Refine Your SearchRE/MAX Commercial Property17 Fl 55 Wireless Rd, Lumpini
ปทุมวัน, กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย
10330

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน มิตรกร แมนชั่น, ปทุมวัน, กรุงเทพมหานคร, กลาง - ประเทศไทย

 • คอนโดให้เช่ามิตรกรแมนชั่นคอนโดให้เช่า
 • คอนโดให้เช่ามิตรกรแมนชั่นคอนโดให้เช่า
 • คอนโดให้เช่ามิตรกรแมนชั่นคอนโดให้เช่า
 • คอนโดให้เช่ามิตรกรแมนชั่นคอนโดให้เช่า
 • คอนโดให้เช่ามิตรกรแมนชั่นคอนโดให้เช่า
 • คอนโดให้เช่ามิตรกรแมนชั่นคอนโดให้เช่า
 • คอนโดให้เช่ามิตรกรแมนชั่นคอนโดให้เช่า
 • คอนโดให้เช่ามิตรกรแมนชั่นคอนโดให้เช่า
 • คอนโดให้เช่ามิตรกรแมนชั่นคอนโดให้เช่า
 • คอนโดให้เช่ามิตรกรแมนชั่นคอนโดให้เช่า
 • คอนโดให้เช่ามิตรกรแมนชั่นคอนโดให้เช่า
 • คอนโดให้เช่ามิตรกรแมนชั่นคอนโดให้เช่า

มิตรกร แมนชั่น, ปทุมวัน, กรุงเทพมหานคร, กลาง - ประเทศไทย

มิตรกร แมนชั่น ขายคอนโด ในถนนราชดำริ ใกล้รถไฟฟ้า BTS

มิตรกร แมนชั่น เป็นโครงการคอนโดมิเนียม 21 ชั้น สร้างขึ้นเมื่อปี 2534 ในย่านที่สะดวกสบายในกรุงเทพฯ คอนโดมิเนียมมีทั้งหมด 120 ยูนิต ในจำนวน 21 ชั้น เดินเพียง 5 นาที จากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสราชดำริ


สิ่งอำนวยความสะดวกหลักของมิตรกรแมนชั่น

สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พักอาศัยที่มิตรกรแมนชั่น ได้แก่ :

- บริการลิฟต์สำหรับทุกคนที่ไม่อยากเดินขึ้นลงบันได 21 เที่ยว
- การรักษาความปลอดภัยระดับมืออาชีพตลอด 24 ชั่วโมง
- ระบบกล้องวงจรปิดเพื่อความปลอดภัยยิ่งขึ้น
- สระว่ายน้ำส่วนกลางสำหรับพักผ่อนหย่อนใจและออกกำลังกาย
- ห้องออกกำลังกายส่วนกลางสำหรับออกกำลังกายและพักผ่อนหย่อนใจ
- ซาวน่าเพราะแม้จะอาศัยอยู่ในกรุงเทพฯบางคนก็ยังอยากเหงื่อออก
- ที่จอดรถยนต์และรถจักรยานยนต์


รถไฟฟ้า BTS - MRT - สถานีรถไฟฟ้า Airport Rail Link ใกล้เคียง

BTS: BTS ชิดลม อยู่ใกล้กับ มิตรกร แมนชั่น อย่างไม่น่าเชื่อและสามารถเข้าถึงได้ภายใน 10 นาทีไม่ว่าคุณจะขับรถหรือเดิน


MRT:
 MRT ศาลาแดง อยู่ใกล้มากใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์เพียง 5 นาทีหรือเดินประมาณ 20 นาที


คอนโดห้เช่า มิตรกร แมนชั่น

คอนโดให้เช่า 1 ห้องนอน ขนาด 105 ตรม. ราคา 50,000 บาทต่อเดือน
คอนโดให้เช่า 2 ห้องนอน ขนาด 105 ตรม. ราคา 45,000 บาทต่อเดือน

มีคอนโดมือสองสำหรับขายและคอนโดให้เช่า คุณสามารถค้นหาคอนโดติดรถไฟฟ้าสำหรับเช่าหรือขายได้ในแผงค้นหาทางด้านซ้าย


เวลาและระยะทางโดยประมาณไปยังสนามบินหลัก

สนามบินดอนเมือง:

ระยะทางไปสนามบินดอนเมือง: 25 - 30 กม. (ขึ้นอยู่กับเส้นทางการขับขี่)
เวลาขับรถบนเส้นทางที่เร็วที่สุดโดยการจราจรปกติ จะใช้เวลาประมาณ 25 นาที
เวลาขับรถบนเส้นทางปกติหรือการจราจรที่ผิดปกติ อาจใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง 5 นาที


 สนามบินสุวรรณภูมิ:

