0648706982 Show...

RE/MAX Pro House Property399 Thewaphiban Rd., Nai Mueang, Muang Roi Et, Roi Et, 45000
เมืองร้อยเอ็ด, ร้อยเอ็ด, ประเทศไทย

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน สกลนคร, ตะวันออกเฉียงเหนือ - ประเทศไทย

  • ขายคอนโด และ คอนโดให้เช่าในสกลนคร
  • ขายคอนโด และ คอนโดให้เช่าในสกลนคร
  • ขายบ้านเดี่ยวมือสอง และบ้านเช่าในสกลนคร
  • ขายที่ดินเปล่าในสกลนคร
  • ขายที่ดินเปล่าในสกลนคร

สกลนคร, ตะวันออกเฉียงเหนือ - ประเทศไทย

คุณต้องรู้อะไรเกี่ยวกับสกลนคร

สกลนคร เป็นหนึ่งในเจ็ดสิบเจ็ดจังหวัดของประเทศไทย และตั้งอยู่ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบนของประเทศ จังหวัดใกล้เคียงที่อยู่รอบ ๆ สกลนครจากทิศเหนือตามเข็มนาฬิกา คือ หนองคาย บึงกาฬ มุกดาหาร กาฬสินธุ์ และอุดรธานี

ชื่อจังหวัดเมื่อแปลตามตัวอักษรมันหมายถึง "เมืองแห่งเมือง" จังหวัดตั้งอยู่บนที่ราบสูงโคราชซึ่งอยู่ไม่ไกลจากแม่น้ำโขง บ้านของจังหวัดเป็นทะเลสาบธรรมชาติที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ที่รู้จักกันในชื่อ ทะเลสาบหนองหาน

ทางตอนใต้ของจังหวัดเป็นเขต เทือกเขาภูพาน ประวัติความเป็นมาของพื้นที่ มีอายุย้อนกลับไปราวสามพันปี และตามตำนานแล้ว สกลนครสร้างขึ้นในช่วงอาณาจักรเขมร ในศตวรรษที่ 11

พื้นที่ทั้งหมดของจังหวัดมีพื้นที่ประมาณเก้าหมื่นหกร้อยตารางกิโลเมตร และมีประชากร 1,152,282 คน ตามบันทึกการสำรวจสำมะโนประชากรที่ดำเนินการในปี 2561 จังหวัดแบ่งออกเป็น 18 อำเภอ ซึ่งแบ่งออกเป็น 125 ตำบล และ 1,323 คน หมู่บ้าน


สถานที่น่าดึงดูดไม่กี่แห่งในสกลนคร

สกลนครเป็นหนึ่งในจังหวัดที่เก่าแก่ที่สุดในประเทศ จังหวัดนี้เต็มไปด้วยสถานที่ที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก สถานที่ที่ดีที่สุดบางแห่งให้คุณเยี่ยมชมใกล้จังหวัดนั้นมีรายการสั้น ๆ ด้านล่างเพื่อให้คุณพิจารณา


พระธาตุเชิงชุม

นี่คือหนึ่งในอนุเสาวรีย์ทางศาสนามากที่สุดในจังหวัดและถือว่าศักดิ์สิทธิ์ในหมู่ชาวบ้านทั้งหมด โครงสร้างสูง 24 เมตรทำจากอิฐและปูน โครงสร้างมีชื่อเสียงมากจนถูกแกะสลักบนเหรียญสิบสตางค์ไทยทุกชิ้น พระภิกษุและผู้ติดตามเชื่อว่าอนุสาวรีย์เป็นสถานที่ที่พระพุทธเจ้าทั้งสี่เข้าเยี่ยมและทิ้งรอยเท้าไว้บนดิน ด้วยเหตุนี้เจดีย์จึงถูกสร้างขึ้นเพื่อป้องกันรอยเท้าจากความเสียหายที่ยั่งยืนและกลายเป็นสถานที่สำคัญสำหรับชาวพุทธที่อาศัยอยู่ในประเทศไทย


ทะเลสาบหนองหาน

นี่คือทะเลสาบน้ำจืดขนาดใหญ่พอสมควรตั้งอยู่ในทิศทางตะวันออกเฉียงเหนือจากเมืองสกลสาคร พื้นที่โดยรวมครอบคลุมทะเลสาบประมาณ 125 ตารางกิโลเมตรและเชื่อมต่อโดยตรงกับแม่น้ำน้ำพอง ความงามตามธรรมชาติของสถานที่แห่งนี้ช่างล้นเหลือเกินจนทำให้รู้สึกราวกับว่าเวลาหยุดแล้วคุณยังสามารถเห็นชาวประมงจับปลาในตอนเช้า


วิถีชีวิตในสกลนครเป็นอย่างไร?

