0648706982 Show...

RE/MAX Pro House Property399 Thewaphiban Rd., Nai Mueang, Muang Roi Et, Roi Et, 45000
เมืองร้อยเอ็ด, ร้อยเอ็ด, ประเทศไทย

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน หนองบัวลำภู, ตะวันออกเฉียงเหนือ - ประเทศไทย

  • ขายบ้านเดี่ยวในหนองบัวลำภู
  • ขายบ้านเดี่ยวมือสองในหนองบัวลำภู
  • บ้านเดี่ยวให้เช่า และวิลล่าให้เช่าในหนองบัวลำภู
  • ขายวิลล่าในหนองบัวลำภู
  • ขายและให้เช่าวิลล่าในหนองบัวลำภู

หนองบัวลำภู, ตะวันออกเฉียงเหนือ - ประเทศไทย

คุณต้องรู้อะไรเกี่ยวกับหนองบัวลำภู?

หนองบัวลำภู เป็นหนึ่งในเจ็ดสิบเจ็ดจังหวัดในประเทศไทยและตั้งอยู่ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบนของประเทศ ที่รู้จักกันว่าอีสาน จังหวัดใกล้เคียงที่อยู่ใกล้หนองบัวลำภูจากทางทิศใต้ตามเข็มนาฬิกา คือ อุดรธานี ขอนแก่น และเลย

จังหวัดที่ได้รับความนิยมในจุดที่ผลของการสู้รบระหว่างลาว และพม่า ได้รับการตระหนักในช่วงอาณาจักรนเรศวรในศตวรรษที่ 16 เดิมทีพื้นที่ของจังหวัดเป็นที่มั่นของลาว และอยู่ภายใต้การปกครองของไทย

จังหวัดนั้นรวมถึงห้าอำเภอในจังหวัดอุดรธานี ต่อมาในปี พ.ศ. 2536 ได้มีการปรับโครงสร้างอุดรฯ และจัดตั้งหนองบัวลำภูขึ้น จังหวัดนี้ยังมีชื่อเสียงในฐานะสถานที่ซึ่งมีต้นโฮโลเนียของ crocodylian สูญพันธุ์ในช่วงต้นยุค 80 ที่รู้จักกันในชื่อ Chalawan thailandicus

หนองบัวลำภูครอบคลุมพื้นที่ทั้งหมดเกือบสี่พันตารางกิโลเมตร และมีประชากรประมาณ 512,117 คน ตามบันทึกการสำรวจสำมะโนประชากรที่ดำเนินการในปีพ. ศ. 2561 จังหวัดแบ่งออกเป็น 6 อำเภอ ซึ่งแบ่งเป็น 59 ตำบล และ 636 แห่ง หมู่บ้าน สถานที่น่าดึงดูดไม่กี่แห่งในหนองบัวลำภู

จังหวัดหนองบัวลำภูเป็นจังหวัดที่เต็มไปด้วยสถานที่ทางศาสนา และวิวทิวทัศน์ซึ่งเป็นสถานที่หลบหนีสำหรับทุกคนที่มาเยี่ยมชม สถานที่ที่ดีที่สุดที่มีแหล่งท่องเที่ยวที่สวยงามที่สุด ได้รับการระบุไว้ด้านล่างเพื่อให้คุณพิจารณา


เขื่อนลำปาว

นี่คือเขื่อนดินที่สร้างขึ้นเพื่อวัตถุประสงค์ในการปิดกั้นลำธารลำปาวและห้วยยาง ตัวเขื่อนอยู่เหนือน้ำ 33 เมตรและยาวเกือบ 8 กิโลเมตร เขื่อนนี้ทับซ้อนกับแม่น้ำเปาและห้วยยางซึ่งสามารถสร้างอ่างเก็บน้ำสองแห่งได้ นอกจากนี้ยังมีชายหาดข้างทะเลสาบและแน่นอนว่าเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับคนในท้องถิ่นและนักท่องเที่ยว เขื่อนช่วยบรรเทาน้ำท่วมการเพาะพันธุ์ปลาและยังช่วยด้านชลประทานอีกด้วย


วัดหนองบัว


วัดนี้อยู่ในขอบเขตของจังหวัดซึ่งเป็นจุดที่มีชื่อเสียงสำหรับสาวกของพระพุทธเจ้าสร้างขึ้นในปี พ.ศ. 2405 โดยช่างฝีมือชาวไทลื้อที่อพยพมาจากทางใต้ของจีน สถานที่ท่องเที่ยวภายในวัดรวมถึงภาพวาดฝาผนังมานานกว่าร้อยปีมาแล้วและวัดพุทธหรือวิหารที่สร้างขึ้นอย่างสวยงามด้วยภาพแกะสลัก ภาพจิตรกรรมฝาผนังแสดงให้เห็นถึงเรื่องราวที่สิบเอ็ดจากนิทานชาดกที่มีชื่อเสียงและชีวิตของพระพุทธเจ้า วิถีชีวิตในหนองบัวลำภูเป็นอย่างไร

แม้จะมีสถานที่ที่น่าตื่นเต้น และทิวทัศน์อันเงียบสงบ จังหวัดหนองบัวลำภูมักจะนำเสนอวิถีชีวิตแบบไทยดั้งเดิม ราคาของสินค้าที่จำเป็น สำหรับการดำรงชีวิตอย่างยั่งยืนในจังหวัดนี้ต่ำกว่าประเทศในเมืองส่วนใหญ่ เช่น อเมริกา

