Refine Your SearchRE/MAX Commercial Property17 Fl 55 Wireless Rd, Lumpini
ปทุมวัน, กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย
10330

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน Baan Rajprasong, ปทุมวัน, กรุงเทพมหานคร, กลาง - ประเทศไทย

  • ให้เช่าคอนโดบ้านราชประสงค์ขายคอนโด
  • ให้เช่าคอนโดบ้านราชประสงค์ขายคอนโด
  • ให้เช่าคอนโดบ้านราชประสงค์ขายคอนโด
  • ให้เช่าคอนโดบ้านราชประสงค์ขายคอนโด
  • ให้เช่าคอนโดบ้านราชประสงค์ขายคอนโด
  • ให้เช่าคอนโดบ้านราชประสงค์ขายคอนโด
  • ให้เช่าคอนโดบ้านราชประสงค์ขายคอนโด

Baan Rajprasong, ปทุมวัน, กรุงเทพมหานคร, กลาง - ประเทศไทย

บ้านราชประสงค์ คอนโดสำหรับขาย และคอนโดให้เช่า ในซอยมหาดเล็กหลวง 3

บ้านราชประสงค์ เป็นโครงการคอนโดมิเนียมคล้ายรีสอร์ท 34 ชั้น ประกอบด้วยอาคารเดียวจำนวน 220 ยูนิต บ้านราชประสงค์ได้รับการพัฒนาโดย บริษัท ที่มีชื่อเดียวกันกับที่พัฒนาบ้านนวธาราและเสร็จสิ้นการก่อสร้างในปี 2547


สิ่งอำนวยความสะดวกหลักของบ้านราชประสงค์

มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายสำหรับผู้เช่าที่บ้านราชประสงค์ ได้แก่ :

- ลิฟต์เพื่อความสะดวกในการเคลื่อนย้าย
- การรักษาความปลอดภัยระดับมืออาชีพตลอด 24 ชั่วโมง
- ระบบกล้องวงจรปิด
- พื้นที่จอดรถสำหรับเจ้าของรถยนต์และรถจักรยานยนต์
- สระว่ายน้ำสำหรับพักผ่อนหย่อนใจและออกกำลังกาย
- ซาวน่าเพื่อการขับเหงื่อหลังจากพักผ่อนหย่อนใจและออกกำลังกาย
- ห้องออกกำลังกายสำหรับออกกำลังกายทุกวันและ / หรือรายสัปดาห์
- พื้นที่สวนพร้อมเตาย่างบาร์บีคิว
- พื้นที่สนามเด็กเล่นสำหรับเด็กรถไฟฟ้า BTS - MRT - Airport Rail Link สถานีรถไฟใกล้เคียง

BTS: BTS ราชดำริอยู่ใกล้ บ้านราชประสงค์ อย่างเหลือเชื่อโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีไม่ว่าจะโดยรถยนต์หรือเดินเท้า

MRT: MRT สีลมยังอยู่ใกล้กับ บ้านราชประสงค์ เพียง 5 นาทีโดยรถยนต์หรือเดิน 15 นาที


บ้านราชประสงค์ คอนโดให้เช่า

คอนโดให้เช่า 1 ห้องนอน ขนาด 77 ตรม. ราคา 50,000 ต่อเดือน
คอนโดให้เช่า 2 ห้องนอน ขนาด 116 ตรม. ราคา  70,000 ต่อเดือน

มีคอนโดมือสองสำหรับขายและคอนโดให้เช่า คุณสามารถค้นหาคอนโดติดรถไฟฟ้าสำหรับเช่าหรือขายได้ในแผงค้นหาทางด้านซ้าย


ขายคอนโดบ้านราชประสงค์


ขายคอนโด 1 ห้องนอน ขนาด 77 ตรม. ราคา 9,320,000
ขายคอนโด 2 ห้องนอน ขนาด 116 ตรม. ราคา 12,550,000
ขายคอนโด 3 ห้องนอน ขนาดต่างๆ ราคา 19,000,000

มีคอนโดมือสองสำหรับขายและคอนโดให้เช่า คุณสามารถค้นหาคอนโดติดรถไฟฟ้าสำหรับเช่าหรือขายได้ในแผงค้นหาทางด้านซ้าย


ประมาณระยะทางและเวลาไปยังสนามบินหลักในกรุงเทพมหานคร

สนามบินดอนเมือง:

การเดินทางไปสนามบินดอนเมืองโดยรถยนต์: 25 - 30 กม. ขึ้นอยู่กับเส้นทาง
เวลาขับรถบนเส้นทางที่สั้นที่สุดซึ่งมีการจราจรปกติ ควรใช้เวลาประมาณ 25 นาที
การขับรถบนเส้นทางปกติซึ่งไม่รวมค่าทางด่วนหรือการจราจรที่ผิดปกติ อาจใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง


สนามบินสุวรรณภูมิ:

