Refine Your SearchRE/MAX Commercial Property17 Fl 55 Wireless Rd, Lumpini
ปทุมวัน, กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย
10330

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน Q Langsuan, ปทุมวัน, กรุงเทพมหานคร, กลาง - ประเทศไทย

 • ให้เช่าคอนโด Q Langsuan
 • ให้เช่าคอนโด Q Langsuan
 • ให้เช่าคอนโด Q Langsuan
 • ให้เช่าคอนโด Q Langsuan
 • ให้เช่าคอนโด Q Langsuan
 • ให้เช่าคอนโด Q Langsuan
 • ให้เช่าคอนโด Q Langsuan
 • ให้เช่าคอนโด Q Langsuan
 • ให้เช่าคอนโด Q Langsuan
 • ให้เช่าคอนโด Q Langsuan
 • ให้เช่าคอนโด Q Langsuan
 • ให้เช่าคอนโด Q Langsuan
 • ให้เช่าคอนโด Q Langsuan
 • ให้เช่าคอนโด Q Langsuan
 • ให้เช่าคอนโด Q Langsuan
 • ให้เช่าคอนโด Q Langsuan
 • ให้เช่าคอนโด Q Langsuan
 • ให้เช่าคอนโด Q Langsuan
 • ให้เช่าคอนโด Q Langsuan

Q Langsuan, ปทุมวัน, กรุงเทพมหานคร, กลาง - ประเทศไทย

ขายคอนโดติดรถไฟฟ้า คอนโดให้เช่า คิว หลังสวน ขายและให้เช่า

Q Langsuan เป็นโครงการคอนโดมิเนียมสูง 37 ชั้น ที่พัฒนาโดยควอลิตี้เฮ้าส์ (ผู้พัฒนารายเดียวกันกับโครงการเช่น Casa Condo Suandok, Casa Condo Asoke - Dindaeng, และ The Trust Condo North Pattaya) และสร้างเสร็จในปี 2009 อาคารเดี่ยวจำนวน 177 ยูนิต และเป็นหนึ่งในอาคารพักอาศัยที่น่าดึงดูดใจที่สุดในย่านชิดลม


สิ่งอำนวยความสะดวกหลักของ Q Langsuan

สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการใช้งานที่คิวหลังสวนรวมถึง:

- ลิฟท์สำหรับเข้าถึงหน่วยทั้งหมด 177
- พื้นที่ยิมเพื่อรักษาความฟิต
-การรักษาความปลอดภัยมืออาชีพตลอด 24 ชั่วโมง
- ระบบกล้องวงจรปิด
- สนามเด็กเล่น / พื้นที่สำหรับเด็กเพื่อให้ผู้ปกครองเหนื่อยล้าส่งลูก ๆ
- สระว่ายน้ำเพื่อเอาชนะความร้อน
- ซาวน่าเพื่อเพิ่มความร้อน
- พื้นที่จอดรถสำหรับรถยนต์และรถจักรยานยนต์
- พื้นที่สวนพร้อมเตาย่างบาร์บีคิวสำหรับทำอาหาร
- บริการ Wi-Fi เพราะไม่มีใครสามารถอยู่ได้โดยปราศจากอินเทอร์เน็ต


BTS - MRT - Airport Rail Link สถานีรถไฟใกล้เคียง

BTS: BTS ชิดลมอยู่ใกล้กับ Q Langsuan อย่างไม่น่าเชื่ออยู่ห่างออกไปไม่ถึงสิบนาทีไม่ว่าคุณจะขับรถหรือเดิน

MRT: MRT สุขุมวิทก็ใกล้พอสมควร ใช้เวลาเพียง 10 นาทีในการขับรถไปยัง MRT สุขุมวิทจากคิวหลังสวนและ 20 นาทีในการเดินไปที่นั่น


ให้เช่าคอนโด คิว หลังสวน

ให้เช่าสตูดิโอ คอนโดให้เช่า ขนาด 92 ตรม. ราคา 80,000 บาทต่อเดือน
คอนโดให้เช่า 1 ห้องนอน ขนาด 74 ตรม. ราคา 73,000 บาทต่อเดือน
คอนโดให้เช่า 2 ห้องนอนให้เช่าคอนโด ขนาด 91 ตรม. ราคา 76,000 บาทต่อเดือน
คอนโดให้เช่า 3 ห้องนอน ให้เช่าขนาด 135 ตรม. ราคา 125,000 บาทต่อเดือน

ขายคอนโดติดรถไฟฟ้า และคอนโดให้เช่า คุณสามารถค้นหาคอนโดให้เช่า หรือขายในแผงค้นหาทางด้านซ้ายขายคอนโด Q Langsuan

ขายคอนโด 1 ห้องนอนขนาด 74 ตรม
ขายคอนโด 2 ห้องนอนขนาด 91 ตรม. ราคา 25,000,000 บาท
ขายคอนโดติดรถไฟฟ้า 3 ห้องนอน คอนโดมิเนียมสำหรับขายขนาด 135 ตรม

