Refine Your Search


0909890971 Show...

RE/MAX CASA869/130 Muang Thong 4, Soi Punnawithi
53, Sukhumvit 101 Road, Bang Chak,

พระโขนง, กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย
10260

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน ดินแดง, กรุงเทพมหานคร, กลาง - ประเทศไทย

 • คอนโดขายและให้เช่าในดินแดง
 • ขายคอนโด, ขายคอนโดมือสอง, คอนโดให้เช่าในเขตดินแดง
 • คอนโดขายและให้เช่าในดินแดง
 • คอนโดให้เช่าในเขตดินแดง
 • คอนโดขายและให้เช่าในดินแดง
 • ขายคอนโด, ขายคอนโดมือสองในเขตดินแดง
 • คอนโดขายและให้เช่าในดินแดง
 • ขายคอนโด, ขายคอนโดมือสอง, คอนโดให้เช่าในเขตดินแดง
 • คอนโดขายและให้เช่าในดินแดง
 • สำนักงานให้เช่าในเขตดินแดง
 • คอนโดขายและให้เช่าในดินแดง
 • สตูดิโอให้เช่าในเขตดินแดง
 • คอนโดขายและให้เช่าในดินแดง
 • ขายอพาร์ทเม้นท์, ขายคอนโดในเขตดินแดง
 • คอนโดขายและให้เช่าในดินแดง
 • คอนโดให้เช่า, อพาร์ทเม้นท์ให้เช่าในเขตดินแดง
 • คอนโดขายและให้เช่าในดินแดง
 • ขายคอนโด, ขายคอนโดมือสอง, คอนโดให้เช่าในเขตดินแดง

ดินแดง, กรุงเทพมหานคร, กลาง - ประเทศไทย

เรื่องน่ารู้ - เกี่ยวกับดินแดง

เขตดินแดงล้อมรอบด้วยห้าเขตใกล้เคียง ได้แก่ จตุจักร, ห้วยขวาง, ราชเทวี และพญาไท ก่อตั้งขึ้นในปี 1993 เมื่อภาคตะวันออกของพญาไทถูกแยกออก และประกาศอำเภอแยก ดินแดงมีประชากรหนาแน่นประมาณ 130,000 คน แผ่กระจายไปทั่ว 8.4 ตารางกิโลเมตร ประชากรส่วนใหญ่อาศัยอยู่รวมกันที่อพาร์ทเม้นท์ที่ตั้งขึ้นโดยการเคหะแห่งชาติ ตามถนนดินแดง และถนนผาสนครก รู้จักกันดีในชื่อของ "แฟลตดินแดง" ชื่อนั้นหมายถึง 'ดินสีแดง' และได้มาเนื่องจากมีฝุ่นดินแดงอยู่ในถนนดินแดง อำเภอถูกแบ่งออกเป็นอีกสองแขวง ได้แก่ ดินแดง และ รัชดาภิเษก

ดินแดง เป็นย่านที่เสียงดังที่สุดในเมือง ตามที่กรมควบคุมมลพิษของประเทศไทยระบุว่าเขตนี้ได้รับผลกระทบจากมลพิษทางเสียงในระดับเดซิเบลตั้งแต่ 71.6 ถึง 81.6 เดซิเบล แผนกควบคุมมลพิษยืนยันว่า เสียงดังเกิดจากการจราจรของยานพาหนะคงที่


วิถีชีวิตในดินแดง

เนื่องจากพื้นที่ตั้งอยู่ในใจกลางเมือง ทำให้ดินแดงเป็นย่านที่คึกคักที่สุด แต่มักจะมีระบบเศรษฐกิจที่ผ่อนคลาย หากคุณกำลังมองหาอาหารกลางวันในร้านอาหารราคาไม่แพง คุณจะต้องจ่ายประมาณ 70 บาท ในขณะที่อาหารสามคอร์สสำหรับสองคนในร้านอาหารระดับกลางราคาประมาณ 800 บาท

