RE/MAX Commercial Property17 Fl 55 Wireless Rd, Lumpini
ปทุมวัน, กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย
10330

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน Renova Residence Chidlom, ปทุมวัน, กรุงเทพมหานคร, กลาง - ประเทศไทย

 • ขายคอนโด Renova Residence Chidlom
 • ขายคอนโด Renova Residence Chidlom
 • ขายคอนโด Renova Residence Chidlom
 • ขายคอนโด Renova Residence Chidlom
 • ขายคอนโด Renova Residence Chidlom
 • ขายคอนโด Renova Residence Chidlom
 • ขายคอนโด Renova Residence Chidlom
 • ขายคอนโด Renova Residence Chidlom
 • ขายคอนโด Renova Residence Chidlom
 • ขายคอนโด Renova Residence Chidlom
 • ขายคอนโด Renova Residence Chidlom
 • ขายคอนโด Renova Residence Chidlom
 • ขายคอนโด Renova Residence Chidlom
 • คอนโดให้เช่า Renova Residence Chidlom
 • คอนโดให้เช่า Renova Residence Chidlom
 • คอนโดให้เช่า Renova Residence Chidlom
 • ขายคอนโด Renova Residence Chidlom

Renova Residence Chidlom, ปทุมวัน, กรุงเทพมหานคร, กลาง - ประเทศไทย

Renova Residence Chidlom (เรโนวา เรสซิเด้นซ์ ชิดลม) คอนโดขาย และคอนโดให้เช่าในชิดลม


Renova Residence Chidlom
เป็นโครงการคอนโดมิเนียมสูง 16 ชั้น ซึ่งประกอบด้วยอาคารเดียวจำนวน 62 ยูนิต Renova Residence Chidlom ถูกสร้างขึ้นในใจกลางกรุงเทพฯในหนึ่งในพื้นที่ที่มีความหนาแน่นน้อยกว่า ก่อสร้างเสร็จในปี 2554


สิ่งอำนวยความสะดวกหลักของ Renova Residence Chidlom

Renova Residence Chidlom มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายสำหรับผู้พักอาศัยเช่น:

- ลิฟต์เพื่อความสะดวกในการเคลื่อนย้ายภายในอาคาร
- การรักษาความปลอดภัยมืออาชีพตลอด 24 ชั่วโมง
- ระบบกล้องวงจรปิด
- พื้นที่ยิมเพื่อรักษาความแข็งแรงของร่างกาย
- สนามเด็กเล่น / พื้นที่สำหรับเด็กสำหรับเด็กซึ่งกระทำมากกว่าปกและผู้ปกครองที่เหนื่อยล้า
- สระว่ายน้ำเพื่อเอาชนะความร้อน
- ซาวน่าเพื่อเพิ่มความร้อน
- พื้นที่จอดรถสำหรับรถยนต์และรถจักรยานยนต์BTS - MRT - Airport Rail Link สถานีรถไฟใกล้เคียง

BTS: BTS เพลินจิตห่างจาก เรโนวา เรสซิเด้นซ์ ชิดลม เพียง 10 นาทีโดยทางรถยนต์และเดินเท้าครึ่งนั้นเนื่องจากคุณไม่ต้องเดินไปตามถนน

MRT: MRT สุขุมวิทยังอยู่ใกล้เพียงแค่ 10 นาทีโดยรถยนต์หรือประมาณครึ่งชั่วโมงโดยการเดิน


ให้เช่าคอนโด Renova Residence Chidlom

คอนโดให้เช่า 1 ห้องนอน ขนาด 60 ตรม. ราคา 32,000 บาทต่อเดือน
คอนโดให้เช่า 2 ห้องนอน ให้เช่าขนาด 93 ตรม. ราคา 40,000 บาทต่อเดือน
คอนโดให้เช่า 3 ห้องนอน ให้เช่าขนาด 145 ตรม. ราคา 60,000 บาทต่อเดือน

ขายคอนโดและคอนโดให้เช่า คุณสามารถค้นหาคอนโดให้เช่าหรือขายในแผงค้นหาทางด้านซ้าย


ขายคอนโด Renova Residence Chidlom

ขายคอนโด 1 ห้องนอน ขนาด 60 ตรม. ราคา 7,450,000 บาท
ขายคอนโด 2 ห้องนอน ขนาด 93 ตรม. ราคา 10,500,000 บาท
ขายคอนโด 3 ห้องนอน ขนาด 145 ตรม. ราคา 18,000,000 บาท

ขายคอนโดและคอนโดให้เช่า คุณสามารถค้นหาคอนโดให้เช่าหรือขายในแผงค้นหาทางด้านซ้ายเวลาและระยะทางโดยประมาณไปยังสนามบินหลัก


สนามบินดอนเมือง:

ระยะทางไปยังสนามบินดอนเมือง: 20 - 25 กม. (ขึ้นอยู่กับเส้นทางการขับรถ)

