Refine Your SearchRE/MAX Commercial Property17 Fl 55 Wireless Rd, Lumpini
ปทุมวัน, กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย
10330

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน Athenee Residence, ปทุมวัน, กรุงเทพมหานคร, กลาง - ประเทศไทย

 • ขายคอนโด Athenee Residence
 • คอนโดให้เช่า แอทธินี เรสซิเด้นซ์
 • ขายคอนโดติดรถไฟฟ้า แอทธินี เรสซิเด้นซ์
 • ขายและให้เช่าคอนโด Athenee Residence
 • ขายคอนโด แอทธินี เรสซิเด้นซ์
 • ขายคอนโด Athenee Residence
 • คอนโดให้เช่า แอทธินี เรสซิเด้นซ์
 • ขายคอนโดติดรถไฟฟ้า Athenee Residence
 • ขายคอนโด แอทธินี เรสซิเด้นซ์
 • คอนโดหรู Athenee Residence
 • คอนโดหรู Athenee Residence
 • คอนโดหรูติดรถไฟฟ้า Athenee Residence
 • คอนโดให้เช่า แอทธินีเรสซิเด้นซ์
 • คอนโดให้เช่า Athenee Residence
 • คอนโดหรู Athenee Residence

Athenee Residence, ปทุมวัน, กรุงเทพมหานคร, กลาง - ประเทศไทย

Athenee Residence (แอทธินี เรสซิเด้นซ์) คอนโดขาย และคอนโดให้เช่า ใน 65 ถนนวิทยุ ใกล้ BTS เพลินจิต


Athenee Residence (แอทธินี เรสซิเด้นซ์) เป็นโครงการคอนโดมิเนียมหรู สูง 41 ชั้นจำนวน 219 ยูนิต ในอาคารเดียวประกอบด้วย Athenee Residence ได้รับการพัฒนาโดย TCC Capital Land และเสร็จสิ้นการก่อสร้างในปี 2551 ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ

Athenee Residence เป็นคอนโดมิเนียมทันสมัยที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้อยู่อาศัยในทุกด้าน เดินเพียง 5 นาทีจาก BTS เพลินจิต


สิ่งอำนวยความสะดวกหลักของ Athenee Residence

มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ Athenee Residence รวมถึง:

- ลิฟท์สำหรับการเดินทางระหว่าง 41 ชั้นง่าย
- พื้นที่จอดรถสำหรับผู้พักอาศัยและแขก
- การรักษาความปลอดภัยมืออาชีพตลอด 24 ชั่วโมง
- ระบบกล้องวงจรปิดเพื่อความปลอดภัยเพิ่มเติม
- สระว่ายน้ำสำหรับออกกำลังกายและพักผ่อนหย่อนใจ
-ห้องออกกำลังกายที่ทันสมัยสำหรับการออกกำลังกาย และการพักผ่อนหย่อนใจ แต่ส่วนใหญ่ออกกำลังกาย
- ซาวน่าเพื่อการทำกิจกรรมสันทนาการ
- พื้นที่สวนพร้อมเตาย่างบาร์บีคิวสำหรับทำอาหารกลางแจ้ง
- สนามเด็กเล่น / พื้นที่สำหรับเด็กสำหรับผู้ปกครองที่เหนื่อยล้าเพื่อส่งลูก ๆ ไปที่
- ร้านอาหารในสถานที่สำหรับรับประทานอาหารนอกบ้านBTS - MRT - Airport Rail Link สถานีรถไฟใกล้เคียง

