0648706982 Show...

RE/MAX Pro House Property399 Thewaphiban Rd., Nai Mueang, Muang Roi Et, Roi Et, 45000
เมืองร้อยเอ็ด, ร้อยเอ็ด, ประเทศไทย

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน นครพนม, ตะวันออกเฉียงเหนือ - ประเทศไทย

  • ขายคอนโด คอนโดให้เช่าในนครพนม
  • คอนโดให้เช่าในนครพนม
  • ขายที่ดินเปล่าในนครพนม
  • ขายที่ดินเปล่า ที่ดินเปล่าให้เช่าในนครพนม
  • ขายที่ดินเปล่าติดถนนในนครพนม

นครพนม, ตะวันออกเฉียงเหนือ - ประเทศไทย

คุณต้องรู้อะไรเกี่ยวกับนครพนม

นครพนม เป็นหนึ่งในเจ็ดสิบเจ็ดจังหวัดในประเทศไทยและตั้งอยู่ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบนของประเทศ จังหวัดใกล้เคียงที่ล้อมรอบนครพนมจากทางทิศใต้ตามเข็มนาฬิกา คือ มุกดาหาร สกลนคร และนครพนม ไปทางตะวันออกเฉียงเหนือมันเป็นพรมแดนของแขวงคำม่วนของลาว

จังหวัดตั้งอยู่ในหุบเขาแม่น้ำโขง และพื้นที่ส่วนใหญ่ของจังหวัดครอบคลุมในที่ราบ ทางตอนเหนือของจังหวัดครอบคลุมในป่า และแม่น้ำสายหลักในพื้นที่คือแม่น้ำสงคราม,  ทางตอนใต้ของจังหวัดมีเพียงแหล่งน้ำที่โดดเด่นในรูปแบบของแม่น้ำกุ่ม และเมืองหลวงของจังหวัดตั้งอยู่บน ฝั่งแม่น้ำโขง

แม้ว่าชื่อนครพนมจะแปลว่า "เมืองแห่งขุนเขา" และได้รับพระราชทานจากรัชกาลที่ 1 แต่ก็ไม่มีภูเขาใดๆในจังหวัดนครพนม มีภูเขาหินปูนอยู่อีกฟากหนึ่งของแม่น้ำโขงในเมืองท่าแขกในประเทศลาว ดังนั้นนครพนมจึงสามารถอธิบายได้อย่างถูกต้องว่าเป็นจังหวัดที่สามารถมองเห็นภูเขา และความงามที่ได้มาจังหวัดนี้ครอบคลุมพื้นที่ทั้งหมดประมาณห้าหมื่นห้าพันกิโลเมตร และมีประชากร 718,786 คน ตามบันทึกการสำรวจสำมะโนประชากร ดำเนินการในปี 2561


สถานที่ท่องเที่ยวไม่กี่แห่งในจังหวัดนครพนม

นครพนมเป็นหนึ่งในสถานที่ที่มีผู้อยู่อาศัยน้อยที่สุดในประเทศไทยและเป็นที่ตั้งของสถานที่แปลกใหม่มากมายที่คุณสามารถเยี่ยมชมได้หากคุณอยู่ใกล้กับจังหวัด สถานที่แห่งนี้เป็นสถานที่ที่น่าสนใจมากมายและมีบรรยากาศที่สงบเงียบสำหรับนักท่องเที่ยว ตำแหน่งที่ดีที่สุดบางแห่งให้คุณเยี่ยมชมมีระบุไว้ด้านล่าง


แม่น้ำนครพนม


ริมแม่น้ำในจังหวัดเป็นที่ตั้งของมุมมองที่สวยที่สุดที่คุณสามารถมองเห็นได้ทั่วทั้งประเทศภูเขาหินปูนที่สวยงามสามารถมองเห็นได้อย่างสง่าผ่าเผยในอีกด้านหนึ่งของแม่น้ำทางตอนใต้ของลาว แม้ว่าจังหวัดอาจขาดมนต์เสน่ห์ของยอดเขา แต่ก็มีทางเดินริมน้ำที่คุณสามารถเลือกปั่นจักรยานหรือเดินเล่นในความหวาดกลัวและความยิ่งใหญ่ของแม่น้ำโขง


บ้านของโฮจิมินห์


นี่คือเกสต์เฮาส์ที่ทำจากไม้ชั้นเดียวสำหรับนักท่องเที่ยวและเต็มไปด้วยของที่ระลึกมากมายจากทั่วประเทศ มีห้องนอนเล็ก ๆ สองห้องที่มีแท่นไม้และมีการกล่าวกันว่าโฮจิมินห์หรือพ่อของเวียดนามยุคใหม่เคยนอนในห้องใดห้องหนึ่งหรือทั้งสองห้องในบางช่วงของชีวิต นอกจากนี้ยังมีท่อหมวกและโต๊ะที่ผู้ชายอาจใช้ บ้านตั้งอยู่บนพื้นที่ลาดเอียงซึ่งเต็มไปด้วยชากล้วยพลูและไม้ผลดาว ตำนานเล่าว่ามะเฟืองและต้นมะพร้าวบางต้นอาจเติบโตโดยโฮจิมินห์เองวิถีชีวิตในนครพนมเป็นอย่างไร?

