0648706982 Show...

RE/MAX Pro House Property399 Thewaphiban Rd., Nai Mueang, Muang Roi Et, Roi Et, 45000
เมืองร้อยเอ็ด, ร้อยเอ็ด, ประเทศไทย

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน ยโสธร, ตะวันออกเฉียงเหนือ - ประเทศไทย

  • คอนโดให้เช่าในยโสธร
  • ขายบ้านเดี่ยวมือสอง และบ้านเดี่ยวให้เช่าในยโสธร
  • ทาวน์เฮ้าส์ให้เช่าในยโสธร
  • ขายและให้เช่าที่ดินเปล่าในยโสธร
  • วิลล่าให้เช่าในยโสธร

ยโสธร, ตะวันออกเฉียงเหนือ - ประเทศไทย

คุณต้องรู้อะไรเกี่ยวกับยโสธร

ยโสธร ตั้งอยู่ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนกลางของประเทศไทย และเป็นหนึ่งในเจ็ดสิบเจ็ดจังหวัดที่มีอยู่ในประเทศ

จังหวัดนี้ก่อตั้งขึ้นโดยคณะปฏิวัติ จอมพลถนอมกิตติขจร หลังจากประกาศหมายเลข 70  ซึ่งมีผลบังคับใช้เมื่อวันที่ 3 มีนาคม 2515 จังหวัดใกล้เคียงที่อยู่รอบจังหวัดยโสธร จากทางทิศเหนือตามเข็มนาฬิกาจะเป็น มุกดาหาร อำนาจเจริญ อุบลราชธานี ศรีสะเกษ และร้อยเอ็ด

จังหวัดส่วนใหญ่เป็นที่ราบที่มีเนินเขาเล็ก ๆ โผล่ขึ้นมาที่นี่ และถึงแม้ว่าทางตอนใต้ของจังหวัดจะปกคลุมด้วยสระน้ำ และหนองน้ำเนื่องจากแม่น้ำชี

จังหวัดนี้ถูกสร้างขึ้นเมื่อวันที่ 1 มีนาคม 1972 เมื่อแยกออกจากจังหวัดใหญ่กว่าอุบลราชธานี พื้นที่ครอบคลุมจังหวัดครอบคลุมประมาณ 4,162 กม. ตารางกิโลเมตร และจังหวัดมีประชากร 538,729 คน ตามบันทึกการสำรวจสำมะโนประชากรที่ดำเนินการในปี 2561 มีอยู่ 9 อำเภอในจังหวัดยโสธร แบ่งออกเป็น 78 ตำบลและ 885 หมู่บ้าน


สถานที่น่าดึงดูดไม่กี่แห่งในยโสธร

มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายที่คุณพึงพอใจในจังหวัดนี้ตั้งแต่สิ่งก่อสร้างทางศาสนาไปจนถึงสถานที่แฮงเอาท์และชิลล์ยโสธรมีสถานที่ท่องเที่ยวทั้งหมดในที่เดียว สถานที่ที่ดีที่สุดบางแห่งทั่วจังหวัดมีระบุไว้ด้านล่างเพื่อให้คุณพิจารณา


Hippy Café

นี่คือร้านกาแฟสไตล์ไทยใกล้กับสถานีขนส่งเก่าที่เมืองหลวงของจังหวัด หรือจะแม่นยำกว่าเพียงแค่ข้างหอนาฬิกาของเมือง คาเฟ่จะทำให้ผู้คนประหลาดใจ ทันทีที่เข้ามา ภายในร้าน มีการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์แบบอเมริกันย้อนยุค ในขณะที่ภายนอกนั้นทำให้แต่ละคนมองเห็นบรรยากาศแบบไทย ๆ อย่างชัดเจน สถานที่ให้บริการอาหารไทยสลัดที่ทำจากผักสดและสถานที่มีชื่อเสียงในหมู่ชาวบ้านสำหรับกาแฟที่ดีที่จะทำ


เทศกาลบั้งไฟยโสธร

มันถูกเห็นว่าเทศกาลบั้งไฟจะจัดขึ้นทั่วภาคเหนือของประเทศไทยในช่วงเดือนพฤษภาคมและมิถุนายน เชื่อกันว่านี่คือการบอกเทวรูปพระยาพญาเถิน ว่าถึงเวลาแล้วที่ประเทศไทยจะมีฝนตก ยโสธรจัดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองเหตุการณ์นี้ด้วยความกระตือรือร้นมากกว่าจังหวัดอื่นๆ เนื่องจากจังหวัดได้รับการส่งเสริมจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เทศกาลจะดำเนินต่อไปเป็นเวลาสามวัน ซึ่งผู้คนมีส่วนร่วมในการเต้นรำแบบดั้งเดิม การแข่งขันบั้งไฟ ขบวนพาเหรดที่จัดขึ้น และกิจกรรมสนุก ๆ อีกมากมาย


วิถีชีวิตในยโสธรเป็นอย่างไร?

