Refine Your Search


0652052987 Show...

RE/MAX Real NextฺBangkok Huai khwang ratchada
ห้วยขวาง, กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน แอชตัน จุฬา-สีลม, บางรัก, กรุงเทพมหานคร, กลาง - ประเทศไทย

 • คอนโดให้เช่า Ashton Chula
 • คอนโดให้เช่า Ashton Chula
 • คอนโดให้เช่า Ashton Chula
 • คอนโดให้เช่า Ashton Chula
 • คอนโดให้เช่า Ashton Chula
 • คอนโดให้เช่า Ashton Chula
 • คอนโดให้เช่า Ashton Chula
 • ขายคอนโด Ashton Chula
 • ขายคอนโด Ashton Chula
 • ขายคอนโด Ashton Chula
 • ขายคอนโด Ashton Chula
 • ขายคอนโด Ashton Chula
 • ขายคอนโด Ashton Chula
 • ขายคอนโด Ashton Chula
 • ขายคอนโด Ashton Chula

แอชตัน จุฬา-สีลม, บางรัก, กรุงเทพมหานคร, กลาง - ประเทศไทย

ขายและให้เช่าคอนโด Ashton Chula-Silom (แอชตัน จุฬา-สีลม) บนถนนพระราม 4


Ashton Chula-Silom เป็นคอนโดมิเนียมที่ถูกพัฒนาโดย บริษัท อนันดาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ซึ่งก่อสร้างแล้วเสร็จในปี 2561 Ashton Chula-Silom ประกอบด้วยอาคารเดียว 56 ชั้น และ 1182 ยูนิตทั้งหมด คอนโดมิเนียมแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้กับย่านการเงินของกรุงเทพฯ (สุรวงศ์ สีลม และสาทร) รวมทั้งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยอันทรงเกียรติ ทำให้เป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักศึกษาและคนงาน BTS ศาลาแดงเดินเพียง 5 นาทีสิ่งอำนวยความสะดวกหลักของ Ashton Chula-Silom

Ashton Chula มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีประโยชน์มากมายเช่น:

- การรักษาความปลอดภัยระดับมืออาชีพตลอด 24 ชั่วโมง
- กล้องวงจรปิดเพื่อความปลอดภัยยิ่งขึ้น
- ห้องสมุด สำหรับสถานที่เงียบสงบเพื่ออ่าน หรือค้นหาข้อมูลที่ไม่สามารถหาได้ทางออนไลน์
- พื้นที่สวนสำหรับการพักผ่อนกลางแจ้ง
- ที่จอดรถสำหรับรถยนต์และรถจักรยานยนต์
- สระว่ายน้ำเพื่อเอาชนะความร้อนและออกกำลังกายในเวลาเดียวกัน
- ห้องออกกำลังกายสำหรับผู้เช่าที่ใส่ใจสุขภาพBTS - MRT - Airport Rail Link สถานีรถไฟใกล้เคียง

BTS: BTS ศาลาแดงเพียง 5 นาทีจาก Ashton Chula-Silom โดยรถยนต์และ 10 นาทีโดยการเดินหรือให้

MRT: MRT สามย่านอยู่ห่างจาก Ashton Chula-Silom เพียงหนึ่งนาทีโดยรถยนต์ แต่ไม่ถึง 5 นาทีโดยรถยนต์ดังนั้นการเดินและการเสียเวลาในการหาที่จอดรถอาจเป็นไปได้มากกว่า


ให้เช่าคอนโด Ashton Chula-Silom

สตูดิโอคอนโดให้เช่า ขนาด 26 ตรม. ราคา 23,200 บาทต่อเดือน
คอนโดให้เช่า 1 ห้องนอน ให้เช่าขนาด 32 ตรม. ราคา 29,000 บาทต่อเดือน
คอนโดให้เช่า 2 ห้องนอน ให้เช่าขนาด 61 ตรม. ราคา 55,400 บาทต่อเดือน

ขายคอนโดและคอนโดให้เช่า คุณสามารถค้นหาคอนโดให้เช่าหรือขายในแผงค้นหาทางด้านซ้าย


ขายคอนโด Ashton Chula-Silom

ขายสตูดิโอคอนโด ขนาด 26 ตรม. ราคา 6,4945,000 บาท
ขายคอนโด 1 ห้องนอน ขนาด 32 ตรม. ราคา 7,856,500 บาท
ขายคอนโด 2 ห้องนอน ขนาด 61 ตรม. ราคา 15,042,860 บาท

ขายคอนโดและคอนโดให้เช่า คุณสามารถค้นหาคอนโดให้เช่าหรือขายในแผงค้นหาทางด้านซ้าย


เวลาและระยะทางโดยประมาณไปยังสนามบินหลัก

สนามบินดอนเมือง:

