Refine Your SearchRE/MAX Commercial Property17 Fl 55 Wireless Rd, Lumpini
ปทุมวัน, กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย
10330

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน เดอะ พาร์ค ชิดลม, ปทุมวัน, กรุงเทพมหานคร, กลาง - ประเทศไทย

  • คอนโดให้เช่าเดอะพาร์คชิดลม
  • คอนโดให้เช่าเดอะพาร์คชิดลม
  • คอนโดให้เช่าเดอะพาร์คชิดลม
  • คอนโดให้เช่าเดอะพาร์คชิดลม
  • คอนโดให้เช่าเดอะพาร์คชิดลม
  • คอนโดให้เช่าเดอะพาร์คชิดลม
  • คอนโดให้เช่าเดอะพาร์คชิดลม
  • คอนโดให้เช่าเดอะพาร์คชิดลม
  • คอนโดให้เช่าเดอะพาร์คชิดลม
  • คอนโดให้เช่าเดอะพาร์คชิดลม

เดอะ พาร์ค ชิดลม, ปทุมวัน, กรุงเทพมหานคร, กลาง - ประเทศไทย

ขายคอนโด และคอนโดให้เช่า The Park Chidlom (เดอะ พาร์ค ชิดลม) คอนโดหรูในซอยชิดลม


เดอะ พาร์ค ชิดลม เป็นโครงการคอนโดมิเนียมสูง 2 อาคาร ที่พัฒนาโดย เหมราชพัฒนาที่ดิน อาคารแต่ละหลังมีชื่อแตกต่างกัน คือ อาคารชิดลมซึ่งมี 28 ชั้น และอาคารสมคิดซึ่งมี 35 ชั้น โดยรวมมีคอนโด 219 ยูนิตให้เลือกหลายขนาด เป็นคอนโดติดรถไฟฟ้า ที่สามารถเดินไปรถไฟฟ้าสถานีชิดลมเพียง 5 นาทีสิ่งอำนวยความสะดวกหลักของเดอะพาร์คชิดลม

สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เช่าที่จะใช้ที่เดอะพาร์คชิดลมรวมถึง:

- ลิฟท์สำหรับการเดินทางง่าย ๆ ในทั้งสองอาคาร
- การรักษาความปลอดภัยมืออาชีพตลอด 24 ชั่วโมง
- ระบบกล้องวงจรปิดเพื่อความปลอดภัยเพิ่มเติม
- สระว่ายน้ำเพื่อเอาชนะความร้อน
- ห้องออกกำลังกายสำหรับออกกำลังกาย
- สวนพร้อมเตาย่างบาร์บีคิว
- ร้านค้าในสถานที่ที่จำเป็นสำหรับชีวิต
- ที่จอดรถสำหรับรถยนต์และรถจักรยานยนต์BTS - MRT - Airport Rail Link สถานีรถไฟใกล้เคียง

BTS: BTS ชิดลมอยู่ใกล้กับ The Park Chidlom อย่างเหลือเชื่อเพียง 1 นาทีโดยรถยนต์และเดิน 5 นาที

MRT: MRT สุขุมวิทยังค่อนข้างใกล้ชิด และห่างจาก เดอะ พาร์ค ชิดลม ไม่ถึง 20 นาทีโดยรถยนต์


ให้เช่าคอนโดติดรถไฟฟ้า The Park Chidlom

ให้เช่าคอนโด 2 ห้องนอน ขนาด 145 ตรม. ราคา 95,900 บาทต่อเดือน
คอนโดให้เช่า 3 ห้องนอน ให้เช่าขนาด 260 ตรม. ราคา 180,000 บาทต่อเดือน

ขายคอนโดและคอนโดให้เช่า คุณสามารถค้นหาคอนโดให้เช่าหรือขายในแผงค้นหาทางด้านซ้าย


ขายคอนโดหรู The Park Chidlom

ขายคอนโดหรู 2 ห้องนอน ขนาด 145 ตรม. ราคา 36,000,000 บาท
ขายคอนโดหรู 3 ห้องนอน ขนาด 260 ตรม. ราคา 67,500,000 บาท
ขายคอนโดหรู 4 ห้องนอน ขนาด 310 ตรม. ราคา 70,000,000 บาท

ขายคอนโด คอนโดติดรถไฟฟ้า คอนโดหรู และคอนโดให้เช่า คุณสามารถค้นหาคอนโดให้เช่าหรือขายในแผงค้นหาทางด้านซ้ายเวลาและระยะทางโดยประมาณไปยังสนามบินหลัก


สนามบินดอนเมือง:


ระยะทางไปยังสนามบินดอนเมือง: 20 - 30 กม. (ขึ้นอยู่กับเส้นทางการขับรถ)