การเดินทางไปสนามบินสุวรรณภูมิโดยรถยนต์: 26 - 34 กม. ขึ้นอยู่กับเส้นทาง
เวลาขับรถบนเส้นทางที่สั้นและเร็วที่สุดโดยการจราจรปกติ ควรใช้เวลาประมาณ 25 นาที
การขับรถบนเส้นทางปกติที่ไม่รวมโทลเวย์หรือการจราจรที่ผิดปกติ อาจใช้เวลาประมาณ 47 นาที

* อาจมีการเรียกเก็บค่าทางด่วน * ระยะทางและเวลาโดยประมาณคำนวณโดย Google Mapsสถานที่ท่องเที่ยว 10 อันดับแรกและจุดน่าสนใจใกล้บ้านราชประสงค์


สวนลุมพินี - 
ตั้งอยู่ที่ถนนพระราม 4 สวนลุมพินีเป็นสวนสาธารณะที่ได้รับการดูแลอย่างพิถีพิถันพร้อมด้วยสนามหญ้าที่ได้รับการตกแต่งอย่างดีสนามเด็กเล่นสำหรับเด็ก ๆ และแม้แต่ทะเลสาบเทียมที่มีเรือรูปหงส์สีขาวให้เช่า สวนลุมพินีอยู่ห่างจาก บ้านราชประสงค์ เพียงไม่กี่นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์หรือเดิน 10 นาที สามารถติดต่อผ่านมือถือที่หมายเลข +6622527006


เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์สุขุมวิท - 
ตั้งอยู่ที่ 1221 39 ถ. สุขุมวิท เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์สุขุมวิทเป็นโรงภาพยนตร์ที่คอหนังสามารถรับชมภาพยนตร์เรื่องใหม่ล่าสุดทั้งในและต่างประเทศได้ โรงภาพยนตร์ตั้งอยู่ที่ชั้นบนในขณะที่ชั้นล่างเต็มไปด้วยร้านอาหารที่ผู้คนสามารถรอภาพยนตร์เข้าฉายได้ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์สุขุมวิทอยู่ห่างจาก บ้านราชประสงค์ ประมาณ 15 นาทีโดยรถยนต์ Major Cineplex สามารถติดต่อผ่านมือถือที่หมายเลข +6623814855


Terminal 21 - 
ตั้งอยู่ที่ 88 ซ. สุขุมวิท 19 แขวงคลองเตยเหนือเขตทวีวัฒนา เทอร์มินอล 21 เป็นห้างสรรพสินค้าในธีมสนามบินที่สร้างขึ้นให้ดูเหมือนอาคารผู้โดยสารในสนามบินดังนั้นชื่อนี้ เทอร์มินอล 21 อยู่ห่างจาก บ้านราชประสงค์ เพียง 10 นาทีโดยรถยนต์และเดินประมาณ 40 นาที แต่ละชั้นของ Terminal 21 มีธีมแบบสากลและมีทั้งศูนย์อาหารและโรงภาพยนตร์ เทอร์มินอล 21 สามารถติดต่อได้ทางหมายเลข +6621080888


มาบุญครอง - ตั้งอยู่ที่ 444 ถนนพญาไท. มาบุญครองเป็นแหล่งช้อปปิ้งขนาดใหญ่ที่มีร้านค้าขนาดเล็กกว่า 2,000 ร้านตั้งเรียงรายกันเป็นแถว ๆ นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารร้านกาแฟและห้างสรรพสินค้าให้เลือกระหว่างเดินเล่น นอกจากนี้ยังมีห้องโถงประชุมที่ชั้นบนสุดดังนั้นอย่าลืมไปชมงานต่างๆ มาบุญครองอยู่ห่างจาก บ้านราชประสงค์ เพียง 5 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์หรือเดินประมาณครึ่งชั่วโมง มาบุญครองติดต่อได้ที่เบอร์ +6628539000


แพลตตินั่มแฟชั่นมอลล์ - 221B ราชเทวี แพลตตินั่มแฟชั่นมอลล์เป็นศูนย์การค้าขนาดใหญ่ที่มีร้านค้ามากมายในหลายระดับจำหน่ายเสื้อผ้าและเครื่องประดับทุกประเภท นอกจากนี้ยังมีศูนย์อาหารให้รับประทานในเวลาที่คุณเหนื่อยจากการช้อปปิ้งทั้งหมด แพลตตินั่มแฟชั่นมอลล์อยู่ห่างจาก บ้านราชประสงค์ เพียง 5 นาทีหากคุณขับรถหรือเดิน 20 นาที


ศูนย์การค้าจามจุรีสแควร์ - ตั้งอยู่ที่ 315 317 319 ถนนพญาไท จามจุรีสแควร์เป็นห้างสรรพสินค้าที่มีร้านอาหารและร้านค้ามากมายรวมถึงตลาดขายของชำ เป็นสถานที่ยอดนิยมอย่างไม่น่าเชื่อสำหรับนิสิตนักศึกษาในการพบปะสังสรรค์เนื่องจากอยู่ใกล้กับจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จามจุรีสแควร์อยู่ห่างจาก บ้านราชประสงค์ เพียง 10 นาทีโดยรถยนต์หรือเดินครึ่งชั่วโมง สามารถติดต่อผ่านมือถือได้ที่ +6621605454