ระยะทางไปยังสนามบินดอนเมือง: 25 - 30 กม. (ขึ้นอยู่กับเส้นทางการขับรถ)

เวลาขับรถบนเส้นทางที่เร็วที่สุด โดยปกติจะใช้เวลาประมาณ 30 นาที

เวลาขับรถในเส้นทางปกติ หรือการจราจรที่ผิดปกติ อาจใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง 5 นาที


สนามบินสุวรรณภูมิ:

ระยะห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิ: 30 - 40 กม. (ขึ้นอยู่กับเส้นทางการขับรถ)

เวลาขับรถบนเส้นทางที่เร็วที่สุด โดยปกติจะใช้เวลาประมาณ 30 นาที

เวลาขับรถในเส้นทางปกติ หรือการจราจรที่ผิดปกติอาจใช้เวลาประมาณ 55 นาที

* อาจมีการคิดค่าผ่านทาง * ระยะทางและเวลาโดย Google Map10 อันดับแรกสถานที่ท่องเที่ยว และจุดสนใจใกล้กับ Ashton Chula-Silom


พัฒพงษ์ไนท์มาร์เก็ต - ตั้งอยู่ที่พัฒพงษ์ 1 สถานที่ที่ไม่น่าเชื่อเมื่อพระอาทิตย์ตกดินตลาดนัดพัฒน์พงษ์มีแผงขายของมากมายตั้งแต่ของที่ระลึกไปจนถึงเสื้อผ้า ตลาดกลางคืนพัฒน์พงษ์ห่างจาก Ashton Chula-Silom เพียง 5 นาทีไม่ว่าจะทางรถยนต์หรือเดินเท้าสามารถติดต่อได้ที่ +66917787793


พิพิธภัณฑ์บ้านจิมทอมป์สัน - ตั้งอยู่เลขที่ 6 ซอยเกษมสันต์ 2 พิพิธภัณฑ์บ้านจิมทอมป์สันเป็นพิพิธภัณฑ์ที่สร้างขึ้นเหมือนบ้านเรือนไม้สักแบบไทยที่อุทิศให้กับวัฒนธรรมไทยที่สร้างขึ้นโดยผู้ประกอบการชาวอเมริกันที่ให้บริการมัคคุเทศก์ในหลายภาษา พิพิธภัณฑ์บ้านจิมทอมป์สันอยู่ห่างจาก Ashton Chula-Silom เพียง 10 นาทีโดยรถยนต์และสามารถติดต่อได้ที่ +6622167368


เทสโก้โลตัสพระราม 3 - ตั้งอยู่เลขที่ 172 ถนนนราธิวาสราชนครินทร์ เทสโก้โลตัสเป็นเครือซุปเปอร์มาร์เก็ตของอังกฤษที่ทำให้ตัวเองเป็นส่วนสำคัญในชีวิตในกรุงเทพฯ แม้ว่าส่วนใหญ่จะรู้จักกันในชื่อซูเปอร์มาร์เก็ต แต่เทสโก้โลตัสยังมีตัวเลือกการซื้อเสื้อผ้าเครื่องใช้ในบ้านและอุปกรณ์กีฬารวมถึงศูนย์อาหาร เทสโก้โลตัสโดยเฉพาะนี้อยู่ห่างจาก Ashton Chula-Silom เพียงประมาณ 15 นาทีและสามารถติดต่อผ่านมือถือได้ที่ +6626810920


ตลาดสามย่าน - ตั้งอยู่เลขที่ 1 9 ซอยจุฬา ตลาดสามย่านเป็นร้านขายของชำสุดหรูที่ให้ผลผลิตในท้องถิ่นรวมถึงอาหารที่เตรียมไว้อย่างเต็มที่ในบรรยากาศที่มีเสน่ห์เป็นสนิม ตลาดสามย่านห่างจาก Ashton Chula-Silom เพียง 5 นาทีและ 15 นาทีโดยการเดินเท้า Sam Yan สามารถติดต่อผ่านมือถือได้ที่ +6622153662


I’m Park - เป็นห้างสรรพสินค้ากลางแจ้งที่มีสไตล์ในเมืองมีร้านอาหารมากมายรวมถึงร้านค้าปลีกและซูเปอร์มาร์เก็ตสำหรับร้านขายของชำ อยู่ใกล้กับ CUiHouse ของ Chula มากดังนั้นจึงเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการสังสรรค์กับเพื่อน ๆ ในวิทยาลัยที่อยู่ที่นั่น ฉันอยู่ใกล้กับ แอชตัน จุฬา-สีลม เพียง 5 นาทีโดยรถยนต์และเดินประมาณ 20 นาที ฉันสามารถติดต่อได้ทางโทรศัพท์มือถือกับ Par +6622144100


