0630802465 Show...

RE/MAX Signature Real Estate49/75 Bandon-Cherngtalay road, Cherngtalay
ถลาง, ภูเก็ต, ประเทศไทย
83110

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน ตรัง, ใต้ - ประเทศไทย

  • ขายคอนโด และคอนโดให้เช่าในตรัง
  • ขายคอนโด และคอนโดให้เช่าในตรัง
  • ขายและให้เช่าบ้านเดี่ยวมือสองในตรัง
  • ขายและให้เช่าทาวน์เฮ้าส์ในตรัง
  • ขายและให้เช่าทาวน์เฮ้าส์ในตรัง

ตรัง, ใต้ - ประเทศไทย

เรื่องน่ารู้-เกี่ยวกับจังหวัดตรัง

ตรัง เป็นจังหวัดหนึ่งในภาคใต้ของประเทศไทย และเป็นหนึ่งใน 76 จังหวัดในปัจจุบันของประเทศ จังหวัดที่ตั้งอยู่ทางฝั่งตะวันตกของคาบสมุทรมาเลย์ หันหน้าไปทางช่องแคบมะละกา จังหวัดใกล้เคียงรอบจังหวัดตรัง หากไปจากทางเหนือตามทิศทางตามเข็มนาฬิกาจะเป็น กระบี่ นครศรีธรรมราช พัทลุง และสตูล

จังหวัดตรังเดิมเป็นท่าเรือในประเทศไทย ซึ่งเกี่ยวข้องกับการค้าต่างประเทศ และเป็นที่แรกในประเทศไทยที่มีการปลูกยางพารา การปลูกครั้งแรกเกิดขึ้น หลังจากนำต้นกล้ายางพาราจากแหลมมลายูมาปลูกในจังหวัดในปี พ.ศ. 2442 ปัจจุบันยางพาราเป็นสินค้าส่งออกที่สำคัญที่สุดชนิดหนึ่งของประเทศ

เนื่องจากตรังเป็นเมืองท่าที่สำคัญในภาคใต้ของประเทศไทย เรือจึงมักจะมาถึงในตอนเช้าซึ่งนำไปสู่การตั้งชื่อเมือง ซึ่งมาจากคำภาษามลายูที่แปลว่า แสงสว่าง หรือรุ่งอรุณ

พื้นที่ทั้งหมดของจังหวัดประมาณ 5,000 ตารางกิโลเมตร และมีประชากร 644,116 คน ตามบันทึกของการสำรวจสำมะโนประชากรในปี 2018 จังหวัดแบ่งออกเป็น 10 อำเภอซึ่งยังคงแบ่งออกเป็น 87 ตำบล และ 697 หมู่บ้าน.


สถานที่ท่องเที่ยวไม่กี่แห่งในตรัง

จังหวัดตรังมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายสำหรับนักท่องเที่ยวที่มองหาสภาพแวดล้อมที่เงียบสงบห่างจากเมืองที่พลุกพล่านและเป็นสถานที่พักผ่อนทางจิตใจ ในบรรดาสถานที่ต่างๆที่คุณสามารถเยี่ยมชมได้ที่นี่เป็นสถานที่ที่ดีที่สุดที่คุณอาจต้องการพิจารณาหากคุณกำลังเดินทางไปจังหวัดตรัง


เกาะลิบง

เกาะแห่งนี้ตั้งอยู่ในเขตแดนของจังหวัดและยังเป็นส่วนหนึ่งของสัตว์ป่าสงวนของหมู่เกาะลิบง ใช้เวลาเดินทางโดยเรือจากท่าเรือหาดยาวบ้านเจ้าไหมประมาณครึ่งชั่วโมง มีชายหาดอยู่ไม่กี่แห่งบนเกาะนี้และคุณมีอิสระที่จะเดินไปรอบ ๆ หาดใดก็ได้ในช่วงน้ำลด นอกจากนี้คุณยังสามารถสังเกตเห็นนกทะเลสวยงามและนกป่าโกงกางในพื้นที่สถานที่แห่งนี้ยังมีชื่อเสียงในด้านการตกปลาและคุณสามารถเห็นชาวประมงจำนวนมากออกไปทำงานทั้งวัน


สวนพฤกษศาสตร์ทุ่งก๋าย


มีชื่อเรียกอีกอย่างว่า สวนพฤกษศาสตร์คาบสมุทรตรัง สถานที่แห่งนี้สามารถผจญภัยได้มากหากคุณต้องการเยี่ยมชม พื้นที่ค่อนข้างใหญ่และควรจ้างมอเตอร์ไซค์หรือตุ๊กตุ๊กหากคุณต้องการให้ครอบคลุมพื้นที่ทั้งหมดของสวนสาธารณะ มีพันธุ์ไม้และต้นไม้หายากจำนวนมากและได้รับการตกแต่งอย่างดีโดยกลุ่มนักอนุรักษ์ในท้องถิ่น ชื่อของต้นไม้เขียนเป็นภาษาไทยและภาษาละตินและความหนาวเย็นจะไหลลงมาตามกระดูกสันหลังของคุณเมื่อคุณไปที่ทางเดินบนหลังคาที่นำคุณเข้าไปในป่าลึก


วิถีชีวิตที่ตรังเป็นอย่างไร?

