0652052987 Show...

RE/MAX Real NextฺBangkok Huai khwang ratchada
ห้วยขวาง, กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน กำแพงเพชร, กลาง - ประเทศไทย

  • ขายคอนโด, คอนโดให้เช่าในกำแพงเพชร
  • ขายคอนโด และคอนโดให้เช่าในกำแพงเพชร
  • ขายบ้านเดี่ยวมือสองในกำแพงเพชร
  • ขายบ้านเดี่ยวมือสองในกำแพงเพชร
  • ขายและให้เช่าทาวน์เฮ้าส์ในกำแพงเพชร

กำแพงเพชร, กลาง - ประเทศไทย

เรื่องน่ารู้ - เกี่ยวกับกำแพงเพชร

กำแพงเพชร เป็นจังหวัดที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ภาคเหนือตอนล่างของประเทศไทย และเป็นจังหวัดหนึ่งในเจ็ดสิบเจ็ดของประเทศ จังหวัดใกล้เคียงรอบ ๆ กำแพงเพชรจากทิศเหนือตามเข็มนาฬิกา ได้แก่ สุโขทัย พิษณุโลก พิจิตร นครสวรรค์ และตาก

ชื่อกำแพงนั้นหมายถึง ‘กำแพง’ ในภาษาไทย และเพชรหมายถึง ‘เพชร’ หมายถึงกำแพงที่ภูมิภาคนี้ทำหน้าที่แข็งแกร่งพอๆกับเพชร ที่จะผลักพม่าออกไปในสมัยอยุธยา

ชื่อเดิมของพื้นที่ คือ เขากำเพ็ง ซึ่งมีความหมายว่าเป็นกำแพงภูเขากั้นระหว่างประเทศ  แม่น้ำสายหลักในจังหวัด คือ แม่น้ำปิง ซึ่งเป็นแม่น้ำสาขาของแม่น้ำเจ้าพระยา ทางตะวันตกของจังหวัด ปกคลุมไปด้วยภูเขาและป่าไม้ แต่ทางตะวันออกส่วนใหญ่เป็นที่ราบลุ่มแม่น้ำ

พื้นที่ทั้งหมดที่ครอบคลุมโดยจังหวัดมีมากกว่า 8,500 ตารางกิโลเมตร ในขณะที่มีประชากรประมาณ 727,807 คน ตามที่บันทึกไว้โดยการสำรวจสำมะโนประชากรในปี 2018 มี 11 อำเภอในจังหวัด ซึ่งแบ่งออก แบ่งออกเป็น 78 ตำบล 823 หมู่บ้าน


สถานที่ท่องเที่ยวไม่กี่แห่งในกำแพงเพชร

จังหวัดนี้ขึ้นชื่อในเรื่องมรดกทางประวัติศาสตร์ และเป็นที่ตั้งของสถานที่มากมายที่ให้ความรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ของสถานที่นั้น ๆ สถานที่ที่ต้องไปเยือนในเขตแดนของจังหวัดมีการระบุไว้ด้านล่างเพื่อให้คุณทราบ


อุทยานประวัติศาสตร์กำแพงเพชร


นี่คือแหล่งโบราณคดีในจังหวัดและได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกโดยองค์การยูเนสโกพร้อมด้วยอุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัยและอุทยานประวัติศาสตร์ศรีสัชนาลัย ภายในอุทยานมีโบราณสถานของเมืองประวัติศาสตร์เช่นเมืองชากังราวเมืองนครชุมและเมืองไตรตรึงษ์ โครงสร้างที่พบมักมีขนาดใหญ่และก่อด้วยศิลาแลง ศาสนสถานที่พบริมฝั่งแม่น้ำปิงนครชุมมีขนาดเล็กกว่าและก่อด้วยอิฐ


อุทยานแห่งชาติแม่วงก์

อุทยานแห่งชาติแห่งนี้ตั้งอยู่ในบริเวณใกล้เคียงของจังหวัดซึ่งได้รับการประกาศให้เป็นอุทยานแห่งชาติ 1 เมื่อวันที่ 14 กันยายน พ.ศ. 2530 อุทยานแห่งชาติแห่งนี้เป็นอุทยานแห่งชาติลำดับที่ 55 ในประเทศไทย พื้นที่ปกคลุมแม่วงก์มีขนาดใหญ่พอสมควรโดยครอบคลุมพื้นที่อำเภอแม่วงก์และแม่เปินหากจังหวัดนครสวรรค์และอำเภอปางศิลาทองจังหวัดกำแพงเพชร


ตลาดอสังหาริมทรัพย์กำแพงเพชรเป็นอย่างไร?

