Refine Your Search



RE/MAX Commercial Property17 Fl 55 Wireless Rd, Lumpini
ปทุมวัน, กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย
10330

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน ออล ซีซั่น แมนชั่น, ปทุมวัน, กรุงเทพมหานคร, กลาง - ประเทศไทย

 • ให้เช่าคอนโดออลซีซั่นแมนชั่นขายคอนโด
 • ให้เช่าคอนโดออลซีซั่นแมนชั่นขายคอนโด
 • ให้เช่าคอนโดออลซีซั่นแมนชั่นขายคอนโด
 • ให้เช่าคอนโดออลซีซั่นแมนชั่นขายคอนโด
 • ให้เช่าคอนโดออลซีซั่นแมนชั่นขายคอนโด
 • ให้เช่าคอนโดออลซีซั่นแมนชั่นขายคอนโด
 • ให้เช่าคอนโดออลซีซั่นแมนชั่นขายคอนโด
 • ให้เช่าคอนโดออลซีซั่นแมนชั่นขายคอนโด
 • ให้เช่าคอนโดออลซีซั่นแมนชั่นขายคอนโด
 • ให้เช่าคอนโดออลซีซั่นแมนชั่นขายคอนโด
 • ให้เช่าคอนโดออลซีซั่นแมนชั่นขายคอนโด

ออล ซีซั่น แมนชั่น, ปทุมวัน, กรุงเทพมหานคร, กลาง - ประเทศไทย

ขายคอนโดและให้เช่าคอนโด All Season Mansion ถนนวิทยุ

All Season Mansion
เป็นโครงการคอนโดมิเนียม 33 ชั้น ที่พัฒนาโดย บริษัท ออลซีซั่นพร็อพเพอร์ตี้ จำกัด โครงการมีทั้งหมด 170 ยูนิตในอาคารเดียว ทั้งหมดตกแต่งด้วยมาตรฐานหรูหราเดียวกัน

All Season Mansion เสร็จสิ้นการก่อสร้างในปี 1998 และยังคงยืนหยัดอย่างแข็งแกร่ง บ้านสำหรับทุกฤดูกาลที่คงอยู่ตลอดกาล เป็นคอนโดติดรถไฟฟ้าที่สามารถเดินไปยัง BTS เพลินจิต และ MRT ลุมพินีได้



สิ่งอำนวยความสะดวกหลักของ All Season Mansion

All Season Mansion มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายสำหรับผู้อยู่อาศัยเช่น:

- ลิฟต์เพื่อความสะดวกในการเคลื่อนย้ายภายในอาคารขนาดใหญ่
- การรักษาความปลอดภัยระดับมืออาชีพตลอด 24 ชั่วโมง
- กล้องวงจรปิดเพื่อความปลอดภัยเพิ่มเติม
- พื้นที่จอดรถยนต์และรถจักรยานยนต์
- พื้นที่สวนพร้อมเตาย่างบาร์บีคิวสำหรับทำอาหารกลางแจ้งหรือทำสมาธิผ่อนคลาย
- บริการ Wi-Fi เนื่องจากนักออกแบบไม่ได้เล่นโหด



รถไฟฟ้า BTS - MRT - Airport Rail Link สถานีรถไฟใกล้เคียง

BTS: BTS เพลินจิตอยู่ใกล้กับ ออล ซีซั่น แมนชั่น เพียง 5 นาทีโดยรถยนต์และเดินไม่ถึง 10 นาที

MRT:
MRT ลุมพินีอยู่ใกล้พอสมควรห่างจาก ออล ซีซั่น แมนชั่น เพียง 5 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ แต่เดิน 20 นาที


ให้เช่าคอนโด All Season Mansion

คอนโดให้เช่า 2 ห้องนอน ขนาด 120 ตรม. ราคา 65,400 ต่อเดือน
คอนโดให้เช่า 3 ห้องนอน หลายขนาด ราคา 92,500 ต่อเดือน

มีคอนโดมือสองสำหรับขายและคอนโดให้เช่า คุณสามารถค้นหาคอนโดติดรถไฟฟ้าสำหรับเช่าหรือขายได้ในแผงค้นหาทางด้านซ้าย


