0648706982 Show...

RE/MAX Pro House Property399 Thewaphiban Rd., Nai Mueang, Muang Roi Et, Roi Et, 45000
เมืองร้อยเอ็ด, ร้อยเอ็ด, ประเทศไทย

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน ปากช่อง - เขาใหญ่, นครราชสีมา, ตะวันออกเฉียงเหนือ - ประเทศไทย

  • ขายโรงแรมบนเขาใหญ่
  • ขายคอนโด คอนโดให้เช่าบนเขาใหญ่
  • ขายบ้านเดี่ยว บ้านเดี่ยวมือสองบนเขาใหญ่
  • ขายบ้านเดี่ยวบนเขาใหญ่
  • ขายบ้านเดี่ยวมือสองบนเขาใหญ่
  • ขายที่ดินเปล่าบนเขาใหญ่

ปากช่อง - เขาใหญ่, นครราชสีมา, ตะวันออกเฉียงเหนือ - ประเทศไทย

เรื่องน่ารู้ - เกี่ยวกับเขาใหญ่


อำเภอเขาใหญ่ ตั้งอยู่ในภาคตะวันออกของประเทศไทยเพียงแค่เดิมพันกับนครราชสีมา - โคราช และนครนายกซึ่ง ตั้งอยู่ในภาคกลางของประเทศ ชื่อของอำเภอนี้ได้เห็นการเปลี่ยนแปลงมากมายในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เดิมชื่ออำเภอปากพลี และก่อตั้งขึ้นในปี พ. ศ. 2436 จากนั้นก็ตั้งชื่อบึงบุ่ง ต่อมาในปี พ. ศ. 2448 อำเภอได้เปลี่ยนชื่อเป็นหนองปอ ต่อมาในปีนั้นที่ว่าการอำเภอถูกย้ายไปที่บ้านท่าพลี และรัฐบาลเปลี่ยนชื่ออำเภอเป็นเขาใหญ่

อีกครั้งในปีพ. ศ. 2452 ชื่อของอำเภอก็ถูกนำกลับมาเป็นชื่อเดิมของอำเภอปากพลี ชื่อเดิมปากพลีขึ้นมาเมื่อชาวบ้านเดินทางทางน้ำ น้ำในแม่น้ำคลองยางไหลอย่างรวดเร็วในช่วงฤดูฝน และเป็นสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุมากมายในเวลานั้น ดังนั้นจึงมีการสร้างศาลเพื่อรำลึกถึงคนตาย และถวายพระพรแด่พระเจ้าของพวกเขาซึ่งแปลว่า Phli หรือ Phli Kam ในภาษาไทย อำเภอมีขนาดใหญ่กว่าที่อื่น ๆ และแบ่งออกเป็นเจ็ดตำบล และหมู่บ้านห้าสิบเอ็ด กับหมู่บ้านมีองค์กรบริหารส่วนตำบลแปดตำบล เขตย่อยที่แบ่งเป็นดังนี้:

เกาะหวาย
เกาะโพธิ์
ปากพลี
โคกกรวด
ท่าเรือ
หนองแสง
นาหินลาดสถานที่ท่องเที่ยวไม่กี่แห่งในเขาใหญ่

คุณจะไม่สามารถชื่นชมความงามที่แท้จริงของเขาใหญ่ได้ หากคุณเยี่ยมชมสถานที่เพียงหนึ่งวันเท่านั้น แนะนำให้นักเดินทางทั่วโลกพักค้างคืน เขาใหญ่มีแหล่งท่องเที่ยวไม่กี่แห่งและสถานที่แห่งนี้ดึงดูดนักท่องเที่ยวจำนวนมากทุกปี มีสถานที่ที่ดีที่สุดเพียงไม่กี่แห่งที่คุณควรพิจารณา


Palio Village - นี่คือศูนย์การค้าที่ออกแบบในสไตล์หมู่บ้าน Tuscan มันอยู่ห่างจากกรุงเทพฯไปสองร้อยยี่สิบกิโลเมตรและให้บริการนักท่องเที่ยวด้วยประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครเช่นอาหารรสเลิศร้านค้าและแผงลอยจำนวนมากร้านเสื้อผ้าและร้านขายของที่ระลึกมากมาย ตั้งอยู่ท่ามกลางป่าในจังหวัดนครราชสีมา อาคารดินเผาสีเทาทำเครื่องหมายกลิ่นอายแบบเมดิเตอร์เรเนียนรอบ ๆ สถานที่ทันทีที่คุณเข้าไปในหมู่บ้าน อากาศเย็นสบายกว่ากรุงเทพฯและสายลมที่พัดผ่านทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายตลอดเวลา


Gran Monte Estate - ก่อนที่คุณจะเข้าไปในอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่จะมีถนนด้านข้างที่กลายเป็นหุบเขาราคาแพงที่ใช้สำหรับการเพาะปลูกองุ่น ร้านอาหาร VinCotto และร้านขายไวน์ใต้ดินเป็นจุดเด่นที่น่าสนใจที่สุดของบริเวณนี้ ร้านอาหารให้บริการอาหารอิตาเลียนแสนอร่อยเพื่อให้คุณเพลิดเพลินหากคุณเดินทางไปเที่ยวในวันหยุดสุดสัปดาห์คุณสามารถเที่ยวชมไร่องุ่นไลฟ์สไตล์ในเขาใหญ่เป็นอย่างไร
 