จังหวัดตรังมีความทันสมัย ​​แต่ที่น่าแปลกใจคือ ค่าครองชีพที่นี่มักจะไม่แพงเมื่อเทียบกับจังหวัดอื่นๆในประเทศ หรือแม้แต่เมืองอื่นๆในส่วนต่างๆของโลก น่าแปลกใจที่สิ่งนี้ไม่ได้หยุดยั้งผู้คนจากการเยี่ยมชมสถานที่แห่งนี้ ในฐานะนักท่องเที่ยวหรือผู้แสวงบุญ หรือแม้แต่ผู้ที่ต้องการตั้งรกรากในจังหวัด

ค่าครองชีพในตรังค่อนข้างไม่แพง ตัวอย่างเช่น ค่าใช้จ่ายทั้งหมดสำหรับร้านขายของชำที่เกิดขึ้นในหนึ่งเดือน จะอยู่ที่ประมาณ 8,000 บาท หรือน้อยกว่านั้น ขึ้นอยู่กับความชอบส่วนบุคคล และขนาดของครอบครัวของคุณ
.
จังหวัดเป็นเจ้าภาพของอสังหาริมทรัพย์ที่หลากหลายตั้งแต่ คอนโดสตูดิโอ ทาวน์เฮาส์ บ้านเดี่ยว ที่มีห้องนอนสี่ถึงห้าห้องนอน และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยอื่นๆ

คอนโดให้เช่า 1 ห้องนอนให้เช่า พบได้ในราคาเริ่มต้นที่ 7,000 ถึง 18,000 บาท ขึ้นอยู่กับทำเล ขนาด สิ่งอำนวยความสะดวก คอนโดที่ขายอยู่ในราคาประมาณ 1,300,000 บาทโดยประมาณ


ตลาดอสังหาริมทรัพย์ในตรังเป็นอย่างไร?

ในที่สุดตลาดอสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดตรังก็เพิ่มขึ้นเป็นอันดับหนึ่ง และดึงดูดชาวต่างชาติ และนักลงทุนต่างชาติมากขึ้นในแต่ละวัน ราคาที่ดินอยู่ด้านล่างโดยราคาเฉลี่ยของที่ดินอยู่ที่ประมาณ 80,000 บาทต่อตารางเมตร

โดยมีการเพิ่มขึ้นของราคาที่เกิดจากทำเลที่ตั้ง หากคุณต้องการเช่าวิลล่า หรือบ้านเดี่ยวคุณ จะต้องใช้เงินประมาณ 10,50,000 บาท สำหรับการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยที่นี่ในสถานที่ต่างๆเช่นใกล้กับโรงเรียนเซนต์จอห์นดรุณีทัย โรงพยาบาลวัฒนแพทย์ตรัง หรือใกล้สถานีรถไฟตรัง ราคาบ้านเดี่ยวจะลดลงอย่างมาก หากคุณเลือกที่จะอยู่ไกลจากพื้นที่เหล่านี้เล็กน้อย การขายบ้านเดี่ยวมือสองเป็นที่นิยมอย่างมากในประเภทนี้ก็คือ ทาวน์เฮาส์ เนื่องจากราคาขายค่อนข้างต่ำ


อสังหาริมทรัพย์ประเภทใดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในตรังและเพราะเหตุใด

ประเภทอสังหาริมทรัพย์ที่มีอำนาจเหนือกว่าคือจังหวัดจะต้องเป็นคอนโดในพื้นที่ เนื่องจากคอนโดถือเป็นทรัพย์สินที่ดีที่สุด สำหรับปริญญาตรี นักเรียน และครอบครัวขนาดเล็ก

คอนโดลดราคามีตั้งแต่ 2,00,000 บาท ไปจนถึง 8,00,000 บาท
หากคุณกำลังมองหาซื้อบ้านเดี่ยว ในขณะที่บ้านเดี่ยวจะมีราคาประมาณ 2.3 ล้าน ถึง 17.5 ล้านบาท ขึ้นอยู่กับขนาดจำนวนห้องนอน และการเลือกซื้อ อยู่ใกล้ศูนย์กลางหรือไม่ และประเภทของทรัพย์สิน

แม้ว่าเหตุผลประการหนึ่งที่ทำให้คอนโดได้รับความนิยมคือราคาถูกกว่าวิลล่า แต่ความจริง ก็ยังคงเป็นสถานที่ที่สะดวกสบายสมบูรณ์แบบ สำหรับนักเดินทางจำนวนมากซึ่งเป็นปัจจัยสนับสนุน


เหตุผลหลักในการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ในตรังคืออะไร?

เหตุผลในการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์เหล่านี้มีมากมายและสามารถสรุปได้กับราคาที่เหมาะสมและความสวยงามที่ยอดเยี่ยมของสถานที่นั้นเอง พื้นที่นี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการใช้เวลา อยู่ห่างจากสภาพแวดล้อมในเมืองที่พลุกพล่าน และให้ความสงบแก่จิตใจ

ตรังยังเป็นสถานที่ที่มีมาตรฐานการศึกษาสูง มีโรงเรียน และมหาวิทยาลัยระดับอุดมศึกษาหลายแห่งตั้งอยู่ในจังหวัด และทำหน้าที่เป็นจุดหมายปลายทางด้านการศึกษาที่ยอดเยี่ยม พร้อมกับขอบเขตสำหรับความเพลิดเพลิน และความตื่นเต้น


ต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า