0909890971 Show...

RE/MAX CASA869/130 Muang Thong 4, Soi Punnawithi
53, Sukhumvit 101 Road, Bang Chak,

พระโขนง, กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย
10260

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน ชัยนาท, กลาง - ประเทศไทย

  • ขายที่ดินเปล่าในจังหวัดชัยนาท
  • ขายและให้เช่าทาวเฮ้าส์ในชัยนาท
  • ขายบ้านเดี่ยวมือสองในชัยนาท
  • ขายบ้านเดี่ยวมือสองในจังหวัดชัยนาท
  • ขายและให้เช่าคอนโดในจังหวัดชัยนาท

ชัยนาท, กลาง - ประเทศไทย

คุณต้องรู้อะไรบ้างเกี่ยวกับชัยนาท?

ชัยนาท เป็นหนึ่งในเจ็ดสิบเจ็ดจังหวัดในประเทศไทย และตั้งอยู่ในภาคกลางของประเทศ ซึ่งเรียกอีกอย่างว่าจังกาวัต จังหวัดใกล้เคียงโดยรอบจังหวัด จากทิศเหนือตามทิศทางตามเข็มนาฬิกา ได้แก่ นครสวรรค์ สิงห์บุรี สุพรรณบุรี และอุทัยธานี

ชัยนาทตั้งอยู่บนที่ราบลุ่มแม่น้ำเจ้าพระยา ตามประวัติศาสตร์จังหวัดนี้ก่อตั้งขึ้นครั้งแรกในสมัยกรุงศรีอยุธยา และเป็นที่ตั้งที่ประสบความสำเร็จทุกครั้ง ในการผลักดันการรุกรานของพม่า ดังนั้นจึงตั้งชื่อจังหวัดว่า ‘ชัยนาท’ ซึ่งมีความหมายว่า “สถานที่แห่งชัยชนะ”

ต้นไม้ประจำจังหวัด คือ ต้นมะตูม ส่วนดอกไม้ประจำจังหวัดคือต้นเรนโบว์ชาวเวอร์

พื้นที่ทั้งหมดครอบคลุมโดยจังหวัด 2,470 ตารางกิโลเมตร ซึ่งมีประชากร 328,263 คน ตามการสำรวจสำมะโนประชากรในปี 2561 จังหวัดชัยนาทแบ่งออกเป็นแปดอำเภอ ซึ่งแบ่งออกเป็น 53 ตำบล 503 หมู่บ้าน


สถานที่ท่องเที่ยวไม่กี่แห่งในชัยนาท

จังหวัดนี้เป็นที่ตั้งของทิวทัศน์ที่สวยงาม และสถานที่ที่สวยงามที่สุด บางแห่งที่คุณสามารถพบได้ ซึ่งจะทำให้คุณประทับใจอย่างแน่นอน สถานที่ที่ดีที่สุดที่คุณควรไปเยี่ยมชมระหว่างการเข้าพักที่ชัยนาทมีดังต่อไปนี้


สวนนกชัยนาท

ที่นี่เป็นสวนสาธารณะขนาดใหญ่ที่อยู่ในขอบเขตของจังหวัดและเป็นแหล่งที่อยู่อาศัยที่ดีเยี่ยมของนกที่คุณจะพบได้ที่นี่ บริเวณนี้มีนกมากกว่าร้อยชนิดที่ถูกเลี้ยงในสภาพแวดล้อมจำลอง บริเวณนี้ยังประกอบไปด้วยกรงนกมากกว่า 60 กรงที่ผู้เข้าชมสามารถเที่ยวชมได้โดยรอบแม้ว่านกเหล่านี้จะมีให้สำหรับการสังเกตในสภาพแวดล้อมจำลองที่สร้างขึ้นสำหรับพวกเขาก็ตาม ไฮไลท์หลักของสวนนี้คือสวนนกขนาดใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในเอเชียและพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำจืดที่คุณสามารถเยี่ยมชมเพื่อทำความรู้จักกับปลาประเภทต่างๆ


 เขื่อนเจ้าพระยา

เขื่อนเจ้าพระยาเป็นเขื่อนทดน้ำที่สร้างขึ้นบนชายฝั่งของจังหวัดชัยนาท เขื่อนนี้ใช้สำหรับควบคุมการไหลของน้ำจากแม่น้ำเจ้าพระยาโดยกระจายไปยังจังหวัดต่างๆทั่วภาคกลางของประเทศไทยถึง 17 จังหวัดและมีพื้นที่ 11,600 ตารางกิโลเมตร เขื่อนเป็นส่วนหนึ่งของโครงการที่ยิ่งใหญ่กว่านั่นคือโครงการชลประทานเจ้าพระยามหานคร เขื่อนสร้างขึ้นในช่วงปี 2495 และ 2500 ประกอบด้วยประตู 12.5 เมตรสิบหกบาน


วิถีชีวิตที่ชัยนาทเป็นอย่างไร?

จังหวัดชัยนาทมีชื่อเสียงในด้านสถานที่ท่องเที่ยว และทิวทัศน์ที่สวยงาม และในขณะเดียวกันก็มีวิถีชีวิตแบบสบายๆ  คุณจะต้องประหลาดใจอย่างแน่นอน เมื่อพบว่าหนึ่งเดือนมีค่าใช้จ่ายรายวันเพียง 5,000 บาท!