เวลาขับรถบนเส้นทางที่เร็วที่สุด โดยปกติจะใช้เวลาประมาณ 20 นาที

เวลาขับรถในเส้นทางปกติ หรือการจราจรที่ผิดปกติ อาจใช้เวลาประมาณ 55 นาที


สนามบินสุวรรณภูมิ:

ระยะห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิ: 20 - 30 กม. (ขึ้นอยู่กับเส้นทางการขับรถ)

เวลาขับรถบนเส้นทางที่เร็วที่สุด โดยปกติจะใช้เวลาประมาณ 30 นาที

เวลาขับรถในเส้นทางปกติ หรือการจราจรที่ผิดปกติ อาจใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง 5 นาที

* อาจมีการคิดค่าผ่านทาง * ระยะทางและเวลาโดย Google Map10 อันดับแรกที่น่าสนใจและจุดที่น่าสนใจใกล้ Renova Residence Chidlom


เอ็มโพเรี่ยม - ตั้งอยู่เลขที่ 622 ถนนสุขุมวิท เอ็มโพเรียมเป็นห้างสรรพสินค้าหรูหราที่มีร้านอาหารและร้านค้าหรูมากมายและโรงภาพยนตร์ยอดนิยมของคนหนุ่มสาวที่ต้องการทำคะแนนในเสื้อผ้าแบรนด์เนมหรือสนุกสนานกับเพื่อน ๆ ในสถานที่ที่มีระดับ เอ็มโพเรียมอยู่ใกล้กับ Renova Residence Chidlom และสามารถเข้าถึงได้ภายใน 15 นาทีหากคุณขับรถ คุณสามารถไปที่นั่นได้ด้วยการเดิน แต่จะใช้เวลากว่าครึ่งชั่วโมงและคุณอาจจะเหนื่อยเกินกว่าจะซื้อของหลังจากนั้น สามารถติดต่อเอ็มโพเรียมผ่านมือถือได้ที่ +6622691000


สยามสแควร์วัน - อยู่ที่ 388 ถนนพระราม 1 สยามสแควร์วันเป็นศูนย์การค้าแบบเปิดโล่งที่มีรูปแบบของเมืองที่เสนอขายสินค้าแฟชั่นมากมายรวมถึงสถานเสริมความงามและศูนย์อาหาร สยามสแควร์วันอยู่ห่างจาก เรโนวา เรสซิเด้นซ์ ชิดลม ไม่ถึง 10 นาทีและใช้เวลาเดินประมาณครึ่งชั่วโมง พวกเขาสามารถติดต่อผ่านมือถือด้วย +6622559994


เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์สุขุมวิท - ตั้งอยู่เลขที่ 1221 39 ถนนสุขุมวิท โรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์สุขุมวิทเป็นชื่อที่แนะนำโรงภาพยนตร์ที่ผู้ชื่นชอบภาพยนตร์สามารถรับคะแนนจากการชมครั้งล่าสุดในประเทศไทยและต่างประเทศ โรงภาพยนตร์ตั้งอยู่ที่ชั้นบนในขณะที่ชั้นล่างเต็มไปด้วยร้านอาหารที่ผู้คนสามารถรอชมภาพยนตร์ได้ Major Cineplex Sukhumvit อยู่ห่างจาก Renova Residence Chidlom ไม่ถึง 20 นาทีโดยรถยนต์ Major Cineplex สามารถติดต่อผ่านมือถือด้วย +6623814855


สวนลุมพินี - ตั้งอยู่ที่ถนนพระราม 4 สวนลุมพินีเป็นสวนสาธารณะที่ได้รับการดูแลอย่างดีพร้อมสนามหญ้าที่ตกแต่งอย่างดีสนามเด็กเล่นสำหรับเด็กและแม้แต่ทะเลสาบประดิษฐ์พร้อมเรือรูปหงส์ขาวให้เช่า สวนลุมพินีอยู่ห่างจาก เรโนวา เรสซิเด้นซ์ ชิดลมเพียง 10 นาทีโดยรถยนต์หรือเดินประมาณ 20 นาที พวกเขาสามารถติดต่อผ่านมือถือด้วยหมายเลข +6622527006


มาบุญครอง - ตั้งอยู่เลขที่ 444 ถนนพญาไท MBK Center เป็นศูนย์การค้าขนาดใหญ่ที่มีร้านค้าเล็ก ๆ กว่า 2,000 ร้านเรียงรายเรียงกันเป็นแถว นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารร้านกาแฟและห้างสรรพสินค้าให้เลือกระหว่างเดินเล่น MBK Centre อยู่ห่างจาก Renova Residence Chidlom เพียงประมาณ 10 นาทีโดยรถยนต์ MBK Center สามารถติดต่อได้ที่หมายเลข +6628539000


