08-004-10420 Show...

RE/MAX Island Real Estate Ko Samui
เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี, ประเทศไทย

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน Mae Haad, Koh Tao, สุราษฎร์ธานี, ใต้ - ประเทศไทย

 • แม่หาดเกาะเต่าขายบ้านมือสอง
 • แม่หาดเกาะเต่าขายบ้านมือสอง
 • แม่หาดเกาะเต่าขายบ้านมือสอง
 • แม่หาดเกาะเต่าขายบ้านมือสอง
 • แม่หาดเกาะเต่าขายบ้านมือสอง
 • แม่หาดเกาะเต่าขายบ้านมือสอง
 • แม่หาดเกาะเต่าขายบ้านมือสอง
 • แม่หาดเกาะเต่าขายบ้านมือสอง
 • แม่หาดเกาะเต่าขายบ้านมือสอง
 • แม่หาดเกาะเต่าขายบ้านมือสอง
 • แม่หาดเกาะเต่าขายบ้านมือสอง
 • แม่หาดเกาะเต่าขายบ้านมือสอง

Mae Haad, Koh Tao, สุราษฎร์ธานี, ใต้ - ประเทศไทย

เรื่องน่ารู้ - เกี่ยวกับเกาะเต่า และแม่หาด

เกาะเต่า เป็นเกาะในประเทศไทย และเป็นส่วนหนึ่งของหมู่เกาะชุมพรทางฝั่งตะวันตกของอ่าวไทย ครอบคลุมพื้นที่ประมาณ 21 ตารางกิโลเมตร การปกครองเป็นกิ่งอำเภอ (ตำบล) ของอำเภอเกาะพะงัน จังหวัดสุราษฎร์ธานี ในปี 2549 มีประชากรอย่างเป็นทางการ 1,382 คน นิคมหลักคือบ้านแม่หาด เศรษฐกิจของเกาะเกือบจะเน้นเฉพาะการท่องเที่ยวโดยเฉพาะการดำน้ำลึก การดำน้ำลึกเป็นที่นิยมอย่างมากในเกาะเต่าเนื่องจากมีทัศนวิสัยที่ชัดเจนราคาไม่แพงและมีชีวิตใต้ทะเลให้เห็นมากมาย

แม่หาด ไม่มีผู้คนอาศัยอยู่เป็นเวลาหลายปี โดยมีเพียงชาวประมงจากเกาะใกล้เคียงเป็นครั้งคราวเท่านั้นที่มองหาที่หลบพายุหรือพักผ่อน ก่อนที่จะเดินทางต่อไป ปรากฏจากแผนที่เก่าและคำอธิบายว่า เกาะนี้เป็นที่รู้จักของนักทำแผนที่และนักเดินเรือชาวยุโรปในชื่อ "พูโลบาร์เดีย" ซึ่งบ่งชี้ว่าเกาะนี้ถูกตั้งถิ่นฐานครั้งแรกโดยชาวมาลาโย - โพลีนีเซีย แผนที่เก่าแสดงเครือข่ายของเกาะสามเกาะที่เรียงกันในแนวเหนือ - ใต้ และอยู่นอกชายฝั่งตะวันออกของคาบสมุทรมาเลย์

เกาะที่เล็กที่สุดทางเหนือและเล็กที่สุดมีชื่อว่า P. Bardia ซึ่งเป็นชื่อที่มีมาจนถึงต้นทศวรรษ 1900 ตัวอย่างแผนที่ที่ดีที่สุดคือโดยจอห์น ธอร์นตันจาก The English Pilot เล่มที่สาม ลงวันที่ 1701 แต่แผนที่เฉพาะของอ่าวสยามมีอายุราว พ.ศ. 2220 ในวันที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2442 พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัวเสด็จเยือนเกาะเต่าและทิ้งไว้เป็นหลักฐานพระปรมาภิไธยย่อ บนก้อนหินขนาดใหญ่ที่อ่าวจปร. ติดกับหาดทรายรี สถานที่แห่งนี้ยังคงเป็นที่เคารพบูชาในปัจจุบัน


แม่หาด

อ่าวแม่หาด เป็นเมืองท่าที่มีท่าเทียบเรือทั้งหมด ยังคงมีความรู้สึกถึงวิถีชีวิตของคนไทยในท้องถิ่นที่นี่ นอกจากนี้ยังมีสถานที่ราชการ สถานีตำรวจ ที่ทำการไปรษณีย์ สถานีอนามัย ธนาคาร โรงเรียนและวัด อ่าวแม่หาด เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการซื้อของที่ระลึกแบบไทย ชุดชายหาด เกมชายหาด และเครื่องประดับแฮนด์เมด

มีร้านขายอุปกรณ์ดำน้ำที่คุณสามารถซื้อได้ทุกอย่าง ตั้งแต่หน้ากากและตีนกบสำหรับดำน้ำตื้น ไปจนถึงอุปกรณ์ดำน้ำรุ่นล่าสุด นอกจากนี้ยังมีร้านค้าในตลาดสดและแผงลอยในท้องถิ่น ซึ่งคุณสามารถหาซื้อผลไม้เมืองร้อนและวัตถุดิบในท้องถิ่นได้

