+66841468283 Show...

RE/MAX Trio Property127/89 Sriracha Land and House 1 Village,Sukhumvit Road, Tambon Sriracha, Amphoe Sriracha, Chonburi
อำเภอ ศรีราชา, ชลบุรี, ประเทศไทย
20110

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน ฉะเชิงเทรา, ตะวันออก - ประเทศไทย

  • คอนโดให้เช่าในฉะเชิงเทรา
  • ขายคอนโดในฉะเชิงเทรา
  • ขายคอนโด คอนโดให้เช่าในฉะเชิงเทรา
  • บ้านเดี่ยวมือสอง บ้านเช่าในฉะเชิงเทรา
  • ขายบ้านเดี่ยวมือสอง บ้านเช่าในฉะเชิงเทรา

ฉะเชิงเทรา, ตะวันออก - ประเทศไทย

เรื่องน่ารู้ - เกี่ยวกับฉะเชิงเทรา


ฉะเชิงเทรา เป็นเมืองที่เป็นเมืองหลวงของจังหวัดฉะเชิงเทรา ตั้งอยู่ใจกลางประเทศไทย และตั้งอยู่บนฝั่งแม่น้ำบางปะกง ภูมิภาคที่ตำบลนาเมือง บางตีนเป็ด โสธร  อำเภอเมืองฉะเชิงเทรา วังตะเคียน และบางส่วนของบ้านใหม่

เมืองนี้ก่อตั้งขึ้นครั้งแรกในปี ค.ศ. 1549 เมื่อพระมหาจักรพงษ์กรุงศรีอยุธยาเคยครองราชย์ เดิมเป็นศูนย์กลางการเกณฑ์ทหาร ในระหว่างการรุกรานของพม่า สถานที่อยู่ในสภาพอ่อนแอมากสำหรับการทำลายล้างที่เกิดขึ้น

สถานที่ฉะเชิงเทรามักถูกขนานนามว่าเป็น 'แปดริ้ว' เพราะปลาตัวใหญ่ที่จับได้ในอดีต ชื่อ 'แปดริ้ว" แท้จริงหมายถึง แปดบาดแผล หมายถึงวิธีการปรุงอาหารปลาในฉะเชิงเทรา

ประวัติความเป็นมาของฉะเชิงเทรามีอายุย้อนกลับไปได้ถึงสมัยพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัวในอาณาจักรอยุธยา เดิมทีฉะเชิงเทราเป็นเมืองระดับที่สี่ภายใต้กระทรวงกลาโหม ต่อมาได้รับการก่อตั้งขึ้นเป็นเมืองในสมัยรัชกาลที่ 5 สถานะของจังหวัดฉะเชิงเทรามีการเปลี่ยนแปลงมากขึ้นในปี 2459 เมื่อมีการประกาศเป็นจังหวัด


สถานที่น่าสนใจในฉะเชิงเทรา

ฉะเชิงเทราเป็นหนึ่งในเมืองที่มีผู้เยี่ยมชมน้อยที่สุดในประเทศไทย แม้ว่าระยะทางของเมืองไม่ไกลจากกรุงเทพฯ เมืองนี้ตั้งอยู่ในภาคใต้ตอนกลางของประเทศไทย สามารถโม้เกี่ยวกับสิ่งที่ดีที่สุด เมืองแห่งนี้เป็นที่ตั้งของสถานที่ทางศาสนาวัฒนธรรม และมรดกทางวัฒนธรรมมากมาย รวมถึงบริเวณชายฝั่งของอ่าวไทย บางสิ่งที่ต้องทำในฉะเชิงเทรามีการระบุไว้ด้านล่าง