เวลาขับรถบนเส้นทางที่เร็วที่สุด โดยปกติการจราจรจะใช้เวลาประมาณ 35 นาที

เวลาขับรถในเส้นทางปกติ หรือการจราจรที่ผิดปกติ อาจใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง 5 นาที


สนามบินสุวรรณภูมิ:


ระยะห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิ: 25 - 30 กม. (ขึ้นอยู่กับเส้นทางการขับรถ)

เวลาขับรถบนเส้นทางที่เร็วที่สุด โดยปกติจะใช้เวลาประมาณ 20 นาที

เวลาขับรถในเส้นทางปกติ หรือการจราจรที่ผิดปกติ อาจใช้เวลาประมาณ 55 นาที

* อาจมีการคิดค่าผ่านทาง * ระยะทางและเวลาโดย Google Mapสถานที่น่าสนใจ 10 อันดับแรก และจุดน่าสนใจใกล้กับ เดอะ พาร์ค ชิดลม


พิพิธภัณฑ์สยาม - ตั้งอยู่ที่ 4 ถนนสนามชัย Museum Siam เป็นพิพิธภัณฑ์ที่อุทิศให้กับการสำรวจประวัติศาสตร์อันยาวนานของประเทศไทยด้วยการจัดแสดงนิทรรศการแบบอินเทอร์แอคทีฟและโปรแกรมทั้งหมดตั้งอยู่ภายในอาคารศตวรรษที่ 19 ที่แท้จริง Museum Siam อยู่ห่างจาก The Park Chidlom เพียงครึ่งชั่วโมงโดยรถยนต์และสามารถติดต่อผ่านมือถือได้ที่ +6622252777


ห้องโถงนิทรรศการรัตนโกสินทร์ - ตั้งอยู่ที่ 100 ถนนราชดำเนิน หอจัดแสดงรัตนโกสินทร์เป็นพิพิธภัณฑ์ที่ได้รับการตกแต่งอย่างประณีตซึ่งอุทิศให้กับสมัยรัตนโกสินทร์แห่งประวัติศาสตร์ไทยที่มีลักษณะคล้ายกับวัดในพุทธศาสนาที่มีร้านกาแฟและห้องสมุด หอประชุมรัตนโกสินทร์อยู่ห่างจาก เดอะ พาร์ค ชิดลม เพียงครึ่งชั่วโมงโดยรถยนต์และสามารถติดต่อผ่านมือถือได้ที่ +6626210044


โถงพระที่นั่งอนันตสมาคม - ตั้งอยู่เลขที่ 71 ซอยอู่ทองใน Ananta Samakhom Throne Hall เป็นอาคารที่สร้างขึ้นในสไตล์อิตาเลียนพร้อมห้องบัลลังก์เก่าและพิพิธภัณฑ์ที่จัดแสดงศิลปะและงานฝีมือไทย โถงพระที่นั่งอนันตสมาคมอยู่ห่างจาก เดอะ พาร์ค ชิดลม เพียงครึ่งชั่วโมงโดยรถยนต์


ตลาดประตูน้ำ - ตั้งอยู่ที่ถนนเพชรบุรี ตลาดประตูน้ำเป็นตลาดริมถนนที่คึกคักเต็มไปด้วยร้านค้าที่ให้บริการทุกอย่างตั้งแต่เสื้อผ้าและรองเท้าไปจนถึงอุปกรณ์เสริมและแม้แต่อาหารริมทาง ตลาดประตูน้ำห่างจาก เดอะ พาร์ค ชิดลม เพียง 5 นาทีและ 10 นาทีโดยการเดินเท้า


นานาพลาซ่า - ตั้งอยู่เลขที่ 3 ถนนสุขุมวิท 1 Nana Plaza เป็นบาร์ที่มีชีวิตชีวาที่มาพร้อมกับเกมบาร์และที่นั่งกลางแจ้งเพื่อดื่มด่ำกับบรรยากาศยามค่ำคืนของกรุงเทพ นานาพลาซ่าอยู่ห่างจาก เดอะ พาร์ค ชิดลม เพียง 10 นาทีโดยรถยนต์หรือ 20 นาทีโดยรถยนต์อย่าลืมเรียกแท็กซี่หรือนำคนขับรถมาด้วย


บิ๊กซีราชดำริ - ตั้งอยู่ที่ถนนราชดำริ บิ๊กซีเป็นห่วงโซ่ซุปเปอร์มาร์เก็ตที่แพร่หลายในประเทศไทยที่ได้รับการเติมเต็มตู้เย็นของคนไทยมานานหลายปี สาขาบิ๊กซีสาขานี้ยังมาพร้อมกับร้านวัตสันบิวตี้แอนด์เฮลท์และห่างจาก เดอะ พาร์ค ชิดลม เพียง 5 นาทีไม่ว่าจะด้วยรถยนต์หรือเดินเท้า


