Refine Your Search


0984596314 Show...

RE/MAX Capital PropertyWindmill Plaza 665 Moo 5 Pattaya-Naklua Rd
พัทยา, ชลบุรี, ประเทศไทย
20150

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน สระแก้ว, ตะวันออก - ประเทศไทย

  • ขายบ้านเดี่ยวมือสองในสระแก้ว
  • บ้านเดี่ยวมือสองให้เช่าในสระแก้ว
  • ขายวิลลา ให้เช่าวิลล่าในสระแก้ว
  • คอนโดให้เช่าในสระแก้ว
  • ขายคอนโดมือสองในสระแก้ว

สระแก้ว, ตะวันออก - ประเทศไทย

เรื่องน่ารู้ - เกี่ยวกับสระแก้ว

สระแก้ว เป็นหนึ่งในจังหวัดทางตะวันออกของประเทศไทย และเป็นหนึ่งใน 77 จังหวัดที่มีอยู่ในประเทศ จังหวัดใกล้เคียงที่อยู่รอบจังหวัดจากทางทิศใต้ตามเข็มนาฬิกา คือ จันทบุรี ฉะเชิงเทรา ปราจีนบุรี นครราชสีมา และบุรีรัมย์ ไปทางทิศตะวันออก ติดกับบันทายมัน มีชัย และพระตะบองของกัมพูชา

สระแก้วได้รับการประกาศให้เป็นจังหวัดในปี 1993 พร้อมกับอีกห้าจังหวัด สถานที่แห่งนี้มีประชากรนับถือศาสนาพุทธสูงถึงร้อยละ 99.4 เทือกเขาคาร์ดามอมเริ่มต้นที่ด้านใต้ของจังหวัด และทางตอนเหนือของจังหวัดปกคลุมด้วยป่าทึบหนาแน่นจากเทือกเขาสันกำแพง และเทือกเขาแดงเรก

จังหวัดที่ไม่มีทางออกสู่ทะเลนั้นมีพื้นที่กว้างกว่าเจ็ดพันตารางกิโลเมตร และมีประชากร 564,092 คน ต่อการสำรวจสำมะโนประชากร 2561 ดัชนีความสำเร็จของมนุษย์ในจังหวัดนั้นอยู่ในอันดับที่ 73 เมื่อปี 2560

จังหวัดสระแก้วแบ่งออกเป็น เก้าหัวเมือง ซึ่งแบ่งย่อยออกเป็นห้าสิบเก้าตำบล และหกร้อยเก้าหมู่บ้าน


สถานที่ท่องเที่ยวไม่กี่แห่งในสระแก้ว:

มีสถานที่น่าดึงดูดทุกประเภทที่พบในจังหวัดที่ดึงดูดทุกคนตั้งแต่ผู้รักธรรมชาติไปจนถึงนักสำรวจประวัติศาสตร์ คุณสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้พบกับความเขียวขจีพร้อมกับมรดกทางวัฒนธรรมที่สระแก้วสถานที่ที่ดีที่สุดบางแห่งอยู่ด้านล่างเพื่อให้คุณพิจารณา


อุทยานแห่งชาติปางสีดา:

อุทยานแห่งชาติแห่งนี้ที่สระแก้วมีทุกสิ่งที่คุณปรารถนาในฐานะผู้รักธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นที่อยู่อาศัยของเผ่าพันธุ์หายากเช่น muntjacs, เสือ, ช้างและไก่ฟ้าไฟของสยามไปจนถึงป่าที่เต็มไปด้วยความเขียวขจีและสภาพแวดล้อมที่เงียบสงบสวนนี้มีทุกอย่าง คุณสามารถดูผีเสื้อมากกว่าสี่ร้อยชนิดในคราวเดียวใกล้น้ำตกที่จังหวัดในช่วงต้นฤดูมรสุมและมันค่อนข้างน่าสนใจ


ประติมากรรมดิน:

