0648706982 Show...

RE/MAX Pro House Property399 Thewaphiban Rd., Nai Mueang, Muang Roi Et, Roi Et, 45000
เมืองร้อยเอ็ด, ร้อยเอ็ด, ประเทศไทย

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน สุรินทร์, ตะวันออกเฉียงเหนือ - ประเทศไทย

  • ขายคอนโด และคอนโดให้เช่าในสุรินทร์
  • ขายบ้านเดี่ยวในสุรินทร์
  • ขายบ้านเดี่ยวมือสองในสุรินทร์
  • ขายที่ดินเปล่าในสุรินทร์
  • ขายที่ดินเปล่าในสุรินทร์

สุรินทร์, ตะวันออกเฉียงเหนือ - ประเทศไทย

เรื่องน่ารู้-เกี่ยวกับสุรินทร์

สุรินทร์ เป็นหนึ่งในเจ็ดสิบหกจังหวัดในประเทศไทย และตั้งอยู่ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศหรือที่เรียกว่าอีสาน หากเราไปจากทิศตะวันตกตามทิศทางตามเข็มนาฬิกาจังหวัดใกล้เคียงรอบๆสุรินทร์ ได้แก่ บุรีรัมย์ มหาสารคาม ร้อยเอ็ด และศรีสะเกษ  ทางทิศใต้มีพรมแดนติดกับ Oddar Meancheay ของกัมพูชา

มีการพิสูจน์ถึงสิ่งมีชีวิตที่พบในพื้นที่นี้ตั้งแต่สมัยประวัติศาสตร์ เมื่อจังหวัดนี้ถูกปกครองโดยกษัตริย์หลายแห่ง เป็นอาณาจักรที่หลากหลาย เช่น อาณาจักรเขมรอังกอร์ อาณาจักรลาวล้านช้าง และอาณาจักรไทยอยุธยา

สุรินทร์เป็นที่ตั้งของกิจกรรมที่สร้างรายได้มากมาย เช่น การทอผ้าไหม อ้อย และการทำนา รวมถึงการจับช้างและการฝึกอบรม ซึ่งเป็นกิจกรรมที่น่าสนใจที่สุดในจังหวัด ช้างกว่า 25% ที่พบในประเทศถูกเลี้ยงและฝึกที่นี่ ช้างเหล่านี้ยังเป็นแหล่งท่องเที่ยวสำคัญที่ช่วยให้จังหวัดนี้ได้รับการยอมรับ

พื้นที่ทั้งหมดของจังหวัดครอบคลุมพื้นที่เพียง 8,000 ตารางกิโลเมตร และมีประชากรประมาณ 1.5 ล้านคน ตามการสำรวจสำมะโนประชากร พ.ศ. 2561 จังหวัดสุรินทร์แบ่งออกเป็น 17 อำเภอ ซึ่งแบ่งออกเป็น 158 ตำบลและ 2554 หมู่บ้าน


สถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจในสุรินทร์

จังหวัดนี้เป็นที่ตั้งของทัศนียภาพอันงดงาม และสถานที่ทางศาสนาที่น่าอัศจรรย์ ซึ่งจะไม่สามารถครอบคลุมได้หากคุณต้องทัวร์รอบจังหวัดในหนึ่งวัน แม้ว่าสถานที่ส่วนใหญ่จะไม่สามารถข้ามได้หากคุณต้องการที่จะเห็นประวัติศาสตร์ของจังหวัดอย่างถูกต้อง แต่ก็มีสถานที่ไม่กี่แห่งที่ต้องไปเยี่ยมชมและมีรายชื่ออยู่ด้านล่างเพื่อให้คุณพิจารณา:


ศูนย์เพาะชำกล้าไม้ราชินีสิกฤต:

