Refine Your Search


08-004-10420 Show...

RE/MAX Island Real Estate Ko Samui
เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี, ประเทศไทย

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน สุราษฎร์ธานี, ใต้ - ประเทศไทย

 • ขายในสุราษฎร์ธานีให้เช่าบ้านที่ดิน
 • ขายให้เช่าบ้านที่ดินในสุราษฎร์ธานี
 • ขายในสุราษฎร์ธานีให้เช่าบ้านที่ดิน
 • ขายให้เช่าบ้านที่ดินในสุราษฎร์ธานี
 • ขายในสุราษฎร์ธานีให้เช่าบ้านที่ดิน
 • ขายให้เช่าบ้านที่ดินพูลวิลล่าในสุราษฎร์ธานี
 • ขายในสุราษฎร์ธานีให้เช่าบ้านที่ดิน
 • ขายให้เช่าบ้านที่ดินในสุราษฎร์ธานี
 • ขายในสุราษฎร์ธานีให้เช่าบ้านที่ดิน
 • ขายให้เช่าบ้านที่ดินพูลวิลล่าในสุราษฎร์ธานี
 • ขายในสุราษฎร์ธานีให้เช่าบ้านที่ดิน
 • ขายให้เช่าบ้านที่ดินพูลวิลล่าในสุราษฎร์ธานี
 • ขายในสุราษฎร์ธานีให้เช่าบ้านที่ดิน
 • ขายให้เช่าบ้านที่ดินในสุราษฎร์ธานี
 • ขายในสุราษฎร์ธานีให้เช่าบ้านที่ดิน
 • ขายให้เช่าบ้านที่ดินในสุราษฎร์ธานี
 • ขายในสุราษฎร์ธานีให้เช่าบ้านที่ดิน
 • ขายให้เช่าบ้านที่ดินในสุราษฎร์ธานี
 • ขายในสุราษฎร์ธานีให้เช่าบ้านที่ดิน
 • ขายให้เช่าบ้านที่ดินในสุราษฎร์ธานี

สุราษฎร์ธานี, ใต้ - ประเทศไทย

คุณต้องรู้อะไรบ้างเกี่ยวกับสุราษฎร์ธานี?

สุราษฎร์ธานี เป็นหนึ่งในเจ็ดสิบหกจังหวัดในประเทศไทย และยังเป็นจังหวัดทางภาคใต้ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ สุราษฎร์ธานีเป็นจังหวัดเดียวที่มีชื่อในภาษาไทยกลาง แปลว่า ‘เมืองคนดี’ และรัชกาลที่ 6 พระราชทานชื่อนี้ให้เป็นเมือง

จังหวัดใกล้เคียงรอบ ๆ สุราษฎร์ธานี หากไปจากทิศเหนือตามทิศทางตามเข็มนาฬิกา จะ ได้แก่ ชุมพร นครศรีธรรมราช กระบี่ พังงา และระนอง ภูเขาหินปูนในเทือกเขาภูเก็ตตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกของจังหวัด พร้อมกับเทือกเขานครศรีธรรมราชในฝั่งตะวันออกของจังหวัดสุราษฎร์ธานี

มีการค้นพบหลักฐานการตั้งถิ่นฐานก่อนประวัติศาสตร์ในจังหวัดที่มีอายุย้อนไปถึงศตวรรษที่สาม! พื้นที่ทั้งหมดของจังหวัดมีพื้นที่น้อยกว่าหนึ่งหมื่นสามพันตารางกิโลเมตร และมีประชากร 1,063,501 คน ตามบันทึกการสำรวจสำมะโนประชากรของปี 2561 สุราษฎร์ธานีแบ่งออกเป็นสิบเก้าอำเภอ ซึ่งแบ่งออกเป็นร้อยสามสิบหนึ่งตำบลหนึ่งพันยี่สิบแปดหมู่บ้าน


สถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจในสุราษฎร์ธานี

ที่แห่งนี้เป็นศูนย์กลางบริการขนส่งที่พลุกพล่าน ซึ่งช่วยให้สินค้าและผู้คนเคลื่อนย้ายไปได้ทุกที่ จังหวัดมีชายหาดที่ดีที่สุด และยังมีทิวทัศน์ที่เงียบสงบทางศาสนา สถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับคุณในการเยี่ยมชมในสุราษฎร์ธานีมีดังต่อไปนี้


อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะอ่างทอง:

ชื่ออ่างทองมีความหมายว่า "ชามทองคำ" เมื่อแปลแล้วมีความเกี่ยวข้องมากเนื่องจากมีหน้าผาหินและการก่อตัวที่อธิบายไม่ได้เนื่องจากหินปูนและแร่ธาตุที่โผล่ขึ้นมาจากทะเลเพื่อสร้างโครงสร้างเหล่านี้ มีสถานที่มากมายให้สำรวจสำหรับนักท่องเที่ยวเช่นทะเลสาบที่ซ่อนอยู่ถ้ำและชายหาดสีขาวมากมาย อุทยานทางทะเลแห่งนี้มีเกาะต่างๆกว่าสี่สิบเกาะและคุ้มค่ากับการใช้เวลาของคุณที่


