02-391-8645 Show...

RE/MAX Executive HomesUnit 3A 28 Thong Lo 13 Alley Khlong Tan Nuea, Watthana Bangkok
วัฒนา, กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย
10110

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน พิจิตร, กลาง - ประเทศไทย

  • ขายคอนโด และคอนโดให้เช่าในพิจิตร
  • ขายคอนโด และคอนโดให้เช่าในพิจิตร
  • ขายบ้านเดี่ยวในพิจิตร
  • ขายทาวน์เฮ้าส์ในพิจิตร
  • ขายและให้เช่าวิลล่าในพิจิตร

พิจิตร, กลาง - ประเทศไทย

เรื่องน่ารู้ - เกี่ยวกับพิจิตร

พิจิตร ตั้งอยู่ทางภาคเหนือตอนล่างของประเทศไทย ซึ่งเรียกอีกอย่างว่าภาคอีสาน และเป็นหนึ่งใน 77 จังหวัดของประเทศในปัจจุบัน จังหวัดใกล้เคียงโดยรอบ จากทิศเหนือตามเข็มนาฬิกา ได้แก่ พิษณุโลก เพชรบูรณ์ นครสวรรค์ และกำแพงเพชร

แหล่งน้ำหลักของจังหวัดประกอบด้วยแม่น้ำน่าน และแม่น้ำยม ที่ไหลมารวมกันในช่วงสั้นๆ ก่อนที่แม่น้ำเจ้าพระยาจะเกิดขึ้น พื้นที่ส่วนใหญ่ในจังหวัด มีความอุดมสมบูรณ์ต่ำจึงทำให้บัวและข้าวเป็นพืชหลักของจังหวัด

จังหวัดนี้ก่อตั้งขึ้นครั้งแรกโดย พระยาโคตะบองเทวราชา ในช่วงกลางทศวรรษที่ 1000  และเดิมเป็นส่วนหนึ่งของอาณาจักรสุโขทัย และต่อมาคืออยุธยา ชื่อเดิมของจังหวัด คือเมืองสระหลวงซึ่งแปลว่า “เมืองสระน้ำ”

พื้นที่ทั้งหมดครอบคลุมโดยจังหวัด 4,816 ตารางกิโลเมตร และมีประชากร 539,374 คน ตามบันทึกการสำรวจสำมะโนประชากรในปี 2561 จังหวัดพิจิตรแบ่งออกเป็น 12 อำเภอ ซึ่งแบ่งออกเป็น 89 ตำบล และ 852 หมู่บ้าน


สถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจในพิจิตร

จังหวัดพิจิตรอุดมไปด้วยแหล่งมรดกทางศาสนา และประวัติศาสตร์ซึ่งจะส่งผลต่อจิตใจที่สงบและสงบหลังจากสภาพแวดล้อมที่คึกคักของเมือง สถานที่ที่สวยงามที่สุดในจังหวัดมีอยู่ด้านล่างเพื่อให้คุณพิจารณา


วัดท่าหลวง

นี่เป็นวัดที่สำคัญมากในจังหวัดพิจิตร และเป็นสถานที่ที่ไม่ควรพลาด หากคุณอยู่ใกล้จังหวัดใด ภายในวัดประดิษฐานหลวงพ่อเพชร ซึ่งเป็นพระพุทธรูปที่งดงาม วัดเปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าสักการะได้ทุกวันจนถึงเย็น งานเฉลิมฉลองพิจิตรที่จัดขึ้นทุกปีในเดือนมกราคม มีศูนย์กลางอยู่ที่นี่และมีกิจกรรมสนุกๆมากมายที่คุณสามารถหาได้ หากคุณจัดการเพื่อเยี่ยมชมสถานที่ในช่วงเวลานั้น


ย่านเก่าวังกรด

ที่นี่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญอีกแห่งในจังหวัดพิจิตร ตลาดเก่าวังกรด ตั้งอยู่ริมแม่น้ำน่าน บริเวณชุมชนย่านเก่าวังกรด ชุมชนเก่าแก่เป็นตลาดชุมชนในวันหยุดสุดสัปดาห์ คือวันศุกร์ถึงวันอาทิตย์จนถึงช่วงบ่าย ในขณะที่ตลาดเก่าเปิดทุกวันจนถึงเย็น อีกหนึ่งเทศกาลที่จัดขึ้นในพื้นที่ คือ งานเติมรักวันวานย่านวังกรด ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 14 กุมภาพันธ์เนื่องในโอกาสวันวาเลนไทน์


วิถีชีวิตที่พิจิตรเป็นอย่างไร?

จังหวัดพิจิตรมีความทันสมัย ​​แต่น่าแปลกที่ค่าครองชีพของสถานที่แห่งนี้ มักจะไม่แพงเมื่อเทียบกับจังหวัดอื่นๆในประเทศ หรือแม้แต่ในเมืองอื่นๆในประเทศต่างๆ น่าประหลาดใจที่สิ่งนี้ไม่ได้หยุดยั้งผู้คนจากการเยี่ยมชมสถานที่แห่งนี้ ในฐานะนักท่องเที่ยว หรือเพื่อจุดประสงค์ทางศาสนา หรือแม้แต่การตั้งถิ่นฐานในจังหวัด

ค่าครองชีพในพื้นที่นี้มีราคาต่ำ ตัวอย่างเช่น ค่าใช้จ่ายทั้งหมดของร้านขายของชำต่อเดือน จะมีค่าใช้จ่ายประมาณ 8,000 บาท หรือน้อยกว่านั้น ขึ้นอยู่กับความชอบส่วนบุคคลของคุณ

จังหวัดนี้เป็นที่ตั้งของอสังหาริมทรัพย์ที่หลากหลาย ตั้งแต่คอนโดแบบสตูดิโอ ไปจนถึงอสังหาริมทรัพย์ที่หรูหรา ที่มีห้องนอนสี่ถึงห้าห้องนอน และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ


ตลาดอสังหาริมทรัพย์พิจิตรเป็นอย่างไร?

