098-656-4456 Show...

RE/MAX Classic Chiang Rai
เมืองเชียงราย, เชียงราย, ประเทศไทย

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน น่าน, เหนือ - ประเทศไทย

  • คอนโดให้เช่าในจังหวัดน่าน
  • ขายและให้เช่าคอนโดในจังหวัดน่าน
  • ขายบ้านเดี่ยวมือสอง และบ้านเช่าในจังหวัดน่าน
  • ขายที่ดินเปล่าในจังหวัดน่าน
  • ให้เช่าที่ดินเปล่าในจังหวัดน่าน

น่าน, เหนือ - ประเทศไทย

คุณต้องรู้อะไรเกี่ยวกับน่าน

น่าน เป็นหนึ่งใน 77 จังหวัดของประเทศไทย และตั้งอยู่ในภาคเหนือตอนบนของประเทศ จังหวัดใกล้เคียงโดยรอบหากไปทางทิศใต้ตามเข็มนาฬิกาจะเป็น อุตรดิตถ์ แพร่ และติดกับแขวงไชยบุลลีของลาวทางด้านทิศเหนือ และทิศตะวันออก

จังหวัดที่ตั้งอยู่ในหุบเขาแม่น้ำน่านที่ห่างไกล และล้อมรอบด้วยภูเขาป่า คือช่วงหลวงพระบางในภาคตะวันออก และช่วง Phlueng ในภาคตะวันตกของจังหวัด ภูเขาที่สูงที่สุดในน่านมีความสูงประมาณ 2,100 เมตร และตั้งอยู่ทางชายแดนติดกับประเทศลาว

น่านเป็นอาณาจักรอิสระมานานหลายศตวรรษแล้ว แต่ได้พัฒนาความสัมพันธ์กับอาณาจักรอื่นเพียงเล็กน้อยเนื่องจากความห่างไกล น่านพยายามปลดปล่อยตัวเองในการปกครองของพม่าเป็นเวลานาน แต่ก็ไม่ประสบความสำเร็จ และต่อมาก็ตกอยู่ภายใต้การปกครองในปีพ. ศ. 2257 ภายใต้ผู้นำของพม่า ต่อมาในปี พ.ศ. 2331 เมื่อผู้นำพม่าถูกขับออกนอกประเทศ น่านก็ตกอยู่ภายใต้การปกครองของสยาม โจรรวมทั้งกองทัพปลดปล่อยประชาชนของประเทศไทยเป็นอุปสรรคต่อผู้คนที่อาศัยอยู่ในจังหวัดตั้งแต่ต้นทศวรรษ 1980 สถานการณ์ได้รับการปรับปรุงตั้งแต่นั้นมา แต่น่านก็ยังถือว่าเป็นพื้นที่ชนบทในประเทศไทย .


สถานที่ท่องเที่ยวไม่กี่แห่งในจังหวัดน่าน

จังหวัดน่านเป็นจังหวัดที่เต็มไปด้วยพืชพรรณและสัตว์ ซึ่งเห็นได้จากการปรากฏตัวของอุทยานแห่งชาติหลายแห่งทั่วทั้งจังหวัด แต่นั่นไม่ใช่ขอบเขตของสถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัด และมีสถานที่อันเงียบสงบและจุดหมายปลายทางทางศาสนาที่ทำให้เราพอใจ เนื้อหา. สถานที่ที่ดีที่สุดในการเยี่ยมชมในจังหวัดนั้นอยู่ในรายการด้านล่างเพื่อให้คุณพิจารณา


อุทยานแห่งชาติดอยภูคา:

อุทยานแห่งนี้ครอบคลุมบางส่วนของ 8 อำเภอในจังหวัดและเป็นอุทยานแห่งชาติที่ใหญ่ที่สุดของประเทศไทยในภาคเหนือ อุทยานแห่งนี้มีพันธุ์พืชหายากมากมายที่สามารถพบได้ที่นี่และไม่มีที่อื่นในประเทศพวกเขารวมถึง Caryota Gigas และ Acer Wilsonii และอีกมากมายถ้ำจำนวนมากสามารถพบได้ในพื้นที่ ขึ้นไปบนยอดเขาจะใช้เวลาประมาณ 3 วัน 2 คืนและรางวัลสำหรับความยากลำบากเช่นนี้คือทะเลหมอกและมุมมองที่แปลกใหม่ของทิวเขาที่นักปีนเขาสามารถสัมผัสได้หากถึงยอดเขา


พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติน่าน:

พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติน่านตั้งอยู่ตรงข้ามวัดพระธาตุช้างคำใกล้วัดภูมินทร์และเป็นหนึ่งในสถานที่ที่คุณต้องเยี่ยมชมหากคุณอยู่ใกล้กับจังหวัด ตัวอาคารถูกสร้างในสไตล์ที่ดูเหมือนว่าจะมาจากการผสมผสานการออกแบบในยุโรปและศิลปะพื้นเมืองของน่าน พิพิธภัณฑ์ได้รับการปรับปรุงสองครั้งจากเดิมที่เคยใช้เป็นศาลาว่าการและสถานที่ทำงานของผู้ว่าการคนแรกคือในปี 1932 เมื่อมันถูกใช้เป็นศาลากลางจังหวัดและที่สองคือในปี 1974 เมื่อมันถูกสร้างขึ้นในที่สุด พิพิธภัณฑ์แห่งชาติน่าน


วิถีชีวิตในน่านเป็นอย่างไร

เมื่อคุณเปรียบเทียบราคาของน่านกับเมืองอื่นๆในเขตเมือง เช่น กรุงเทพฯ หรืออเมริกาเหนือ และยุโรป จังหวัดน่านจะประหยัดมาก และราคาของอสังหาริมทรัพย์เป็นอย่างมากที่ด้านล่าง