BTS: BTS เพลินจิตอยู่ใกล้มากไม่เกิน 5 นาทีไม่ว่าคุณจะเดินหรือขับรถ

MRT: MRT: ลุมพินีอยู่ใกล้มากขับรถไปประมาณ 5 นาที และเดินไปอีก 20 นาที


ให้เช่าคอนโด Athenee Residence

คอนโดให้เช่า 2 ห้องนอน ให้เช่าขนาด 120 ตรม. ราคา 85,000 บาทต่อเดือน

คอนโดให้เช่า 3 ห้องนอน ให้เช่าขนาด 127 ตรม. ราคา 110,000 บาทต่อเดือน


ขายคอนโด Athenee Residence

ขายสตูดิโอคอนโดหรู ขนาด 132 ตรม. ราคา 45,000,000 บาท

ขายคอนโดหรู 2 ห้องนอน ขนาด 120 ตรม. ราคา 229,500,000 บาท

ขายคอนโดหรู 3 ห้องนอน ขนาด 127 ตรม. ราคา 50,000,000 บาท

ขายคอนโดติดรถไฟฟ้า และคอนโดให้เช่า คุณสามารถค้นหาคอนโดให้เช่าหรือขายในแผงค้นหาทางด้านซ้าย


ประมาณระยะทางและเวลาไปยังสนามบินหลักในกรุงเทพ

สนามบินดอนเมือง:

การเดินทางไปยังสนามบินดอนเมืองโดยรถยนต์: 25 - 30 กม. ขึ้นอยู่กับเส้นทาง
เวลาในการขับรถบนเส้นทางที่สั้นที่สุดด้วยการจราจรปกติควรใช้เวลาประมาณ 37 นาที
การขับรถบนเส้นทางปกติที่ไม่รวมค่าผ่านทางหรือการจราจรที่ผิดปกติอาจใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง 15 นาที


สนามบินสุวรรณภูมิ:


การเดินทางไปสนามบินสุวรรณภูมิโดยรถยนต์: 26 - 34 กม. ขึ้นอยู่กับเส้นทาง
เวลาขับรถบนเส้นทางที่สั้นและเร็วที่สุดด้วยการจราจรปกติควรใช้เวลาประมาณ 46 นาที
การขับรถบนเส้นทางปกติที่ไม่รวมค่าผ่านทางหรือการจราจรที่ผิดปกติอาจใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง


* อาจมีการคิดค่าผ่านทาง * คำนวณระยะทางและเวลาโดย Google Maps10 อันดับแรกสถานที่ท่องเที่ยว และจุดที่น่าสนใจใกล้ Athenee Residence (แอทธินี เรสซิเด้นซ์)


La Monita Taqueria - ตั้งอยู่เลขที่ 888 / 25-26 ถนนมหาดเล็กพลาซ่าถนนเพลินจิต La Monita Taqueria เป็นร้านอาหารเม็กซิกันแท้ๆพร้อมที่นั่งกลางแจ้งเหมาะสำหรับการสังสรรค์กับเพื่อนหรือครอบครัวที่ลองทำอาหารที่เป็นเอกลักษณ์ของประเทศไทย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ทางมือถือที่หมายเลข +6626515605


Café Tartine - ตั้งอยู่เลขที่ 65 2 ถนนวิทยุ Café Tartine เป็นร้านอาหารฝรั่งเศสที่สะดวกสบายและเป็นกันเองแทนที่จะเป็นร้านที่มีความสง่างามและน่ากลัวซึ่งมักจะเกี่ยวข้องกับอาหารฝรั่งเศส มีอาหารมังสวิรัติให้เลือกเช่นกันและสามารถหยุดเพื่อทานอาหารอย่างรวดเร็วและไม่เป็นทางการหรือใช้เป็นสถานที่พบปะสังสรรค์สำหรับเพื่อน ๆ Café Tartine อยู่ห่างจาก Athenee Residence เพียงไม่กี่นาทีโดยทางรถยนต์หรือทางเท้าและสามารถติดต่อผ่านมือถือได้ที่ +6621685464


Lemon Farm - ตั้งอยู่ที่อาคาร 31 ของ The Portico Langsuan ฟาร์มมะนาวไม่เพียงมีมะนาวเท่านั้น แต่ยังมีอาหารเพื่อสุขภาพออร์แกนิกทุกประเภททั้งอาหารปรุงสุกและร้านขายของชำเพื่อให้คุณทำเองที่บ้าน Athenee Residence ห่างจาก Lemon Farm ประมาณ 5 นาทีโดยรถยนต์และ 15 นาทีโดยการเดินเท้า สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Lemon Farm ติดต่อ +6620151159


