098-656-4456 Show...

RE/MAX Classic Chiang Rai
เมืองเชียงราย, เชียงราย, ประเทศไทย

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน แพร่, เหนือ - ประเทศไทย

  • ขายคอนโด และคอนโดให้เช่าในจังหวัดแพร่
  • ขายบ้านเดี่ยวมือสองในจังหวัดแพร่
  • ขายบ้านเดี่ยวมือสองในจังหวัดแพร่
  • ขายบ้านเดี่ยวมือสองในจังหวัดแพร่
  • ขายทาวน์เฮ้าส์มือสองในจังหวัดแพร่

แพร่, เหนือ - ประเทศไทย

คุณต้องรู้อะไรเกี่ยวกับแพร่

จังหวัดแพร่ เป็นหนึ่งใน 77 จังหวัดของประเทศไทยและตั้งอยู่ทางตอนเหนือของประเทศ จังหวัดใกล้เคียงโดยรอบ คือ จังหวัดพะเยา น่าน อุตรดิตถ์ สุโขทัย และลำปางนั่นคือ หากคุณนับจังหวัดจากทางเหนือในทิศทางตามเข็มนาฬิกา

จังหวัดตั้งอยู่ในหุบเขาแม่น้ำของแม่น้ำยม มีเทือกเขามากมายในจังหวัดที่มีเทือกเขาผีปันน้ำตั้งอยู่ทางด้านตะวันตกของจังหวัด และวิ่งตลอดทางจากเหนือจรดใต้ พร้อมกับเทือกเขาพะงันทางด้านตะวันออกของจังหวัดแพร่

จังหวัดได้รับรอบสำหรับบางเวลาและประวัติวันที่กลับไปเท่าที่อาณาจักรหริภุญชัยของคนมอญ ต่อมาถูกยึดครองเป็นส่วนหนึ่งของอาณาจักรล้านนาในปี ค.ศ. 1443 เมื่อกษัตริย์ติโลคาราชได้ออกเดินทางด้วยความหวังว่าจะยึดจังหวัดน่าน

รวมพื้นที่ของจังหวัดประมาณหกและครึ่งพันตารางกิโลเมตร และมีประชากร 445,090 คน ตามบันทึกของการสำรวจสำมะโนประชากรดำเนินการในปี 2018 จังหวัดแพร่แบ่งออกเป็นแปดอำเภอ ซึ่งต่อมาแบ่งเป็น เจ็ดสิบแปดตำบล และหกร้อยสี่สิบห้าหมู่บ้าน


สถานที่น่าดึงดูดไม่กี่แห่งในจังหวัดแพร่:

แม้ว่าจังหวัดแพร่จะยังไม่ได้รับการแมปสำหรับนักท่องเที่ยว แต่ก็เป็นสถานที่ที่มีสถานที่ที่น่าตื่นเต้นมากมายและเป็นที่แน่นอนว่าจะพานักท่องเที่ยวที่ไร้ความมั่นใจมาเยี่ยมช่วงเวลาที่ดีในระหว่างการเยี่ยมชมจังหวัด เราได้ทำการเลือกสถานที่ที่ดีที่สุดที่คุณสามารถเยี่ยมชมหากคุณอยู่ใกล้กับจังหวัดแพร่:


เทศกาลวัดพระธาตุช่อแฮ


เทศกาลนี้ตั้งอยู่บนเนินเขาเล็ก ๆ ซึ่งอยู่ห่างจากจังหวัดแพร่ไปทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ประมาณสิบกิโลเมตร วัดที่จัดงานเทศกาลเป็นวัดที่ได้รับความนิยมมากและผู้คนมากมายเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของราชวงศ์ทุกวัน วัดมีมานานแล้ว แต่เวลาที่แน่นอนในการสร้างรากฐานยังไม่เป็นที่รู้จักของผู้คน เทศกาลนี้จัดขึ้นที่วัดปีละครั้งทุกปีในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ถึงมีนาคม เทศกาลนี้รวมถึงผู้ที่ชื่นชอบที่เดินทางไปรอบ ๆ เจดีย์และมอบอาหารและเครื่องใช้ให้กับพระที่มีเทียนจุดในมือ งานที่ยอดเยี่ยมจัดขึ้นรอบ ๆ วัดพร้อมกับการเฉลิมฉลองดนตรีอาหารและการเต้นรำ