สถานที่นี้ไม่เพียง แต่มีผลงานศิลปะของมนุษย์เท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงศิลปะที่ดีที่สุดของธรรมชาติในบริเวณใกล้เคียงอีกด้วย สามารถมองเห็นได้ที่ Lalu ในอุทยานแห่งชาติตาพระยาดินถูกกัดเซาะเนื่องจากลมและฝนและรูปแบบที่สามารถถือได้ว่าเป็นหนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุด หากคุณสามารถเยี่ยมชมสถานที่ในช่วงเวลาที่ต้นไม้อยู่ในสถานะที่เป็นสีเขียวที่สุดของพวกเขาคุณสามารถดูความคมชัดลึกลับที่เกิดขึ้นโดยอัตโนมัติระหว่างดินสีน้ำตาลและทุ่งสีเขียวชอุ่ม


อุทยานประวัติศาสตร์สด๊กก๊อกธม

นี่คือวัดที่ตั้งอยู่ในภาคตะวันออกของประเทศและได้มีมาตั้งแต่ศตวรรษที่สิบเอ็ดและยังคงผ่านการบินด้วยสีในการทดสอบของเวลา นี่คือวัดที่ใหญ่ที่สุดในฝั่งตะวันออกและอุทิศให้กับการบูชาเทพเจ้าในศาสนาฮินดูพระอิศวร คุณสามารถเลือกที่จะรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับประวัติศาสตร์เขมรโดยดูรอบ ๆ บริเวณวัดหรือตรวจสอบรายละเอียดของวัดหรือเลือกที่จะชื่นชมความยิ่งใหญ่ของวัดเอง วิถีชีวิตในสระแก้วเป็นอย่างไร?

อาจเป็นเรื่องที่น่าตกใจสำหรับพวกคุณหลายคนที่ราคาของค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวันและอสังหาริมทรัพย์อยู่ในระดับต่ำกว่าของสเปกตรัมในจังหวัดนี้เมื่อเปรียบเทียบกับเมืองในเมืองอื่น ๆ จากอเมริกาหรือยุโรป มันจะทำให้คุณประหลาดใจที่รู้ว่าค่าใช้จ่ายของร้านขายของชำและค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องที่คุณต้องได้รับในเดือนนั้นต่ำเพียง 5,000 บาทตลอดทั้งเดือน!

ภูมิภาคนี้เป็นโฮสต์ของคุณสมบัติทุกประเภทเริ่มจาก คอนโด 1 ห้องนอน ไปจนถึงวิลล่าหรู บ้านเดี่ยวมือสอง และทุกสิ่งในระหว่างนั้น อย่างน้อยคุณต้องใช้จ่ายเพื่อคอนโดให้เช่า 1 ห้องนอน ประมาณ 7,000 บาท ถ้าคุณต้องการที่จะอยู่ในพื้นที่หลัก

แน่นอนมีคุณสมบัติอื่น ๆ ที่มีการออกแบบที่น่าสนใจและการตกแต่งภายในที่หรูหราเช่นคอนโดดูเพล็กซ์ สามารถพบได้ในย่านใจกลางเมือง ที่มีราคาสูงถึง 35,000 บาทต่อเดือน

อย่างน้อยคุณต้องส่งหากคุณต้องการใช้ชีวิตขั้นพื้นฐานในเขตชานเมืองของจังหวัดจะอยู่ที่ประมาณ 25,000 บาท และครอบคลุมค่าใช้จ่ายทั้งหมดจากค่าเช่าเป็นค่าใช้จ่ายแบบวันต่อวัน


ตลาดอสังหาริมทรัพย์ สระแก้ว เป็นอย่างไร

ในขณะที่อสังหาริมทรัพย์ส่วนใหญ่ในประเทศไทยเป็นที่รู้จักสำหรับการสร้างธรรมชาติที่เรียบง่าย แต่คุณสมบัติในจังหวัดนี้ถูกสร้างขึ้นด้วยการออกแบบที่ทันสมัยในใจที่ดึงดูดผู้คนส่วนใหญ่ทั่วโลก