จังหวัดสกลนครติดตามตัวเองในรูปแบบวิถีชีวิตขั้นพื้นฐาน ซึ่งมองไม่เห็นจากนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาจากเขตเมืองหากโลก เช่น แคนาดา

ค่าใช้จ่ายรายเดือนของคนโสดจำนวนไม่เกิน 18,000 บาท และนั่นคือแม้ว่าเขาเลือกที่จะอยู่ที่คอนโดสตูดิโอให้เช่าในใจกลางเมือง ร้านขายของชำตลอดทั้งเดือนมีค่าใช้จ่ายประมาณ 5,000 บาท


ตลาดอสังหาริมทรัพย์ในสกลนครเป็นอย่างไร

มีหลากหลายคุณสมบัติสำหรับความต้องการเช่าของคุณซึ่งรวมถึง คอนโดให้เช่า ทาวน์เฮ้าส์ และบ้านเดี่ยว หรือวิลล่า

หากคุณเลือกที่จะอยู่ในย่านใจกลางเมืองหรือใกล้สถานที่ต่าง ๆ ในจังหวัด เช่น ใกล้วิทยาลัยเทคนิคสกลนคร หรือใกล้สถานพยาบาลเช่นโรงพยาบาลสกลนคร

คุณจะพบคอนโดให้เช่าหนึ่งห้องนอนให้เช่าประมาณ 7,000 บาท
ทาวน์เฮ้าส์ให้เช่า สามารถพบได้ในราคา 7,500 ถึง 11,000 บาท

หากคุณคิดว่าตัวเองต้องการสภาพแวดล้อมที่หรูหรามากขึ้น
คอนโดให้เช่า 3 ห้องนอนมีอยู่ในย่านใจกลางเมืองในราคาประมาณ 26,000 บาท และวิลล่าหรือบ้านเดี่ยว อาจเป็นประเภทของอสังหาริมทรัพย์ที่คุณกำลังมองหาหากคุณมีครอบครัว และสามารถพบได้ในพื้นที่ที่มีค่าเช่า 15,000 ถึง 32,000 บาท สำหรับการเช่า


การเช่าอสังหาริมทรัพย์เหล่านี้จะลดลงเล็กน้อย หากคุณย้ายออกไปจากสถานที่ดังกล่าว ตัวอย่างเช่น คอนโดให้เช่า สามารถพบได้ในราคาเช่าต่ำ 4,000 บาท และวิลล่าหรือบ้านเดี่ยวให้เช่าในราคา เช่า 10,000 ถึง 20,000 บาท ในทางกลับกันคอนโดแบบสามห้องนอนอาจหายากสักหน่อย


ที่พักยอดนิยมในสกลนครขายคืออะไรและเพราะเหตุใด

สถานที่ให้บริการที่มีชื่อเสียงที่สุดในจังหวัด คือ คอนโด เนื่องจากเป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่โสดรวมถึงครอบครัวขนาดเล็กที่กำลังมองหาที่พักในสกลนคร

คอนโดแบบหนึ่งห้องนอน สามารถพบได้ในพื้นที่ที่มีราคาถูก และสามารถซื้อได้โดยจ่ายเงินประมาณ 1,300,000 บาท ถึง 2,000,000 บาท

ขายคอนโดสามห้องนอนหายากเล็กน้อย และจะเสียค่าใช้จ่ายประมาณ 4,500,000 บาทถึง 12,500,000 บาท หากคุณเลือกที่จะตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่สำคัญในจังหวัด

นอกจากนี้คุณยังสามารถสำรวจบ้านเดี่ยวมือสองเพื่อขายในย่านใจกลางเมือง ด้วยราคาตั้งแต่ 1,500,000 บาท ถึง 30,000,000 บาท ขึ้นอยู่กับประเภท และอายุของอสังหาริมทรัพย์


หากคุณเลือกที่จะย้ายออกไปไกลจากใจกลางเมือง ราคาขายจะลดลงจนถึงจุดหนึ่ง

คุณสามารถหาคอนโดสตูดิโอแบบหนึ่งห้องนอนในราคาประมาณ 600,000 บาท
ทาวน์เฮ้าส์สามารถค่าใช้จ่ายประมาณ 1,000,000 บาท ถึง 1,500,000 บาท

สำหรับราคาขาย บ้านเดี่ยวหรือบ้านเดี่ยวมือสองสามารถพบได้ในราคาที่ถูกลงอย่างมากจากย่านใจกลางเมืองของจังหวัด ราคาตั้งแต่ 1,600,000 บาท ถึง 16,000,000 บาทสำหรับขายขายที่ดินเปล่าในสกลนคร

ขายที่ดินเปล่าเป็นที่นิยมในจังหวัดนี้ เนื่องจากราคาที่ดินค่อนข้างต่ำกว่าพื้นที่หลัก เช่นกรุงเทพฯ โปรดทราบว่าราคาที่ดินมีความเกี่ยวข้องกับการพัฒนาโดยรอบ ดังนั้นหากคุณกำลังพิจารณาการค้นหาที่ดินเพื่อขาย ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ซื้อที่ดินในอนาคตก่อนที่จะซื้อ สิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่ง ก็คือการทำโฉนดที่ดินให้เหมาะสม เพื่อทำความเข้าใจ ว่าอะไรคือสิทธิในเขตที่ดินในที่ดินที่เฉพาะเจาะจงอะไรคือสาเหตุหลักของการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ที่สกลนคร?

สกลนครเป็นสถานที่รักษาพยาบาลที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย จังหวัดนี้เป็นที่ตั้งของอสังหาริมทรัพย์ที่น่าสนใจที่สุด บางแห่งและเสนอช่วงราคาที่ไม่แพงสำหรับการครอบครองเกือบทั้งหมด ขอบเขตของผลตอบแทนจากการลงทุน ยังมีสำหรับนักลงทุนต่างชาติ และผู้ที่มองหาบ้านหลังที่สองหลังเกษียณ มั่นใจว่าจะได้เพลิดเพลินกับเวลาของพวกเขาที่สกลนคร


ต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า