0648706982 Show...

RE/MAX Pro House Property399 Thewaphiban Rd., Nai Mueang, Muang Roi Et, Roi Et, 45000
เมืองร้อยเอ็ด, ร้อยเอ็ด, ประเทศไทย

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน ศรีสะเกษ, ตะวันออกเฉียงเหนือ - ประเทศไทย

  • ขายที่ดินเปล่าในศรีสะเกษ
  • ขายและให้เช่าที่ดินเปล่าในศรีสะเกษ
  • คอนโดให้เช่าในศรีสะเกษ
  • ขายคอนโด และคอนโดให้เช่าในศรีสะเกษ
  • ขายและให้เช่าคอนโดในศรีสะเกษ

ศรีสะเกษ, ตะวันออกเฉียงเหนือ - ประเทศไทย

คุณต้องรู้อะไรเกี่ยวกับศรีสะเกษ

ศรีสะเกษตั้งอยู่ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่างของประเทศไทย และเป็นหนึ่งในเจ็ดสิบเจ็ดจังหวัดในประเทศ จังหวัดใกล้เคียงที่ล้อมรอบศรีสะเกษ จากทางทิศตะวันตกในทิศทางตามเข็มนาฬิกา คือ สุรินทร์ ร้อยเอ็ด ยโสธร และอุบลราชธานี ไปทางทิศใต้ติดกับ Oddar Meancheay และ Preah Vihear ของกัมพูชา

จังหวัดตั้งอยู่บนหุบเขาแม่น้ำมูล ซึ่งเป็นสาขาของแม่น้ำโขง ชายแดนกับกัมพูชาในจังหวัดนี้ถูกสร้างขึ้นโดยโซ่ภูเขา Dângrêk ไปทางด้านทิศใต้ของจังหวัด มีซากปรักหักพังมากมายที่พบในพื้นที่ตั้งแต่สมัยเขมร ซึ่งพิสูจน์ได้ว่าสถานที่นั้นอาจเป็นสถานที่สำคัญต่ออาณาจักรในเวลานั้น

จังหวัดนี้อยู่ภายใต้การดูแลของมณฑลอุดรธานีในปีพ. ศ. 2455 แต่ต่อมาสิ้นสุดลงในปี 2476 และได้รับการดูแลโดยตรงจากกรุงเทพ ไม่เกินห้าปีต่อมา ชื่อของจังหวัดได้ถูกคืนสู่ศรีสะเกษ

มีพื้นที่ทั้งหมดครอบคลุมจังหวัดคือ 8,840 ตารางกิโลเมตร และมีประชากร 1,473,011 คน ตามบันทึกการสำรวจสำมะโนประชากรที่ดำเนินการในปี 2561 จังหวัดประกอบด้วย 22 อำเภอ แบ่งเป็น 206 ตำบล และ 2,411 หมู่บ้าน


สถานที่น่าดึงดูดไม่กี่แห่งในศรีสะเกษ

ศรีสะเกษเป็นจังหวัดที่คุณสามารถคาดหวังสถานที่น่าสนใจทุกประเภทและมั่นใจว่าจะมีความสุขกับสถานที่ทางศาสนาและเงียบสงบที่โดดเด่นภายในจังหวัด สถานที่ท่องเที่ยวที่ดีที่สุดบางแห่งนั้นอยู่ในช่วงสั้น ๆ เพื่อให้คุณพิจารณา


ปราสาทเขาพระวิหาร


เป็นวัดที่ได้รับการรับรองให้เป็นมรดกโลกโดยยูเนสโก มีบันไดยาวที่นำไปสู่วัด แต่หลังจากความเหนื่อยล้าคุณจะต้องประหลาดใจเมื่อได้เห็นสถาปัตยกรรมเขมรโบราณ วัดแห่งนี้มีเอกลักษณ์และประสบการณ์ที่แตกต่างจากที่อื่นอย่างสิ้นเชิงและได้รับการอนุรักษ์ไว้อย่างดีเพราะทำเลที่ตั้งอยู่ค่อนข้างไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ นอกจากนี้ยังมีป่าในบริเวณใกล้เคียงกับวัดซึ่งครอบคลุมพื้นที่เพียงกว่าหนึ่งกิโลเมตร แต่เต็มไปด้วยพืชพรรณเนื่องจากไม่ได้ไปเยี่ยมบ่อยนักเนื่องจากสถานที่ห่างไกลตลาดอสังหาริมทรัพย์ศรีสะเกษเป็นอย่างไร

ตลาดอสังหาริมทรัพย์ในศรีสะเกษมีความยืดหยุ่น และเหมาะสมกับความต้องการของทั้งครอบครัวและโสด ที่กำลังมองหาที่จะปักหลักในจังหวัด หากคุณต้องการเช่าอสังหาริมทรัพย์ คุณสามารถหา คอนโดให้เช่า ทาวน์เฮ้าส์ และบ้านเดี่ยวได้

ค่าเช่าคอนโดให้เช่าสตูดิโอแบบหนึ่งห้องนอน จะอยู่ที่ประมาณ 7,000 บาท หากคุณเลือกที่จะตั้งอยู่ในตัวเมือง หรือใกล้สิ่งอำนวยความสะดวก เช่นวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ หรือโรงพยาบาลศรีสะเกษ