นานาพลาซ่า - ตั้งอยู่เลขที่ 3 ถนนสุขุมวิท 1 Nana Plaza เป็นบาร์ที่มีชีวิตชีวาที่มาพร้อมกับเกมบาร์และที่นั่งกลางแจ้งเพื่อดื่มด่ำกับบรรยากาศยามค่ำคืนของกรุงเทพ Nana Plaza อยู่ห่างจาก Athenee Residence เพียง 10 นาทีโดยทางรถยนต์หรือทางเท้า เพียงให้แน่ใจว่าได้เรียกรถแท็กซี่หรือนำคนขับรถที่ได้รับมอบหมายมากับคุณหากคุณวางแผนที่จะฉาบปูน


NARZ Club - ตั้งอยู่ที่ 112 ซอยสุขุมวิท 23 NARZ Club เป็นไนท์คลับขนาดใหญ่ที่มีพื้นที่กว้างขวางและบรรยากาศของปาร์ตี้ที่สนุกสนานเหมาะสำหรับทุกคนที่กำลังมองหาสถานบันเทิงยามค่ำคืนในกรุงเทพ NARZ Club อยู่ห่างจาก Athenee Residence เพียงขับรถ 20 นาทีหรือประมาณครึ่งชั่วโมงโดยการเดินเท้าและเป็นที่รู้จักกันในการใช้เพลงมึนงงเป็นเพลงประกอบ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อ NARZ Club ผ่านมือถือได้ที่ +6622584805


สวนลุมพินี - ตั้งอยู่ที่ถนนพระราม 4 สวนลุมพินีเป็นอุทยานของรัฐที่ได้รับการดูแลอย่างดีพร้อมสนามหญ้าที่ตกแต่งอย่างดีสนามเด็กเล่นสำหรับเด็กและแม้แต่ทะเลสาบประดิษฐ์พร้อมเรือรูปหงส์ขาวให้เช่า สวนลุมพินีอยู่ห่างจาก Athenee Residence เพียง 5 นาทีหากคุณขับรถและประมาณ 15 นาทีถ้าคุณเดิน พวกเขาสามารถติดต่อผ่านมือถือด้วยหมายเลข +6622527006


เซ็นทรัลพลาซาแกรนด์พระราม 9 - ตั้งอยู่เลขที่ 9/9 ถนนรัชดาภิเษก เซ็นทรัลพลาซาแกรนด์พระราม 9 หรือที่รู้จักกันทั่วไปว่าเป็นเซ็นทรัลพระราม 9 เป็นห้างสรรพสินค้ายอดนิยมตั้งอยู่ในทำเลที่ดีใกล้ MRT และมีทุกอย่างที่คุณต้องการจากห้างสรรพสินค้า: อาหารอร่อยโรงภาพยนตร์และแม้แต่อาร์เคด ! ยิ่งไปกว่านั้นพระราม 9 อยู่ห่างจาก Athenee Residence เพียง 25 นาทีโดยรถยนต์และคุณสามารถใช้ MRT เพื่อมาที่นี่เช่นกัน เซ็นทรัลพระราม 9 สามารถติดต่อได้ทางมือถือที่หมายเลข +6621035999


มาบุญครอง - ตั้งอยู่เลขที่ 444 ถนนพญาไท MBK Center เป็นศูนย์การค้าขนาดใหญ่ที่มีร้านค้าเล็ก ๆ กว่า 2,000 ร้านเรียงรายเรียงกันเป็นแถว นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารร้านกาแฟและห้างสรรพสินค้าให้เลือกระหว่างเดินเล่น MBK Centre อยู่ห่างจาก Athenee Residence เพียง 15 นาทีโดยรถยนต์หรือเดินประมาณครึ่งชั่วโมง MBK Center สามารถติดต่อได้ที่หมายเลข +6628539000