ขายคอนโดออลซีซั่นแมนชั่น


ขายคอนโด 2 ห้องนอน ขนาด 120 ตรม. ราคา 27,175,000
ขายคอนโด 3 ห้องนอนหลายขนาด ราคา 25,250,000

มีคอนโดมือสองสำหรับขายและคอนโดให้เช่า คุณสามารถค้นหาคอนโดติดรถไฟฟ้าสำหรับเช่าหรือขายได้ในแผงค้นหาทางด้านซ้าย


ประมาณระยะทางและเวลาไปยังสนามบินหลักในกรุงเทพมหานคร

สนามบินดอนเมือง:

การเดินทางไปสนามบินดอนเมืองโดยรถยนต์: 25 - 30 กม. ขึ้นอยู่กับเส้นทาง
เวลาขับรถบนเส้นทางที่สั้นที่สุดซึ่งมีการจราจรปกติ ควรใช้เวลาประมาณ 30 นาที
การขับรถบนเส้นทางปกติที่ไม่รวมค่าทางด่วนหรือการจราจรที่ผิดปกติ อาจใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง 10 นาที

สนามบินสุวรรณภูมิ:
การเดินทางไปสนามบินสุวรรณภูมิโดยรถยนต์: 26 - 34 กม. ขึ้นอยู่กับเส้นทาง
เวลาขับรถบนเส้นทางที่สั้นและเร็วที่สุดโดยมีการจราจรปกติ ควรใช้เวลาประมาณ 30 นาที
การขับรถบนเส้นทางปกติซึ่งไม่รวมค่าทางด่วนหรือการจราจรที่ผิดปกติ อาจใช้เวลาประมาณ 50 นาที

* อาจมีการเรียกเก็บค่าทางด่วน * ระยะทางและเวลาโดยประมาณคำนวณโดย Google Maps



สถานที่ท่องเที่ยว และสถานที่น่าสนใจ 10 อันดับแรก ใกล้ All Season Mansion


เอ็มควอเทียร์ - 
ตั้งอยู่เลขที่ 693-695 ถ. สุขุมวิท เอ็มควอเทียร์เป็นห้างสรรพสินค้านำสมัยที่มีแบรนด์ต่างประเทศมากมายและร้านอาหารนานาชาติสุดหรู เอ็มควอเทียร์อยู่ห่างจาก ออล ซีซั่น แมนชั่น เพียง 15 นาทีโดยรถยนต์หรือเดินประมาณ 40 นาที เอ็มควอเทียร์ติดต่อผ่านมือถือ +6622691000


เอ็มโพเรียม - 
ตั้งอยู่เลขที่ 622 ถ. สุขุมวิท เอ็มโพเรียมเป็นห้างสรรพสินค้าสุดหรูที่มีร้านอาหารและร้านค้าหรูมากมายและโรงภาพยนตร์ที่เป็นที่นิยมในหมู่คนรุ่นใหม่ที่ต้องการคะแนนเสื้อผ้าแบรนด์เนมหรือมีช่วงเวลาดีๆกับเพื่อน ๆ ในสถานที่ที่มีระดับ เอ็มโพเรียมอยู่ใกล้กับ ออล ซีซั่น แมนชั่น มากและสามารถเดินทางโดยรถยนต์ไม่เกิน 15 นาทีขึ้นอยู่กับการจราจรและเดินประมาณ 40 นาที คุณสามารถไปที่นั่นได้โดยการเดิน แต่จะใช้เวลากว่าครึ่งชั่วโมงและคุณอาจจะเหนื่อยเกินไปที่จะซื้อของหลังจากนั้น เอ็มโพเรียมสามารถติดต่อได้ทางมือถือที่ +6622691000


มาบุญครอง - ตั้งอยู่ที่ 444 ถนนพญาไท. มาบุญครองเป็นแหล่งช้อปปิ้งขนาดใหญ่ที่มีร้านค้าขนาดเล็กกว่า 2,000 ร้านตั้งเรียงรายกันเป็นแถว ๆ นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารร้านกาแฟและห้างสรรพสินค้าให้เลือกระหว่างเดินเล่น มาบุญครองอยู่ห่างจาก ออล ซีซั่น แมนชั่น เพียง 10 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์หรือเดินประมาณ 40 นาที มาบุญครองติดต่อได้ที่เบอร์ +6628539000


เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์สุขุมวิท - ตั้งอยู่ที่ 1221 39 ถ. สุขุมวิท เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์สุขุมวิทเป็นโรงภาพยนตร์ที่คอหนังสามารถรับชมภาพยนตร์เรื่องใหม่ล่าสุดทั้งในและต่างประเทศได้ โรงภาพยนตร์ตั้งอยู่ที่ชั้นบนในขณะที่ชั้นล่างเต็มไปด้วยร้านอาหารที่ผู้คนสามารถรอภาพยนตร์เข้าฉายได้ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์สุขุมวิทใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์เพียง 20 นาทีจาก ออล ซีซั่น แมนชั่น Major Cineplex สามารถติดต่อผ่านมือถือที่หมายเลข +6623814855


ศาลพระพรหมเอราวัณ - ตั้งอยู่ที่ถนนราชดำริ ศาลพระพรหมเอราวัณเป็นศาลฮินดูขนาดใหญ่ที่ได้รับการตกแต่งอย่างน่ารักโดยผู้ที่นับถือศรัทธา มักเป็นที่ตั้งของพิธีกรรมและการเต้นรำ ถ้าอยากได้กรรมดีแวะมาสวดมนต์ ศาลพระพรหมเอราวัณอยู่ห่างจาก ออล ซีซั่น แมนชั่น โดยใช้เวลาเดิน 20 นาทีและใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์เพียง 5 นาที


สวนลุมพินี - ตั้งอยู่ที่ถนนพระราม 4 สวนลุมพินีเป็นสวนสาธารณะที่ได้รับการดูแลอย่างพิถีพิถันพร้อมด้วยสนามหญ้าที่ได้รับการตกแต่งอย่างดีสนามเด็กเล่นสำหรับเด็ก ๆ และแม้แต่ทะเลสาบเทียมที่มีเรือรูปหงส์สีขาวให้เช่า สวนลุมพินีอยู่ห่างจาก ออล ซีซั่น แมนชั่น เพียง 5 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์หรือเดินประมาณ 20 นาที สามารถติดต่อผ่านมือถือที่หมายเลข +6622527006


นานาพลาซ่า - ตั้งอยู่ที่ 3, 1 ถนนสุขุมวิท นานาพลาซ่าเป็นบาร์ที่มีชีวิตชีวาที่มาพร้อมกับบาร์เกมและที่นั่งกลางแจ้งเพื่อดื่มด่ำกับบรรยากาศยามค่ำคืนของกรุงเทพฯ นานาพลาซ่าอยู่ห่างจาก ออล ซีซั่น แมนชั่น เพียง 10 นาทีไม่ว่าจะเดินทางโดยรถยนต์หรือเดินเท้า อย่าลืมเรียกรถแท็กซี่หรือนำคนขับรถที่กำหนดมาด้วยหากคุณวางแผนที่จะฉาบปูน


Café Tartine - ตั้งอยู่เลขที่ 65 2 ถนนวิทยุ Café Tartine เป็นร้านอาหารฝรั่งเศสที่มีบรรยากาศสบาย ๆ และเป็นกันเองแทนที่จะเป็นร้านที่หรูหราน่ากลัวตามปกติซึ่งมักจะเกี่ยวข้องกับอาหารฝรั่งเศส มีตัวเลือกอาหารมังสวิรัติให้บริการเช่นกันและสามารถแวะรับประทานอาหารง่ายๆสบาย ๆ หรือใช้เป็นจุดนัดพบสำหรับเพื่อนฝูง Café Tartine อยู่ห่างจาก ออล ซีซั่น แมนชั่น ประมาณ 5 นาทีไม่ว่าคุณจะขับรถหรือเดินและสามารถติดต่อได้ทางมือถือที่ +6621685464


