Refine Your Search


0629539463 Show...

RE/MAX Diamond126/480 M.3 Bansuan, Muang Chonburi 20000
เมืองชลบุรี, ชลบุรี, ประเทศไทย

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน ตราด, ตะวันออก - ประเทศไทย

  • ขายและให้เช่า คอนโดในตราด
  • ขายบ้านเดี่ยวมือสองในตราด บ้านเช่า
  • ขายที่ดินเปล่าในตราด ให้เช่าที่ดิน
  • ขายที่ดินเปล่าในตราด ให้เช่าที่ดิน
  • ขายทาวน์เฮ้าส์ ให้เช่าทาวน์เฮ้าส์ในตราด

ตราด, ตะวันออก - ประเทศไทย

เรื่องน่ารู้ - เกี่ยวกับตราด

ตราด เป็นจังหวัดในประเทศไทยที่ตั้งอยู่ทางด้านตะวันออกของประเทศและเป็นจังหวัดที่อยู่ทางทิศตะวันออกซึ่งตั้งอยู่ตามแนวชายฝั่งไทย มันเป็นหนึ่งในเจ็ดสิบหกจังหวัดของประเทศไทย และมีชายแดนกับจังหวัดจันทบุรีไปทางทิศตะวันออก, อ่าวไทยในภาคใต้ และกัมพูชาทางทิศตะวันตก

จังหวัดนี้เป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นเหมืองแร่เพชรและการค้าแร่ดังกล่าว ประวัติความเป็นมาของตราดถูกค้นพบตั้งแต่สมัยศตวรรษที่สิบเจ็ด เมื่อดินแดนอยู่ภายใต้การปกครองของอาณาจักรอยุธยา ภายใต้การปกครองของพระเจ้าปราสาททอง

หลังจากที่กรุงศรีอยุธยาตกสู่พม่าในปี พ.ศ. 2310 จังหวัดก็ทำหน้าที่เป็นจุดตรวจ และทำหน้าที่เสบียงอาหารสำหรับสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช

ในช่วงสงครามฝรั่งเศส - ไทย ระหว่าง พ.ศ. 2483-2584 กองทัพเรือฝรั่งเศสเข้ายึดจังหวัดตราดเมื่อพวกเขาเข้าโจมตีเรือรบไทย ที่น่าประหลาดใจและจับพวกเขาไว้โดยไม่ได้เตรียมตัว หลังจากเรือไทยสามลำถูกฝรั่งเศสทำลายทำลายรัฐบาลญี่ปุ่นลงนามในสนธิสัญญาซึ่งทำให้ความขัดแย้งยุติลง

จังหวัดตราดมีเจ็ดหัวเมือง และแบ่งออกเป็นสามสิบแปดตำบล และสองร้อยห้าสิบสี่หมู่บ้าน อำเภอต่างๆในจังหวัดตราด ได้แก่

เมืองตราด
คลองใหญ่
เขาสมิง
บ่อไร่
แหลมงอบ
เกาะกูด
เกาะช้างสถานที่น่าดึงดูดไม่กี่แห่งในจังหวัดตราด

จังหวัดตราดเป็นที่ตั้งของสถานที่หลายแห่งที่ดึงดูดนักท่องเที่ยว แต่สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจที่สุดคือ เกาะที่อยู่ใกล้ซึ่งตกอยู่ภายใต้ขอบเขตของจังหวัด สถานที่สวยงามบางแห่งยังไม่เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวและมีผู้คนพลุกพล่านน้อยลง แต่สัญญาว่าจะมีความตื่นเต้นในระดับเดียวกันหากไม่มาก สถานที่บางแห่งมีการอธิบายไว้ด้านล่าง


เกาะช้าง:

เกาะนี้เป็นอำเภอหนึ่งในจังหวัดตราดและตั้งอยู่ทางทิศใต้ใกล้กับชายแดนกัมพูชา พื้นที่ทั้งหมดของเกาะประมาณ 210 ตารางกิโลเมตรและเป็นเกาะที่ใหญ่เป็นอันดับสามของประเทศไทย ชื่อนี้มีความหมายว่า 'เกาะช้าง' ซึ่งได้มาจากแหลมรูปช้างของเกาะ


เกาะรัง:

เกาะรังเป็นเกาะที่ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ของหมู่เกาะช้างและตั้งอยู่บนขอบด้านตะวันออกเฉียงใต้ของอ่าวไทย เกาะแห่งนี้มีชายหาดไม่กี่แห่งและน้ำประมาณเกือบ 60 เมตรในสถานที่ส่วนใหญ่ นอกจากนี้ยังมีศาลเจ้าพุทธขนาดเล็กอยู่บนชายหาดและมีรูปปั้นความอุดมสมบูรณ์ลึงค์ที่ประดับด้วยวิถีชีวิตในจังหวัดตราดเป็นอย่างไร?