ประเภทของอสังหาริมทรัพย์ที่จะเจอเป็นอาหารตาจะต้องเป็น บ้านพักตากอากาศ ที่พบในสระแก้วด้วยรูปลักษณ์ภายนอกที่แปลกใหม่ และราคาที่น่าดึงดูดที่พวกเขาขายเช่นฮอทเค้กในจังหวัด เนื่องจากพื้นที่ที่คึกคักที่สุดอยู่รอบ ๆ โรงพยาบาลสระแก้วในย่านใจกลางเมืองจึงเป็นที่ที่คุณจะต้องเสียค่าใช้จ่ายมากที่สุดในการซื้ออสังหาริมทรัพย์

หากคุณกำลังมองหาที่พักที่หรูหราใกล้กับสื่อการขนส่ง และมีการเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ คุณสามารถราคาประมาณ 7,000,000 บาท

ในขณะที่ถ้าคุณเต็มใจที่จะย้ายออกไปไกลกว่าต้นทุนจะลดลงมากถึง 2,000,000 บาทเพื่อซื้อวิลล่าของคุณเองบ้านเดี่ยวมือสองสำหรับขายใสระแก้วอสังหาริมทรัพย์ประเภทขายที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในสระแก้วคืออะไรและเพราะเหตุใด

ด้วยประเทศส่วนใหญ่ที่กำลังมองหาบ้านพักตากอากาศหรือบ้านเดี่ยวมือสองในเมืองเพื่อประสบการณ์ที่อบอุ่นและเป็นส่วนตัว คอนโดเป็นประเภทของอสังหาริมทรัพย์ที่ครองตลาดอสังหาริมทรัพย์ในสระแก้ว

มีอสังหาริมทรัพย์ให้เช่าอยู่ในช่วง 7,000 บาท ถึง 30,000 บาท ซึ่งขึ้นอยู่กับทำเล ขนาด และประเภทของอสังหาริมทรัพย์ นั่นคืออยู่ใกล้กับโรงพยาบาล และโรงเรียนหรือห่างออกไปเล็กน้อย และใช้เวลาน้อยเพื่อเข้าถึงจากส่วนที่คึกคักที่สุดของจังหวัด

สำหรับนักลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ และผู้คนที่กำลังมองหาบ้านหลังที่สองในประเทศไทยสำหรับการนั่งลงการซื้อคอนโดสามารถทำให้รู้สึกดี ราคามีตั้งแต่ประมาณ 120000 บาท ถึงประมาณ 700,000 บาท อีกครั้งขึ้นอยู่กับปัจจัยเดียวกันดังกล่าวข้างต้น


 อะไรคือสาเหตุหลักที่ทำให้การลงทุนในอสังหาริมทรัพย์สระแก้ว?

มันยากที่จะหาเหตุผลที่จะไม่ลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ของจังหวัดมากขึ้น เนื่องจากพวกเขาเสนอการออกแบบที่เหลือเชื่อด้วยราคาที่น่าดึงดูด ซึ่งไม่มีใครสามารถปฏิเสธได้ แต่ถ้าคุณยังไม่พอใจมีขอบเขตของผลตอบแทนที่ยอดเยี่ยมที่มองไม่เห็นในจังหวัดอื่น ๆ ในประเทศในกรณีที่คุณจะต้องประเมินสถานการณ์ของคุณอีกครั้ง เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาบ้านหลังที่สอง เพราะเป็นที่พักที่เรียบง่ายและราคาไม่แพง คอนโด, ทาวน์เฮ้าส์, บ้านเดี่ยวให้เช่าในตลาดสระแก้ว?

