Refine Your Search


02-391-8645 Show...

RE/MAX Executive HomesUnit 3A 28 Thong Lo 13 Alley Khlong Tan Nuea, Watthana Bangkok
วัฒนา, กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย
10110

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน Double Tree Residence, วัฒนา, กรุงเทพมหานคร, กลาง - ประเทศไทย

 • Double Tree Residence
 • อพาร์ทเม้นท์ให้เช่า Double Tree Residence
 • Double Tree Residence
 • คอนโดให้เช่า Double Tree Residence
 • Double Tree Residence
 • อพาร์ทเม้นท์ให้เช่า Double Tree Residence
 • Double Tree Residence condo for rent apartment for rent
 • Double Tree Residence คอนโดและอพาร์ทเม้นท์ให้เช่า
 • Double Tree Residence condo for rent apartment for rent
 • คอนโดให้เช่า ดับเบิลทรี เรสซิเด้นซ์
 • Double Tree Residence condo for rent apartment for rent
 • อพาร์ทเม้นท์ให้เช่า ดับเบิลทรี เรสซิเด้นซ์

Double Tree Residence, วัฒนา, กรุงเทพมหานคร, กลาง - ประเทศไทย

Double Tree Residence (ดับเบิ้ล ทรี เรสซิเด้นซ์) คอนโด และ อพาร์ทเม้นท์ สำหรับขายและให้เช่า


ดับเบิ้ลทรีเรสซิเดนซ์ เป็นโครงการอพาร์ทเม้นท์หรูหราตั้งอยู่ในใจกลางกรุงเทพฯใกล้กับสถานที่สะดวกสบายหลายแห่งเช่นโรงพยาบาลสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสและห้างสรรพสินค้า Double Tree Residence ประกอบด้วยอาคารสองหลังมีทั้งหมดแปดชั้นแต่ละอาคารมี 48 ห้องสร้างขึ้นในสถาปัตยกรรมสไตล์โคโลเนียลและสร้างเสร็จในปี 2554


คอนโด กับ อพาร์ทเม้นท์

อาคารอพาร์ทเม้นท์ ที่เป็นของบุคคลหรือนิติบุคคลหนึ่งคน สามารถเช่าห้องชุดในอาคารได้ในอัตรารายเดือนที่แน่นอน ในอาคารอพาร์ตเมนต์ไม่มีสมาคมเจ้าของบ้านรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่พบได้ทั่วไปในคอนโดมิเนียม ดังนั้นจึงไม่มีความเป็นเจ้าของร่วมกันของอาคาร


อาคารคอนโดมิเนียม เป็นของบุคคลหรือนิติบุคคลที่แยกต่างหากโดยที่เจ้าของมีสิทธิเหนือห้องชุดของตน พวกเขามีส่วนร่วมในการเป็นเจ้าของพื้นที่ส่วนกลางและสิ่งอำนวยความสะดวกเช่นที่จอดรถลิฟท์สระว่ายน้ำฟิตเนสและอื่น ๆ


สิ่งอำนวยความสะดวกหลักของ Double Tree Residence

Double Tree Residence เสนอบริการที่จำเป็นและสันทนาการหลายประการแก่ผู้พักอาศัยเช่น:

- ลิฟท์สำหรับการเดินทางระหว่างชั้นง่าย
- การรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงโดยผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการฝึกอบรม
- ระบบกล้องวงจรปิดช่วยผู้เชี่ยวชาญกล่าว
- พื้นที่จอดรถสำหรับรถยนต์และรถจักรยานยนต์
- สระว่ายน้ำเพื่อเอาชนะความร้อนและออกกำลังกาย
- ซาวน่า
- โรงยิมเพื่อให้เหมาะสมกับ
- ห้องถังขยะสำหรับแต่ละชั้น
- ทีวีดาวเทียม
- บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง
- ระบบป้องกันอัคคีภัย
- ห้องซักรีด
- บริการทำความสะอาด
- คีย์การ์ดอิเล็กทรอนิกส์ที่ทันสมัย


BTS - MRT - Airport Rail Link สถานีรถไฟใกล้เคียง

BTS: BTS พร้อมพงษ์อยู่ใกล้กับ Double Tree Residence เพียงขับรถ 10 นาทีหรือเดินน้อยกว่าครึ่งชั่วโมง

MRT: MRT สุขุมวิทยังอยู่ใกล้กับ Double Tree Residence โดยใช้เวลาเดินเพียง 15 นาที


ให้เช่าอพาร์ทเม้นท์ Double Tree Residence (ดับเบิ้ล ทรี เรสซิเด้นซ์)

อพาร์ทเม้นท์ 1 ห้องนอน ให้เช่าขนาด 30 ตรม. ราคา 11,500 บาทต่อเดือน
อพาร์ทเม้นท์ 2 ห้องนอน ให้เช่าขนาด 50 ตรม. ราคา 40,000-75,000 ต่อเดือน