จังหวัดยโสธรสามารถอัปเดตได้ แต่ค่าครองชีพในสถานที่แห่งนี้น่าประหลาดใจ เมื่อเปรียบเทียบกับเขตเมืองทางตะวันตก หนึ่งในเหตุผลหลักสำหรับความนิยมของจังหวัดคือวิถีการดำเนินชีวิตที่ไม่แพงอย่างน่าประหลาดใจ คุณสามารถรับรายได้เต็มเดือนด้วยการใช้จ่ายเพียง 8000 บาท กับค่าใช้จ่ายประจำวันของคุณ

จังหวัดเป็นเจ้าภาพในประเภทและช่วงของคุณสมบัติ ให้คุณมีอิสระในการเลือกชิ้นที่ดีที่สุดตามรสนิยมของคุณ

มีคอนโดให้เช่าหนึ่งห้องนอน ให้เช่าในราคาประมาณ 9,000 บาท และหากคุณกำลังมองหาที่อยู่ใกล้สถานที่สำคัญในจังหวัด หรือหากคุณต้องการอาศัยอยู่ในบ้านพักตากอากาศ หรือบ้านเดี่ยวซึ่งช่วยให้คุณเข้าถึง ระบบการขนส่งหลักได้อย่างง่ายดายและยังให้คุณเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่คุณจะต้องใช้จ่ายประมาณ 30,000 บาทต่อเดือน เพียงแค่เช่าของคุณ


ตลาดอสังหาริมทรัพย์ยโสธรเป็นอย่างไร

ตลาดอสังหาริมทรัพย์ในยโสธรนั้นดีพอๆกับที่ได้รับ ตลาดช่วยให้คุณเลือกจากคุณสมบัติที่หลากหลาย ในขณะที่แจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับเงื่อนไขสำหรับการใช้ชีวิตที่ดีขึ้นในเวลาเดียวกัน ใครก็ตามที่กำลังมองหาการตั้งถิ่นฐานในยโสธร สามารถเลือกระหว่างสามตัวเลือก คุณสามารถเลือกคอนโด หรือวิลล่าให้เช่า คุณสามารถซื้อคุณสมบัติดังกล่าว หรือแม้กระทั่งทาวน์เฮ้าส์ ตามความต้องการและมาตรฐานการครองชีพของคุณ

ทาวน์เฮ้าส์ให้เช่ามีอยู่ในราคา 7,500 ถึง 11,000 บาท สำหรับให้เช่า หรือคุณสามารถเลือกที่จะซื้อที่ดินและสร้างบ้านของคุณเอง ราคาค่าเช่าหรือขายของอสังหาริมทรัพย์นั้น ได้รับผลกระทบจากสถานที่ตั้ง ขนาด และประเภทของอสังหาริมทรัพย์ที่คุณเลือก

ค่าเช่าที่ได้รับการเห็นจะสูงขึ้นเล็กน้อยใกล้กับพื้นที่ เช่น โรงพยาบาลยโสธร หรือวิทยาลัยเทคโนโลยีนานาชาติยโสธร ค่าเช่าสำหรับอสังหาริมทรัพย์เหล่านี้จะลดลงเล็กน้อย หากคุณย้ายออกจากสถานที่ดังกล่าว ตัวอย่างเช่น คอนโดให้เช่า สามารถพบได้ในราคาเช่าต่ำ 4,000 บาท และวิลล่าหรือบ้านเดี่ยวให้เช่าในราคา เช่า 10,000 ถึง 20,000 บาท


ที่พักยอดนิยมในยโสธรคืออะไรและเพราะเหตุใด

ประเภทที่มีชื่อเสียงที่สุดของจังหวัดคือ บ้านพักตากอากาศ หรือบ้านเดี่ยวมือสอง  เนื่องจากเป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับครอบครัวที่กำลังมองหาที่พักในยโสธร

มีบ้านเดี่ยว และบ้านเดี่ยวมืสอง ขายในเขตตัวเมืองราคาตั้งแต่ 1.5 ล้าน ถึง 30 ล้านบาทขึ้นอยู่กับประเภท ขนาด และอายุของอสังหาริมทรัพย์ (ส่วนใหญ่เป็นมือสอง)

การขายคอนโดแบบหนึ่งห้องนอน สามารถพบได้ในพื้นที่ที่มีราคาไม่แพง และสามารถซื้อได้โดยจ่ายเงินประมาณ 1.3 ล้าน ถึง 4.6 ล้านบาท สำหรับการขายคอนโดสามห้องนอนหายากกว่านี้ และคุณจะอยู่ที่ไหนสักแห่งในราคาประมาณ 3.5 ล้านบาท ถึง 7.5 ล้านบาท หากคุณเลือกที่จะอยู่ใกล้กับสถานที่สำคัญในจังหวัด


หากคุณย้ายออกห่างจากใจกลางเมืองเล็กน้อยราคาขายจะลดลงไป

ราคาขายคอนโดสตูดิโอแบบหนึ่งห้องนอน ในราคาประมาณ 600,000 บาท
ทาวน์เฮ้าส์สามารถเสียค่าใช้จ่ายประมาณ 880,000 ถึง 1,500,000 บาท
บ้านเดี่ยวมือสองสามารถพบได้ในราคาที่ถูกจากพื้นที่หลักของจังหวัด ด้วยราคาขายตั้งแต่ 1,850,000 ถึง 16,000,000 บาท
ที่ดินเปล่าสำหรับขายจะได้รับความนิยม เนื่องจากราคาที่ดินเปล่าค่อนข้างต่ำในจังหวัดนี้การลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ยโสธรมีสาเหตุอะไรบ้าง?

ยโสธรเป็นที่ตั้งของสถานที่ชมวิวที่ดีที่สุดในประเทศ และมอบให้กับผู้ที่กำลังมองหาความตื่นเต้นที่ไม่มีที่สิ้นสุด รางวัลนี้ไม่เพียงแต่สำหรับผู้ที่กำลังมองหาบ้านหลังที่สอง แต่สำหรับนักลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์เช่นเดียวกับจังหวัดที่ให้ผลตอบแทนที่ดีที่สุด สำหรับการลงทุนของนักลงทุนต่างชาติ


ต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า