หากคุณกำลังมองหาการตั้งถิ่นฐานในจังหวัดนี้ การหาคอนโดให้เช่า ทาวน์เฮ้าส์ หรือบ้านเดี่ยวมือสอง จะเป็นเรื่องง่าย

สำหรับคอนโดให้เช่า 1 ห้องนอน ให้เช่าในใจกลาง คุณอาจจ่ายที่ไหนสักแห่งประมาณ 7,000 บาท

ถ้าคุณเลือกที่จะอยู่ในทาวน์เฮาส์ในพื้นที่หลัก ทาวน์เฮาส์ให้เช่าอาจจะคล้ายกับคอนโดในอัตรา 7,000 - 10,000 บาทต่อเดือน

บ้านเดี่ยวหรือบ้านเดี่ยวให้เช่าจะง่ายขึ้นมากสำหรับครอบครัวที่อาศัยอยู่ในราคา 15,000 - 30,000 บาทต่อเดือน ในสถานที่ที่สำคัญ

หากคุณเลือกที่จะย้ายออกจากย่านใจกลางเมืองคุณสามารถหาคอนโด 1 ห้องนอนให้เช่าในราคาต่ำ 4,000 บาทต่อเดือน ในขณะที่คอนโด 2 ห้องนอนสำหรับเช่าจะหายากและอาจมีราคาประมาณ 25,000 บาท

บ้านเดี่ยวหรือบ้านเดี่ยวให้เช่าในราคา 10,000 - 20,000 บาทต่อเดือน คอนโด, ทาวน์เฮ้าส์, บ้านเดี่ยวขายในตลาดสระแก้ว?

หากคุณกำลังมองหาการตั้งถิ่นฐานในจังหวัดนี้ การซื้อคอนโดมือสอง ทาวน์เฮ้าส์ หรือบ้านเดี่ยวมือสอง ควรเป็นเรื่องง่ายในพื้นที่หลัก

สำหรับราคาขายคอนโด 1 ห้องนอนสำหรับขายจากนักพัฒนาที่มีชื่อเสียงคุณอาจจ่ายเงินประมาณ 900,000 บาท

หากคุณเลือกที่จะซื้อทาวน์เฮาส์ทาวน์เฮ้าส์สำหรับขายอาจคล้ายกับคอนโดเพื่อขายในราคา 1,000,000 - 1,900,000 บาท

สำหรับราคาขาย ขายคอนโด 3 ห้องนอนหายากในบริเวณนี้ แต่อาจมีราคาขายประมาณ 2,900,0000 - 9,000,000 บาท

บ้านเดี่ยวมือสองหรือขายบ้านมือสองหาง่ายยิ่งขึ้นเหมาะสำหรับครอบครัวที่ต้องการอยู่อาศัยราคาเริ่มต้น 2,500,000 - 30,000,000 บาทสำหรับขายในทำเลที่ดี

หากคุณเลือกที่จะย้ายออกจากพื้นที่หลักของเมืองจะพบ 1 ห้องนอนคอนโดสำหรับขายในราคาต่ำสุดของราคาขาย 600,000 บาท

ในขณะที่คอนโด 3 ห้องนอนสำหรับขายเพราะหายาก แต่อาจมีค่าใช้จ่าย ราคาขายประมาณ 1,800,000 บาท

หากคุณเลือกที่จะซื้อทาวน์เฮ้าส์ทาวน์เฮ้าส์สำหรับขายในราคา 1,000,000 - 1,800,000 บาท

สำหรับราคาขาย บ้านเดี่ยวมือสองหรือบ้านเดี่ยวขายในราคา 2,500,000 - 20,000,000 บาท

 ขายที่ดินยังเป็นที่นิยมมากในพื้นที่เพื่อการพาณิชย์หรือการใช้งานที่อยู่อาศัยราคาของที่ดินจะขึ้นอยู่กับขนาดของที่ดินที่ตั้งของที่ดินอาคารที่ถูกต้องที่ที่ดินนี้มี ก่อนที่คุณจะซื้อที่ดินให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับการประเมินราคาที่ดินเพื่อรู้ว่ามันคุ้มค่า


ต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า