EmQuartier - ตั้งอยู่ที่ 693-695 ถนนสุขุมวิท EmQuartier เป็นห้างสรรพสินค้าอินเทรนด์ที่มีแบรนด์ต่างประเทศมากมายและร้านอาหารนานาชาติที่มีให้เลือกมากมาย EmQuartier ห่างจาก Athenee Residence เพียงขับรถประมาณ 20 นาทีหรือเดินประมาณครึ่งชั่วโมง EmQuartier สามารถติดต่อผ่านมือถือด้วย +6622691000


เอ็มโพเรี่ยม - ตั้งอยู่เลขที่ 622 ถนนสุขุมวิท เอ็มโพเรียมเป็นห้างสรรพสินค้าหรูหราที่มีร้านอาหารและร้านค้าหรูมากมายและโรงภาพยนตร์ยอดนิยมของคนหนุ่มสาวที่ต้องการทำคะแนนในเสื้อผ้าแบรนด์เนมหรือสนุกสนานกับเพื่อน ๆ ในสถานที่ที่มีระดับ เอ็มโพเรียมอยู่ใกล้ Athenee Residence มากและสามารถเข้าถึงได้ภายใน 20 นาทีหรือน้อยกว่าโดยทางรถยนต์ขึ้นอยู่กับสภาพการจราจรและเดินประมาณครึ่งชั่วโมง คุณสามารถไปที่นั่นได้ด้วยการเดิน แต่จะใช้เวลากว่าครึ่งชั่วโมงและคุณอาจจะเหนื่อยเกินกว่าจะซื้อของหลังจากนั้น สามารถติดต่อเอ็มโพเรียมผ่านมือถือได้ที่ +6622691000โรงพยาบาลใกล้เคียง

โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ - 1873 ถ. พระรามสี่, ปทุมวัน, เขตปทุมวัน โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์เป็นมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงที่สุดในประเทศไทยโดยมีแพทย์และพยาบาลหลายคนเป็นศิษย์เก่าของจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยด้วยการฝึกอบรมและการศึกษาที่ดีที่สุด โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์อยู่ห่างจาก Athenee Residence ประมาณ 10 นาทีโดยรถยนต์และเดินครึ่งชั่วโมง โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์สามารถติดต่อได้ทางโทรศัพท์มือถือ +6622564000


โรงพยาบาลตำรวจ - 492 1 ถนนพระราม 1 แขวงปทุมวันเขตปทุมวัน โรงพยาบาลตำรวจเป็นโรงพยาบาลที่ดำเนินงานโดยรัฐบาล หากดีพอที่จะปฏิบัติต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ถูกยิงเป็นประจำมันอาจจะดีกว่าที่จะรักษาอาการบาดเจ็บหรือความเจ็บป่วยที่คุณมี โรงพยาบาลตำรวจอยู่ห่างจาก Athenee Residence ไม่ถึง 5 นาทีโดยรถยนต์และเดินประมาณ 15 นาทีดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการมาตรงเวลาเพื่อรักษาอาการบาดเจ็บที่คุณได้รับ หากต้องการติดต่อโรงพยาบาลตำรวจอย่าโทร 191 โทร +6622076000ใกล้โรงเรียน

โรงเรียนพระมงกุฎเกล้า - ตั้งอยู่เลขที่ 123/15 ซอย 5 (ร่วมฤดี) ถนนวิทยุ Pramahatai Suksa School เป็นโรงเรียนคริสเตียนที่เป็นส่วนหนึ่งของคริสตจักรผู้ไถ่บาปของสำนักศาสนาในเขตกรุงเทพมหานคร อยู่ใกล้กับ Maestro Ruamrudee อย่างเหลือเชื่อโดยใช้เวลาขับรถเพียง 5 นาทีและเดินประมาณ 10 นาที สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ทางมือถือที่ +6622566414

คอนโดให้เช่า Athenee Residence คอนโดสำหรับขาย คอนโดหรู คอนโดติดรถไฟฟ้า


ต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า