คุณจะประหลาดใจที่พบว่าค่าใช้จ่ายของร้านขายของชำ และค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องที่จำเป็นต่อการอยู่รอดนั้นต่ำมากจนคุณสามารถได้รับรายเดือนโดยใช้จ่ายเพียง 4,500 บาทสำหรับร้านขายของชำตลอดทั้งเดือน

คุณสามารถค้นหาอสังหาริมทรัพย์ทุกประเภทที่คุณกำลังมองหาในจังหวัดน่าน และอย่างน้อยที่สุดคุณจะต้องใช้จ่ายเพื่อเช่า คอนโดให้เช่าหนึ่งห้องนอนประมาณ 6,000 - 15,000 บาท หากคุณกำลังมองหาที่พักอาศัยและรอบๆตัวเมือง

รายการไม่ได้จบเพียงแค่นั้น คุณแน่ใจว่าจะหาบ้านเดี่ยวที่แปลกใหม่ และหรูหราในจังหวัดที่คุณต้องการ หากอยู่ใกล้กับศูนย์กลางของสิ่งต่าง ๆ ไม่ใช่สไตล์ของคุณอย่างน้อย คุณจะต้องใช้จ่ายประมาณ 29,000 บาท ซึ่งครอบคลุมค่าใช้จ่ายทั้งหมดตั้งแต่ค่าเช่าไปจนถึงค่าใช้จ่ายประจำวัน


ตลาดอสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดน่านเป็นอย่างไร


ที่พักในจังหวัดน่านดึงดูดผู้ที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยในพื้นที่ สถานที่ให้บริการที่นี่มีราคาที่น่าสนใจ เป็นที่นิยมอย่างมากทั่วประเทศ เนื่องจากพื้นที่ที่คึกคักที่สุดอยู่ใกล้กับโรงเรียน เช่น โรงเรียนน่านคริสเตียนศึกษา, โรงเรียนเทคนิคน่าน, โรงเรียนสตรีศรีน่าน และโรงพยาบาล เช่น โรงพยาบาลน่าน ซึ่งเป็นที่ที่มีคุณสมบัติอยู่ด้านบนเนื่องจากคุณจะสามารถเข้าถึงสถานที่ต่างๆ สิ่งอำนวยความสะดวก

หากคุณกำลังมองหาที่อยู่อาศัยที่หรูหรา หรือบ้านเดี่ยวมือสองที่อยู่ใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวก และสถาบันดังกล่าว คุณสามารถเสียค่าใช้จ่ายประมาณ 8.5 ล้านบาท - 13 ล้านบาทในราคาขายบ้าน ในขณะที่ถ้าคุณยินดีที่จะย้ายไปอีกเล็กน้อยจากพื้นที่เหล่านี้คุณจะสามารถซื้อบ้านของคุณโดยใช้ราคาเริ่มต้น 1,650,000 บาท


อสังหาริมทรัพย์ยอดนิยมสำหรับขายในน่านคืออะไรและเพราะเหตุใด

แม้ว่าส่วนใหญ่ของประเทศกำลังมองหาวิลล่าและบ้านเดี่ยวที่จะปักหลักใจ แต่ว่า คอนโดให้เช่า ในใจกลางเมืองน่านที่พบบ่อยที่สุด พร้อมบ้านให้เช่าในช่วง 11,000 บาท ถึง 36,000 บาท ขึ้นอยู่กับขนาดที่ตั้งและประเภทของอสังหาริมทรัพย์

ทั้งนักลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ และใครก็ตามที่กำลังมองหาที่จะปักหลักในจังหวัดราคาไม่เคยอยู่ด้านที่สูงขึ้น ในกรณีที่คุณต้องการซื้อขายคอนโดด้วยตนเอง ราคาอาจอยู่ในช่วงประมาณ 560,000 บาท ถึงประมาณ 7,800,000 บาท ขึ้นอยู่กับขนาดที่ตั้งและประเภทของอสังหาริมทรัพย์


 ขายที่ดินในน่าน

ขายที่ดินเปล่าเป็นที่นิยมในจังหวัดนี้ เนื่องจากราคาที่ดินค่อนข้างต่ำกว่าพื้นที่หลัก เช่นกรุงเทพฯ โปรดทราบว่าราคาที่ดินเปล่ามีความเกี่ยวข้องกับการพัฒนาโดยรอบ ดังนั้นหากคุณพิจารณาที่จะค้นหาที่ดินเพื่อขาย เลือกที่ดินในอนาคตก่อนตัดสินใจซื้อ
นอกจากนี้ยังเป็นสิ่งสำคัญที่จะทำที่เหมาะสม เนื่องจากความขยันของโฉนดที่ดินเพื่อ
ทำความเข้าใจเกี่ยวกับสิทธิในเขตที่ดินในที่ดินเฉพาะ


 อะไรคือเหตุผลหลักในการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์น่าน

เห็นได้ชัดจากบทความที่เหลือมันจะเป็นการวิพากษ์วิจารณ์ที่ผิดพลาดของจังหวัด ถ้าเราบอกว่าตลาดอสังหาริมทรัพย์ในน่านอาจดีกว่าที่อื่น น่านมีคำตอบสำหรับความต้องการใดๆ ที่เป็นไปได้สำหรับผู้ที่กำลังมองหาสถานที่ที่จะตั้งถิ่นฐาน หรือให้เช่าให้คุณมีจุดที่สะดวกสบายในรอบตะวันออกต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า