สวนป่าแพเมืองพีพี:

วนอุทยานแห่งนี้มีชื่อเสียงในด้านโครงสร้างหินที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติซึ่งเกิดจากปรากฏการณ์ทางธรรมชาติเช่นการพังทลายของดิน การเดินไปรอบ ๆ พื้นที่ของอุทยานและการใช้ความฟุ่มเฟือยของธรรมชาติเป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณที่จะทำในจังหวัด ชื่อของพื้นที่แปลว่า "เมืองแห่งผี" และถูกต้องดังนั้นเนื่องจากโครงสร้างที่สร้างขึ้นจากหินทรายมีรูปทรงต่าง ๆ และสามารถอธิบายได้ว่าน่ากลัวถ้ามีคนเห็น edifices ในความมืด อีกสิ่งที่ต้องทำคือสำรวจถ้ำมืดในบริเวณนั้นและสภาพแวดล้อมนั้นคุ้มค่าที่จะถ่ายรูปเพื่อจับภาพช่วงเวลา


วิถีชีวิตในจังหวัดแพร่เป็นอย่างไร?

แม้จะมีสถานที่ที่น่าตื่นเต้นและทิวทัศน์อันเงียบสงบ จังหวัดแพร่มักจะตามวิถีชีวิตแบบสบายๆ ราคาของสินค้าที่จำเป็นสำหรับการดำรงชีวิตอย่างยั่งยืนในจังหวัดนี้ ต่ำกว่าประเทศในเมืองส่วนใหญ่ เช่นอเมริกา

คุณจะมั่นใจได้ว่าค่าใช้จ่ายของสินค้า เช่น ของชำมีราคาถูกมาก และแม้กระทั่งทรัพย์สินในจังหวัดนี้มีราคาไม่แพงสำหรับคนทั่วไป ขั้นต่ำที่คุณต้องใช้เพื่อรักษาวิถีชีวิตมาตรฐานในจังหวัดคือประมาณ 20,000 บาท หากคุณเลือกที่จะเช่าสตูดิโอคอนโดในย่านใจกลางเมือง หากคุณกำลังมองหาบ้านเดี่ยวมือสองให้เช่าในทำเลเดียวกัน จะต้องใช้จ่ายประมาณ 30,000 ถึง 50,000 บาทต่อเดือน ขึ้นอยู่กับไลฟ์สไตล์ และค่าเช่าของคุณ


ตลาดอสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดแพร่เป็นอย่างไร

ตลาดอสังหาริมทรัพย์ในแพร่มีความยืดหยุ่น และเหมาะสมกับความต้องการของทั้งครอบครัว และนักเรียนที่กำลังจะตั้งหลักแหล่งในจังหวัด

หากคุณต้องการเช่าอสังหาริมทรัพย์ คุณสามารถหาคอนโด ทาวน์เฮ้าส์ และบ้านเดี่ยวมือสองได้

ค่าเช่าคอนโดสตูดิโอแบบหนึ่งห้องนอน อยู่ที่ประมาณ 7,000 บาท หากคุณเลือกที่จะตั้งอยู่ในตัวเมืองหรือใกล้กับสถาบันต่างๆ เช่น วิทยาลัยเทคนิคแพร่ หรือวิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่

คอนโดให้เช่าที่มีห้องนอนหลายห้องมากถึงสามห้อง สามารถพบได้ในใจกลางเมือง ด้วยการเดินป่าให้เช่ามากถึง 25,000 บาท