ศาลหลักเมืองสุราษฎร์ธานี:

ศาลเจ้าแห่งนี้เป็นศูนย์รวมของพิธีกรรมทางศาสนาและเป็นที่เคารพของคนในท้องถิ่นและนักท่องเที่ยว นี่คือสถานที่ที่คุณจะต้องไปหากคุณสนใจในประวัติศาสตร์ของจังหวัดหรือแม้ว่าคุณต้องการเซ่นไหว้ที่ศาลเจ้า ศาลเจ้าแห่งนี้ถือเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์และมีการกล่าวกันว่าทุกคนเริ่มต้นวันใหม่ด้วยการเยี่ยมชมศาลเจ้าก่อนและแสดงความเคารพ ไม่มีกฎเช่นนี้ แต่ควรปฏิบัติตามเครื่องแต่งกายที่เหมาะสมเนื่องจากเป็นสถานที่ทางศาสนา


เขื่อนเชี่ยวหลาน:

เขื่อนเชี่ยวหลานถือเป็นอัญมณีในสถานที่ท่องเที่ยวของประเทศไทยและทำให้จังหวัดสุราษฎร์ธานีมีรายได้เพิ่มขึ้น พบความหลากหลายของสายพันธุ์ได้ที่นี่เช่นเสือสมเสร็จช้างและลิงหลายชนิดรวมทั้งสัตว์เลื้อยคลานหลายชนิดเช่นงูเห่างูกิ้งก่าและอื่น ๆ อีกมากมาย สถานที่แห่งนี้ถือได้ว่าเป็นสวรรค์ของคนรักธรรมชาติและสัตว์ วิถีชีวิตที่สุราษฎร์ธานีเป็นอย่างไร?

อาจทำให้คุณประหลาดใจที่ทราบว่าราคาของทั้งค่าครองชีพ และค่าใช้จ่ายนั้นค่อนข้างต่ำในจังหวัดนี้ เมื่อเทียบกับศูนย์กลางเมืองอื่นๆ จากอเมริกาหรือยุโรป เหตุผลหลักคือการที่อสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดมีราคาต่ำ

คุณจะต้องประหลาดใจที่รู้ว่า ค่าใช้จ่ายของของชำ และค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องที่คุณต้องใช้เพื่อความอยู่รอดนั้นต่ำมาก จนคุณสามารถได้รับภายในเดือนโดยใช้จ่ายเพียง 5,000 บาท ในร้านขายของชำตลอดทั้งเดือน!

อสังหาริมทรัพย์ทุกประเภทในสุราษฎร์ธานีมีให้เลือกตั้งแต่ขายคอนโด 1 ห้องนอน ไปจนถึงพูลวิลล่าสุดหรู ทุกอย่างอยู่ที่ปลายนิ้วของคุณ ค่าใช้จ่ายขั้นต่ำสำหรับคอนโดให้เช่า 1 ห้องนอน คือประมาณ 18,000 บาท หากคุณต้องการอาศัยอยู่ในหรือใกล้ย่านใจกลางเมือง

แน่นอนว่ายังมีอสังหาริมทรัพย์อื่น ๆ ที่มีการออกแบบที่น่าสนใจ และการตกแต่งภายในที่หรูหรามากขึ้น ตัวอย่างเช่น คอนโดให้แช่าแบบดูเพล็กซ์ สามารถพบได้ในย่านใจกลางเมือง ด้วยราคาที่พุ่งสูงถึง 40,000 บาทต่อเดือน

อย่างน้อยที่คุณต้องใช้หากคุณต้องการใช้ชีวิตขั้นพื้นฐานในเขตชานเมืองจะอยู่ที่ประมาณ 50,000 บาท และครอบคลุมค่าใช้จ่ายทั้งหมดตั้งแต่ค่าเช่าไปจนถึงค่าใช้จ่ายรายวัน


ตลาดอสังหาริมทรัพย์สุราษฎร์ธานีเป็นอย่างไร?

ไม่น่าแปลกใจที่อสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดกำลังเป็นที่นิยม ในแต่ละวันค่าครองชีพในพื้นที่นี้จึงเข้ากันได้ดีกับคนส่วนใหญ่ มีอสังหาริมทรัพย์ให้คุณเช่าหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นคอนโดให้เช่า ทาวน์เฮาส์ และบ้านเดี่ยวหรือพูลวิลล่า

หากคุณเลือกที่จะอยู่ในเขตตัวเมืองหรือสถานที่ใกล้เคียงในจังหวัด เช่น ใกล้มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี หรือวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีสุราษฎร์ธานี พวกเราส่วนใหญ่คุ้นเคยกับอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ที่ดูไม่ฉูดฉาดและมีรูปร่างคล้ายกระท่อม

แต่อสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดนี้ ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงการออกแบบร่วมสมัย ที่ดึงดูดผู้คนส่วนใหญ่จากทั่วโลก . อสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดนี้ด้วยรูปลักษณ์ภายนอกที่โดดเด่น และราคาไม่แพง ขายดีเหมือนฮอทเค้กในจังหวัด