นี่เป็นความคิดริเริ่มที่น่าอัศจรรย์ของราชินีสิกฤตเพื่ออนุรักษ์อุตสาหกรรมผ้าไหมไทยและศูนย์มรดกต่างๆที่กระจายอยู่ทั่วประเทศด้วยชื่อนี้ นี่คือสิ่งที่คุณเรียกว่าศูนย์กลางชุมชนซึ่งจะสร้างรายได้ให้กับธุรกิจในท้องถิ่นทั้งหมดรวมทั้งให้ความรู้แก่ชาวต่างชาติเกี่ยวกับคุณสมบัติของผ้าไหมไทย คุณสามารถรับคำแนะนำโดยตรงได้ที่ศูนย์ซึ่งจะช่วยให้คุณเข้าใจขั้นตอนทั้งหมดของวิธีการทำผ้าไหมวิธีการย้อมสีและเกี่ยวกับการใช้สมุนไพร


มูลนิธิรักษ์ช้าง:

มูลนิธิบันทึกช้างเป็นประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครสำหรับคนรักสัตว์ เป็นองค์กรการกุศลที่ช่วยเหลือช้างทั้งในและต่างประเทศ ส่วนที่น่าสนใจที่สุดคือคุณสามารถรับทัวร์ 7 วันในศูนย์จากอาสาสมัครของพวกเขาที่ให้ความรู้เกี่ยวกับช้างรวมถึงสัตว์ชนิดอื่น ๆ และวิธีดูแลพวกมัน


วิถีชีวิตที่สุรินทร์เป็นอย่างไร?

อาจทำให้คุณประหลาดใจที่ทราบว่า ราคาของทั้งค่าครองชีพและค่าใช้จ่ายค่อนข้างต่ำในจังหวัดนี้ เมื่อเทียบกับเมืองและจังหวัดอื่น ๆ เช่นอเมริกาหรือยุโรป สาเหตุหลักที่ถือว่าเป็นราคาที่ต่ำ ของอสังหาริมทรัพย์ในจังหวัด คงทำให้คุณประหลาดใจเมื่อทราบว่าค่าใช้จ่ายของร้านขายของชำ และค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องที่คุณต้องใช้เพื่อความอยู่รอดนั้นต่ำมาก จนคุณสามารถได้รับภายในเดือนโดยใช้จ่ายเพียง 3,000 บาท ในร้านขายของชำตลอดทั้งเดือน!

อสังหาริมทรัพย์ทุกประเภทในจังหวัดเริ่มตั้งแต่คอนโด 1 ห้องนอน ไปจนถึงบ้านเดี่ยว วิลล่าสุดหรู ทุกอย่างอยู่ที่ปลายนิ้วของคุณ

ค่าใช้จ่ายขั้นต่ำในการเช่าคอนโดให้เช่า 1 ห้องนอน คือ ประมาณ 12,000 บาท หากคุณต้องการอยู่ในย่านใจกลางเมือง แน่นอนว่ายังมีอสังหาริมทรัพย์อื่น ๆ ที่มีการออกแบบที่น่าดึงดูดใจและการตกแต่งภายในที่หรูหรา เช่น คอนโดดูเพล็กซ์ สามารถพบได้ในย่านใจกลางเมืองด้วยราคาที่สูงถึง 30,000 บาทต่อเดือน

อย่างน้อยที่สุดที่คุณต้องใช้หากคุณต้องการใช้ชีวิตขั้นพื้นฐานในเขตชานเมือง จะอยู่ที่ประมาณ 25,000 บาท และครอบคลุมค่าใช้จ่ายทั้งหมดตั้งแต่ค่าเช่า ไปจนถึงค่าใช้จ่ายรายวัน


ตลาดอสังหาริมทรัพย์ในสุรินทร์เป็นอย่างไร?