ทาวน์เฮ้าส์ยังมีอยู่ในจังหวัดที่มีค่าเช่าตั้งแต่ 8,000 บาทถึง 10,000 บาท อีกครั้งในพื้นที่หลักของจังหวัด

หากคุณต้องการพักอาศัยในบ้านเดี่ยวมือสองหรือวิลล่าให้เช่าตั้งอยู่ในย่านใจกลางเมือง คุณจะมีราคาประมาณ 20,000 ถึง 30,000 บาท

ค่าเช่าลดลงอย่างมาก หากคุณย้ายออกไปจากสถานที่ดังกล่าวเล็กน้อย คุณสามารถหาคอนโดสตูดิโอที่ให้เช่า 4,000 บาท และบ้านเดี่ยวมือสอง และทาวน์เฮ้าส์สามารถพบได้ในค่าเช่าประมาณ 8,000 บาท และ 10,000 ถึง 18,000 บาทตามลำดับอสังหาริมทรัพย์ประเภทขายลดราคาที่นิยมมากที่สุดในแพร่คืออะไรและเพราะเหตุใด

หากคุณกำลังมองหาซื้ออสังหาริมทรัพย์ในแพร่ กระบวนการจะง่ายมาก แม้ว่าส่วนใหญ่ของประเทศกำลังมองหาวิลล่าที่จะปักหลัก คอนโดในจังหวัดแพร่กำลังดึงดูดความสนใจมากขึ้น

คุณสามารถรับคอนโดแบบหนึ่งห้องนอนจากนักพัฒนาที่มีชื่อเสียงในราคาประมาณ 1,200,000 บาท หากคุณต้องการที่จะตั้งหลักแหล่งในใจกลางของจังหวัด

ราคาของทาวน์เฮ้าส์จะค่อนข้างคล้ายกัน และสามารถพบได้ในราคาประมาณ 1,200,000 บาท ถึง 1,800,000 บาทในสถานที่เดียวกัน

หากคุณเลือกที่จะปักหลักอยู่ในคอนโดแบบสามห้องนอนมันยากที่จะหา และราคาก็พุ่งขึ้นไปประมาณ 2,500,000 บาท ถึง 7,000,000 บาทในราคาขาย

ในขณะที่บ้านเดี่ยวหรือวิลล่าขายพร้อมใช้งานมากขึ้นในจังหวัด และราคาในย่านใจกลางเมืองมีตั้งแต่ประมาณ 1,500,000 บาท ถึง 30,000,000 บาท ขึ้นอยู่กับขนาดของทรัพย์สิน


หากคุณเลือกที่จะย้ายออกจากสถานที่สำคัญในจังหวัด ราคาจะถูกลงอย่างเห็นได้ชัดพร้อมคอนโดสตูดิโอในราคา 600,000 บาท

การหาคอนโดสามห้องนอนในเขตชานเมืองของจังหวัดสามารถเป็นงานที่น่าเบื่อ และราคาลดลงมากถึง 1,800,000 บาท

ราคาทาวน์เฮาส์ยังได้เห็นลดลงมากถึง 1,000,000 บาท ถึง 1,500,000 บาทจากราคาขาย

บ้านเดี่ยวหรือวิลล่าเพื่อขาย สามารถพบได้ในราคาที่ต่ำกว่าจากย่านใจกลางเมือง ด้วยราคาขายตั้งแต่ 1,500,000 ถึง 15,000,000 บาทอะไรคือสาเหตุหลักของการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ของจังหวัดแพร่?


ทรัพย์สินในจังหวัดนี้มีราคาไม่แพงนัก สำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักในจังหวัดแพร่  พื้นที่แห่งนี้ดึงดูดความสนใจจากชาวต่างชาติและนักลงทุน จังหวัดกำลังปรับปรุงโครงสร้างพื้นฐานอย่างต่อเนื่อง และให้ผลตอบแทนการลงทุนสูง คุณสามารถค้นหาอสังหาริมทรัพย์เพื่อขาย และให้เช่าในแผงการค้นหาทางด้านซ้าย