ขายคอนโดและคอนโดให้เช่า คุณสามารถค้นหาคอนโดให้เช่าหรือขายในแผงค้นหาทางด้านซ้าย


เวลาและระยะทางโดยประมาณไปยังสนามบินหลัก


สนามบินดอนเมือง:


ระยะทางเดินทางสู่สนามบินดอนเมือง: 23 - 30 กม. (ขึ้นอยู่กับเส้นทางการขับรถ)

เวลาขับรถบนเส้นทางที่เร็วที่สุด โดยปกติจะใช้เวลาประมาณ 30 นาที

เวลาขับรถในเส้นทางปกติ หรือการจราจรที่ผิดปกติ อาจใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง 5 นาที


สนามบินสุวรรณภูมิ:

ระยะทางเดินทางสู่สนามบินสุวรรณภูมิ: 25 - 33 กม. (ขึ้นอยู่กับเส้นทางการขับรถ)

เวลาขับรถบนเส้นทางที่เร็วที่สุด โดยปกติจะใช้เวลาประมาณ 29 นาที

เวลาขับรถในเส้นทางปกติ หรือการจราจรที่ผิดปกติ อาจใช้เวลาประมาณ 55 นาที

* อาจมีการคิดค่าผ่านทาง * ระยะทางและเวลาโดย Google Map10 อันดับแรกสถานที่ท่องเที่ยวและจุดสนใจใกล้กับ Q Langsuan


หมู่บ้านเกษร - 
ตั้งอยู่ที่ 999 ถนนเพลินจิต แปลว่า "หมู่บ้าน Pollen" อย่างแท้จริงอย่าปล่อยให้อาการแพ้ของคุณขัดขวางไม่ให้คุณไปสำรวจหมู่บ้านเกษร เกษรวิลเลจยังห่างไกลจากหมู่บ้านที่เรียบง่ายเป็นห้างสรรพสินค้าที่มีสไตล์พร้อมร้านค้าปลีกระดับสูงที่มีแบรนด์หรูและร้านอาหารชั้นเลิศ เกษรวิลเลจห่างจาก คิว หลังสวน เพียง 5 นาทีโดยรถยนต์หรือ 10 นาทีโดยการเดิน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ทางมือถือที่ +6626561149


แพลตตินัมแฟชั่นมอลล์ - ตั้งอยู่ที่ 221B ราชเทวี แพลตตินัมแฟชั่นมอลล์เป็นศูนย์การค้าขนาดใหญ่ที่มีร้านค้ามากมายในหลายระดับขายเสื้อผ้าและเครื่องประดับทุกประเภท นอกจากนี้ยังมีศูนย์อาหารให้กินทันทีที่คุณเหนื่อยจากการช้อปปิ้ง แพลทินัมแฟชั่นมอลล์ห่างจาก คิว หลังสวน เพียง 10 นาทีโดยรถยนต์และ 20 นาทีโดยการเดิน


ศาลพระพรหมเอราวัณ - ตั้งอยู่ที่ถนนราชดำริ ศาลพระพรหมเอราวัณเป็นศาลเจ้าฮินดูขนาดใหญ่ตกแต่งด้วยความรักโดยผู้ชื่นชอบ มักเป็นที่ตั้งของพิธีกรรมและการเต้นรำ หากคุณต้องการได้รับกรรมดีแวะเข้ามาและอธิษฐาน ศาลพระพรหมเอราวัณอยู่ห่างจาก คิว หลังสวน เพียง 10 นาทีโดยการเดินเท้าและใช้เวลาขับรถครึ่งหนึ่ง


เซ็นทรัลพลาซาแกรนด์พระราม 9 - ตั้งอยู่เลขที่ 9/9 ถนนรัชดาภิเษก เซ็นทรัลพลาซาแกรนด์พระราม 9 หรือที่รู้จักกันทั่วไปว่าเป็นเซ็นทรัลพระราม 9 เป็นห้างสรรพสินค้ายอดนิยมตั้งอยู่ในทำเลที่ดีใกล้กับ MRT และมีทุกอย่างที่คุณต้องการจากห้างสรรพสินค้า: อาหารชั้นเลิศโรงภาพยนตร์และแม้แต่อาร์เคด ! ยิ่งไปกว่านั้นพระราม 9 อยู่ห่างจาก คิว หลังสวน เพียง 15 นาทีโดยรถยนต์และคุณยังสามารถใช้ MRT เพื่อไปที่นี่เช่นกัน เซ็นทรัลพระราม 9 สามารถติดต่อได้ทางมือถือที่หมายเลข +6621035999


สวนลุมพินี - ตั้งอยู่ที่ถนนพระราม 4 สวนลุมพินีเป็นอุทยานของรัฐที่ได้รับการดูแลอย่างดีพร้อมสนามหญ้าที่ตกแต่งอย่างดีสนามเด็กเล่นสำหรับเด็กและแม้แต่ทะเลสาบประดิษฐ์พร้อมเรือรูปหงส์ขาวให้เช่า สวนลุมพินีอยู่ห่างจาก คิว หลังสวน เพียงหนึ่งนาทีโดยรถยนต์หรือ 10 นาทีโดยการเดินเท้า พวกเขาสามารถติดต่อผ่านมือถือด้วยหมายเลข +6622527006