ระยะทางไปสนามบินสุวรรณภูมิ: 26 - 30 กม. (ขึ้นอยู่กับเส้นทางการขับขี่)
เวลาขับรถบนเส้นทางที่เร็วที่สุดโดยการจราจรปกติ จะใช้เวลาประมาณ 25 นาที
เวลาขับรถบนเส้นทางปกติหรือการจราจรที่ผิดปกติ อาจใช้เวลาประมาณ 53 นาที

* อาจมีค่าใช้จ่ายโทลล์เวย์ * ระยะทางและเวลาประมาณโดย Google Mapสถานที่ท่องเที่ยวและจุดน่าสนใจ 10 อันดับแรกใกล้มิตรกรแมนชั่น

มาบุญครอง - 
ตั้งอยู่ที่ 444 ถนนพญาไท. มาบุญครองเป็นแหล่งช้อปปิ้งขนาดใหญ่ที่มีร้านค้าเล็ก ๆ กว่า 2,000 ร้านตั้งเรียงรายกันเป็นแถว ๆ นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารร้านกาแฟและห้างสรรพสินค้าให้เลือกระหว่างเดินเล่น นอกจากนี้ยังมีห้องโถงประชุมที่ชั้นบนสุดดังนั้นอย่าลืมไปชมงานต่างๆ มาบุญครองอยู่ห่างจาก มิตรกร แมนชั่น ประมาณ 5 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์หรือเดินไม่เกินครึ่งชั่วโมง มาบุญครองติดต่อได้ที่เบอร์ +6628539000


เอ็มควอเทียร์ - ตั้งอยู่เลขที่ 693-695 ถ. สุขุมวิท เอ็มควอเทียร์เป็นห้างสรรพสินค้านำสมัยที่มีแบรนด์ต่างประเทศมากมายและร้านอาหารนานาชาติสุดหรูให้เลือก เอ็มควอเทียร์อยู่ห่างจาก มิตรกร แมนชั่น เพียง 15 นาทีโดยรถยนต์ เอ็มควอเทียร์ติดต่อผ่านมือถือ +6622691000


เอ็มโพเรียม - ตั้งอยู่เลขที่ 622 ถ. สุขุมวิท เอ็มโพเรียมเป็นห้างสรรพสินค้าสุดหรูที่มีร้านอาหารและร้านค้าหรูมากมายรวมถึงโรงภาพยนตร์ที่เป็นที่นิยมในหมู่คนรุ่นใหม่ที่ต้องการคะแนนเสื้อผ้าแบรนด์เนมหรือมีช่วงเวลาดีๆกับเพื่อน ๆ ในสถานที่ที่มีระดับ เอ็มโพเรียมอยู่ใกล้ มิตรกร แมนชั่น มากและสามารถเดินทางโดยรถยนต์ภายใน 15 นาทีมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับการจราจร คุณสามารถไปที่นั่นได้โดยการเดิน แต่จะใช้เวลากว่าครึ่งชั่วโมงและคุณอาจจะเหนื่อยเกินไปที่จะซื้อของหลังจากนั้น เอ็มโพเรียมสามารถติดต่อได้ทางมือถือที่ +6622691000


Platinum Fashion Mall - ตั้งอยู่ที่ 221B ราชเทวี แพลตตินั่มแฟชั่นมอลล์เป็นศูนย์การค้าขนาดใหญ่ที่มีร้านค้ามากมายในหลายระดับจำหน่ายเสื้อผ้าและเครื่องประดับระดับไฮเอนด์ทุกประเภท นอกจากนี้ยังมีศูนย์อาหารให้รับประทานในเวลาที่คุณเหนื่อยจากการช้อปปิ้งทั้งหมด แพลตตินั่มแฟชั่นมอลล์คือ


เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์สุขุมวิท - ตั้งอยู่ที่ 1221 39 ถ. สุขุมวิท เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์สุขุมวิทเป็นโรงภาพยนตร์ที่คอหนังสามารถรับชมภาพยนตร์เรื่องใหม่ล่าสุดทั้งในและต่างประเทศได้ โรงภาพยนตร์ตั้งอยู่ที่ชั้นบนในขณะที่ชั้นล่างเต็มไปด้วยร้านอาหารที่ผู้คนสามารถรอภาพยนตร์เข้าฉายได้ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์สุขุมวิทอยู่ห่างจาก มิตรกร แมนชั่นเพียง 15 นาทีโดยประมาณ สามารถติดต่อ Major Cineplex ผ่านมือถือที่หมายเลข +6623814855