เราทราบดีว่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ขึ้นชื่อเรื่องลักษณะการทำธุรกรรมที่เรียบง่าย บ้านเดี่ยว และทาวน์เฮาส์มือสอง เป็นประเภทของอสังหาริมทรัพย์ที่น่าจะเจอมากที่สุดในสุรินทร์

เนื่องจากพื้นที่ที่พลุกพล่านที่สุดอยู่รอบๆโรงพยาบาลสุรินทร์ในเขตตัวเมือง จึงเป็นจุดที่คุณต้องเสียค่าใช้จ่ายมากที่สุดในการซื้ออสังหาริมทรัพย์ ตัวอย่างเช่น หากคุณต้องการที่จะปักหลักอยู่ในบ้านเดี่ยวที่อยู่ใกล้กับพื้นที่หลัก และการคมนาคมปานกลาง และสามารถเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆได้ ราคาประมาณ 18,000 บาท สำหรับค่าเช่า ในขณะที่หากคุณยินดีที่จะย้ายต่อไป ค่าใช้จ่ายจะลดลงมากถึง 2,000,000 บาท เพื่อซื้อบ้านเดี่ยวมือสองในสุรินทร์


ขายที่ดินเปล่าในจังหวัดสุรินทร์

ขายที่ดินเปล่าเป็นที่นิยมในสุรินทร์ เนื่องจากราคาที่ดินค่อนข้างต่ำกว่าพื้นที่หลัก เช่นในเมืองกรุงเทพมหานคร โปรดทราบว่าราคาที่ดินมีความเกี่ยวข้องกับการพัฒนารอบๆ ดังนั้นหากคุณกำลังพิจารณาค้นหาที่ดินสำหรับขาย โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ประเมินราคาขายที่ดินที่คาดหวังไว้ก่อนที่จะซื้อ

สิ่งสำคัญเช่นกันที่จะต้องทำความเข้าใจ เกี่ยวกับโฉนดที่ดินอย่างเหมาะสม เพื่อให้เข้าใจถึงสิทธิของเขตที่ดินบนที่ดินที่ระบุ


อสังหาริมทรัพย์ประเภทใดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในสุรินทร์และเพราะเหตุใด

ในขณะที่ส่วนใหญ่ของประเทศกำลังซื้อวิลล่า แต่คอนโดเป็นอสังหาริมทรัพย์ประเภทหนึ่งที่ครองตลาดอสังหาริมทรัพย์ในสุรินทร์ โดยมีอสังหาริมทรัพย์ให้เช่าในช่วง 12,000 บาท ถึง 30,000 บาท ซึ่งขึ้นอยู่กับทำเล ขนาดห้องนอน และประเภทของอสังหาริมทรัพย์ ว่าอยู่ใกล้โรงพยาบาลและโรงเรียน หรือเมื่ออยู่ห่างออกไปเล็กน้อย  และใช้เวลาเพียงเล็กน้อยในการเข้าถึงจากส่วนที่พลุกพล่านที่สุดของจังหวัด

นักลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ และผู้ที่กำลังมองหาบ้านหลังที่สอง สำหรับการตั้งถิ่นฐานในจังหวัด สามารถค้นหาราคาที่ดีที่เสนอ ในกรณีที่คุณต้องการซื้อคอนโดสำหรับตัวเอง  ราคาอยู่ที่ประมาณ 1,200,000 บาท ไปจนถึงประมาณ 7,000,000 บาท ขึ้นอยู่กับปัจจัยเดียวกันกับที่กล่าวข้างต้น

ทาวน์เฮาส์และบ้านเดี่ยวมือสองก็ได้รับความนิยมอย่างมากในย่านนี้


เหตุผลหลักในการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ในสุรินทร์คืออะไร?

เป็นการยากที่จะหาเหตุผลที่จะไม่ลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ของจังหวัด เนื่องจากพวกเขานำเสนอการออกแบบที่น่าเหลือเชื่อ พร้อมราคาที่น่าดึงดูดซึ่งไม่มีใครปฏิเสธได้ แต่หากคุณยังไม่พอใจ มีขอบเขตของผลตอบแทนที่ยอดเยี่ยมที่มองไม่เห็นในจังหวัดอื่น ๆ ในประเทศ ในกรณีที่คุณเป็นนักลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ จังหวัดนี้เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาบ้านหลังที่สอง เนื่องจากมีความเป็นอยู่ที่เรียบง่าย และค่าครองชีพที่ไม่แพง


ต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า