มาบุญครอง - ตั้งอยู่เลขที่ 444 ถนนพญาไท MBK Center เป็นศูนย์การค้าขนาดใหญ่ที่มีร้านค้าเล็ก ๆ กว่า 2,000 ร้านเรียงรายเรียงกันเป็นแถว นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารร้านกาแฟและห้างสรรพสินค้าให้เลือกระหว่างเดินเล่น เอ็มบีเคเซ็นเตอร์ห่างจาก คิว หลังสวน เพียง 10 นาทีโดยรถยนต์หรือประมาณครึ่งชั่วโมงโดยการเดิน MBK Center สามารถติดต่อได้ที่หมายเลข +6628539000


สยามสแควร์วัน - อยู่ที่ 388 ถนนพระราม 1 สยามสแควร์วันเป็นศูนย์การค้าแบบเปิดโล่งที่มีรูปแบบของเมืองที่เสนอขายสินค้าแฟชั่นมากมายรวมถึงสถานเสริมความงามและศูนย์อาหาร สยามสแควร์วันอยู่ห่างจาก คิว หลังสวน โดยรถยนต์ไม่ถึง 10 นาทีและเดินประมาณ 20 นาที พวกเขาสามารถติดต่อผ่านมือถือด้วย +6622559994


เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์สุขุมวิท - ตั้งอยู่เลขที่ 1221 39 ถนนสุขุมวิท โรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์สุขุมวิทเป็นชื่อที่แนะนำโรงภาพยนตร์ที่ผู้ชื่นชอบภาพยนตร์สามารถรับคะแนนจากการชมครั้งล่าสุดในประเทศไทยและต่างประเทศ โรงภาพยนตร์ตั้งอยู่ที่ชั้นบนในขณะที่ชั้นล่างเต็มไปด้วยร้านอาหารที่ผู้คนสามารถรอชมภาพยนตร์ได้ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์สุขุมวิทอยู่ห่างจาก คิว หลังสวน เพียง 2 นาที Major Cineplex สามารถติดต่อผ่านมือถือด้วย +6623814855


นานาพลาซ่า - ตั้งอยู่เลขที่ 3 ถนนสุขุมวิท 1 Nana Plaza เป็นบาร์ที่มีชีวิตชีวาที่มาพร้อมกับเกมบาร์และที่นั่งกลางแจ้งเพื่อดื่มด่ำกับบรรยากาศยามค่ำคืนของกรุงเทพ Nana Plaza อยู่ห่างจาก Q Langsuan เพียง 10 นาทีโดยรถยนต์หรือ 20 นาทีโดยรถยนต์ เพียงให้แน่ใจว่าได้เรียกรถแท็กซี่หรือนำคนขับรถที่ได้รับมอบหมายมากับคุณหากคุณวางแผนที่จะฉาบปูน


บิ๊กซีราชดำริ - ตั้งอยู่ที่ถนนราชดำริ บิ๊กซีเป็นห่วงโซ่ซุปเปอร์มาร์เก็ตที่แพร่หลายในประเทศไทยที่ได้รับการเติมเต็มตู้เย็นของคนไทยมานานหลายปี สาขาบิ๊กซีสาขานี้ยังมาพร้อมกับร้านวัตสันบิวตี้แอนด์เฮลท์และห่างจาก คิว หลังสวน โดยรถยนต์ไม่ถึง 10 นาทีและใช้เวลาเดินประมาณ 15 นาทีโรงพยาบาลใกล้เคียง

โรงพยาบาลตำรวจ - 492 1 ถนนพระราม 1 แขวงปทุมวันเขตปทุมวัน โรงพยาบาลตำรวจเป็นโรงพยาบาลที่ดำเนินงานโดยรัฐบาล หากดีพอที่จะปฏิบัติต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ถูกยิงเป็นประจำมันอาจจะดีกว่าที่จะรักษาอาการบาดเจ็บหรือความเจ็บป่วยที่คุณมี หากต้องการติดต่อโรงพยาบาลตำรวจอย่าโทร 191 โทร +6622076000


ใกล้โรงเรียน

โรงเรียนเตรียมอุดมสุข - 227 ถนนพญาไทแขวงปทุมวันเขตปทุมวัน โรงเรียนเตรียมอุดมสุขเป็นโรงเรียนมัธยมปลายเพียง 10 นาทีจากคิวหลังสวนโดยรถยนต์และเดินครึ่งชั่วโมง โรงเรียนเตรียมอุดมสุขอยู่ใกล้กับจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงอย่างยิ่งดังนั้นนักเรียนจะจำไว้เสมอว่าจะมุ่งสู่ความเป็นนักวิชาการ สามารถติดต่อโรงเรียนเตรียมอุดมสุขได้ที่หมายเลข +6622540288

ขายคอนโดและคอนโดให้เช่า คุณสามารถค้นหาคอนโดให้เช่าหรือขายในแผงค้นหาทางด้านซ้ายต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า