มีอพาร์ทเม้นท์ให้เช่า คุณสามารถค้นหาอพาร์ทเม้นท์ให้เช่าหรือขายในแผงค้นหาทางด้านซ้ายเวลาและระยะทางโดยประมาณไปยังสนามบินหลัก

สนามบินดอนเมือง:

ระยะทางไปยังสนามบินดอนเมือง: 30 - 35 กม. (ขึ้นอยู่กับเส้นทางการขับรถ)

เวลาขับรถบนเส้นทางที่เร็วที่สุดโดยปกติการจราจรจะใช้เวลาประมาณ 35 นาที

เวลาขับรถในเส้นทางปกติหรือการจราจรที่ผิดปกติอาจใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง 10 นาที


สนามบินสุวรรณภูมิ:

ระยะห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิ: 20 - 35 กม. (ขึ้นอยู่กับเส้นทางการขับรถ)

เวลาขับรถบนเส้นทางที่เร็วที่สุดโดยปกติจะใช้เวลาประมาณ 30 นาที

เวลาขับรถในเส้นทางปกติหรือการจราจรที่ผิดปกติอาจใช้เวลาประมาณ 50 นาที

* อาจมีการคิดค่าผ่านทาง * ระยะทางและเวลาโดย Google Map10 อันดับแรกสถานที่ท่องเที่ยว และจุดที่น่าสนใจใกล้กับ Double Tree Residence


Maya - ตั้งอยู่ที่ 1 ซอยสุขุมวิท 22 มายาเป็นร้านอาหารอินเดียที่มีบรรยากาศสบาย ๆ และเป็นกันเองเหมาะสำหรับเมื่อคุณต้องการที่จะกินที่ไหนสักแห่งที่แตกต่างกัน แต่ไม่น่ากลัวจนเกินไป เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการออกเดทกับคนสำคัญหรือครอบครัว Maya อยู่ห่างจาก Double Tree Residence เพียงขับรถ 20 นาทีหรือเดินประมาณครึ่งชั่วโมง พวกเขาสามารถติดต่อผ่านมือถือด้วย +6626834888


The Commons - ตั้งอยู่เลขที่ 335 1 ถนนทองหล่อ The Commons เป็นห้างสรรพสินค้าสไตล์ร่วมสมัยที่มีร้านอาหารหลากหลายและพื้นที่กลางแจ้งมากมายสำหรับรับประทานอาหารและเดินเล่น ห่างจาก Double Tree Residence เพียง 5 นาทีโดยรถยนต์หรือประมาณ 15 นาทีโดยการเดินเท้า


Shibuya Shabu - ตั้งอยู่ที่ 18-22 ซอยสุขุมวิท 63 Shibuya Shabu เป็นร้านอาหารสไตล์ฮอตสปอตญี่ปุ่นเหมาะสำหรับบุฟเฟ่ต์กับเพื่อนและครอบครัว ห่างจากถิ่นที่อยู่ของ Double Tree Residence เพียง 15 นาทีไม่ว่าคุณจะตัดสินใจขับรถหรือเดิน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อ Shibuya Shabu ผ่านมือถือได้ที่ +6623919688


สวนสาธารณะสมเด็จพระเจ้าสราญรัตน์มณีรมย์ - ตั้งอยู่ที่ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ สวนสาธารณะสมเดชสราญรัตน์มณีรมย์เป็นพื้นที่สีเขียวขจีเล็ก ๆ ในเมืองคอนกรีตที่คึกคักมีพื้นที่สำหรับเด็กรวมถึงโซนสเก็ตและสนามบาสเก็ตบอล ห่างจาก Double Tree Residence เพียงขับรถ 10 นาทีหรือเดินประมาณ 25 นาที


วัดธาตุทอง - ตั้งอยู่เลขที่ 1325 ถนนสุขุมวิท วัดธาตุทองเป็นวัดในพระพุทธศาสนาที่รู้จักกันว่าเป็นสถานที่สำหรับประกอบพิธีศพ มันง่ายต่อการเข้าถึงวัดในใจกลางเมืองที่ซึ่งผู้นมัสการที่เดินทางไปมาสามารถแวะไปเสนอสวดมนต์และบริจาคให้กับวัดได้อย่างง่ายดาย วัดธาตุทองอยู่ห่างจาก Double Tree Residence เพียง 10 นาทีโดยรถยนต์


Patom Organic Living - ตั้งอยู่ที่ 9, 2 ซอยพรหมภักดี Patom Organic Living เป็นร้านอาหารที่สวยงามและร้านอาหารปลอดสารพิษที่คุณมั่นใจได้ว่าทุกอย่างที่เสิร์ฟนั้นเป็นธรรมชาติอย่างสมบูรณ์ พนักงานมีความเป็นมิตรและบรรยากาศของสวนเขียวชอุ่มทำให้เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนและผ่อนคลาย Patom Organic Living อยู่ห่างเพียง 4 นาทีจาก Double Tree Residence ด้วยการเดินเท้าและสามารถติดต่อผ่านทางมือถือด้วย+6620848649