เขาใหญ่เป็นอุทยานแห่งชาติที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ซึ่งโดยทั่วไปแล้วคุณต้องการพักผ่อนมากกว่าที่เหลือ หากคุณกำลังมองหาอาหารในร้านอาหารราคาไม่แพงคุณจะต้องใช้จ่ายประมาณ 60 - 100 บาท และหากคุณกำลังมองหาอาหารสามคอร์สในร้านอาหารระดับกลางคุณจะต้องใช้เงินประมาณ 800 บาท

ร้านขายของชำในเขาใหญ่นั้นราคาถูกจริงๆนมลิตรหนึ่งราคาประมาณ 55 บาท ถ้าคุณต้องการซื้อข้าว 1 กิโลกรัม คุณจะต้องใช้จ่ายประมาณ 45 บาท ไข่โหลมีราคาประมาณ 55 บาท

หากคุณตั้งตารอที่จะขับยานพาหนะของคุณเองที่เขาใหญ่คุณจะต้องจ่ายประมาณ 760,000 บาทสำหรับรถเก๋งทั่วไปเช่น Toyota Corolla


ตลาดอสังหาริมทรัพย์เขาใหญ่เป็นอย่างไร

หากคุณกำลังมองหาที่ตั้งที่เขาใหญ่ คุณต้องการที่จะเช่าคอนโดหนึ่งหรือสองห้องนอน แน่นอน หรือถ้าคุณเป็นแฟนวิลล่าคุณก็จะพบว่าที่นี่ คอนโดที่นี่สามารถเช่าได้เพียง 700 บาทต่อเดือน หากคุณสามารถอาศัยอยู่ในพื้นที่ที่เงียบสงบของเมือง มิฉะนั้นคุณสามารถเสียค่าใช้จ่ายสูงถึง 20,000 บาทต่อเดือน ขึ้นอยู่กับขนาดและประเภทของอสังหาริมทรัพย์

ในทางกลับกันบ้านเดี่ยวหรือวิลล่าจะมีราคาประมาณ 15,000 บาท ถึง 68,000 บาท ขึ้นอยู่กับที่ตั้งขนาดประเภทและความสูงจากระดับน้ำทะเล ทำให้เขาใหญ่เป็นหนึ่งในภูมิภาคที่มีความยืดหยุ่นมากที่สุดในประเทศไทยในแง่ของอสังหาริมทรัพย์

หากคุณต้องการเช่าบ้านหรือเช่าคอนโดในช่วงสุดสัปดาห์ คุณควรคาดหวังราคาที่สูงขึ้น และควรจองล่วงหน้า เนื่องจากเขาใหญ่เป็นสถานที่ยอดนิยมสำหรับคนกรุงเทพในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ดึงดูดนักท่องเที่ยวและนักท่องเที่ยวจำนวนมากอสังหาริมทรัพย์ประเภทนี้เป็นที่นิยมมากที่สุดในการขายในเขาใหญ่และทำไม?

วิธีที่ดีที่สุดในการตั้งถิ่นฐานในเขาใหญ่คือบ้านของคุณเองแทนที่จะไปเช่าบ้านรายเดือน  ด้วยคอนโดที่ได้รับความนิยมสูงสุดในย่านนี้ราคาตั้งแต่ 150,000 บาท ถึง 8,000,000 บาท ขึ้นอยู่กับทำเลและขนาดของอสังหาริมทรัพย์

การซื้อขายคอนโดมีอำนาจเหนือตลาดมากเพราะมีครอบครัวเล็กๆจำนวนมาก และคนระดับปริญญาตรีจำนวนมาก กำลังเลือกอสังหาริมทรัพย์ที่ง่ายและราคาไม่แพง

ขายบ้านและที่ดินเพื่อขายเป็นที่นิยมมากในการลงทุนเพื่อคนไทยช่วงราคาอสังหาริมทรัพย์สำหรับอสังหาริมทรัพย์แต่ละประเภทในเขาใหญ่คืออะไร

เมื่อเราเห็นราคาอสังหาริมทรัพย์ทั่วโลกสว่างขึ้น มันฟังดูดีเกินกว่าที่จะเป็นจริงกับหูของคุณ ถ้าคุณพิจารณาราคาในเขาใหญ่ มันเป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้เกษียณจากต่างประเทศ และแม้แต่ชาวบ้านที่กำลังมองหาของตัวเอง

การซื้อขายคอนโด ราคาประมาณ 1,500,000 บาท ถึง 25,000,000 บาท หากคุณต้องการอยู่ใกล้กับความตื่นเต้น

ราคาขายบ้านเดี่ยวมือสองราคาประมาณ 2,000,000 บาท ถึง 20,000,000 บาท ขึ้นอยู่กับขนาด และที่ตั้งของอสังหาริมทรัพย์

ราคาขายที่ดินเปล่าในเขาใหญ่ สามารถเริ่มต้นได้ 500,000 บาทต่อไร่อะไรคือเหตุผลหลักในการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ที่เขาใหญ่

ตลาดอสังหาริมทรัพย์เขาใหญ่เป็นแบบไดนามิกอย่างไม่น่าเชื่อ และเป็นสวรรค์สำหรับนักลงทุน และผู้คนที่ต้องการตั้งรกรากที่นี่ ราคาของอสังหาริมทรัพย์เชิญชวนอย่างยิ่ง และรับประกันผลตอบแทนที่ยอดเยี่ยมต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า