สวนลุมพินี - ตั้งอยู่ที่ถนนพระราม 4 สวนลุมพินีเป็นสวนสาธารณะที่ได้รับการดูแลอย่างพิถีพิถันพร้อมสนามหญ้าที่ตกแต่งอย่างดีสนามเด็กเล่นสำหรับเด็ก ๆ และทะเลสาบเทียมพร้อมเรือรูปหงส์ให้เช่า สวนลุมพินีอยู่ห่างจาก เดอะ พาร์ค ชิดลม เพียง 5 นาทีหรือเดิน 20 นาที พวกเขาสามารถติดต่อผ่านมือถือด้วยหมายเลข +6622527006


แพลตตินัมแฟชั่นมอลล์ - ตั้งอยู่ที่ 221B ราชเทวี แพลตตินัมแฟชั่นมอลล์เป็นศูนย์การค้าขนาดใหญ่ที่มีร้านค้ามากมายในหลายระดับขายเสื้อผ้าและเครื่องประดับทุกประเภท นอกจากนี้ยังมีศูนย์อาหารให้กินทันทีที่คุณเหนื่อยจากการช้อปปิ้ง แพลตตินั่มแฟชั่นมอลล์อยู่ห่างจาก เดอะ พาร์ค ชิดลม เพียง 5 นาทีโดยรถยนต์และ 10 นาทีสำหรับอาหาร


ตลาดนีออน - ตั้งอยู่เลขที่ 1087 เลขที่ 167 ถนนเพชรบุรี Talad Neon เป็นตลาดกลางคืนกลางแจ้งที่เชี่ยวชาญด้านอาหารข้างถนนที่ให้บริการค็อกเทลและเบียร์ Talad Neon อยู่ห่างจาก The Park Chidlom เพียง 5 นาทีไม่ว่าจะในรถยนต์หรือเดินเท้า สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ทางมือถือที่ +66632301555


สยามสแควร์วัน - 
อยู่ที่ 388 ถนนพระราม 1 สยามสแควร์วันเป็นศูนย์การค้าแบบเปิดโล่งที่มีรูปแบบของเมืองที่เสนอขายสินค้าแฟชั่นมากมายรวมถึงสถานเสริมความงามและศูนย์อาหาร สยามสแควร์วันอยู่ห่างจาก เดอะ พาร์ค ชิดลม ไม่ถึง 10 นาทีโดยรถยนต์และเดินไม่ถึง 20 นาที พวกเขาสามารถติดต่อผ่านมือถือด้วย +6622559994โรงพยาบาลใกล้เคียง

โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ - 1873 ถ. พระรามสี่, ปทุมวัน, เขตปทุมวัน โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์เป็นมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงที่สุดในประเทศไทยโดยมีแพทย์และพยาบาลหลายคนเป็นศิษย์เก่าของจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยด้วยการฝึกอบรมและการศึกษาที่ดีที่สุด โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์อยู่ห่างจาก เดอะ พาร์ค ชิดลม ไม่ถึง 10 นาทีโดยการขับรถและใช้เวลาเดินประมาณครึ่งชั่วโมง โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์สามารถติดต่อได้ทางโทรศัพท์มือถือ +6622564000ใกล้โรงเรียน

โรงเรียนเตรียมอุดมสุข - 227 ถ. พญาไทแขวงปทุมวันเขตปทุมวัน โรงเรียนเตรียมอุดมสุขเป็นโรงเรียนมัธยมปลายห่างจาก เดอะ พาร์ค ชิดลม เพียง 10 นาทีโดยรถยนต์และใช้เวลาเดินครึ่งชั่วโมงซึ่งอยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยอันดับ 1 ของประเทศไทย จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยเพื่อให้นักเรียนจำได้เสมอว่าจะมุ่งไปที่ ความพยายามทางวิชาการของพวกเขา สามารถติดต่อโรงเรียนเตรียมอุดมสุขได้ที่หมายเลข +6622540288

โรงเรียนมาแตร์เดอี - 534 ถนนเพลินจิต, ลุมพินี, เขตปทุมวัน โรงเรียนมาแตร์เดอีเป็นสาวคริสเตียนทุกคนที่อยู่ห่างจาก เดอะ พาร์ค ชิดลม เพียง 2 นาทีโดยรถยนต์และ 7 นาทีโดยการเดินเท้า พวกเขาสามารถติดต่อผ่านมือถือกับ +6622526316

ขายคอนโดและคอนโดให้เช่า คุณสามารถค้นหาคอนโดให้เช่าหรือขายในแผงค้นหาทางด้านซ้ายต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า