสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ เครื่องแต่งกายแบบตะวันตกปกติ เป็นที่ยอมรับสำหรับทั้งชายและหญิง ยกเว้นว่าคุณควรหลีกเลี่ยงเสื้อผ้าที่แสดงผิวจำนวนมาก  กางเกงควรเป็นกางเกงขาสั้น เสื้อควรมีแขนเสื้อ

คนไทยมักสวมกางเกง และคนไทยส่วนใหญ่มองว่า กางเกงขาสั้นของผู้ชาย ควรมีความยาวเข่าหรือมากกว่านั้นหากสวมใส่เลย

การถอดรองเท้าที่วัด และบ้านส่วนตัว เป็นมารยาทที่บังคับ และอาจต้องขอที่ร้านค้าบางแห่ง รองเท้าแตะ รองเท้าปีนเขา และรองเท้าแบบหุ้มส้น มักจะเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับการท่องเที่ยวในประเทศไทย เฉพาะในสถานประกอบการระดับบนสุดเท่านั้นที่ต้องใช้รองเท้า

อาหารเกาะสมุย

แค่เรื่องอาหารอย่างเดียว ก็มีเหตุผลเพียงพอสำหรับการเดินทางมาประเทศไทยแล้ว  แกง, ผลไม้ปั่น, ผัดทอด, ปลาสด ทำหลายพันล้านวิธี - และนั่นเป็นเพียงจุดเริ่มต้น อาหารในประเทศไทย อาจถูกและง่ายเหมือนผัดไทย 25 บาท (ก๋วยเตี๋ยวผัดไทย) ปรุงที่แผงลอยและตลาดน้ำ หรือมีราคาแพงและซับซ้อน เป็นอาหารสิบคอร์สโดยพ่อครัวฝีมือหนึ่งใน 5 ดาวของโรงแรมในกรุงเทพฯ

เนื่องจากแบ็คแพ็คเกอร์ส่วนใหญ่จะติดกับคนแรกมากกว่าคนที่สอง สิ่งหนึ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับประเทศไทย คืออาหารจากแผงลอย และร้านอาหารทางเท้าเล็กๆ ร้านอาหารริมถนนที่คุณสามารถเห็นสิ่งที่คุณจะได้รับและทุกสิ่งทุกอย่างที่ปรุงในจุดนี้อาจเป็นตัวเลือกที่ปลอดภัย

มารยาท

อาหารไทยส่วนใหญ่มักจะกินด้วยส้อมและช้อน ถือช้อนไว้ในมือขวาแล้วใช้มันกินและจองส้อมเอาไว้เพื่อกองอาหารไว้บนช้อน ตะเกียบมีไว้สำหรับซุปก๋วยเตี๋ยวและอาหารสไตล์เอเชียตะวันออกเท่านั้น

อาหารไทยมีไว้เพื่อการแบ่งปัน ทุกคนได้รับจานข้าวและชามซุปเล็กๆ แต่อาหารอื่น ๆ วางอยู่กลางโต๊ะ และคุณมีอิสระที่จะกินในสิ่งที่คุณต้องการ ถึงแม้ว่าบางคนเชื่อว่าการหยิบชิ้นสุดท้ายจากจานที่ใช้ร่วมกันนั้นถือว่าเป็นเรื่องที่โชคร้ายเล็กน้อย

ร้านขายยา

ร้านขายยามีมากมาย และเปิดให้บริการระหว่าง 9.00 น. - 21.00 น. ในขณะที่ร้านค้าขนาดเล็กบางแห่ง อาจเปิดให้บริการนอกเวลาทำการ ราคาร้านขายยามักจะสมเหตุสมผลมาก เครือข่ายร้านขายยานานาชาติเช่น Boots & Watsons มีพร้อมกับร้านขายยาท้องถิ่นขนาดใหญ่หลายแห่ง ในโรงพยาบาลเอกชนและร้านขายยาส่วนใหญ่พนักงานจะพูดภาษาอังกฤษ

การลงทุนอสังหาริมทรัพย์เกาะสมุย:
หนึ่งในคุณสมบัติที่ดีที่สุดและสวยงามที่สุดในประเทศไทยเกาะสมุย คือบ้านเดี่ยว บ้านหรูหรา พูลวิลล่า ที่ออกแบบมาเพื่อเป็นอสังหาริมทรัพย์ที่ดีที่สุด

เกาะสมุยมีอสังหาริมทรัพย์ที่สวยที่สุด บ้านเดี่ยว และบ้านหรูริมชายหาด คอนโดให้เช่า และพูลวิลล่าวิวทะเล ที่คุณสามารถหาได้ สถานที่พักผ่อน กับอาหารอร่อย และคนดี หนึ่งในจุดหมายการท่องเที่ยวในประเทศไทยที่ต้องการ

 

อสังหาริมทรัพย์ใหม่ในตลาด เกาะสมุย
อสังหาริมทรัพย์ใน เกาะสมุย
ต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า