Refine Your Search


0629539463 Show...

RE/MAX Diamond126/480 M.3 Bansuan, Muang Chonburi 20000
เมืองชลบุรี, ชลบุรี, ประเทศไทย

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน Pratumnak, ชลบุรี, ตะวันออก - ประเทศไทย

  • ขายคอนโดและคอนโดให้เช่า, เขาพระตำหนักพัทยา
  • ขายคอนโด เขาพระตำหนัก, พัทยา
  • คอนโดให้เช่า เขาพระตำหนัก,พัทยา
  • ขายพูลวิลล่าที่เขาพระตำหนัก, พัทยา
  • พูลวิลล่าให้เช่า,ที่เขาพระตำหนัก, พัทยา

Pratumnak, ชลบุรี, ตะวันออก - ประเทศไทย

เรื่องน่ารู้ - เกี่ยวกับพระตำหนัก - พัทยา


ประเทศไทยมีเจ็ดสิบหกจังหวัดภายในนั้น พระตำหนักเป็นสถานที่ที่พบในพัทยาซึ่งเป็นหนึ่งในเขตของประเทศไทย ตกอยู่ใต้จังหวัดชลบุรี ตั้งอยู่ที่ริมฝั่งทะเลอ่าวไทยและเป็นเนินเขาตามลักษณะ

พระตำหนักทำหน้าที่เป็นจุดกึ่งกลางระหว่างพัทยาปาร์คและหาดจอมเทียน ชายหาดพระตำหนักเป็นหนึ่งในชายหาดที่ไม่พลุกพล่านและซ่อนตัวอยู่ในประเทศไทย

ในปัจจุบันชายหาดแห่งนี้ทำหน้าที่เป็นสภาพแวดล้อมที่เงียบสงบและสะอาดสำหรับครอบครัวและเด็ก ๆ สถานที่แห่งนี้ยังมีการจัดสรรจุดว่ายน้ำที่ปลอดภัยซึ่งเป็นพื้นที่สงวนไว้สำหรับเด็กที่ต้องการอาบน้ำที่ทะเลหรือสำหรับผู้สูงอายุที่ไม่กล้าออกไปไกลเกินไปในทะเล ชายหาดยังมีสถานที่สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการตกปลา ชาวบ้านสามารถมองเห็นการตกปลาและหากคุณรักการตกปลาคุณสามารถมองหาเคล็ดลับจากคนในท้องถิ่น ชายหาดยังมีร้านค้าและแผงขายของจำนวนมากในบริเวณใกล้เคียงเพื่อช่วยให้คุณสดชื่นหรือเป็นอาหารว่างในท่ามกลางความสนุกสนาน พระตำหนักเป็นหนึ่งในสถานที่เหล่านั้นในประเทศไทยที่ค่อนข้างซ่อนตัวจากฝูงชนหลักและทำหน้าที่เป็นสถานที่เล็ก ๆ ที่ไม่ซ้ำกันเหมาะสำหรับวิปัสสนา


สถานที่ท่องเที่ยวไม่กี่แห่งในพระตำหนัก-พัทยา

แม้ว่าแหล่งท่องเที่ยวหลักคือชายหาดมีสถานที่ทางศาสนาและวัฒนธรรมมากมายที่คุณสามารถเยี่ยมชมได้ใกล้ ๆ พวกเขาบางคนได้รับการลาดตระเวนและวางที่ดีที่สุดก่อนที่คุณ


จุดชมวิวพัทยา -
สถานที่บนเขาพระตำหนักแห่งนี้เป็นที่กล่าวขานในหมู่นักท่องเที่ยวและแม้แต่ชาวเมืองด้วยมุมมองที่กว้างขวางของเมืองพร้อมกับอ่าวไทยทำให้เป็นที่ดึงดูดสายตาอย่างแท้จริง สถานที่อาจมีผู้คนพลุกพล่านเล็กน้อยเมื่อรถบัสนักท่องเที่ยวหยุดที่นี่เป็นเวลาสิบถึงสิบห้านาที แต่กลับไปสู่บรรยากาศปกติและเงียบสงบอีกครั้ง แหลมที่แยกพัทยาจากหาดนาเกลือสามารถมองเห็นได้จากที่นี่


หมู่เกาะคอรัล - เมื่อความคิดของทะเลสีฟ้าใสไร้ตึกสูงระโหยโรยแรง และชายหาดที่เก่าแก่เกิดขึ้น ผู้คนจำนวนมากจะพาพัทยาเข้ามาในใจพวกเขา นี่เป็นเพราะคุณอาจไม่เคยไปเยือนเกาะล้าน สถานที่แห่งนี้ ตั้งอยู่ในระยะทางประมาณแปดกิโลเมตรจากชายหาดพัทยา หากคุณเหนื่อยล้าจากความเร่งรีบและวุ่นวายของเมืองพัทยา ที่นี่สามารถเป็นสถานที่พักผ่อนที่ดีเยี่ยมสำหรับคุณ


ริปลีย์เชื่อหรือไม่ -
คุณหยุดยั้งการรับรู้เกี่ยวกับโลกของคุณหรือไม่? คุณสามารถเปลี่ยนแปลงได้อย่างแน่นอนหลังจากดูพิพิธภัณฑ์ของ Ripley บ้านหลังนี้มีรูปปั้นและรูปปั้นขี้ผึ้งมากมายที่คุณอาจคิดว่าไม่เคยมีอยู่บนโลกใบนี้ มีนิทรรศการมากกว่าสามร้อยชิ้นกระจายอยู่รอบ ๆ แกลเลอรี่ส่วนตัวสิบแห่งภายในพิพิธภัณฑ์ คุณแน่ใจว่าจะได้สัมผัสกับช่วงเวลาของชีวิตของคุณในขณะที่เยี่ยมชมโครงสร้างที่ใจดีนี้


วิถีชีวิตในพระตำหนักเป็นอย่างไร?

