Refine Your Search


0648706982 Show...

RE/MAX Pro House Property399 Thewaphiban Rd., Nai Mueang, Muang Roi Et, Roi Et, 45000
เมืองร้อยเอ็ด, ร้อยเอ็ด, ประเทศไทย

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน กาฬสินธุ์, ตะวันออกเฉียงเหนือ - ประเทศไทย

  • คอนโดให้เช่าในกาฬสินธุ์
  • ขายบ้านเดี่ยวมือสองในกาฬสินธุ์
  • ขายทาวน์เฮ้าส์มือสองในกาฬสินธุ์
  • ขายทาวน์เฮ้าส์มือสองในกาฬสินธุ์
  • ขายและให้เช่าวิลล่าในกาฬสินธุ์
  • ขายวิลล่าในกาฬสินธุ์

กาฬสินธุ์, ตะวันออกเฉียงเหนือ - ประเทศไทย

สิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับกาฬสินธุ์?

กาฬสินธุ์ เป็นหนึ่งในเจ็ดสิบเจ็ดจังหวัดในประเทศไทย และตั้งอยู่ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบนของประเทศ จังหวัดก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2490 เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม  จังหวัดใกล้เคียงที่อยู่ล้อมรอบกาฬสินธุ์จากทางทิศเหนือตามเข็มนาฬิกา คือ สกลนคร มุกดาหาร ร้อยเอ็ด มหาสารคาม ขอนแก่น และอุดรธานี

จังหวัดถูกปกคลุมไปด้วยภูมิทัศน์ที่เป็นภูเขา และระดับความสูงอยู่ที่ 152 เมตรจากระดับน้ำทะเล มีเขื่อนขนาดใหญ่ในภาคเหนือของจังหวัด และคาดว่าเขื่อนจะตัดครึ่งทางตอนเหนือของจังหวัดออกเป็นครึ่ง

การสำรวจทางโบราณคดีในพื้นที่ได้พิสูจน์แล้วว่า เผ่าละว้า เคยมีอยู่ในพื้นที่กว่า 1,600 ปีที่แล้ว แม้ว่าเมืองอย่างเป็นทางการแห่งแรกก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2336

จังหวัดกาฬสินธุ์ครอบคลุมพื้นที่เกือบเจ็ดพันตารางกิโลเมตร และเป็นที่ตั้งของประชากร 985,346 คน ตามบันทึกการสำรวจสำมะโนประชากรซึ่งดำเนินการในปี 2561 จังหวัดแบ่งออกเป็นสิบแปดหัวเมือง แล้วแบ่งออกเป็นอีกหนึ่งร้อยสามสิบสามสิบสี่ตำบล  1,509 หมู่บ้าน -


สถานที่น่าดึงดูดไม่กี่แห่งในกาฬสินธุ์

จังหวัดกาฬสินธุ์เป็นที่รู้จักสำหรับความสำคัญทางประวัติศาสตร์และสิ่งประดิษฐ์ทางโบราณคดี มีแหล่งมรดกมากมายในจังหวัดมีประวัติจำนวนมากพอที่จะเข้ายึดครองเกี่ยวกับประเทศไทยและจังหวัด สถานที่ที่ดีที่สุดบางแห่งในจังหวัดอยู่ด้านล่างเพื่อการพิจารณาของคุณ


พิพิธภัณฑ์สิรินธร

พิพิธภัณฑ์แห่งนี้ได้รับการรับรองว่าเป็นพิพิธภัณฑ์ที่สมบูรณ์แบบที่สุดในเอเชียใต้ที่แสดงวิวัฒนาการของชีวิตและจักรวาลตั้งแต่ยุคไดโนเสาร์จนถึงการกำเนิดมนุษย์คนแรก ผู้เข้าชมจะได้รับโอกาสเป็นพยานในการทำงานของนักวิจัยเกี่ยวกับฟอสซิลไดโนเสาร์อย่างใกล้ชิดและแม้แต่การศึกษาห้องผ่าตัด นอกจากนี้ยังมีโอกาสได้เห็นศพของ“ ภูเวียงโหราศาสตร์สิรินธร” ที่เกือบจะสมบูรณ์ซึ่งเป็นสายพันธุ์ที่ไม่เหมือนใครที่ค้นพบครั้งแรกในประเทศไทย


ตลาดสำโรง

ตลาดนี้เป็นหนึ่งในสถานที่ที่ต้องไปเยี่ยมชมในจังหวัดและมีชื่อเสียงว่าเป็นเมืองหลวงด้านอาหารในท้องถิ่น มีร้านค้าเฉพาะที่มีชื่อแปลก ๆ ที่คุณอาจไม่เคยเจอมาก่อนเช่นไดโนเสาร์ป่าทองเกาะไดโนเสาร์โรตีและอื่น ๆ สถานที่แห่งนี้เป็นที่ตั้งของร้านค้าของที่ระลึกมากมายหากคุณต้องการนำบางสิ่งกลับมาจากการเดินทางของคุณ นอกจากนี้ยังมีความตื่นเต้นของการแสดงสดที่เวทีการแสดงในพื้นที่ซึ่งมีการเต้นรำดนตรีและกิจกรรมที่หลากหลายเพื่อให้คุณเพลิดเพลิน ตลาดอสังหาริมทรัพย์ในกาฬสินธุ์เป็นอย่างไร?