โรงงานกล้ามเนื้อ - 
ตั้งอยู่เลขที่ 144 / ซอยสุขุมวิท 56 แยก 3-1 Muscle Factory เป็นโรงยิมขนาดใหญ่พร้อมบริการฝึกสอนและอุปกรณ์ทุกอย่างที่คุณต้องการสำหรับการออกกำลังกายในกรณีที่โรงยิมที่ Double Tree Residence ไม่เพียงพอ Muscle Factory อยู่ห่างออกไปเพียง 20 นาทีโดยรถยนต์และสามารถติดต่อผ่านมือถือได้ที่ +6623315277


Amped Trampoline Park (Thailand) -
ตั้งอยู่ที่ 36/3 ซอยสุขุมวิท 69 Amped Trampoline Park เป็นที่ที่คุณไปเมื่อคุณต้องการที่จะมีความสนุกสนานปล่อยไอน้ำออกมาและกระเด้งกลับไปในอากาศสู่เนื้อหาในใจของคุณโดยไม่ต้องห่วงใยโลกในเรื่องยางบาง ๆ Double Tree Residence ห่างจาก Amped Trampoline Park โดยรถยนต์ไม่ถึง 20 นาทีและสามารถติดต่อได้ที่หมายเลข +6621367858


Octave Rooftop Lounge & Bar - ตั้งอยู่ที่ 2 ซอยสุขุมวิท 57 Octave Rooftop Lounge & Bar เป็นเลานจ์และบาร์ที่มีชีวิตชีวาและตกแต่งอย่างมีชีวิตชีวาสร้างขึ้นบนท้องฟ้าในมุมสูงพร้อมทิวทัศน์อันตระการตาของเมือง ที่นั่งกลางแจ้งมีให้บริการที่ Octave Rooftop Lounge & Bar เช่นเดียวกับบริการค็อกเทลที่ยอดเยี่ยมเพียงให้แน่ใจว่าได้ดื่มอย่างรับผิดชอบเมื่อคุณสนุกสนานไปกับพื้นดิน สามารถเข้าถึง Octave Rooftop Lounge & Bar ได้ในเวลาไม่ถึง 10 นาทีโดยรถยนต์หรือเพียงครึ่งชั่วโมงจาก Double Tree Residence สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อ Octave Rooftop Lounge & Bar ผ่านมือถือได้ที่ +6627970000

EmQuartier - ตั้งอยู่ที่ 693-695 ถนนสุขุมวิท EmQuartier เป็นห้างสรรพสินค้าอินเทรนด์ที่มีแบรนด์ต่างประเทศมากมายและร้านอาหารนานาชาติชั้นนำมากมายให้เลือก EmQuartier ห่างจาก Double Tree Residence เพียงขับรถ 12 นาทีและเดิน 22 นาที EmQuartier สามารถติดต่อผ่านมือถือด้วย +6622691000โรงพยาบาลใกล้เคียง

โรงพยาบาลคามิลเลียน - เลขที่ 423 ถนนทองหล่อแขวงคลองตันเขตวัฒนากรุงเทพมหานคร 10110 โรงพยาบาลคามิลเลียนเป็นโรงพยาบาลเอกชนที่มีพนักงานพูดภาษาอังกฤษได้เป็นกันเอง ห่างจาก Double Tree Residence โดยรถยนต์เพียง 2 นาทีและใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที หมายเลขโทรศัพท์มือถือของโรงพยาบาลคือ +6621851444ใกล้โรงเรียน

โรงเรียนนานาชาติโชรส์เบอรีริเวอร์ไซด์กรุงเทพ - ปี 1922 ถนนเจริญกรุง โรงเรียนนานาชาติโชรส์เบอรีกรุงเทพฯริเวอร์ไซด์อยู่ห่างจาก Life Sukhumvit 48 ประมาณครึ่งชั่วโมงโดยทางรถยนต์และนำเสนอประสบการณ์ด้านวิชาการอย่างเต็มรูปแบบสอนไปจนถึงโรงเรียนมัธยมในสภาพแวดล้อมระหว่างประเทศที่เปิดประตูมากมายให้กับนักเรียน โรงเรียนนานาชาติโชรส์เบอรีกรุงเทพฯริเวอร์ไซด์อยู่ห่างจาก Double Tree Residence โดยรถยนต์ไม่ถึงครึ่งชั่วโมงและสามารถติดต่อทางมือถือได้ที่ +6626751888

มีอพาร์ทเมนต์ให้เช่า คุณสามารถค้นหาอพาร์ทเมนต์ให้เช่าหรือขายในแผงค้นหาทางด้านซ้าย


ต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า