Refine Your Search


+669-3642-9991 Show...

RE/MAX Top Properties16/100 Wichitsongkram (Phra Phuketkaew)Rd.,
กะทุ้, ภูเก็ต, ประเทศไทย
83120

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน พังงา, ใต้ - ประเทศไทย

  • คอนโดให้เช่าและขายในพังงา
  • ขายบ้านเดี่ยวมือสองในพังงา
  • ขายบ้านพร้อมที่ดินในพังงา
  • ขายบ้านเดี่ยวมือสองในพังงา
  • ขายและให้เช่าที่ดินเปล่าในพังงา

พังงา, ใต้ - ประเทศไทย

คุณต้องรู้อะไรเกี่ยวกับพังงา

พังงา เป็นจังหวัดที่ตั้งอยู่ในภาคใต้ของประเทศไทย และเป็นหนึ่งใน 77 จังหวัดที่มีอยู่ในประเทศ ตั้งอยู่บนชายฝั่งทะเลอันดามันทางทิศตะวันตก และอ่าวพังงาทางทิศใต้  จังหวัดใกล้เคียงที่ล้อมรอบพังงาจากทางทิศเหนือในทิศทางตามเข็มนาฬิกา คือ ระนอง สุราษฎร์ธานี และกระบี่ ทางใต้คือจังหวัดภูเก็ต ซึ่งเชื่อมต่อกันด้วยสะพานสารสิน

จังหวัดนี้ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกของคาบสมุทรมลายู และมีเกาะอยู่มากมายภายในเขตแดน หนึ่งในเกาะที่มีชื่อเสียงที่สุดคือ เกาะเจมส์บอนด์ ซึ่งอยู่ในรูปของหินเข็มหินที่นำเสนอในภาพยนตร์เจมส์บอนด์ชายผู้มีปืนทองคำในปี 1974

ตราประจำจังหวัดประกอบด้วยภูเขาภูเขาช้าง กับศาลากลางด้านหน้า ตราประทับยังมีการขุดซึ่งเป็นตัวบ่งชี้ถึงกระบวนการของการทำเหมืองแร่ดีบุกที่แพร่หลายในพื้นที่ จังหวัดพังงาประกอบด้วย 8 อำเภอ ซึ่งแบ่งออกเป็นตำบล 48 และ 314 หมู่บ้าน


สถานที่ท่องเที่ยวไม่กี่แห่งในพังงา

จังหวัดนี้เป็นที่รู้จักในด้านมรดกทางวัฒนธรรมและศาสนาพร้อมกับฉากแปลกใหม่ที่สามารถมองเห็นได้จากที่นี่ สถานที่ที่ดีที่สุดและมีชื่อเสียงที่สุดในจังหวัดบางแห่งได้รับการคัดเลือกด้านล่างเพื่อให้คุณพิจารณา


อุทยานแห่งชาติทางทะเลอ่าวพังงา

อุทยานแห่งชาติแห่งนี้แพร่กระจายไปทั่วพื้นที่ 400 กิโลเมตรและประกอบด้วยเกาะกว่า 40 เกาะที่ล้อมรอบด้วยหน้าผาหินปูนที่เพิ่มขึ้นจากน้ำสีเขียวที่ยังคงชัดเจนตลอดทั้งปี มีการค้นพบว่ามนุษย์ยุคก่อนประวัติศาสตร์ซึ่งมีอายุย้อนกลับไปถึงสิบพันปีใช้พื้นที่ของอุทยานเป็นที่ตั้งถิ่นฐาน สถานที่นี้เคยเป็นแนวปะการังที่มีขนาดใหญ่มากก่อนหน้านี้ถึงสถานะปัจจุบันเนื่องจากการกัดเซาะผ่านสาเหตุทางธรรมชาติเช่นการเคลื่อนไหวของโลกและการพังทลายของดิน


อ่าวพังงา

อ่าวพังงาเป็นอ่าวที่เงียบสงบและเงียบสงบซึ่งครอบคลุมพื้นที่ตั้งแต่ชายฝั่งตะวันออกของภูเก็ตไปจนถึงชายฝั่งตะวันออกเฉียงใต้ของจังหวัดพังงา อ่าวแห่งนี้มักถูกขนานนามว่าเป็น "อัญมณีแห่งอันดามัน" โดยชาวบ้านและนักท่องเที่ยวเพราะมันมีลักษณะคล้ายกับความงามของอ่าวฮาลองในเวียดนาม อ่าวทอดยาวไปถึงพื้นที่ 400 ตารางกิโลเมตรและกลายเป็นจุดหมายปลายทางยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่กำลังมองหาการนั่งเรือหรือใครก็ตามที่กำลังมองหาภาพที่ยอดเยี่ยม


วิถีชีวิตในพังงาเป็นอย่างไร?

แม้จะมีสถานที่ที่น่าตื่นเต้นและทิวทัศน์ที่งดงาม แต่จังหวัดพังงาก็ยังมีวิถีชีวิตแบบสบาย ๆ ราคาของสินค้าที่จำเป็นสำหรับการใช้ชีวิตในจังหวัดนี้ต่ำกว่าประเทศในเมืองส่วนใหญ่เช่น อเมริกา

คุณจะมั่นใจได้ว่าราคาของสินค้าอย่างของชำ ราคาถูกมาก และแม้กระทั่งทรัพย์สินในจังหวัดนี้มีราคาไม่แพงสำหรับคนทั่วไป อย่างน้อยที่สุดคุณต้องใช้จ่ายเพื่อรักษาวิถีชีวิตเฉลี่ยในจังหวัดอยู่ที่ประมาณ 20,000 บาท หากคุณเลือกที่จะเช่าสตูดิโอคอนโดในย่านใจกลางเมือง หากคุณกำลังมองหาบ้านเดี่ยวให้เช่าในทำเลเดียวกัน คุณจะต้องใช้จ่ายประมาณ 30,000 ถึง 50,000 บาทต่อเดือน ขึ้นอยู่กับไลฟ์สไตล์และประเภทของอสังหาริมทรัพย์