โฮมโปรเพลินจิต - ตั้งอยู่เลขที่ 55 ถนนวิทยุ. Home Pro คือเครือข่ายร้านขายอุปกรณ์ตกแต่งบ้านที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในประเทศไทยซึ่งมีสาขาอยู่ทั่วประเทศ หากคุณต้องการแก้ไขหรือปรับปรุงคอนโด บ้านราชประสงค์ คุณต้องเดินหรือขับรถไปที่โฮมโปรซึ่งจะใช้เวลาขับรถประมาณ 5 นาทีหรือเดิน 15 นาที คุณควรพิจารณาเดินใหม่หากคุณกำลังซื้อของหนักเช่นตู้เย็น หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อโฮมโปรเพลินจิตผ่านมือถือ +6626553400


บิ๊กซีราชดำริ - 
ตั้งอยู่ที่ถนนราชดำริ บิ๊กซีเป็นเครือข่ายซูเปอร์มาร์เก็ตที่แพร่หลายในประเทศไทยซึ่งเติมเต็มตู้เย็นของคนไทยมานานหลายปี ในเครือบิ๊กซีสาขานี้มีร้านวัตสันความงามและสุขภาพอยู่ห่างจากบ้านราชประสงค์เพียง 5 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์และเดินประมาณ 15 นาที


มิวเซียมสยาม - ตั้งอยู่ที่ 4 ถนนสนามไชย. มิวเซียมสยามเป็นพิพิธภัณฑ์ที่สร้างขึ้นเพื่อสำรวจประวัติศาสตร์อันยาวนานของประเทศไทยโดยมีการจัดแสดงแบบอินเทอร์แอกทีฟและโปรแกรมต่างๆที่ตั้งอยู่ภายในอาคารสมัยศตวรรษที่ 19 แท้ๆอายุกว่าร้อยปี มิวเซียมสยามอยู่ห่างจาก บ้านราชประสงค์ เพียง 15 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์และสามารถติดต่อได้ทางมือถือที่ +6622252777


นิทรรศน์รัตนโกสินทร์ - ตั้งอยู่เลขที่ 100 ถนนราชดำเนิน นิทรรศน์รัตนโกสินทร์เป็นพิพิธภัณฑ์ที่ตกแต่งอย่างวิจิตรบรรจงสร้างขึ้นเพื่อสร้างประวัติศาสตร์ไทยยุครัตนโกสินทร์มีลักษณะคล้ายกับพระอุโบสถที่มีร้านกาแฟและห้องสมุด อาคารนิทรรศน์รัตนโกสินทร์อยู่ห่างจาก บ้านราชประสงค์ ประมาณ 15 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์และสามารถติดต่อทางโทรศัพท์มือถือได้ที่ +6626210044โรงพยาบาลใกล้เคียง

โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ - 
เลขที่ 1873 ถ. พระราม 4 แขวงปทุมวันเขตปทุมวัน โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์อยู่ในเครือของมหาวิทยาลัยชื่อเดียวกันที่มีชื่อเสียงที่สุดของประเทศไทยโดยมีแพทย์และพยาบาลจำนวนมากเป็นศิษย์เก่าของจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยด้วยการฝึกอบรมและการศึกษาชั้นยอดที่มาพร้อมกัน โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์อยู่ห่างจาก บ้านราชประสงค์ เพียง 10 นาทีโดยรถยนต์หรือเดินประมาณครึ่งชั่วโมง สามารถติดต่อได้ทางโทรศัพท์มือถือด้วยหมายเลข +6622564000

โรงพยาบาลตำรวจ - 492 1 ถนนพระราม 1 แขวงปทุมวันเขตปทุมวัน โรงพยาบาลตำรวจเป็นโรงพยาบาลที่ดำเนินการโดยรัฐบาล หากเป็นการดีพอที่จะปฏิบัติต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ถูกยิงเป็นประจำการรักษาอาการบาดเจ็บหรือความเจ็บป่วยของคุณก็เพียงพอแล้ว บ้านราชประสงค์ อยู่ห่างออกไปประมาณ 5 นาทีโดยรถยนต์หรือเดิน 10 นาทีโดยประมาณ หากต้องการติดต่อโรงพยาบาลตำรวจอย่าโทร 191 หรือ 911 โทร +6622076000


โรงเรียนใกล้เคียง

โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา - 
227 ถ. พญาไทแขวงปทุมวันเขตปทุมวัน. โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาเป็นโรงเรียนมัธยมศึกษาตอนปลายที่อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงที่สุดของประเทศไทยคือจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยดังนั้นนักเรียนจะต้องจำไว้เสมอว่าต้องตั้งใจเรียนในระดับสูง โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาอยู่ห่างจาก บ้านราชประสงค์ เพียง 5 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์และใช้เวลาเดินไม่ถึงครึ่งชั่วโมง สามารถติดต่อได้ที่หมายเลข +6622540288

มีคอนโดมือสองสำหรับขายและคอนโดให้เช่า คุณสามารถค้นหาคอนโดติดรถไฟฟ้าสำหรับเช่าหรือขายได้ในแผงค้นหาทางด้านซ้าย


ต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า