02-840-2224 Show...

RE/MAX GreenWayRama 2 / Sukhumvit 117
Thon Buri, Bangkok, Thailand

ธนบุรี, กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย
10600

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน สิงห์บุรี, กลาง - ประเทศไทย

  • ขายคอนโด ให้เช่าคอนโดในสิงห์บุรี
  • ขายบ้านเดี่ยวมือสอง ในสิงห์บุรี
  • บ้านเช่า ทาวน์เฮ้าส์ ให้เช่าในสิงห์บุรี
  • ขายทาวน์เฮ้าส์ ให้เช่าทาวน์เฮ้าส์ในสิงห์บุรี
  • ขายบ้านเดี่ยวมือสอง บ้านเช่าในสิงห์บุรี

สิงห์บุรี, กลาง - ประเทศไทย

เรื่องน่ารู้ - เกี่ยวกับสิงห์บุรี


สิงห์บุรี - เป็นหนึ่งในเจ็ดสิบหกจังหวัดของประเทศไทย และตั้งอยู่ในภาคกลางของประเทศ จังหวัดใกล้เคียงโดยรอบจังหวัดสิงห์บุรี คือ (จากทางทิศเหนือตามเข็มนาฬิกา) นครสวรรค์, สิงห์บุรี, อ่างทอง, สุพรรณบุรี, และชัยนาท

จังหวัดตั้งอยู่บนที่ราบลุ่มของหุบเขาแม่น้ำเจ้าพระยา และทำให้มากกว่าร้อยละแปดสิบของพื้นที่ของจังหวัดที่เหมาะสมสำหรับการเกษตร น้ำท่วมเป็นเรื่องปกติในช่วงฤดูฝน เนื่องจากความสูงเฉลี่ยของจังหวัดคือ 17 เมตร เหนือระดับน้ำทะเล

เดิมทีเมืองนี้ตั้งอยู่บนฝั่งของแม่น้ำ Chaksi แต่ถูกย้ายไปทางทิศตะวันตกของแม่น้ำน้อยและจากนั้นไปที่ปากบางกระทงในตำบลต้นโพธิ์ ในที่สุดเมืองก็ถูกย้ายไปอยู่ในตำแหน่งปัจจุบันในปี 2460 เมื่อมีการเปลี่ยนชื่อจากบางปูเป็นสิงห์บุรี

พื้นที่ทั้งหมดของจังหวัดประกอบด้วยแปดแสนสองตารางกิโลเมตรและมีประชากร 209,377 คนตามบันทึกการสำรวจสำมะโนประชากรที่ดำเนินการในปีพ. ศ. 2561 สิงห์บุรีแบ่งออกเป็นหกอำเภอ ซึ่งแบ่งออกเป็นสี่ตำบล ห้าสิบห้าเขต และหมู่บ้านสามร้อยหกสิบสี่แห่งสถานที่ท่องเที่ยวไม่กี่แห่งในสิงห์บุรี:

แม้ว่าสิงห์บุรีจะไม่ได้มีชื่อเสียงในเรื่องแหล่งท่องเที่ยว แต่จังหวัดนี้มีแหล่งท่องเที่ยวหลายแห่งที่สนองความต้องการของนักเดินทางที่อยากรู้อยากเห็น สถานที่ที่ดีที่สุดบางแห่งในจังหวัดสิงห์บุรีมีรายการสั้น ๆ ด้านล่าง เพื่อให้คุณเพิ่มลงในแผนการเดินทางของคุณเมื่อเข้าสู่จังหวัด


วัดพระนอนจักรสีห์วรวิหาร:

วัดพระนอนจักรสีห์วรวิหารในสิงห์บุรีถือเป็นวัดในระดับที่สามและเป็นสถานที่สำคัญทางศาสนาสำหรับผู้นับถือศาสนาพุทธในจังหวัด แหล่งท่องเที่ยวหลักคือพระพุทธรูปปางไสยาสน์ขนาดใหญ่จากสมัยสิงห์บุรีและมีความสูงเกือบสองร้อยฟุต สิ่งอื่น ๆ ที่ควรมองหาเมื่อมาถึงที่นี่มีดอกไม้ประดับหลากหลายประเภทรูปปั้นของพระที่มีชื่อเสียงจากพื้นที่และรูปปั้นพระพุทธรูปขนาดเล็กที่ผู้ที่ชื่นชอบสามารถนำเสนอ slithers ทองคำขนาดเล็กเป็นสัญลักษณ์แห่งความเคารพ


อุทยานอนุสรณ์บางระจัน:

กองทหารพม่าได้พยายามยึดหมู่บ้านเล็ก ๆ บางระจันในอดีตชาวบ้านในเวลานั้นกลัวและขอความช่วยเหลือจากเมืองหลวงของอยุธยา แต่ก็ไม่ถึงเวลา จากนั้นชาวบ้านพาตัวเองไปช่วยหมู่บ้านของพวกเขาจากการโจมตีแม้ว่าพวกเขาจะพ่ายแพ้ในตอนท้ายพวกเขาพยายามที่จะป้องกันการโจมตีหลายครั้งจนกว่าพวกเขาจะยอมจำนนและจัดการเพื่อช่วยชีวิตคนจำนวนมากด้วยการให้โอกาสอ่อนแอ เหตุการณ์นี้เป็นที่จดจำของผู้คนในภูมิภาคด้วยรูปปั้นที่แสดงถึงการต่อสู้ของชาวบ้านในอุทยานอนุสรณ์บางระจัน บริเวณนี้ยังมีพิพิธภัณฑ์ที่ให้คำอธิบายโดยละเอียดเกี่ยวกับเหตุการณ์ในอดีตไลฟ์สไตล์ในสิงห์บุรีเป็นอย่างไร