คอนโดที่มีห้องนอนหลายห้องมากถึงสามห้องสามารถพบได้ในใจกลางเมืองด้วยการเดินป่าให้เช่ามากถึง 25,000 บาท

ทาวน์เฮ้าส์ยังมีอยู่ในจังหวัดที่มีค่าเช่าตั้งแต่ 8,000 บาท ถึง 10,000 บาท อีกครั้งในพื้นที่หลักของจังหวัด หากคุณต้องการอาศัยอยู่ในบ้านเดี่ยวหรือบ้านเดี่ยวให้เช่าที่ตั้งอยู่ในย่านใจกลางเมืองคุณจะต้องเสียค่าเช่าประมาณ 20,000 ถึง 30,000 บาท


ค่าเช่าลดลงอย่างมากหากคุณย้ายออกไปจากสถานที่ดังกล่าวเล็กน้อย คุณสามารถหาคอนโดสตูดิโอที่ให้เช่า 4,000 บาท สำหรับให้เช่า และบ้านเดี่ยว และทาวน์เฮาส์สามารถพบได้ที่ค่าเช่าประมาณ 8,000 บาท และ 10,000 ถึง 18,000 บาทสำหรับ ค่าเช่าตามลำดับอสังหาริมทรัพย์ประเภทขายลดราคา ที่นิยมมากที่สุดในศรีสะเกษคืออะไรและเพราะเหตุใด

หากคุณกำลังมองหาที่จะซื้ออสังหาริมทรัพย์ของคุณในศรีสะเกษ กระบวนการนี้จะง่ายอย่างไม่น่าเชื่อ! แม้ว่าส่วนใหญ่ของประเทศกำลังมองหาวิลล่าที่จะปักหลัก คอนโด ในจังหวัดศรีสะเกษกำลังดึงดูดความสนใจมากขึ้น

คุณสามารถรับคอนโดแบบหนึ่งห้องนอนจากนักพัฒนาที่มีชื่อเสียงในราคาขายประมาณ 1,500,000 บาท หากคุณกำลังมองหาที่อยู่ใจกลางเมือง ราคาของทาวน์เฮ้าส์จะค่อนข้างคล้ายกัน และสามารถพบได้ในราคาประมาณ 1,200,000-1,800,000 บาท ขายที่เดียวกัน

หากคุณเลือกที่จะปักหลักอยู่ในคอนโดแบบสามห้องนอน มันยากที่จะหา และราคาก็พุ่งขึ้นไปประมาณ 2,500,000 บาท ถึง 7,000,000 บาทในราคาขาย

ในขณะที่บ้านเดี่ยวมือสอง มีให้เลือกมากมายในจังหวัด และราคาในเขตตัวเมืองมีราคาตั้งแต่ 1,500,000 บาท ถึง 30,000,000 บาท ขึ้นอยู่กับขนาดของอสังหาริมทรัพย์

หากคุณเลือกที่จะย้ายออกจากสถานที่สำคัญในจังหวัด ราคาจะถูกลงอย่างเห็นได้ชัด พร้อมคอนโดสตูดิโอในราคา 550,000 บาท การหาคอนโดสามห้องนอนในเขตชานเมืองของจังหวัดสามารถเป็นงานที่น่าเบื่อ และราคาลดลงมากถึง 1,800,000 บาท

ราคาทาวน์เฮาส์ยังได้เห็นลดลงมากถึง 1,000,000 บาท ถึง 1,500,000 บาท จากราคาขาย บ้านเดี่ยวหรือวิลล่าสำหรับขายสามารถพบได้ในราคาที่ต่ำกว่าจากย่านใจกลางเมือง ด้วยราคาขายตั้งแต่ 1,500,000 ถึง 15,000,000 บาทสำหรับขายขายที่ดินในศรีสะเกษ

ขายที่ดินเปล่าเป็นที่นิยมในจังหวัดนี้ เนื่องจากราคาที่ดินเปล่าค่อนข้างต่ำกว่าพื้นที่หลักเช่น กรุงเทพฯ โปรดทราบว่าราคาที่ดินเปล่ามีความเกี่ยวข้องกับการพัฒนาโดยรอบดังนั้นหากคุณกำลังพิจารณาการค้นหาที่ดินเปล่าเพื่อขาย ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ซื้อที่ดินในอนาคตก่อนที่จะซื้อ สิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่งก็คือการทำโฉนดที่ดินให้เหมาะสม เพื่อทำความเข้าใจว่าอะไรคือสิทธิในเขตที่ดิน ในที่ดินที่เฉพาะเจาะจงอะไรคือสาเหตุหลักของการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ศรีสะเกษ

คุณสมบัติในจังหวัดได้รับการเห็นว่ามีราคาไม่แพง เกือบทุกคนที่กำลังมองหาที่จะปักหลักในศรีสะเกษ พื้นที่ดึงดูดความสนใจของนักลงทุนในและต่างประเทศเหมือนกันกับธรรมชาติของการวิวัฒนาการ จังหวัดกำลังปรับปรุงโครงสร้างพื้นฐานอย่างต่อเนื่อง และยังให้ผลตอบแทนสูงจากการลงทุนสำหรับผู้ที่กำลังมองหาสวรรค์ในหัวใจของตะวันออกต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า