ระบบการขนส่งในเขตนี้ยังไม่คุ้มกับค่าใช้จ่ายในการเดินทางด้วยรถไฟใต้ดิน MRT ที่วิ่งไปตามแนวชายแดนด้านตะวันออกโดยมีสถานีทั้งหมด 5 สถานี ได้แก่ พระราม 9, ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย, สุทธิสาร, ห้วยขวาง และรัชดาภิเษก หากคุณซื้อตั๋วเที่ยวเดียวจากสถานีใด ๆ ก็จะเสียค่าใช้จ่ายประมาณ 37 บาท

คุณสามารถใช้บริการรถแท็กซี่สำหรับการเที่ยวชมเมืองด้วยราคาที่ดีที่สุด 32 บาท และเพิ่มอีก 15 บาทต่อกิโลเมตรที่เพิ่มขึ้น ร้านขายของชำในเขตนั้นไม่มีค่าใช้จ่ายเลย มีแอปเปิ้ลกิโลกรัมราคาประมาณ 90 บาท น้ำนมหนึ่งลิตรมีค่าใช้จ่ายประมาณ 50 บาท และขนมปังขาวก้อนละ 40 บาท สำหรับคนที่กำลังมองหายานพาหนะของตัวเองในเขตนี้คุณจะต้องเสียค่าใช้จ่ายประมาณ 900,000 บาท สำหรับรถซีดานทั่วไปเช่น Toyota Corolla โดยมีค่าน้ำมันประมาณ 30 บาทในเขตนี้ ดังนั้นผู้คนที่มาจากเมืองในเมืองต้องแน่ใจว่าได้สัมผัสกับวิถีชีวิตที่น่าตื่นเต้น แต่ไม่แพงในขณะที่อยู่ที่นี่


สถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจที่ดึงดูดความสนใจของนักท่องเที่ยว:

ตลาดฟอร์ตไร่รัชดา - ตลาดที่จัดตั้งขึ้นใหม่ เป็นสถานที่ที่ไม่ควรพลาดสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการช็อปปิ้ง และสิ่งแปลกใหม่ พื้นที่นี้อุดมไปด้วยวัฒนธรรม และมีอนุสรณ์สถานมากมายล้อมรอบ

พระบรมมหาราชวัง - พระราชวังที่ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำ มีชุดมงกุฎสีทองเกี่ยวกับการเป็นหลังคาบ้านของพระราชวัง เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อน และชมอนุสาวรีย์อันงดงาม

ถนนข้าวสาร - ถนนสายนี้กล่าวกันว่าเป็นสิ่งที่ดีเลิศของความคลั่งไคล้ที่เกิดขึ้นในเมือง  ด้วยที่พักรับประกันราคาถูกมาก และสัญญาการผจญภัย ถนนดึงดูดนักเดินทาง และนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก

อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ - คุณสามารถเยี่ยมชมอนุสาวรีย์นี้ หากคุณเป็นแฟนของมรดกและประวัติศาสตร์ พื้นที่แห่งนี้เป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ชื่นชอบงานศิลปะ เนื่องจากเป็นที่ตั้งของหอศิลป์ และวัดวาอารามในบริเวณใกล้เคียง


ตลาดอสังหาริมทรัพย์ดินแดง

เขตดินแดงถูกข้ามโดยสาย MRT ผ่านสถานีทั้งหมดห้าสถานี หากคุณต้องการเช่าสถานที่ในดินแดง คุณต้องคิดถึงคอนโดให้เช่าเป็นตัวเลือกแรกๆ มีคอนโดให้เช่าใกล้กับสถานีรถไฟในราคาประมาณ 65,000 บาท และเมื่อคุณย้ายห่างจากสถานีเล็กน้อยคุณจะได้พบคอนโดให้เช่า หรืออพาร์ทเม้นท์ให้เช่าในราคาจะลดลงต่ำถึง 7,000 บาท  หากคุณเป็นแฟนของบ้าน คุณต้องพิจารณาบ้านพักในย่านนี้ให้เช่าด้วยราคาตั้งแต่ 12,000 บาท ถึง 75,000 บาท ขึ้นอยู่กับขนาดประเภท และที่ตั้งของตลาด