Lemon Farm - ตั้งอยู่ที่อาคาร 31 ของ The Portico Langsuan ฟาร์มมะนาวไม่เพียงมีมะนาวเท่านั้น แต่ยังมีอาหารเพื่อสุขภาพออร์แกนิกทุกประเภททั้งอาหารปรุงสุกและร้านขายของชำเพื่อให้คุณทำเองที่บ้าน เรโนวา เรสซิเดนซ์ ชิดลม อยู่ห่างจากเลมอนฟาร์มโดยใช้เวลาขับรถไม่ถึง 10 นาทีและใช้เวลาเดินประมาณ 15 นาที สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Lemon Farm ติดต่อ +6620151159


NARZ Club - ตั้งอยู่ที่ 112 ซอยสุขุมวิท 23 NARZ Club เป็นไนท์คลับขนาดใหญ่ที่มีพื้นที่กว้างขวางและบรรยากาศของปาร์ตี้ที่สนุกสนานเหมาะสำหรับทุกคนที่กำลังมองหาสถานบันเทิงยามค่ำคืนในกรุงเทพ NARZ Club อยู่ห่างจาก Renova Residence Chidlom เพียง 15 นาทีโดยรถยนต์หรือใช้เวลาเดินเท้าครึ่งชั่วโมงและเป็นที่รู้จักกันดีในการใช้เพลงมึนงงเป็นเพลงประกอบ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อ NARZ Club ผ่านมือถือได้ที่ +6622584805


Octave Rooftop Lounge & Bar - ตั้งอยู่ที่ 2 ซอยสุขุมวิท 57 Octave Rooftop Lounge & Bar เป็นเลานจ์และบาร์ที่มีชีวิตชีวาและตกแต่งอย่างมีชีวิตชีวาสร้างขึ้นบนท้องฟ้าในมุมสูงพร้อมทิวทัศน์อันตระการตาของเมือง ที่นั่งกลางแจ้งมีให้บริการที่ Octave Rooftop Lounge & Bar รวมถึงบริการค็อกเทลที่ยอดเยี่ยม - อย่าลืมดื่มด้วยความรับผิดชอบเมื่อคุณสนุกสนานไปกับพื้นดิน สามารถเดินทางสู่ Octave Rooftop Lounge & Bar ได้ในเวลาประมาณ 20 นาทีจาก Renova Residence Chidlom สามารถติดต่อ Octave Rooftop Lounge & Bar ผ่านมือถือได้ที่ +6627970000


แพลตตินัมแฟชั่นมอลล์ - ตั้งอยู่ที่ 221B ราชเทวี แพลตตินัมแฟชั่นมอลล์เป็นศูนย์การค้าขนาดใหญ่ที่มีร้านค้ามากมายในหลายระดับขายเสื้อผ้าและเครื่องประดับทุกประเภท นอกจากนี้ยังมีศูนย์อาหารให้กินทันทีที่คุณเหนื่อยจากการช้อปปิ้ง แพลตตินัมแฟชั่นมอลล์อยู่ห่างจาก เรโนวา เรสซิเด้นซ์ ชิดลม เพียง 10 นาทีโดยทางรถยนต์และ 20 นาทีโดยการเดิน


EmQuartier - ตั้งอยู่ที่ 693-695 ถนนสุขุมวิท EmQuartier เป็นห้างสรรพสินค้าอินเทรนด์ที่มีแบรนด์ต่างประเทศมากมายและร้านอาหารนานาชาติที่มีให้เลือกมากมาย EmQuartier ห่างจาก Renova Residence Chidlom เพียง 15 นาทีโดยรถยนต์ EmQuartier สามารถติดต่อผ่านมือถือด้วย +6622691000โรงพยาบาลใกล้เคียง

โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ - 33 ซอยสุขุมวิท 3 โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ห่างจากเรโนวาเรสซิเด้นซ์ชิดลมเพียง 10 นาทีโดยรถยนต์หรือประมาณ 20 นาทีโดยการเดิน พนักงานทุกคนในโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์อินเตอร์เนชั่นแนลเป็นหลายภาษาดังนั้นนักท่องเที่ยวหรือผู้เกษียณอายุชาวต่างชาติจะมีเวลามาที่นี่ สามารถติดต่อโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์อินเตอร์เนชั่นแนลผ่านมือถือ +6620668888


ใกล้โรงเรียน

โรงเรียนเตรียมอุดมสุข - 227 ถนนพญาไทแขวงปทุมวันเขตปทุมวัน โรงเรียนเตรียมอุดมสุขเป็นโรงเรียนมัธยมปลายในบริเวณใกล้เคียงกับจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงที่สุดของประเทศไทยดังนั้นนักเรียนจะต้องจดจำไว้เสมอว่าจะมีเป้าหมายในการศึกษาสูง โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาอยู่ห่างจาก เรโนวา เรสซิเด้นซ์ ชิดลม เพียงประมาณ 10 นาทีและ 40 นาทีโดยการเดินเท้า สามารถติดต่อได้ที่หมายเลข +6622540288

ขายคอนโดมือสองและคอนโดให้เช่า คุณสามารถค้นหาคอนโดให้เช่าหรือขายในแผงค้นหาทางด้านซ้าย

ต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า