วัดโสธรวรารามวรวิหาร - นี่คือวัดที่เก่าแก่ที่สุดในฉะเชิงเทรา มันมักจะถูกเรียกว่า วัดโสธร ในระยะสั้นโดยชาวบ้านและด้วยชื่อเดิมของวัดหงษ์ วัดนำเสนอภาพที่สวยงามในแม่น้ำที่มีสัมผัสสีทองและสีซีด ด้านในของวัดนี้น่าหลงใหลพอ ๆ กับด้านนอก เพดานได้รับการตกแต่งให้เป็นตัวแทนของจักรวาลและพื้นปูด้วยกระเบื้องซึ่งแสดงถึงสิ่งมีชีวิตในทะเล มีรูปปั้นพระพุทธรูปและประติมากรรมมากมายภายในวัดชาวบ้านยังบอกว่ามีการรวบรวมพระพุทธรูปหลักเพราะมันลอยผ่านแม่น้ำ


วัดโพธิ์บางคล้า - วัดนี้อาจไม่อยู่ในรายการที่ต้องทำของทุกคน แต่เราคิดว่ามันควรค่าแก่การกล่าวขวัญ เพราะต้นไม้นอกวัดน่าดูและใช้เวลาของคุณ ต้นไม้เป็นบ้านของค้างคาวผลไม้หลายร้อยตัว ที่สามารถมองเห็นได้ในระหว่างวันที่ห้อยลงมาจากกิ่งไม้ เวลาหลังพระอาทิตย์ตกดิน เป็นเวลาที่เหมาะที่สุดในการเยี่ยมชมสถานที่เพราะสามารถมองเห็นฝูงค้างคาวทั้งฝูงออกไปค้นหาอาหาร


นครหนึ่งเขต - เป็นตลาดน้ำที่ค่อนข้างเก่ากว่าซึ่งมีทางน้ำให้ผู้ซื้อและผู้ขายเข้าถึงได้  ตลาดเคยเป็นแหล่งช็อปปิ้งที่สำคัญสำหรับคนในท้องถิ่น นักธุรกิจเปลี่ยนไปช้าๆตามบริเวณริมน้ำ แต่ยังมีเรืออีกไม่กี่ลำที่ใช้น่านน้ำโดยตรงเพื่อเร่สินค้าของพวกเขา สถานที่แห่งนี้เป็นสวรรค์สำหรับการช็อปปิ้งของที่ระลึกและอาหารท้องถิ่นวิถีชีวิตในฉะเชิงเทราเป็นอย่างไร?

ฉะเชิงเทรามีพื้นที่ที่ถูกวางและราคาไม่แพงที่สุดในประเทศ หากคุณกำลังมองหาอาหารกลางวันในร้านอาหารราคาไม่แพงคุณจะต้องเสียค่าใช้จ่ายประมาณ 100 บาท ในขณะที่อาหารมื้อเย็นสำหรับสองคนในร้านอาหารระดับกลางที่มีอาหารสามคอร์สจะมีค่าใช้จ่ายประมาณ 1,000 บาท

ร้านขายของชำทุกวันมีราคาไม่แพงมากด้วยการเคลือบนมหนึ่งลิตรประมาณ 52 บาท และข้าวหนึ่งกิโลกรัมจะมีราคาประมาณ 43 บาท ขนมปังขาวก้อนหนึ่งมีราคาประมาณ 36 บาทและไข่โหลจะมีราคาประมาณ 50 บาท

การคมนาคมยังพบได้ง่ายมากทั่วทั้งภูมิภาคด้วยการนั่งแท็กซี่เริ่มต้นที่ 35 บาท เพิ่มอีก 16 บาททุก ๆ กิโลเมตรที่คุณเดินทาง สำหรับผู้ที่ต้องการขับยานพาหนะซีดานทั่วไปจะมีราคาประมาณ 742,000 บาทโดยมีน้ำมันเบนซินหนึ่งลิตรราคาประมาณ 30 บาท ดังนั้นหากคุณมาจากใจกลางเมืองใหญ่ ๆ จากยุโรปหรืออเมริกาเหนือโอกาสที่คุณจะได้พบกับวิถีชีวิตที่น่าตื่นเต้นและราคาไม่แพงที่ประเทศนี้มีให้ตลาดอสังหาริมทรัพย์ฉะเชิงเทราเป็นอย่างไร

หากคุณวางแผนที่จะตั้งหลักแหล่งในใจกลางภูมิภาค โอกาสที่คุณจะมองหาคอนโดให้เช่าหรือบ้านเช่าเป็นตัวเลือกยอดนิยม