เนื่องจากพื้นที่ที่พลุกพล่านที่สุดอยู่รอบๆโรงพยาบาล และโรงเรียน จึงเป็นจุดที่คุณต้องเสียค่าใช้จ่ายมากที่สุดในการซื้ออสังหาริมทรัพย์ ตัวอย่างเช่น หากคุณต้องการที่จะตั้งรกรากในพูลวิลล่าสุดหรู ที่อยู่ใกล้กว่า และสามารถเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆได้  ราคาประมาณ 8,950,000 บาท ในขณะที่หากคุณต้องการที่จะย้ายออกไปไกลจากใจกลางเมือง ค่าใช้จ่ายจะลดลงถึง 2.3 ล้านบาท เพื่อซื้อบ้านเดี่ยว หรือพูลวิลล่าในสุราษฎร์ธานีของคุณเองอสังหาริมทรัพย์ประเภทใดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในสุราษฎร์ธานีและเพราะเหตุใด

ในขณะที่คนส่วนใหญ่ในประเทศ กำลังมองหาทาวน์เฮาส์ และคอนโด แต่คอนโดนั้นเป็นประเภทของอสังหาริมทรัพย์ที่ครองตลาดอสังหาริมทรัพย์ในสุราษฎร์ธานี ด้วยคุณสมบัติ เช่น คอนโดให้เช่า มีให้เลือกตั้งแต่ 7,000 ถึง 25,000 บาท ซึ่งขึ้นอยู่กับทำเล และประเภทของอสังหาริมทรัพย์ ว่าอยู่ใกล้โรงพยาบาล และโรงเรียน หรือเมื่ออยู่ไกลออกไปเพียงเล็กน้อย และใช้เวลาเพียงเล็กน้อย เวลาเข้าถึงจากส่วนที่พลุกพล่านที่สุดของจังหวัด

ทั้งนักลงทุนอสังหาริมทรัพย์ และผู้ที่กำลังมองหาบ้านหลังที่สองในจังหวัด ต่างก็มีความสุขกับราคาที่ดีที่เสนอ ในกรณีที่คุณต้องการซื้อขายคอนโดเป็นของตัวเอง ราคาเริ่มต้นที่ 700,000 ถึงประมาณ 7.6 ล้านบาท ขึ้นอยู่กับทำเล ขนาด ประเภท และผู้พัฒนา

ขายบ้านเดี่ยวยังเป็นที่นิยมอย่างมาก เนื่องจากราคาบ้านเดี่ยวมือสองจะเริ่มต้นที่ 2.2 ถึง 38 ล้านบาท ขึ้นอยู่กับขนาดบ้าน ที่ตั้ง และจำนวนห้องนอน


 ขายที่ดินสุราษฎร์ธานี

การขายที่ดินยังเป็นที่นิยมในจังหวัดนี้ เนื่องจากราคาที่ดินค่อนข้างต่ำกว่าพื้นที่หลัก เช่นกรุงเทพมหานคร โปรดทราบว่าราคาที่ดินมีความเกี่ยวข้องกับการพัฒนารอบๆ ดังนั้นหากคุณกำลังพิจารณาค้นหาที่ดินสำหรับขาย โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ประเมินราคาขายที่ดินที่คาดหวังไว้ก่อนที่จะซื้อ สิ่งสำคัญเช่นกัน ที่จะต้องทำความเข้าใจเกี่ยวกับโฉนดที่ดินอย่างเหมาะสม เพื่อให้เข้าใจถึงสิทธิของเขตที่ดินบนที่ดินที่ระบุ


 เหตุผลหลักในการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์สุราษฎร์ธานีคืออะไร?

เป็นเรื่องยากที่จะหาเหตุผลที่จะไม่ลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ของจังหวัด เนื่องจากพวกเขามีมูลค่าสูง และการออกแบบที่ท่วมท้น ด้วยราคาที่งดงามซึ่งไม่มีใครสามารถปฏิเสธได้ สุราษฎร์ธานียังเป็นสถานที่ที่ดีเยี่ยม สำหรับผู้ที่กำลังมองหาบ้านหลังที่สองท่ามกลางธรรมชาติ เนื่องจากมีชีวิตที่เรียบง่าย และราคาไม่แพง


อำเภอสุราษฎร์ธานี
1. เมืองสุราษฎร์ธานี 
2. กาญจนดิษฐ์ 
3. ดอนสัก 
4. เกาะสมุย 
5. เกาะพะงัน 
6. ไชยา 
7. ท่าชนะ 
8. คีรีรัฐนิคม 
9. บ้านตาขุน 
10. พนม
11. ท่าช้าง
12. บ้านนาสาร
13. บ้านนาเดิม
14. เคียนซา
15. เวียงสระ
16. พระแสง
17. พุนพิน
18. ไชยบุรี
19. วิภาวดี

อสังหาริมทรัพย์ใหม่ในตลาด สุราษฎร์ธานี
อสังหาริมทรัพย์ใน สุราษฎร์ธานี
ต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า