ริเวอร์ซิตี้บางกอก - ตั้งอยู่ที่ 23 ซอยเจริญกรุง 24 ริเวอร์ซิตี้บางกอกเป็นห้างสรรพสินค้าปรับอากาศตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาจึงเป็นชื่อที่ให้บริการแบรนด์ต่างประเทศมากมายในบรรยากาศทันสมัยทันสมัย ริเวอร์ซิตี้กรุงเทพใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ประมาณ 10 นาทีหรือน้อยกว่าครึ่งชั่วโมงโดยการเดินจาก Ashton Chula-Silom สามารถติดต่อได้ที่หมายเลข +6622370077


 ศูนย์การค้าจามจุรีสแควร์ - ตั้งอยู่เลขที่ 315 317 319 ถนนพญาไท จัตุรัสจามจุรีเป็นห้างสรรพสินค้าสดที่มีร้านอาหารและร้านค้ามากมายรวมถึงตลาดขายของชำ เป็นสถานที่ที่ได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับนักศึกษามหาวิทยาลัยที่จะมาพบปะกันเนื่องจากอยู่ใกล้กับจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยมากแค่ไหน จัตุรัสจามจุรีอยู่ห่างจาก Ashton Chula-Silom เพียง 4 นาทีโดยรถยนต์และ 8 นาทีโดยการเดิน พวกเขาสามารถติดต่อผ่านมือถือด้วย +6621605454


 มาบุญครอง - ตั้งอยู่เลขที่ 444 ถนนพญาไท MBK Center เป็นศูนย์การค้าขนาดใหญ่ที่มีร้านค้าเล็ก ๆ กว่า 2,000 ร้านเรียงรายเรียงกันเป็นแถว นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารร้านกาแฟและห้างสรรพสินค้าให้เลือกระหว่างเดินเล่น MBK Centre ห่างจาก Ashton Chula-Silom เพียง 6 นาทีโดยรถยนต์หรือเดินประมาณ 20-30 นาที MBK Center สามารถติดต่อได้ที่หมายเลข +6628539000


สวนลุมพินี - ตั้งอยู่ที่ถนนพระราม 4 สวนลุมพินีเป็นอุทยานของรัฐที่ได้รับการดูแลอย่างดีพร้อมสนามหญ้าที่ตกแต่งอย่างดีสนามเด็กเล่นสำหรับเด็กและทะเลสาบประดิษฐ์พร้อมเรือให้เช่าซึ่งมีสไตล์เหมือนหงส์ สวนลุมพินีอยู่ห่างจากสวน Ashton Chula-Silom เพียง 5 นาทีหรือเดิน 15 นาที พวกเขาสามารถติดต่อผ่านมือถือด้วยหมายเลข +6622527006


เฮลท์แลนด์สาทร - ตั้งอยู่เลขที่ 120 N ถนนสาทร เฮลท์แลนด์สาทรเป็นสปาโรงแรมที่มีบริการนวดและทรีทเม้นต์หลากหลายรูปแบบสำหรับลูกค้าในสไตล์เก๋ไก๋ Health Land Sathorn อยู่ห่างจาก Ashton Chula-Silom เพียง 10 นาทีโดยรถยนต์และครึ่งชั่วโมงโดยการเดินเท้า แต่โอกาสที่จะผ่อนคลายหลังจากเดินเล่นเป็นเวลานานในกรุงเทพฯ หมายเลขติดต่อของ Health Land Sathorn คือ +6626378883โรงพยาบาลใกล้เคียง

โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ - 1873 ถ. พระรามสี่, ปทุมวัน, เขตปทุมวัน โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์เป็นมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงที่สุดในประเทศไทยโดยมีแพทย์และพยาบาลหลายคนเป็นศิษย์เก่าของจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยด้วยการฝึกอบรมและการศึกษาที่ดีที่สุด โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์สามารถติดต่อได้ทางโทรศัพท์มือถือ +6622564000ใกล้โรงเรียน

โรงเรียนเตรียมอุดมสุข - 227 ถ. พญาไทแขวงปทุมวันเขตปทุมวัน โรงเรียนเตรียมอุดมสุขเป็นโรงเรียนมัธยมปลายที่อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยอันดับ 1 ของประเทศไทยจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยเพื่อให้นักเรียนจำได้เสมอว่าจะมุ่งสู่ความเป็นนักวิชาการ สามารถติดต่อโรงเรียนเตรียมอุดมสุขได้ที่หมายเลข +6622540288

ขายคอนโดและคอนโดให้เช่า คุณสามารถค้นหาคอนโดให้เช่าหรือขายในแผงค้นหาทางด้านซ้าย

ต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า