เลมอนฟาร์ม - ตั้งอยู่ที่อาคาร 31 ของเดอะปอร์ติโกหลังสวน เลมอนฟาร์มไม่ได้มีแค่มะนาวเท่านั้น แต่ยังมีอาหารเพื่อสุขภาพออร์แกนิกทุกประเภททั้งอาหารปรุงสุกและของชำให้คุณทำเองที่บ้าน ออล ซีซั่น แมนชั่น อยู่ห่างจากเลมอนฟาร์มประมาณ 5 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์และเดิน 15 นาที สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเลมอนฟาร์มได้ที่หมายเลข +6620151159


NARZ Club - ตั้งอยู่ที่ 112 ซ. สุขุมวิท 23 NARZ Club เป็นไนท์คลับขนาดใหญ่โดยเฉพาะมีพื้นที่กว้างขวางและบรรยากาศงานปาร์ตี้ที่สนุกสนานเหมาะสำหรับทุกคนที่ต้องการสัมผัสชีวิตยามค่ำคืนในกรุงเทพฯ NARZ Club อยู่ห่างจาก ออล ซีซั่น แมนชั่น เพียง 15 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์หรือใช้เวลาเดินประมาณครึ่งชั่วโมงและเป็นที่รู้จักในเรื่องการใช้ดนตรีมึนงงเป็นเพลงประกอบในงานปาร์ตี้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อ NARZ Club ผ่านมือถือที่ +6622584805



โรงพยาบาลใกล้เคียง

โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ - 
เลขที่ 1873 ถ. พระราม 4 แขวงปทุมวันเขตปทุมวัน โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์อยู่ในเครือของมหาวิทยาลัยชื่อเดียวกันที่มีชื่อเสียงที่สุดของประเทศไทยโดยมีแพทย์และพยาบาลจำนวนมากเป็นศิษย์เก่าของจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยด้วยการฝึกอบรมและการศึกษาชั้นยอดที่มาพร้อมกัน โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์อยู่ห่างจาก ออล ซีซั่น แมนชั่น ประมาณ 5 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์และเดินครึ่งชั่วโมง โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์สามารถติดต่อได้ทางโทรศัพท์มือถือด้วยหมายเลข +6622564000

โรงพยาบาลตำรวจ - 492 1 ถนนพระราม 1 แขวงปทุมวันเขตปทุมวัน โรงพยาบาลตำรวจเป็นโรงพยาบาลที่ดำเนินการโดยรัฐบาล หากเป็นการดีพอที่จะปฏิบัติต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ถูกยิงเป็นประจำการรักษาอาการบาดเจ็บหรือความเจ็บป่วยของคุณก็เพียงพอแล้ว โรงพยาบาลตำรวจอยู่ห่างจาก ออล ซีซั่น แมนชั่น ไม่เกิน 5 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์และเดินประมาณ 20 นาทีคุณจึงไม่ต้องกังวลว่าจะมาที่นี่ให้ตรงเวลาเพื่อรักษาอาการบาดเจ็บใด ๆ ที่คุณได้รับจากคุณ หากต้องการติดต่อโรงพยาบาลตำรวจอย่าโทร 191 โทร +6622076000



โรงเรียนใกล้เคียง

โรงเรียนพระมหาไถ่ศึกษา - 
ตั้งอยู่เลขที่ 123/15 ซอย 5 (ร่วมฤดี) ถนนวิทยุ. โรงเรียนพระมหาไถ่ศึกษาเป็นโรงเรียนคริสต์ที่เป็นส่วนหนึ่งของโรงเรียนผู้เผยแพร่ศาสนาคริสตจักรพระมหาไถ่กรุงเทพ อยู่ใกล้กับ All Season Mansion อย่างไม่น่าเชื่อโดยใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์เพียง 5 นาทีและเดิน 10 นาทีโดยประมาณ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อผ่านมือถือที่ +6622566414

มีคอนโดมือสองสำหรับขายและคอนโดให้เช่า คุณสามารถค้นหาคอนโดติดรถไฟฟ้าสำหรับเช่าหรือขายได้จากแผงค้นหาทางด้านซ้าย



ต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า