พระตำหนักสามารถเป็นพื้นที่ราคาไม่แพง สำหรับสถานที่ที่เงียบสงบ และเป็นที่ตั้งของสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย

ร้านขายของชำในพระตำหนักนั้นราคาถูกจริงๆนมลิตรหนึ่งเสียค่าใช้จ่ายประมาณ 50 บาท ข้าวหนึ่งกิโลกรัมคุณจะต้องเสียประมาณ 45 บาท ไข่โหลจะมีราคาประมาณ 60 บาท
                                                                     
การขนส่งยังราคาถูกทั่วเมืองเพราะคุณสามารถใช้ประโยชน์ได้และตั๋วเที่ยวเดียวราคาประมาณ 35 บาทคุณสามารถใช้บริการแท็กซี่เพื่อเดินทางและจะมีค่าใช้จ่ายประมาณ 40 บาทภายในอัตรา 15 บาทต่อกิโลเมตร คุณยังสามารถใช้บัตรผ่านรายเดือนประมาณ 1,700 บาท หากคุณรอคอยที่จะขับขี่ยานพาหนะของคุณในพระตำหนักคุณจะต้องจ่ายเงินประมาณ 900,000 บาทสำหรับรถเก๋งทั่วไปเช่น Toyota Corolla

หากคุณกำลังเยี่ยมชมจากเมืองใหญ่คุณมั่นใจได้เลยว่าจะได้เพลิดเพลินกับวิถีชีวิตที่ไม่แพงและเรียบง่ายในย่านนี้ตลาดอสังหาริมทรัพย์ในพื้นที่พระตำหนัก-พัทยาเป็นอย่างไร

หากคุณกำลังมองหาสถานที่ใกล้กับบริเวณที่เกิดขึ้นของเมืองเพื่อความสะดวกในการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ คุณจะต้องใช้เงินประมาณ 9,000 บาทถึง 85,000 บาท สำหรับการเช่าคอนโด ขึ้นอยู่กับอายุสถานที่และประเภทอสังหาริมทรัพย์

หากคุณต้องการเช่าพูลวิลล่าในเขตชานเมือง คุณจะต้องใช้จ่ายประมาณ 15,000 บาท และจะมีค่าใช้จ่ายประมาณ 120,000 บาท หากคุณต้องการมีชีวิตที่หรูหราขึ้นพร้อมวิวทะเล มันทำให้พระตำหนักเป็นหนึ่งในภูมิภาคที่มีความยืดหยุ่นมากที่สุดในประเทศไทยในแง่ของอสังหาริมทรัพย์


อสังหาริมทรัพย์ประเภทนี้เป็นที่นิยมมากที่สุดในการขายในพระตำหนักและทำไม?

วิธีที่ดีที่สุดในการตั้งพระตำหนักคือทรัพย์สินของคุณเองแทนที่จะลงทุนในการเช่าทุกเดือน ด้วยการซื้อขายคอนโดที่ได้รับความนิยมสูงสุดในย่านนี้ราคาตั้งแต่ 1,400,000 บาท ถึง 45,000,000 บาท ขึ้นอยู่กับทำเลและขนาดของอสังหาริมทรัพย์ ด้วยการเพิ่มขึ้นของครอบครัวนิวเคลียร์ และความต้องการที่เพิ่มขึ้นในการหาสถานที่สำหรับคอนโดตรีเป็นทรัพย์สินที่ไปในพระตำหนัก

ช่วงราคาอสังหาริมทรัพย์สำหรับอสังหาริมทรัพย์แต่ละประเภทในพระตำหนักคืออะไร

ด้วยราคาของอสังหาริมทรัพย์ที่ก่อให้เกิดความวุ่นวายทั่วโลกความคิดมากมายทำให้คุณต้องตัดสินใจซื้อด้วยตัวคุณเอง น่าประหลาดใจที่พระตำหนักสามารถเป็นทางเลือกที่ดีมากสำหรับการนั่งลงด้วยราคาทรัพย์สินที่ดึงดูดสายตาของคุณ

พื้นที่หลักของเมืองเป็นที่ตั้งของสถานที่ท่องเที่ยวและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายสำหรับคุณ ราคาขายคอนโดในพื้นที่นั้นมีราคาประมาณ 1,500,000 บาท ถึง 20,000,000 บาท ในทางกลับกันพูลวิลล่าจะมีราคาประมาณ 2,000,000 บาท ถึง 20,000,000 บาท ขึ้นอยู่กับขนาดและที่ตั้งของอสังหาริมทรัพย์ของคุณ

อะไรคือสาเหตุหลักที่ทำให้การลงทุนในอสังหาริมทรัพย์พระตำหนัก

ดังที่เราได้กล่าวไปก่อนหน้านี้พระตำหนักเป็นที่ตั้งของที่พักที่ดีเยี่ยมในงบประมาณระดับกลางโดยเฉลี่ย ซึ่งช่วยให้คุณสามารถตั้งหลักปักฐานได้อย่างสะดวกสบายหากคุณมาจากเมืองใหญ่ในภูมิภาคเช่นยุโรปหรืออเมริกาด้วยงบประมาณ จำกัด หากเปรียบเทียบค่าครองชีพในแต่ละวันกับราคาของอสังหาริมทรัพย์ มันจะค่อนข้างชัดเจนสำหรับทุกคนว่า พระตำหนักเป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมในการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ ไม่ว่าคุณกำลังมองหาที่จะปักหลักหรือแม้กระทั่งผลตอบแทน


อสังหาริมทรัพย์ใหม่ในตลาด Pratumnak
ต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า