คอนโดให้เช่าเริ่มต้นที่ 10,000 บาทต่อเดือน และอยู่ในระดับประมาณ 80,000 บาท ทุกเดือนขึ้นอยู่กับประเภทอายุและที่ตั้งของอสังหาริมทรัพย์

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาบ้านเช่า ราคาอยู่ในช่วงระหว่าง 20,000 ถึง 1,000,000 บาททุกเดือน ดังนั้นตลาดอสังหาริมทรัพย์ของฉะเชิงเทราทำให้เป็นหนึ่งในสถานที่ที่มีพลวัตมากที่สุดในประเทศ

ในส่วนนี้ของประเทศไทยที่มีที่ดินขายหลายแห่งเช่นฉะเชิงเทราเป็นส่วนหนึ่งของ EEC โอกาสมากมายสำหรับการขายอสังหาริมทรัพย์โดยเฉพาะที่ดินเพื่อขายอสังหาริมทรัพย์ประเภทขายที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในฉะเชิงเทราคืออะไรและเพราะเหตุใด

กำลังมองหาที่จะไปกับการเช่ารายเดือนเมื่อคุณตั้งรกรากอยู่ในฉะเชิงเทรา โอกาสที่คุณจะมองหาซื้อชิ้นส่วนของคุณ จากการสำรวจเมื่อเร็วๆนี้พบว่า คอนโด เป็นอสังหาริมทรัพย์ที่ร้อนแรงที่สุดที่จะซื้อในฉะเชิงเทรา

ราคาซื้อขายคอนโดเริ่มต้นที่ 1,100,000 บาท และสามารถสูงถึง 10,000,000 บาท ขึ้นอยู่กับประเภท ขนาด และที่ตั้งของอสังหาริมทรัพย์

เนื่องจากครอบครัวมักจะมีขนาดเล็กลงทั่วโลก คอนโดจึงกลายเป็นอสังหาริมทรัพย์ประเภทไปสู่พลเมืองยุคใหม่ คุณจะสามารถหาบ้านเดี่ยวมือสอง และทาวน์เฮ้าส์สำหรับขาย และบ้านมือสองมากมาย ค้นหาอสังหาริมทรัพย์มือสอง ได้ที่แถบค้นหาของเราช่วงราคาอสังหาริมทรัพย์สำหรับอสังหาริมทรัพย์แต่ละประเภทในฉะเชิงเทราคืออะไร

การซื้ออสังหาริมทรัพย์เป็นหนึ่งในการตัดสินใจที่สำคัญที่สุดที่คนๆหนึ่งสามารถทำได้ตลอดชีวิต ด้วยราคาอสังหาริมทรัพย์ที่ทะลุหลังคาทั่วโลก ราคาจึงค่อนข้างต่ำเมื่อซื้อในฉะเชิงเทรา

ราคาขายคอนโดในย่านใจกลางเมืองจะมีราคาประมาณ 2,000,000 บาท ถึงประมาณ 11,000,000 บาท ซึ่งทั้งหมดขึ้นอยู่กับประเภทและที่ตั้งของอสังหาริมทรัพย์

บ้านเดี่ยวมือสองในพื้นที่ จะมีราคาประมาณ 2,200,000 บาท ถึงประมาณ 23,500,000 บาท ขึ้นอยู่กับที่ตั้ง และประเภทของอสังหาริมทรัพย์อะไรคือเหตุผลหลักในการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ฉะเชิงเทรา

เห็นได้จากบทความก่อนหน้านี้ ฉะเชิงเทราเป็นสถานที่ที่ดีในการชำระหากคุณมีงบประมาณจำกัด หากคุณพิจารณาถึงความจริงที่ว่า ค่าครองชีพรวมทั้งราคาอสังหาริมทรัพย์ในภูมิภาค และความใกล้ชิดกับใจกลางเมืองใหญ่ เช่น กรุงเทพ ฉะเชิงเทรากลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจในการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ เพื่อผลตอบแทนการลงทุนที่ดี


ต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า