ช่วงราคาสำหรับอสังหาริมทรัพย์แต่ละประเภทในดินแดง

การเช่าที่อยู่อาศัยในพื้นที่เขตดินแดง อาจไม่ใช่ตัวเอกที่ดีมากนัก ด้วยราคาซื้อขายคอนโด และซื้อขายคอนโดมือสอง ที่เปลี่ยนแปลงจาก 2.000.000 บาท ถึงประมาณ 11,000,000 บาท หากคุณต้องการพักใกล้กับพื้นที่หลักที่อยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า บ้านเดี่ยวมือสองมีราคาประมาณ 5,000,000 บาท เป็น 42,000,000 บาท ขึ้นอยู่กับขนาดและที่ตั้งของอสังหาริมทรัพย์ ราคาอสังหาริมทรัพย์จะขึ้นอยู่กับระยะทางจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีเอ็มอาร์ที หรือสนามบิน


อสังหาริมทรัพย์ที่เป็นที่นิยมมากที่สุดในดินแดง

ด้วยราคาอสังหาริมทรัพย์ทั่วโลกถูกคิดขึ้นมากมาย การเลือกบ้านในอุดมคติ การซื้อขายคอนโด แลการซื้อขายคอนโดมือสอง เป็นทรัพย์สินที่โดดเด่นในย่านนี้ ราคาตั้งแต่ 2,000,000 บาท ถึงประมาณ 10,500,000 บาท ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามขนาดประเภทอายุและที่ตั้งของอสังหาริมทรัพย์ ครอบครัวของคนยุคใหม่ที่กำลังขยายตัวอย่างรวดเร็ว ทุกคนกำลังมองหาการซื้อขายคอนโด เพื่อใช้เป็นทรัพย์สินของพวกเขาเอง


เหตุผลหลักในการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ดินแดง

ตามที่ได้พูดคุยกันก่อนหน้านี้ในบทความนี้ อสังหาริมทรัพย์ในดินแดงมีให้บริการในราคาที่ต่ำมาก และช่วยให้คุณสามารถตั้งหลักปักฐานโดยไม่ทำให้คุณกลัวการใช้เงินออมทั้งหมดในบ้าน โอกาสในการสะสมผลตอบแทนหลังการลงทุนคือ ยังมีสำหรับนักลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ ดังนั้นตลาดอสังหาริมทรัพย์ดินแดงจึงเป็นที่ต้อนรับ และเป็นประโยชน์ต่อทุกคนที่อยู่ที่นั่น ราคาอสังหาริมทรัพย์จะขึ้นอยู่กับระยะทางจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีเอ็มอาร์ที หรือ สนามบิน


BTS - MRT - Airport Link สถานีใกล้เขตดินแดง

BTS สายสุขุมวิทหมอชิต
MRT สวนจตุจักร

อสังหาริมทรัพย์ในพื้นที่ ที่มีเส้นทางของรถไฟฟ้าสองสายนี้พาดผ่าน จะมีราคาที่สูงขึ้นอย่างก้าวกระโดด โดยเฉพาะอย่างยิ่งการซื้อขายคอนโดมือสอง และคอนโดให้เช่า จะมีราคาสูงขึ้นกว่า 10% หากใกล้กับสถานีเหล่านี้ รวมถึงเหล่าอพาร์ทเม้นท์ให้เช่าทั้งหลายก็เช่นกัน


อสังหาริมทรัพย์ใหม่ในตลาด ดินแดง
อสังหาริมทรัพย์ใน ดินแดง
ต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า