0648706982 Show...

RE/MAX Pro House Property399 Thewaphiban Rd., Nai Mueang, Muang Roi Et, Roi Et, 45000
เมืองร้อยเอ็ด, ร้อยเอ็ด, ประเทศไทย

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน หนองคาย, ตะวันออกเฉียงเหนือ - ประเทศไทย

  • คอนโดให้เช่า, อพาร์ทเม้นท์ให้เช่าในหนองคาย
  • คอนโดให้เช่าในหนองคาย
  • คอนโดให้เช่า ขายคอนโดในหนองคาย
  • ขายบ้านเดี่ยวมือสอง, บ้านเดี่ยวให้เช่าในหนองคาย
  • ขายบ้านเดี่ยวมือสอง, บ้านเช่าในหนองคาย

หนองคาย, ตะวันออกเฉียงเหนือ - ประเทศไทย

คุณต้องรู้อะไรเกี่ยวกับหนองคาย

จังหวัดหนองคาย เดิมทีเป็นพื้นที่ส่วนใหญ่ทางเหนือของจังหวัดภาคตะวันออกเฉียงเหนือในประเทศไทย จนกระทั่งเมื่ออำเภอถูกถอดออกจากแปดอำเภอ เพื่อจัดตั้งจังหวัดใหม่บึงกาฬในปี 2011

จังหวัดหนองคาย ตั้งอยู่ในทางด้านตะวันออกเฉียงเหนือตอนบนของประเทศไทย และจังหวัดโดยรอบ หากไปทางทิศตะวันออกตามเข็มนาฬิกาจะเป็น บึงกาฬ สกลนคร อุดรธานี และเลย ทางทิศเหนือติดกับแขวงเวียงจันทน์ จังหวัดเวียงจันทน์ และ Bolikhamxai ของประเทศลาว จังหวัดตั้งอยู่ข้างแม่น้ำโขง และเป็นชายแดนของลาว 

สะพานมิตรภาพไทยลาว ยังตั้งอยู่ในจังหวัดและเชื่อมต่อกับสองประเทศ ของประเทศไทย และเวียงจันทน์ สะพานแห่งนี้สร้างขึ้นด้วยความพยายามร่วมกันของรัฐบาลไทย ลาว และออสเตรเลีย ในปี 2537 หลังจากแบ่งออกเป็นจังหวัดในปี 2554 ประกอบด้วยเก้าหัวเมือง ซึ่งแบ่งออกเป็นตำบลหกสิบสอง และเจ็ดร้อยห้าหมู่บ้าน มันแบ่งออกเป็นหัวเมืองคือ:

เมืองหนองคาย
ท่าบ่อ
โพนพิสัย
จังหวัดเชียงใหม่
สังคม
สระใคร
ฟ้าไร่
รัตนวาปี
โพธิ์ตากสถานที่ท่องเที่ยวไม่กี่แห่งในหนองคาย

หนองคายอุดมไปด้วยความงามทางศาสนา เช่นเดียวกับความงามอันงดงาม ซึ่งคุณสามารถค้นหาได้ทั่วจังหวัด ท่ามกลางสิ่งต่าง ๆ ที่คุณเห็นในหนองคาย เราได้คัดเลือกสถานที่ที่คุณอาจสนใจ:


ถ้ำพญานาค: ตั้งอยู่ในหนองคายนี่เป็นวัดที่ไม่เหมือนใครที่คุณไม่สามารถหาได้จากที่อื่นในโลกพร้อมกับวัดนี้แพร่กระจายไปทั่วบริเวณที่มีขนาดใหญ่อย่างน่าอัศจรรย์ประมาณแปดและครึ่งพันตารางเมตร ตามประวัติศาสตร์แล้วงูเก้าหัวของอาคารและการทำสำเนาถ้ำใต้ดินถูกสร้างขึ้นราวปี 2007 ในช่วงครบรอบการก่อตั้ง


สกายวอล์ค: นี่เป็นโครงสร้างที่น่าทึ่งที่วัดผาตากเสือสร้างขึ้นในรูปทรงรองเท้าม้าและสามารถทนต่อแรงกดได้เพราะกระจกนิรภัยและลามิเนตหนาสี่เซ็นติเมตรซึ่งถูกจับยึดกับเหล็ก รากฐานของหน้าผา ระยะทางเดินรวมของสกายวอล์คอยู่ห่างออกไปสิบหกเมตรซึ่งทางเดินที่ประกอบด้วยกระจกใสนั้นมีความยาวสิบห้าเมตร โครงสร้างสามารถรับน้ำหนักได้ประมาณยี่สิบนักท่องเที่ยวหรือสองพันห้าร้อยกิโลกรัม


ตลาด Sadet: ตลาดนี้ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำโขงและเป็นศูนย์กลางของผลิตภัณฑ์ที่มาจากอินโดจีนหรือจากยุโรปตะวันออก ศูนย์มีผลิตภัณฑ์มากมายที่จำเป็นเช่นอาหารแปรรูปอาหารแห้งเสื้อผ้าเครื่องใช้ไฟฟ้าและอื่น ๆ ร้านค้าเปิดทุกวันตั้งแต่เจ็ดโมงเช้าถึงหกโมงเย็นและนอกจากนี้ผู้เข้าชมยังสามารถลองชิมอาหารเวียดนามยอดนิยมที่ตลาดวิถีชีวิตในหนองคายเป็นอย่างไร?

