Refine Your Search


08-004-10420 Show...

RE/MAX Island Real Estate Ko Samui
เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี, ประเทศไทย

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน Koh Tao, สุราษฎร์ธานี, ใต้ - ประเทศไทย

 • ขายวิลล่า ขายบ้านเดี่ยวบนเกาะเต่า
 • ขายพูลวิลล่า, บ้านเดี่ยว บนเกาะเต่า
 • ขายบ้านพร้อมที่ดินบนเกาะเต่า
 • ขายพูลวิลล่าติดทะเล เกาะเต่า
 • ขายพูลวิลล่า บ้านเช่า บ้านหรู บนเกาะเต่า
 • คอนโดให้เช่า พูลวิลล่าติดทะเล บนเกาะเต่า
 • ขายที่ดินเปล่าบนเกาะเต่า
 • พูลวิลล่า คอนโดให้เช่า บนเกาะเต่า
 • บ้านเดี่ยว บ้านเช่า พูลวิลล่า บนเกาะเต่า
 • บ้านเดี่ยว บ้านเช่า พูลวิลล่า บนเกาะเต่า
 • โอกาสทางธุรกิจ บ้านเช่า บนเกาะเต่า

Koh Tao, สุราษฎร์ธานี, ใต้ - ประเทศไทย

เรื่องต้องรู้ - เกาะเต่า, สุราษฎร์ธานี

เกาะเต่า - เกาะที่โดดเด่นที่สุดแห่งหนึ่งในอ่าวไทย ตั้งอยู่ในพื้นที่เขตจังหวัดสุราษฎร์ธานี ชื่อเกาะนี้ถูกตั้งตามลักษณะโค้งเว้าของมัน เกาะนี้ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือของ เกาะพงัน ห่างประมาณ 45 กิโลเมตร เนื้อที่โดยประมาณ 21 ตารางกิโลเมตร และประชากรบนเกาะเต่ามีประมาณ 12,000 คน เกือบครึ่งหนึ่งของประชากรบนเกาะ เป็นแรงงานที่ขึ้นทะเบียนถูกต้อง นอกจากนี้ บริเวณใกล้เคียงมี เกาะนางยวน ซึ่งเป็นเกาะเล็กๆ ทางทิศตะวันตะวันตกเฉียงเหนือ มีสันทรายเชื่อมต่อกับเกาะเต่า ในลักษณะเหมือน ทะเลแหวก ซึ่งเป็นแหล่งดำน้ำชมปะการังที่เป็นที่นิยม


ตลาดอสังหาริมทรัพย์บนเกาะเต่า ที่เปลี่ยนแปลงไป และเข้าถึงได้ง่ายขึ้น

เกาะเต่า ไม่ได้โดดเด่นแค่ในเรื่องการดำน้ำอีกต่อไป อสังหาริมทรัพย์ต่างๆบนเกาะเต่า เริ่มเป็นที่นิยมมากขึ้น มีความหลากหลาย และน่าสนใจมากขึ้นเรื่อยๆ เริ่มตั้งแต่ เกสต์เฮ้าส์เล็กๆ ไปถึง อพาร์ทเม้นท์ให้เช่า บ้านเดี่ยว บ้านมือสอง บ้านเช่า แม้กระทั่งพูลวิลล่าระดับทั่วไปถึงพูลวิลล่าระดับหรูหรา ก็มีให้เลือกมากมายบนเกาะเต่า สิ่งนี้จะทำให้ตลาดอสังหาริมทรัพย์บนเกาะเต่า เติบโตขึ้นเป็นจำนวนมาก พร้อมกับการเติบโตของนักท่องเที่ยวในประเทศไทย

เกาะเต่าจะดึงดูดผู้ซื้อ-ผู้ขาย และนักลงทุนมากขึ้นเรื่อย ๆ

ขณะนี้ผู้พัฒนาหลายรายกำลังสร้างโครงการบ้านจัดสรรใหม่ ทั้งแบบที่เป็นบ้านเดี่ยว และพูลวิลล่า ที่ใกล้กับชายหาดและภูเขา

บ้านเดี่ยว บ้านมือสองเพื่อขาย รวมถึงบ้านเช่า, อพาร์ทเม้นท์, รีสอร์ท, พูลวิลล่า, หรือแม้กระทั่งที่ดินเปล่าที่มีอยู่บนเกาะเต่า ล้วนเป็นตลาดที่ยังเปิดกว้าง และโอกาสในการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ที่ยอดเยี่ยมมากๆ ในปัจจุบันนี้

หากคุณต้องขายบ้านเดี่ยวส่วนตัว หรือมองหาบ้านเช่า และอพาร์ทเม้นท์ หรือแม้กระทั่งอสังหาริมทรัพย์สำหรับเช่าเพื่อโอกาสทางธุรกิจบนเกาะเต่า คุณอาจมีวิธีการมากมายที่จะเข้าถึงมันได้ด้วยตัวคุณเอง แต่โปรดจำไว้ว่าการใช้ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ ที่มีความเป็นมืออาชีพ และเชี่ยวชาญในตลาดบนเกาะเต่า นั้นย่อมดีกว่าเสมอ

ใช้ตัวแทน RE / MAX ในพื้นที่ เพื่อช่วยคัดเลือกสิ่งที่ดี และตรงกับความต้องการของคุณมากที่สุด นั่นรวมไปถึง การเจรจาต่อรองข้อเสนอที่ดีที่สุด ของอสังหาริมทรัพย์ที่คุณต้องการซื้อหรือเช่าด้วย

เรามีส่วนแนะนำอสังหาริมทรัพย์ของเกาะในเว็บไซต์ของเราบนเกาะเต่า คุณสามารถค้นหาคุณสมบัติที่หลากหลาย สำหรับการขาย และให้เช่า เช่น พูลวิลล่าริมชายหาดสำหรับขาย, พูลวิลล่าชายหาดให้เช่า, บ้านเดี่ยว บ้านมือสองสำหรับขาย หรือบ้านเช่าในเกาะเต่า, อพาร์ทเม้นท์สำหรับขาย, หรือ อพาร์ทเม้นท์ให้เช่า

ไม่ว่าคุณต้องการซื้อ-ขาย อสังหาริมทรัพย์ ให้เช่า / เช่า อสังหาริมทรัพย์ หรือลงทุนในเกาะเต่า เราให้บริการสิ่งที่ดีที่สุดเสมอ ด้วยความเป็นอาชีพของเรา คุณจะได้รับบริการระดับวีไอพี อย่างแน่นอน

เกาะเต่า ยังคงไปสวรรค์ของนักท่องเที่ยวที่รักการดำน้ำอยู่เสมอ หากคุณยังคงสนใจในการดำน้ำที่เกาะเต่า คุณสามารถพบกับชมรมการดำน้ำมากมาย ที่จะช่วยให้คุณมีหลักสูตรการดำน้ำ ที่มีแบรนด์ดำน้ำที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดในโลก เช่น Padi และ SSI


ต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า