ตราดเป็นหนึ่งในภูมิภาคในกรุงเทพฯที่มีราคาไม่แพงกว่าที่อื่นๆ หากคุณกำลังมองหาอาหารในร้านอาหารราคาไม่แพง คุณจะใช้จ่ายประมาณ 100 บาท ในขณะที่ถ้าคุณสามารถทานอาหารค่ำในร้านอาหารระดับกลางพร้อมอาหาร 3 คอร์สแน่นอนว่าจะมีค่าใช้จ่ายประมาณ 900 บาท

ร้านขายของชำในตราดมีราคาถูกมาก นมลิตรราคาประมาณ 55 บาท ถ้าคุณต้องการซื้อข้าว 1 กิโลกรัม หรือขนมปังขาวครึ่งกิโลกรัม คุณจะต้องใช้เงินประมาณ 40 และ 45 บาทตามลำดับ ไข่โหลมีราคาประมาณ 55 บาท

การขนส่งยังราคาถูกมาก ๆ รอบ ๆ อำเภอเนื่องจากคุณสามารถใช้ประโยชน์ได้และตั๋วเที่ยวเดียวราคาประมาณ 35 บาทคุณสามารถใช้บริการแท็กซี่เพื่อเดินทางและจะเสียค่าใช้จ่ายประมาณ 40 บาทภายในอัตรา 12 บาทต่อกิโลเมตร คุณสามารถใช้บัตรรายเดือนประมาณ 1,500 บาท หากคุณรอคอยที่จะขับรถของคุณเองที่ตราดคุณจะต้องจ่ายเงินประมาณ 900,000 บาทสำหรับรถซีดานทั่วไปเช่น Toyota Corolla


ตลาดอสังหาริมทรัพย์ตราดเป็นอย่างไร

หากคุณกำลังมองหาสถานที่ใกล้สถานีรถไฟเพื่อความสะดวกในการเดินทางและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ คุณจะต้องใช้เงินประมาณ 8,000 ถึง 70,000 บาท สำหรับการหาคอนโดให้เช่าซักห้องหนึ่ง ขึ้นอยู่กับอายุ สถานที่ และประเภทของอสังหาริมทรัพย์

หากคุณต้องการเช่าวิลล่าในเขตชานเมือง คุณจะต้องใช้จ่ายประมาณ 15,000 บาท และจะมีค่าใช้จ่ายประมาณ 80,000 บาท หากคุณต้องการอาศัยอยู่ใกล้สถานีรถไฟ จึงทำให้จังหวัดตราดเป็นหนึ่งในภูมิภาคที่มีความยืดหยุ่นมากที่สุดในประเทศไทยในด้านอสังหาริมทรัพย์อสังหาริมทรัพย์ประเภทนี้เป็นที่นิยมสำหรับขายในจังหวัดตราดมากที่สุดเพราะอะไร

วิธีที่เหมาะในการนั่งที่จังหวัดตราดจะเป็นของคุณเองมากกว่าการลงทุนในการเช่าทุกเดือน ด้วยการซื้อขายคอนโดที่ได้รับความนิยมสูงสุดในย่านนี้ ราคาตั้งแต่ 150,000 บาทถึง 8,000,000 บาท ขึ้นอยู่กับทำเล และขนาดของอสังหาริมทรัพย์ ด้วยการเพิ่มขึ้นของครอบครัวนิวเคลียร์ และความต้องการที่เพิ่มขึ้นเพื่อหาสถานที่สำหรับการโสดตรีคอนโดเป็นทรัพย์สินที่ไปสู่ในพื้นที่นี้

ที่ดินเปล่าสำหรับขายในจังหวัดตราดจะได้รับความนิยมเนื่องจากราคาที่ดินจะถูกปิดผนึกสำหรับบริเวณนี้ ราคาที่ดินอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามขนาด ที่ตั้ง และเขตที่ดินในแปลงนั้น ช่วงราคาอสังหาริมทรัพย์สำหรับอสังหาริมทรัพย์แต่ละประเภทในตราดคืออะไร

ด้วยราคาของอสังหาริมทรัพย์ที่กำลังบ้าไปทั่วโลกคิดมากต้องไปซื้อด้วยตัวคุณเอง จังหวัดตราดเป็นทางเลือกที่ดีมากสำหรับการตกตะกอนด้วยคุณสมบัติที่น่าดึงดูดที่ต้องจับตามอง

เนื่องจากระบบขนส่งหลักของย่านนี้คือรถไฟ คอนโดที่อยู่ห่างจากสถานีจะมีราคาประมาณ 1,500,000 บาท ถึง 10,000,000 บาท หากคุณต้องการอยู่ใกล้กับสถานี

บ้านเดี่ยวมือสองราคาประมาณ 1,800,000 บาท ถึง 28,000,000 บาท ขึ้นอยู่กับขนาดและที่ตั้งของอสังหาริมทรัพย์อะไรคือเหตุผลหลักในการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ของตราด?