แม้ว่าเว็บไซต์ท่องเที่ยวสำคัญหนองคายจะเป็นหนึ่งในพื้นที่ที่ถูกที่สุดในประเทศ หากคุณกำลังมองหาอาหารราคาไม่แพงในร้านอาหาร คุณจะต้องจ่ายประมาณ 100 บาท  หากคุณต้องการทานอาหารสามคอร์สในร้านอาหารระดับกลาง กับคนที่คุณควรจะพร้อมที่จะใช้จ่ายประมาณ 1,000 บาท

นมหนึ่งลิตรมีค่าใช้จ่ายประมาณ 55 บาท และข้าวหนึ่งกิโลกรัม จะอยู่ที่ประมาณ 44 บาท  ไข่โหลจะมีราคาประมาณ 50 บาท แท็กซี่สามารถใช้เดินทางรอบเมืองด้วยค่าโดยสารพื้นฐาน 35 บาท และเพิ่มขึ้น 16 บาทต่อทุกกิโลเมตร สามารถทำตั๋วรายเดือนได้ในราคาประมาณ 600 บาทและหากคุณต้องการที่จะขี่ยานพาหนะของคุณเองคุณควรพร้อมที่จะใช้จ่ายประมาณ 1,200,000 บาทสำหรับรถยนต์ซีดานทั่วไป หากคุณเป็นผู้เยี่ยมชมครั้งแรกคุณจะต้องประหลาดใจกับการใช้ชีวิตที่เรียบง่าย แต่น่าตื่นเต้นที่เกิดขึ้นที่นี่ตลาดอสังหาริมทรัพย์หนองคายเป็นอย่างไร

หากคุณกำลังรอที่จะปักหลักในหนองคายคุณอาจต้องการดูคอนโด หรือ อพาร์ทเมนต์ หรือ บ้านเดี่ยวให้เช่า ขึ้นอยู่กับขนาดประเภทและที่ตั้งของคอนโด มีตั้งแต่ 6,000 บาทถึง 40,000 บาท

หากคุณกำลังมองหาบ้านเช่า คุณจะต้องจ่ายประมาณ 15,000 บาท ถึงประมาณ 85,000 บาท ขึ้นอยู่กับขนาดสถานที่ และประเภทของอสังหาริมทรัพย์ ตลาดอสังหาริมทรัพย์ในหนองคาย ทำให้เป็นหนึ่งในตลาดที่เข้าถึงได้ง่าย และปลอดภัยที่สุดในประเทศอสังหาริมทรัพย์ยอดนิยมสำหรับขายในหนองคายคืออะไรและเพราะเหตุใด

เป็นที่น่าพอใจมากกว่าที่จะพักในที่ของตัวเอง มากกว่าจ่ายค่าเช่ารายเดือน และอยู่ใต้หลังคาที่ไม่ใช่ของคุณ หากคุณกำลังมองหาที่อยู่อาศัยในหนองคาย คอนโดเป็นประเภทที่ได้รับความนิยมมากขึ้นในเขต ราคาเริ่มต้นจากประมาณ 1,450,000 บาท ถึงประมาณ 9,000,000 บาท หากคุณกำลังมองหาอสังหาริมทรัพย์ที่หรูหรามากขึ้น

ในขณะที่บ้านเดี่ยวมือสองสำหรับขายย่านใจกลางเมือง มีราคาประมาณ 3,000,000 บาทถึงประมาณ 18,000,000 บาท ขึ้นอยู่กับประเภทขนาด และทำเลที่ตั้ง


ที่ดินสำหรับขายยังได้รับความนิยมในเรื่องนี้ เช่นเดียวกับชายแดนติดกับลาว


อะไรคือเหตุผลหลักในการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ที่หนองคาย

จากสิ่งที่เราได้รวบรวมจากการอ่านทั้งหมดมันค่อนข้างชัดเจนว่า หนองคายเป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมในการปักหลักและลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ในภูมิภาค ด้วยค่าครองชีพที่ต่ำ และราคาอสังหาริมทรัพย์ที่เหมาะสม หนองคายจึงเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางที่ร้อนแรงที่สุดสำหรับนักลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ หากคุณกำลังพิจารณาที่จะย้ายไปยังส่วนนี้ของโลก

การลงทุนของจีนจำนวนมากมาที่หนองคาย เนื่องจากใกล้กับชายแดนจีน และลาว หลังจากสถานการณ์ที่ 19 เมื่อตลาดจะกลับมาเป็นปกติเราคาดว่าคอนโดลดราคา จะเป็นการลงทุนที่ดีในพื้นที่นี้


ต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า