ราคาสินค้าในสิงห์บุรีค่อนข้างต่ำอย่างน่าประหลาดใจสำหรับผู้ที่มาจากภูมิภาคเมืองอื่น ๆ ของโลก ค่าครองชีพค่อนข้างต่ำกว่าในสิงห์บุรี และไม่น่าแปลกใจเลยที่เกือบทุกอย่างในบริเวณนี้มีราคาถูก และราคาไม่แพงสำหรับผู้คนสูงสุด หากคุณกำลังมองหาที่ตั้งถิ่นฐานที่สิงห์บุรี คุณจะมั่นใจได้ว่าราคาของของชำจะไม่แพงมาก เมื่อเทียบกับจังหวัดอื่น


บ้านเช่าในสิงห์บุรี

คอนโดให้เช่าในสิงห์บุรีอยู่ที่ประมาณ 6,000 - 40,000 บาทต่อเดือน หากคุณเต็มใจอยู่ไกลจากใจกลางเมือง คุณอาจพบคอนโดให้เช่าต่ำสุดเพียง 2,500 บาทต่อเดือน

ในทางกลับกันบ้านเดี่ยวให้เช่า หรือวิลล่ามีราคาแพงเล็กน้อย และมีจำนวนน้อยที่สุดที่คุณจะต้องใช้จ่ายในการบ้านเช่า หรือวิลล่าประมาณ 15,000 - 45,000 บาทต่อเดือนสำหรับการเช่าบ้าน บนทำเลที่ตั้งขนาดและประเภทของอสังหาริมทรัพย์ที่คุณสนใจให้เช่า

ทาวน์เฮ้าส์ให้เช่าเป็นที่นิยมมากที่นี่ เนื่องจากราคาการก่อสร้างทาวน์เฮ้าส์ต่ำกว่าบ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ให้เช่าสามารถพบได้ 6,000 บาท ถึง 25,000 บาท สำหรับค่าเช่าต่อเดือน ขึ้นอยู่กับสถานที่ตั้งขนาดจำนวนห้องนอนตลาดอสังหาริมทรัพย์สิงห์บุรีเป็นอย่างไร

ตลาดอสังหาริมทรัพย์สิงห์บุรีเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องความยืดหยุ่น และราคาที่ต่ำ ดังนั้นจึงดึงดูดผู้คนทุกประเภทตั้งแต่ระดับปริญญาตรีจนถึงครอบครัวนิวขนาดใหญ่ คุณสมบัติในจังหวัดนี้ได้รับการวางแผนอย่างดี เพื่อให้เหมาะกับทุกความต้องการของผู้พักอาศัย  คุณสามารถค้นหาอสังหาริมทรัพย์ได้ที่แถบค้นหาของเรา จากคอนโดให้เช่าหนึ่งห้องนอน ไปจนถึงเพล็กซ์ตามใจ

การขายที่ดินยังเป็นที่นิยมมากในสิงห์บุรี คุณสามารถซื้อ (สัญชาติไทยเท่านั้น) ชิ้นส่วนของที่ดินแล้วสร้างบ้านของคุณ เมื่อมันราคาที่ดินมาตรฐานของจังหวัดนี้อยู่ที่ประมาณ 6,000 บาทต่อตารางเมตรอสังหาริมทรัพย์ประเภทที่นิยมสำหรับขายมากที่สุดในสิงห์บุรีคืออะไรและเพราะเหตุใด

การขายคอนโดและทาวน์เฮ้าส์มีอำนาจเหนือเพราะพวกเขาเป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับครอบครัวใหม่

ราคาคอนโดสำหรับขาย ต่ำกว่าบ้านเดี่ยวมือสอง หรือวิลล่า และจะทำให้คุณเสียค่าใช้จ่ายในช่วง 900,000 ถึง 8,000,000

ราคาบ้านเดี่ยวมือสองทั่วไปเริ่มต้นที่ประมาณ 3,00,000 บาท ขึ้นอยู่กับขนาดประเภทและที่ตั้งของที่พัก

ในขณะที่วิลล่าหรูอาจราคาคุณอยู่ที่ไหนสักแห่งในช่วง 21,000,000 บาทหากคุณกำลังมองหาประสบการณ์ที่หรูหราและฟุ่มเฟือย .อะไรคือสาเหตุหลักที่ทำให้การลงทุนในอสังหาริมทรัพย์สิงห์บุรีมีอะไรบ้าง

เหตุผลในการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์สิงห์บุรีควรชัดเจนสำหรับทุกคนที่อ่านบทความนี้ เหตุผลก็คือ ราคาถูก ราคาของคอนโด บ้านเดี่ยวมือสอง ทาวน์เฮ้าส์ และวิลล่านั้นต่ำมาก และเพื่อให้ได้ชิ้นส่วนของอสังหาริมทรัพย์ในอัตรานี้น่าดึงดูดสำหรับทุกคน

ถึงกระนั้นเหตุผลเหล่านี้ยังไม่เพียงพอที่จะดึงดูดนักลงทุน และนั่นคือสาเหตุที่ตลาดอสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดสิงห์บุรีค่อยๆยกระดับมาตรฐานโครงสร้างพื้นฐาน และทำให้มั่นใจว่านักลงทุนต่างชาติจะได้รับผลตอบแทนสูงจากการลงทุนต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า