ตลาดอสังหาริมทรัพย์ในกำแพงเพชรมีความยืดหยุ่น และเหมาะสมกับความต้องการของทั้งครอบครัว และคนโสดที่ต้องการตั้งรกรากในจังหวัด หากคุณต้องการเช่าอสังหาริมทรัพย์ คุณสามารถหาคอนโด ทาวน์เฮาส์ และบ้านเดี่ยวได้ตามต้องการ

ค่าเช่าคอนโดแบบสตูดิโอ 1 ห้องนอน อยู่ที่ประมาณ 7,000 บาท หากคุณเลือกที่จะตั้งรกรากในย่านใจกลางเมือง หรือใกล้สิ่งอำนวยความสะดวก เช่น วิทยาลัยเทคนิคกำแพงเพชร หรือโรงพยาบาลเอกชลเมืองกำแพงเพชร

คอนโดที่มีห้องนอนหลายห้องมากถึงสามห้อง สามารถพบได้ในใจกลางเมือง พร้อมค่าเช่าเดินป่าสูงสุดถึง 25,000 บาท

นอกจากนี้ยังมีทาวน์เฮาส์ในจังหวัด ด้วยค่าเช่าตั้งแต่ 8,000 บาท ถึง 10,000 บาท หากคุณต้องการอยู่บ้านเดี่ยวหรือบ้านเดี่ยวให้เช่าในย่านใจกลางเมือง จะมีค่าใช้จ่ายประมาณ 20,000 ถึง 30,000 บาท

ค่าเช่าจะลดลงอย่างมากหากคุณย้ายออกไปไกลจากสถานที่ดังกล่าวเล็กน้อย คุณสามารถหาสตูดิโอคอนโดได้ในราคา 4,000 บาท และบ้านเดี่ยว และทาวน์เฮาส์มีค่าเช่าประมาณ 8,000 บาท และ 10,000 ถึง 18,000 บาทตามลำดับ


อสังหาริมทรัพย์ประเภทใดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในกำแพงเพชรและเพราะเหตุใด

หากคุณกำลังมองหาซื้ออสังหาริมทรัพย์ในกำแพงเพชร ขั้นตอนนี้จะง่ายอย่างไม่น่าเชื่อ! แม้ว่าส่วนใหญ่ของประเทศกำลังมองหาบ้านพักตากอากาศเพื่อตั้งรกราก แต่คอนโดในจังหวัดกำแพงเพชรกำลังได้รับความสนใจมากขึ้น

คุณสามารถซื้อคอนโด 1 ห้องนอน จากผู้พัฒนาที่มีชื่อเสียงในราคาประมาณ 1,200,000 บาท หากคุณต้องการที่จะตั้งรกรากในใจกลางจังหวัด

ราคาของทาวน์เฮาส์จะค่อนข้างใกล้เคียงกัน และพบได้ในราคาประมาณ 1,200,000 ถึง 1,800,000 บาท ที่ตำแหน่งเดียวกัน

หากคุณเลือกที่จะปักหลักอยู่ในคอนโดสามห้องนอนที่หรูหรา คงจะหายากกว่าเล็กน้อย และราคาก็พุ่งขึ้นมาที่ประมาณ 2,500,000 บาทถึง 7,000,000 บาท ในราคาขายเท่านั้น

ในขณะที่บ้านเดี่ยวมือสองหาซื้อได้ง่ายกว่าในจังหวัด และราคาในย่านใจกลางเมือง มีตั้งแต่ประมาณ 1,500,000 บาทถึง 30,000,000 บาท ขึ้นอยู่กับขนาดของอสังหาริมทรัพย์


หากคุณเลือกที่จะย้ายออกจากทำเลทองในจังหวัด ราคาจะลดลงอย่างเห็นได้ชัดกับคอนโดสตูดิโอที่มีราคา 600,000 บาท

การหาคอนโด 3 ห้องนอนในเขตชานเมืองอาจเป็นงานที่น่าเบื่อและราคาลดลงมากถึง 1,800,000 บาท

ราคาของทาวน์เฮาส์ก็ลดลงมากถึง 1,000,000 บาทถึง 1,500,000 บาท จากราคาขาย

บ้านเดี่ยวลดราคาได้จากย่านใจกลางเมือง ด้วยราคาขายตั้งแต่ 1,500,000 ถึง 15,000,000 บาทอะไรคือเหตุผลหลักในการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์กำแพงเพชร?

อสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดถูกมองว่ามีราคาไม่แพงสำหรับเกือบทุกคนที่กำลังมองหาการตั้งถิ่นฐานในกำแพงเพชรซึ่งเป็นพื้นที่ที่ดึงดูดชาวต่างชาติและนักลงทุนต่างชาติ จังหวัดกำลังปรับปรุงโครงสร้างพื้นฐานอย่างต่อเนื่องและยังให้ผลตอบแทนการลงทุนที่สูงแก่นักลงทุนในตลาดจริงที่ออกไปลงทุนในตลาดนี้


ต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า