Terminal 21 - ตั้งอยู่ที่ 88 ซ. สุขุมวิท 19 แขวงคลองเตยเหนือเขตทวีวัฒนา เทอร์มินอล 21 เป็นห้างสรรพสินค้าในธีมสนามบินที่สร้างขึ้นให้ดูเหมือนอาคารผู้โดยสารในสนามบินดังนั้นชื่อนี้ เทอร์มินอล 21 อยู่ห่างจาก มิตรกร แมนชั่น ประมาณ 10 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ แต่ละชั้นของเทอร์มินอล 21 มีธีมแบบสากลและมีทั้งศูนย์อาหารและโรงภาพยนตร์ เทอร์มินอล 21 สามารถติดต่อได้ทางหมายเลข +6621080888


NARZ Club - 
ตั้งอยู่ที่ 112 ซ. สุขุมวิท 23 NARZ Club เป็นไนท์คลับขนาดใหญ่โดยเฉพาะมีพื้นที่กว้างขวางและบรรยากาศงานปาร์ตี้ที่สนุกสนานเหมาะสำหรับทุกคนที่ต้องการสัมผัสชีวิตยามค่ำคืนในกรุงเทพฯ NARZ Club อยู่ห่างจาก มิตรกร แมนชั่น เพียง 15 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์หรือเดินไม่เกิน 50 นาทีและขึ้นชื่อเรื่องการใช้ดนตรีแนวมึนงงเป็นเพลงประกอบในงานปาร์ตี้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อ NARZ Club ผ่านมือถือที่ +6622584805


สวนลุมพินี - ตั้งอยู่ที่ถนนพระราม 4 สวนลุมพินีเป็นสวนสาธารณะที่ได้รับการดูแลอย่างพิถีพิถันพร้อมด้วยสนามหญ้าที่ได้รับการตกแต่งอย่างดีสนามเด็กเล่นสำหรับเด็ก ๆ และแม้แต่ทะเลสาบเทียมที่มีเรือรูปหงส์สีขาวให้เช่า สวนลุมพินีอยู่ห่างจาก มิตรกร แมนชั่น เพียง 5 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์หรือเดินครึ่งชั่วโมง สามารถติดต่อได้ทางโทรศัพท์มือถือที่หมายเลข +6622527006


ริเวอร์ซิตี้กรุงเทพ - ตั้งอยู่ที่ 23 ซอยเจริญกรุง 24 ริเวอร์ซิตี้กรุงเทพฯเป็นห้างสรรพสินค้าปรับอากาศที่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาจึงมีชื่อที่มีแบรนด์ต่างประเทศมากมายให้เลือกซื้อในบรรยากาศทันสมัยอินเทรนด์ ริเวอร์ซิตี้กรุงเทพอยู่ห่างจาก มิตรกร แมนชั่น ประมาณ 10 นาทีโดยรถยนต์ สามารถติดต่อได้ที่หมายเลข +6622370077


ศูนย์การค้าจามจุรีสแควร์ - ตั้งอยู่ที่ 315 317 319 ถนนพญาไท จามจุรีสแควร์เป็นห้างสรรพสินค้าที่มีร้านอาหารและร้านค้ามากมายรวมทั้งตลาดขายของชำ เป็นสถานที่ยอดนิยมอย่างไม่น่าเชื่อสำหรับนิสิตนักศึกษาในการพบปะสังสรรค์เนื่องจากอยู่ใกล้กับจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จามจุรีสแควร์อยู่ห่างจาก มิตรกร แมนชั่น เพียง 10 นาทีโดยรถยนต์และเดินครึ่งชั่วโมง สามารถติดต่อผ่านมือถือได้ที่ +6621605454


โรงพยาบาลใกล้เคียง

โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ - 
เลขที่ 1873 ถ. พระราม 4 แขวงปทุมวันเขตปทุมวัน โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์อยู่ในเครือของมหาวิทยาลัยชื่อเดียวกันที่มีชื่อเสียงที่สุดของประเทศไทยโดยมีแพทย์และพยาบาลจำนวนมากเป็นศิษย์เก่าของจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยที่มีการฝึกอบรมและการศึกษาชั้นยอดที่มาพร้อมกัน โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์อยู่ห่างจาก มิตรกร แมนชั่น ประมาณ 5 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์หรือเดินประมาณ 20 นาทีและสามารถติดต่อทางมือถือด้วย +6622564000


โรงเรียนใกล้เคียง

โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา - 227 ถ. พญาไทแขวงปทุมวันเขตปทุมวัน. โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาเป็นโรงเรียนมัธยมศึกษาตอนปลายที่อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยอันดับ 1 ของประเทศไทยคือจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยดังนั้นนักเรียนจะต้องจำไว้เสมอว่าต้องตั้งใจเรียนให้สูง โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาอยู่ห่างจาก มิตรกร แมนชั่น เพียง 5 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์หรือเดิน 25 นาทีสามารถติดต่อได้ทางโทรศัพท์มือถือด้วยหมายเลข +6622540288


ต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า