ตามที่เราได้พูดคุยกันก่อนหน้านี้ตราดเป็นที่ตั้งของอสังหาริมทรัพย์ที่ดีเยี่ยมในงบประมาณระดับกลางโดยเฉลี่ย ซึ่งช่วยให้คุณสามารถตั้งหลักปักฐานได้อย่างสะดวกสบายหากคุณมาจากเมืองใหญ่ในภูมิภาคเช่นยุโรปหรืออเมริกาด้วยงบประมาณจำกัด

หากเปรียบเทียบค่าครองชีพกับราคาของทรัพย์สินในแต่ละวันมันจะค่อนข้างชัดเจนสำหรับทุกคนที่ตราดเป็นสถานที่ที่ดีเยี่ยมในการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ไม่ว่าคุณกำลังมองหาที่อยู่อาศัยหรือแม้กระทั่งผลตอบแทนคอนโด, ทาวน์เฮ้าส์, บ้านเดี่ยวให้เช่าในตลาดตราด?

หากคุณกำลังมองหาการตั้งถิ่นฐานในจังหวัดนี้ คอนโดให้เช่า ทาวน์เฮ้าส์ หรือบ้านเดี่ยวจะเป็นชิ้นส่วนของเค้ก

สำหรับคอนโดให้เช่า 1 ห้องนอน ให้เช่าในพื้นที่หลัก คุณอาจจ่ายที่ไหนสักแห่งประมาณ 7,000 บาท

ถ้าคุณเลือกที่จะอยู่ในทาวน์เฮาส์ในพื้นที่หลัก ทาวน์เฮาส์ให้เช่าอาจจะคล้ายกับคอนโดในอัตรา 7,000 - 10,000 บาทต่อเดือน

คอนโดให้เช่า 3 ห้องนอนให้เช่าในพื้นที่หลัก จะมีค่าใช้จ่ายประมาณ 25,000 บาทต่อเดือน

บ้านเดี่ยวหรือบ้านเดี่ยวให้เช่าจะง่ายขึ้นมากสำหรับครอบครัวที่อาศัยอยู่ในราคา 15,000 - 30,000 บาทต่อเดือน ในสถานที่ที่สำคัญ

หากคุณเลือกที่จะย้ายออกจากย่านใจกลางเมืองจะพบคอนโด 1 ห้องนอนให้เช่าในราคาต่ำ 4,000 บาทต่อเดือน

ในขณะที่คอนโด 3 ห้องนอนสำหรับเช่าจะหายาก แต่จะมีค่าใช้จ่ายประมาณ 8,000 บาทต่อเดือน

บ้านเดี่ยวหรือบ้านเดี่ยวให้เช่าในราคา 10,000 - 20,000 บาทต่อเดือนคอนโด, ทาวน์เฮ้าส์, บ้านเดี่ยวขายในตลาดตราด?

หากคุณกำลังมองหาการตั้งถิ่นฐานในจังหวัดนี้ การซื้อขายคอนโด ทาวน์เฮ้าส์ หรือบ้านเดี่ยวมือสอง ควรเป็นเรื่องง่ายในพื้นที่หลัก

สำหรับคอนโด 1 ห้องนอนสำหรับขายจากนักพัฒนาที่มีชื่อเสียงคุณอาจจ่ายเงินประมาณ 1,100,000 บาท

หากคุณเลือกที่จะซื้อทาวน์เฮาส์ ทาวน์เฮ้าส์สำหรับขายอาจคล้ายกับคอนโดเพื่อขายในราคา 1,200,000 - 1,700,000 บาท

สำหรับราคาขาย ขายคอนโด 3 ห้องนอนหายากในบริเวณนี้ แต่อาจมีราคาขายประมาณ 2,400,0000 - 7,000,000 บาท

บ้านมือสองหรือบ้านเดี่ยวขายจะหาง่ายกว่าและเหมาะสำหรับครอบครัวที่อาศัยอยู่ บ้านอาจมีราคาขายประมาณ 1,400,000 - 30,000,000 บาท สำหรับขายในทำเลที่ดี


หากคุณเลือกที่จะย้ายออกจากพื้นที่หลักของเมืองจะพบ 1 ห้องนอนคอนโดสำหรับขายในราคาต่ำสุดของราคาขาย 600,000 บาท

ในขณะที่คอนโด 3 ห้องนอนสำหรับขายเพราะหายาก แต่อาจมีค่าใช้จ่าย ราคาขายประมาณ 1,800,000 บาท

หากคุณเลือกที่จะซื้อทาวน์เฮ้าส์ทาวน์เฮ้าส์สำหรับขายในราคา 900,000 - 1,700,000 บาทสำหรับราคาขาย

บ้านเดี่ยวหรือบ้านเดี่ยวขายในราคา 1,400,000 - 24,000,000 บาท

การซื้อขายที่ดินยังเป็นที่นิยมมากในพื้นที่เพื่อการพาณิชย์ หรือการใช้งานที่อยู่อาศัย ราคาของที่ดินจะขึ้นอยู่กับขนาดของที่ดิน ที่ตั้งของที่ดิน อาคารที่ถูกต้องที่ที่ดินนี้มี ก่อนที่คุณจะซื้อที่ดินให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับการประเมินราคาที่ดินเพื่อรู้ว่ามันคุ้มค่า