คุณจะมั่นใจได้ว่าค่าใช้จ่ายของสินค้า เช่น ของชำ มีราคาถูกมาก และแม้กระทั่งทรัพย์สินในจังหวัดนี้มีราคาไม่แพงสำหรับคนทั่วไป

ขั้นต่ำที่คุณต้องใช้เพื่อรักษาวิถีชีวิตมาตรฐานในจังหวัดคือประมาณ 20,000 บาท หากคุณเลือกที่จะเช่าสตูดิโอคอนโดในย่านใจกลางเมือง

หากคุณกำลังมองหาบ้านเดี่ยวให้เช่าในทำเลเดียวกัน จะต้องใช้จ่ายประมาณ 30,000 ถึง 50,000 บาทต่อเดือน ขึ้นอยู่กับไลฟ์สไตล์และค่าเช่าของคุณ ตลาดอสังหาริมทรัพย์ในหนองบัวลำภูเป็นอย่างไร

ตลาดอสังหาริมทรัพย์ในหนองบัวลำภู มีการเชิญชวน และในเวลาเดียวกันราคาไม่แพงเพื่อมวลชน หนองบัวลำภูนำเสนอที่พักหลากหลายรูปแบบ เพื่อตอบสนองความต้องการด้านการเช่าของคุณ เช่น คอนโด ทาวน์เฮ้าส์ และบ้านเดี่ยว หรือวิลล่า

หากคุณเลือกที่จะอยู่ในย่านใจกลางเมือง หรือสถานที่สำคัญในจังหวัด หรือใกล้กับสถาบันต่าง ๆ เช่นวิทยาลัยเทคนิคหนองบัวลำภู หรือใกล้สถานพยาบาล เช่น โรงพยาบาลหนองบัวลำภู

คุณจะพบคอนโด 1 ห้องนอน ให้เช่าประมาณ 7,000 บาท
ในขณะที่ทาวน์เฮาส์ให้เช่า สามารถพบได้ในราคา 7,500 ถึง 11,000 บาท
หากคุณเลือกพักที่หรูหราและเป็นส่วนตัว วิลล่าหรือบ้านเดี่ยวให้เช่า สามารถพบได้ง่ายในพื้นที่ราคา 15,000 ถึง 32,000 บาท


ค่าเช่าสำหรับอสังหาริมทรัพย์เหล่านี้จะลดลงเล็กน้อยหากคุณย้ายออกจากสถานที่ดังกล่าว ตัวอย่างเช่น คอนโดสามารถพบได้ในราคาเช่าต่ำ 4,000 บาทต่อเดือน และวิลล่าหรือบ้านเดี่ยวให้เช่าในราคาประมาณ 10,000 ถึง 20,000 บาท

ในทางตรงกันข้ามคอนโดสามห้องนอนอาจหายากหน่อย แต่ถ้าคุณจัดการให้เช่ามันจะไม่เกิน 8,000 บาทต่อเดือน บ้านที่ขายดีที่สุดในหนองบัวลำภูคืออะไรและเพราะเหตุใด

ประเภทที่มีชื่อเสียงที่สุดของจังหวัด คือ บ้านเดี่ยวมือสอง และ วิลล่า เนื่องจากเป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับครอบครัว ที่กำลังมองหาการตั้งถิ่นฐานในจังหวัดหนองบัวลำภู

มีบ้านเดี่ยวมือสอง หรือ วิลล่าพร้อมขายในเขตตัวเมืองราคาตั้งแต่ 1,500,000 บาท ถึง 30,000,000 บาท ขึ้นอยู่กับประเภทและอายุของอสังหาริมทรัพย์

หากวิลล่าหรือบ้านเดี่ยวมือสองนั้นไม่ใช่ตัวเลือกของคุณ คอนโดหนึ่งห้องนอนสามารถพบได้ในพื้นที่ที่มีราคาถูก และสามารถซื้อได้โดยจ่ายเงินประมาณ 1,300,000 บาท ถึง 2,000,000 บาท


หากคุณวางแผนที่จะย้ายออกไปไกลจากใจกลางเมือง ราคาขายจะตกลงไปที่ระดับหนึ่ง
คุณสามารถหาคอนโดสตูดิโอแบบหนึ่งห้องนอนในราคาประมาณ 600,000 บาท
ทาวน์เฮ้าส์สามารถค่าใช้จ่ายประมาณ 1,000,000 บาทถึง 1,500,000 บาท
บ้านเดี่ยวมือสอง หรือวิลล่าสามารถพบได้ในราคาที่ถูกลงอย่างมาก จากย่านใจกลางเมืองของจังหวัดในราคาตั้งแต่ 1,600,000 บาท ถึง 16,000,000 บาทอะไรคือสาเหตุหลักของการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ที่หนองบัวลำภู?

หนองบัวลำภูเป็นบ้านที่มีราคาถูก และแปลกใหม่อยู่ภายในขอบเขต ด้วยข้อเสนอที่ร่ำรวย เช่น คุณสมบัติและชิ้นส่วนบนที่ดิน ไม่น่าแปลกใจที่หนองบัวลำภูสมควรที่จะได้รับตำแหน่งที่เหมาะสมในตัวเลือกการลงทุนของคุณ

จังหวัดกำลังเดินหน้าต่อไปสู่ผู้ให้บริการด้านอสังหาริมทรัพย์ที่ดีที่สุดของโลก ด้วยผลตอบแทนสูงจากการลงทุน และแสดงผลงานฝีมือที่ยอดเยี่ยมจากคุณสมบัติต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า