ในที่สุดตลาดอสังหาริมทรัพย์ในพิจิตรก็เพิ่มขึ้นเป็นอันดับหนึ่ง และดึงดูดชาวต่างชาติและนักลงทุนต่างชาติให้มากขึ้นภายในวันที่ผ่านไป หากคุณเลือกที่จะอยู่ในย่านใจกลางเมือง หรือใกล้สถานที่ต่างๆ เช่น วิทยาลัยเทคนิคพิจิตร หรือใกล้สถานบริการสุขภาพ เช่น โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลวังสำโรง


คุณจะพบคอนโดให้เช่า 1 ห้องนอน ให้เช่าราคาประมาณ 7,000 บาท
ทาวน์เฮาส์ให้เช่าได้ พบได้ในราคา 7,500 ถึง 16,000 บาท
หากคุณต้องการสภาพแวดล้อมที่หรูหรายิ่งขึ้น มีคอนโดให้เช่าสามห้องนอน ให้เช่าในย่านใจกลางเมืองในราคาประมาณ 26,000 บาท
วิลล่าหรือบ้านเดี่ยว อาจเป็นประเภทของอสังหาริมทรัพย์ที่คุณต้องการจะตั้งถิ่นฐาน หากคุณมีครอบครัว และสามารถหาได้ในพื้นที่โดยมีค่าเช่า 15,000 ถึง 32,000 บาท


ค่าเช่าอสังหาริมทรัพย์เหล่านี้ถูกมองว่าจะลดลงเล็กน้อย หากคุณย้ายออกไปไกลจากสถานที่ดังกล่าว ตัวอย่างเช่น คอนโดให้เช่า สามารถพบได้ในราคาเช่าต่ำเพียง 4,000 บาท และวิลล่าหรือบ้านเดี่ยวให้เช่า สามารถหาราคาได้ ประมาณ 10,000 ถึง 20,000 บาท

ในทางกลับกันคอนโดให้เช่าสามห้องนอน อาจเป็นเรื่องยากที่จะหา แต่คุณควรจัดการเพื่อให้เช่าได้ไม่เกิน 8,000 บาทต่อเดือน


อสังหาริมทรัพย์ที่ขายดีที่สุดในพิจิตรคืออะไรและเพราะเหตุใด

ประเภทอสังหาริมทรัพย์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในจังหวัดคือ คอนโด เนื่องจากเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบ สำหรับคนโสด และครอบครัวขนาดเล็ก ที่กำลังมองหาการตั้งรกรากในพิจิตร

คอนโดแบบ 1 ห้องนอน สามารถพบได้ในพื้นที่ ราคาถูกและสามารถซื้อได้ โดยจ่ายประมาณ 900,000 ถึง 3,000,000 บาท

คอนโดแบบสามห้องนอน หายากกว่าเล็กน้อย และจะมีราคาประมาณ 2,500,000 ถึง 7,500,000 บาท หากคุณเลือกที่จะตั้งรกรากใกล้สถานที่สำคัญในจังหวัด

มีบ้านเดี่ยวมือสองพร้อมขายในย่านใจกลางเมือง ราคาตั้งแต่ 1,500,000 บาท ถึง 30,000,000 บาท ขึ้นอยู่กับประเภทและอายุของทรัพย์สิน


หากคุณย้ายออกไปไกลจากใจกลางเมืองเล็กน้อย ราคาขายจะลดลง
คุณสามารถหาขายคอนโดแบบสตูดิโอแบบ 1 ห้องนอน ได้ในราคาประมาณ 600,000 บาท
ทาวน์เฮาส์ราคาประมาณ 1,000,000 บาท ถึง 3,500,000 บาท จากราคาขาย
นอกจากนี้ยังสามารถพบบ้านเดี่ยวหรือบ้านเดี่ยวมือสองในราคาที่ถูกกว่าจากย่านใจกลางเมืองของจังหวัด ด้วยราคาตั้งแต่ 1,600,000 บาท ถึง 16,000,000 บาท


 เหตุผลหลักในการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์พิจิตรคืออะไร?

พิจิตรมีสถานพยาบาลที่ดีที่สุดในประเทศไทย จังหวัดนี้เป็นที่ตั้งของอสังหาริมทรัพย์ที่น่าสนใจที่สุด และมีช่วงราคาที่ไม่แพง โดยทั่วไปสำหรับทรัพย์สินเกือบทั้งหมด  ขอบเขตสำหรับผลตอบแทนจากการลงทุนที่สูง ยังมีให้สำหรับนักลงทุนต่างชาติ และผู้ที่กำลังมองหาบ้านหลังที่สองหลังเกษียณอายุ ก็มั่นใจว่าจะมีความสุขกับช่วงเวลาที่พิจิตร


ต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า