จังหวัดนครพนมมีรูปแบบการดำเนินชีวิตขั้นพื้นฐานภายในตัวเองซึ่งมองไม่เห็นจากนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาจากเขตเมืองของโลกเช่นแคนาดา ค่าใช้จ่ายรายเดือนของคนโสดจำนวนไม่เกิน 18,000 บาท และนั่นคือแม้ว่าเขาเลือกที่จะอยู่ที่คอนโดสตูดิโอให้เช่าในใจกลางเมือง ร้านขายของชำตลอดทั้งเดือนมีค่าใช้จ่ายประมาณ 5,000 บาทตลาดอสังหาริมทรัพย์ในนครพนมเป็นอย่างไร

หากคุณวางแผนที่จะย้ายไปที่นครพนม มีคุณสมบัติหลากหลายสำหรับความต้องการเช่าของคุณ ซึ่งรวมถึงคอนโด ทาวน์เฮ้าส์ และบ้านเดี่ยว หรือวิลล่า

หากคุณเลือกที่จะอยู่ในย่านใจกลางเมือง หรือสถานที่สำคัญในจังหวัด เช่นใกล้กับวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีนครพนม หรือใกล้สถานพยาบาล เช่นโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบ้านชะโนะ

คุณจะพบคอนโดให้เช่า 1 ห้องนอน ให้เช่า 7,000 บาท,

ทาวน์เฮาส์ให้เช่าสามารถพบได้ในราคา 7,500 ถึง 11,000 บาท หากคุณต้องการสภาพแวดล้อมที่เป็นส่วนตัวและเขียวชอุ่มมากขึ้น

คอนโดให้เช่าสามห้องนอน ให้เช่ามีอยู่ในย่านใจกลางเมือง ในราคาประมาณ 26,000 บาท

วิลล่าหรือบ้านเดี่ยวให้เช่าอาจเป็นประเภทของอสังหาริมทรัพย์ที่คุณรอคอย หากคุณวางแผนที่จะย้ายไปอยู่กับครอบครัวของคุณ และสามารถพบได้ในพื้นที่ที่มีค่าเช่า 15,000 ถึง 32,000 บาท


การเช่าอสังหาริมทรัพย์เหล่านี้จะลดลงเล็กน้อยหากคุณย้ายออกไปจากสถานที่ดังกล่าวตัวอย่าง เช่นคอนโดให้เช่าสามารถพบได้ในราคาเช่าต่ำ 4,000 บาท และวิลล่าหรือบ้านเดี่ยวให้เช่าในราคา ประมาณ 10,000 ถึง 20,000 บาท ในทางกลับกันคอนโดให้เช่าสามห้องนอนอาจหายากหน่อย แต่ถ้าคุณจัดการให้เช่าก็ไม่น่าจะเกิน 8,000 บาทต่อเดือน


อสังหาริมทรัพย์ยอดนิยมลดราคาในนครพนมคืออะไรและเพราะเหตุใด

ประเภทที่มีชื่อเสียงที่สุดของจังหวัดคือ คอนโด เนื่องจากเป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักเรียนรวมถึงครอบครัวขนาดเล็ก ที่กำลังมองหาการตั้งถิ่นฐานในนครพนม

คอนโดแบบหนึ่งห้องนอน สามารถพบได้ในพื้นที่ที่มีราคาถูก และสามารถซื้อได้โดยจ่ายเงินประมาณ 1,300,000 บาท ถึง 2,000,000 บาท

ขายคอนโดสามห้องนอนหายากหน่อย และคุณจะอยู่ที่ไหนสักแห่งประมาณ 2,500,000 บาท ถึง 7,500,000 บาท หากคุณเลือกที่จะอยู่ใกล้กับสถานที่สำคัญในจังหวัด

บ้านเดี่ยวมือสองหรือวิลล่าสำหรับขายมีอยู่ในย่านใจกลางเมืองด้วยราคาตั้งแต่ 1,500,000 บาทถึง 30,000,000 บาท ขึ้นอยู่กับประเภทและอายุของอสังหาริมทรัพย์


หากคุณเลือกที่จะย้ายออกไปไกลจากใจกลางเมือง ราคาขายจะลดลงจนถึงจุดหนึ่ง คุณสามารถหาคอนโดสตูดิโอแบบหนึ่งห้องนอนในราคาประมาณ 600,000 บาท

ทาวน์เฮ้าส์สามารถค่าใช้จ่ายประมาณ 1,000,000 บาทถึง 1,500,000 บาท

บ้านเดี่ยวมือสอง หรือวิลล่าสามารถพบได้ในราคาที่ถูกกว่ามาก เมื่อเปรียบเทียบกับบ้านในเขตตัวเมืองของจังหวัด ด้วยราคาตั้งแต่ 1,600,000 บาทถึง 16,000,000 บาทอะไรคือสาเหตุหลักของการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ที่นครพนม?

นครพนมมีสถานพยาบาลที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย จังหวัดนี้เป็นที่ตั้งของอสังหาริมทรัพย์ที่น่าสนใจที่สุด และมีราคาที่ไม่แพง สำหรับทรัพย์สินเกือบทั้งหมด ขอบเขตของผลตอบแทนจากการลงทุนยังมีสำหรับนักลงทุนต่างชาติ และผู้คนที่กำลังมองหาบ้านหลังที่สองหลังเกษียณ มั่นใจว่าจะได้เพลิดเพลินกับเวลาของพวกเขาที่นครพนมทำให้มันเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการลงทุนของคุณต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า