อสังหาริมทรัพย์ทุกประเภทมีอยู่ในจังหวัดชัยนาท ตั้งแต่คอนโดแบบสตูดิโอ ไปจนถึงทาวน์เฮาส์ และบ้านเดี่ยว ทุกอย่างที่คุณต้องการเพียงแค่คลิก


ตลาดอสังหาริมทรัพย์ในชัยนาทเป็นอย่างไร?

ในที่สุดตลาดอสังหาริมทรัพย์ในชัยนาทกำลังได้รับความนิยมในหมู่ผู้ที่กำลังมองหาที่อยู่เพื่อเช่า หรือใครก็ตามที่กำลังมองหาที่ตั้งถิ่นฐานในจังหวัด

อย่างน้อยที่สุดที่คุณต้องจ่ายเพื่อเช่าคอนโด 1 ห้องนอน คือประมาณ 9,000 บาท หากคุณต้องการอาศัยอยู่ในย่านใจกลางเมือง

ทาวน์เฮาส์สามารถหาเช่าได้จากที่ไหนสักแห่งในช่วง 7,000 ถึง 10,000 บาท

แน่นอนว่ายังมีอสังหาริมทรัพย์อื่นๆ ที่มีการตกแต่งภายนอกที่แปลกใหม่ และเฟอร์นิเจอร์แบบแยกส่วน เช่น คอนโดสามห้องนอนให้เช่า สามารถพบได้ในย่านใจกลางเมือง ด้วยราคาเช่าที่สูงถึง 25,000 บาท

ในขณะที่คุณย้ายออกไปไกลจากสถานที่สำคัญในจังหวัดเล็กน้อย ค่าเช่าก็ถูกมองว่าตกต่ำลง เช่น คอนโดสตูดิโอ สามารถพบได้ในราคาที่ต่ำมาก 6,000 บาทต่อเดือน และวิลล่าหรือบ้านเดี่ยวให้เช่าได้ พบในราคาประมาณ 15,000 ถึง 20,000 บาท

ในทางกลับกันคอนโดสามห้องนอนจะหายากกว่าเล็กน้อยที่ชานเมือง แต่ถ้าคุณจัดการให้เช่าได้ก็จะไม่เกิน 8,000 บาทต่อเดือน


อสังหาริมทรัพย์ประเภทใด ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในชัยนาท และเพราะเหตุใด

แม้ว่าส่วนใหญ่ของประเทศกำลังมองหาคอนโดเพื่อตั้งหลักแหล่ง แต่บ้านเดี่ยวในจังหวัดชัยนาทกำลังได้รับความสนใจมากขึ้น

ด้วยบ้านเดี่ยวหรือวิลล่าที่มีราคาตั้งแต่ 2,500,0000 ถึง 7,000,000 บาท ตามราคาขาย ซึ่งขึ้นอยู่กับปัจจัยดั้งเดิมบางประการ เช่น ที่ตั้ง และประเภทของอสังหาริมทรัพย์

ตัวอย่างเช่น หากคุณต้องการพักอาศัยใกล้โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบ้านกล้วยหรือวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ราคาทรัพย์สินจะเพิ่มขึ้นเล็กน้อย เนื่องจากอสังหาริมทรัพย์มีความหรูหรามากกว่าปกติเล็กน้อย

ในกรณีที่คุณต้องการซื้อคอนโด 1 ห้องนอนให้กับตัวเอง ราคาอยู่ที่ประมาณ 1,200,000 บาท สำหรับหนึ่งห้องนอน และประมาณ 2,500,0000 ถึง 7,000,000 บาท สำหรับสามห้องนอน ขึ้นอยู่กับปัจจัยเดียวกันกับที่กล่าวไว้ข้างต้น

ราคาขายของอสังหาริมทรัพย์จะลดลงหากคุณย้ายไปอยู่ชานเมือง
ราคาของคอนโด 1 ห้องนอน ลดลงเหลือ 600,000 บาท
ในขณะที่ทาวน์เฮาส์สามารถซื้อได้ในราคาประมาณ 1,000,000 ถึง 1,800,000 บาท
บ้านเดี่ยวมือสองสำหรับขายราคา 1,500,000 ถึง 20,000,000 บาทจากราคาขาย

ที่ดินสำหรับขายยังเป็นที่นิยมในภูมิภาค เนื่องจากราคาที่ดินสำหรับขายนั้นต่ำมาก เมื่อเทียบกับราคาที่ดินสำหรับขายในจังหวัดอื่น ๆ ในประเทศไทยเหตุผลหลักในการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ในชัยนาทคืออะไร?

คุณสมบัติของชัยนาทมีอายุยืนยาว และมีจำหน่ายในราคาที่ไม่แพงในเวลาเดียวกัน นักลงทุนอสังหาริมทรัพย์กำลังจับตามองตลาด เนื่องจากผลตอบแทนจากการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์เหล่านี้ เห็นว่าดีกว่าสถานที่ส่วนใหญ่ในประเทศ


ต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า