หากคุณกำลังพิจารณาที่จะเช่าอสังหาริมทรัพย์ในกาฬสินธุ์คุณมั่นใจได้ว่าจะมีทางเลือกมากมาย บางส่วนของเหล่านี้รวมถึงคอนโด, ทาวน์เฮ้าส์ และบ้านเดี่ยวหรือวิลล่า

หากคุณเลือกที่จะอยู่ในย่านใจกลางเมืองหรือใกล้สถานที่สำคัญในจังหวัด หรือใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกและสถาบันต่าง ๆ เช่น วิทยาลัยเทคนิคกาฬสินธุ์ หรือโรงพยาบาลกาฬสินธุ์

คุณจะพบคอนโดให้เช่าหนึ่งห้องนอน ให้เช่าประมาณ 9,000 บาท
ทาวน์เฮ้าส์ให้เช่า ช่วงราคาเดียวกัน และสามารถพบได้ในราคา 7,500 ถึง 11,000 บาท
สำหรับสภาพแวดล้อมที่หรูหรามากขึ้น บ้านเดี่ยวหรือวิลล่าให้เช่า อาจเป็นประเภทของอสังหาริมทรัพย์ที่คุณกำลังมองหาที่จะตั้งรกราก หรือลงทุน และสามารถพบได้ง่ายมากในพื้นที่ที่มีค่าเช่า 14,000 ถึง 35,000 บาท

ค่าเช่าสำหรับอสังหาริมทรัพย์เหล่านี้ลดลงเล็กน้อยหากคุณย้ายออกจากสถานที่ดังกล่าวข้างต้น ตัวอย่างเช่น คอนโดสามารถพบได้ในราคาเช่าต่ำ 4,000 บาท และวิลล่าหรือบ้านเดี่ยวให้เช่า สามารถหาได้ที่ ราคาประมาณ 10,000 ถึง 20,000 บาท


ที่พักยอดนิยมในกาฬสินธุ์คืออะไรและเพราะเหตุใด

ด้วยตัวเลือกอสังหาริมทรัพย์มากมายในกาฬสินธุ์ อสังหาริมทรัพย์ที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดในจังหวัดคือ คอนโด เนื่องจากเป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ต้องการพักในกาฬสินธุ์

มีขายวิลล่าหรือขายบ้านเดี่ยวมือสองเพื่อขายในย่านใจกลางเมือง ราคาตั้งแต่ 1,500,000 บาท ถึง 30,000,000 บาท ขึ้นอยู่กับประเภทและอายุของอสังหาริมทรัพย์

คอนโดแบบหนึ่งห้องนอนสามารถพบได้ในพื้นที่ที่มีราคาถูกอย่างชัดเจน เพราะพวกเขาส่วนใหญ่สนใจตรีและครอบครัวนิวเคลียร์ สามารถซื้อได้ โดยจ่ายเงินประมาณ  1,300,000 บาท ถึง 2,000,000 บาท


หากคุณเลือกที่จะย้ายออกไปไกลจากใจกลางเมือง ราคาขายจะลดลงในระดับหนึ่ง

คุณสามารถหาคอนโดสตูดิโอแบบหนึ่งห้องนอนสำหรับขายในราคาประมาณ 600,000 บาท

ทาวน์เฮ้าส์ตามที่เราเห็นในย่านใจกลางเมืองแบ่งช่วงราคาเดียวกัน และสามารถเสียค่าใช้จ่ายประมาณ 1,000,000 บาท ถึง 1,500,000 บาทจากราคาขาย

บ้านเดี่ยวมือสองหรือวิลล่าเพื่อขายสามารถพบได้ในราคาที่ถูกลงจากพื้นที่หลักของจังหวัด ในราคาตั้งแต่ 1,600,000 บาท ถึง 16,000,000 บาทอะไรคือสาเหตุหลักของการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์กาฬสินธุ์?

กาฬสินธุ์มีสถานที่ท่องเที่ยวที่ดีที่สุดในการเยี่ยมชมทั่วทั้งประเทศ และตามที่เห็นจากส่วนก่อนหน้าของบทความ คุณสมบัติอสังหาริมทรัพย์มีราคาไม่แพงมาก สิ่งอำนวยความสะดวกด้านการดูแลสุขภาพในจังหวัดก็น่ายกย่อง และเป็นหนึ่งในเหตุผลหลักสำหรับผู้เกษียณที่ต้องการลงทุน หรือเพื่อบ้านหลังที่สองในพื้นที่

สำหรับนักลงทุนกาฬสินธุ์น่าจะเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการลงทุน เนื่องจากอสังหาริมทรัพย์ และที่ดินส่วนใหญ่ที่พบมีประโยชน์มาก และได้รับผลตอบแทนสูงจากการลงทุน
ต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า