ตลาดอสังหาริมทรัพย์ในพังงาเป็นอย่างไร

มีหลากหลายคุณสมบัติสำหรับความต้องการเช่าของคุณ ซึ่งรวมถึงคอนโด ทาวน์เฮ้าส์ และบ้านเดี่ยวหรือวิลล่า หากคุณเลือกที่จะอยู่ในทำเลที่ดีในจังหวัด หรือใกล้กับวิทยาลัยชุมชนพังงา หรือใกล้สถานพยาบาล เช่นห้องสมุดโรงพยาบาลพังงา

คุณจะพบคอนโดหนึ่งห้องนอนให้เช่าประมาณ 7,000 บาท
ทาวน์เฮ้าส์ให้เช่าสามารถ พบได้ในราคาเช่า 7,500 ถึง 11,000 บาท
หากคุณต้องการสภาพแวดล้อมที่หรูหรามากขึ้น คอนโดสามห้องนอนให้เช่ามีอยู่ในย่านใจกลางเมืองในราคาประมาณ 26,000 บาท
สำหรับราคาเช่าวิลล่าหรือบ้านเดี่ยว อาจเป็นประเภทของอสังหาริมทรัพย์ที่คุณกำลังมองหาหากคุณมีครอบครัว และสามารถพบได้ในพื้นที่ที่มีค่าเช่า 15,000 ถึง 32,000 บาท สำหรับราคาเช่า

การเช่าอสังหาริมทรัพย์เหล่านี้จะลดลงเล็กน้อยหากคุณย้ายออกจากสถานที่ดังกล่าวตัวอย่างเช่น คอนโดสามารถพบได้ในราคาเช่าต่ำ 4,000 บาท และวิลล่าหรือบ้านเดี่ยวให้เช่าในราคา เช่า 10,000 ถึง 20,000 บาท ในทางตรงกันข้ามคอนโดสามห้องนอนอาจหายากหน่อย แต่ถ้าคุณจัดการให้เช่ามันจะไม่ให้เช่าเดือนละ 8,000 บาทขึ้นไป


ที่พักยอดนิยมในการขายในพังงาคืออะไรและเพราะเหตุใด

ประเภทที่มีชื่อเสียงที่สุดของจังหวัดคือคอนโด เนื่องจากเป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่โสดรวมถึงครอบครัวขนาดเล็กที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยในพังงา

คอนโดแบบหนึ่งห้องนอนสามารถพบได้ในพื้นที่ที่มีราคาถูก และสามารถซื้อได้โดยจ่ายเงินประมาณ 1,300,000 - 2,000,000 บาท

ขายคอนโดสามห้องนอนหายากเล็กน้อย เนื่องจากไม่ค่อยมีขนาดที่เป็นที่นิยมมากนัก และอาจทำให้คุณมีราคาขายประมาณ 3,500,000 - 7,500,000 บาท หากคุณเลือกที่จะอยู่ใกล้กับสถานที่สำคัญในจังหวัด

มีบ้านเดี่ยวพร้อมขายในย่านใจกลางเมือง ด้วยราคาขายตั้งแต่ 1,500,000 ถึง 30,000,000 บาท สำหรับขาย ขึ้นอยู่กับขนาด ประเภท และอายุของอสังหาริมทรัพย์


หากคุณย้ายออกห่างจากใจกลางเมืองเล็กน้อย ราคาขายจะลดลงจนถึงจุดหนึ่ง
คุณสามารถหาคอนโดสตูดิโอแบบหนึ่งห้องนอนสำหรับขาย ในราคาประมาณ 600,000 บาท
ทาวน์เฮ้าส์ สามารถใช้ราคาขายประมาณ 1,250,000 ถึง 1,500,000 บาท
บ้านเดี่ยวหรือวิลล่า สามารถพบได้ในราคาที่ถูกลงอย่างมากจากย่านใจกลางเมืองของจังหวัด ราคาตั้งแต่ 1,600,000 ถึง 16,000,000ขายที่ดินเปล่าในพังงา

ขายที่ดินเปล่าในพังงาเป็นที่นิยมเช่นกัน ราคาที่ดินค่อนข้างต่ำกว่าพื้นที่หลัก เช่น ภูเก็ต  ด้วยการพัฒนาอย่างรวดเร็วในพื้นที่ ราคาที่ดินที่คาดว่าจะเพิ่มขึ้น โปรดทราบว่าราคาที่ดินมีความเกี่ยวข้องกับการพัฒนาโดยรอบ ดังนั้นหากคุณกำลังพิจารณาการค้นหาที่ดินเพื่อขาย ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ซื้อที่ดินในอนาคตก่อนที่จะซื้อ สิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่งก็คือการทำโฉนดที่ดินให้เหมาะสม เพื่อทำความเข้าใจว่าอะไรคือสิทธิในเขตที่ดินในที่ดินเฉพาะ


อะไรคือสาเหตุหลักของการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ในพังงา?

พังงามีบางส่วนของสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการดูแลสุขภาพที่ดีที่สุด ที่พบในประเทศทั้งหมดของประเทศไทย จังหวัดนี้เป็นที่ตั้งของอสังหาริมทรัพย์ที่น่าสนใจที่สุด และมีราคาที่ไม่แพงสำหรับทรัพย์สินเกือบทั้งหมด ขอบเขตผลตอบแทนจากการลงทุนนั้นยอดเยี่ยมสำหรับนักลงทุนทั้งในและต่างประเทศต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า