สถานที่ที่น่าสนใจในการดำน้ำดูปะการังในอ่าวแม่หาด คือ ที่เรืออับปาง ซึ่งจมลงในปี พ.ศ. 2505 ซึ่งอยู่ทางทิศใต้สุดของอ่าว โดยทั่วไปมีปลาจำนวนมากที่นี่ และคุณอาจจะมาพร้อมกับโรงเรียน fusiliers ขนาดใหญ่ รวมถึงรังสีจุดสีฟ้าและขนมหวานที่ซ่อนตัวอยู่ในสถานที่นั้น

การเดินทางรอบเกาะเต่าโดยการเดินเท้าจากอ่าวนี้ ปลอดภัยและง่ายดาย แต่โปรดใช้ความระมัดระวังบนถนนสายหลัก ขึ้นเหนือไปที่หาดทรายรี หากคุณกำลังมองหาฝูงชนและความสะดวกสบาย หรือไปทางทิศใต้ไปที่หาดทรายนวลเพื่อสัมผัส "กลับสู่ธรรมชาติ" และความเรียบง่ายอันเงียบสงบ ชวนให้นึกถึงเกาะเต่าในวันที่ผ่านไป ถนนเลียบหาดอิฐเล็ก ๆ ไม่มีรถยนต์ มีจักรยานเพียงไม่กี่คันจะพาคุณไปยังหาดทรายรี ในขณะที่ทางเดินเลียบชายฝั่งตะวันตกเฉียงใต้จะนำไปสู่อ่าวจันทร์สม หาดทรายนวล และอ่าวจูนจูในเวลาไม่ถึงหนึ่งชั่วโมง

ทางฝั่งตะวันตกของเกาะเต่า อ่าวแห่งนี้มีผู้พลุกพล่านอยู่ใจกลางอ่าว ทางเหนือหรือใต้ของเมืองจึงเงียบกว่า มีที่พักมากมายในบริเวณนั้นและค่อนข้างสะดวก เกาะเต่ามีร้านอาหารมากมายที่ให้บริการอาหารนานาชาติ และอาหารฟิวชั่นผสมผสาน ที่ชวนน้ำลายสอ


ขนส่ง

รถมอเตอร์ไซค์ เป็นรูปแบบการขนส่งหลัก อย่างไรก็ตามขอแนะนำให้นักท่องเที่ยวขับรถอย่างมีความรับผิดชอบ เนื่องจากรถจักรยานยนต์เป็นสาเหตุหลักของการบาดเจ็บของนักท่องเที่ยวในพื้นที่

การเช่าสกู๊ตเตอร์เป็นวิธีที่ดีในการเดินทางรอบเกาะเต่า อย่างไรก็ตามสิ่งสำคัญคือต้องจำไว้ว่า รถมอเตอร์ไซค์ในมือที่ไม่มีประสบการณ์ สามารถทำให้การเดินทางของคุณสิ้นสุดลงอย่างรวดเร็วเจ็บปวดและมีราคาแพง!

เกาะเต่าไม่ใช่สถานที่ที่ดีสำหรับการลองขี่มอเตอร์ไซค์เป็นครั้งแรก
คุณสามารถเช่ารถมอเตอร์ไซค์ได้ประมาณ 200-550 บาทต่อวัน ขึ้นอยู่กับฤดูกาลและขนาดของรถมอเตอร์ไซค์

เมื่อเช่ารถมอเตอร์ไซค์ คุณจะต้องให้หนังสือเดินทางของคุณเป็นค่ามัดจำ
หมายเหตุ: อย่าลืมซื้อประกัน


เรือข้ามฟากเกาะเต่า:

บริษัท เรือเฟอร์รี่ลมพระยาซีทรานและส่งเสริมให้บริการเกาะเต่าจากสถานที่:
สุราษฎร์ธานี (เรือวันละ 4 ชั่วโมงเรือข้ามคืน 9 ชั่วโมง)
ชุมพร (นั่งเรือค้างคืน 1.5–3 ชั่วโมง 7 ชั่วโมง)
เกาะสมุย (ประมาณ 2.5 ชั่วโมง)
เกาะพะงัน (ประมาณ 1.5–2 ชั่วโมง)

เรือข้ามฟากทั้งหมดเทียบท่าที่บ้านแม่หาด เวลาในการเดินทางแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับเรือที่ใช้โดย บริษัทเรือข้ามฟากต่างๆ มีบริการรถไฟไปยังชุมพรโดยมีเรือข้ามฟาก


เกาะเต่าไม่มีสนามบิน แต่มีการเชื่อมต่อกับเรือคาตามารันความเร็วสูง และเรือข้ามฟากที่สนามบินสามแห่ง

สนามบินชุมพร (CJM)
แผนที่สถานที่ดำน้ำลึก
แผนที่สถานที่ดำน้ำลึก
สนามบินเกาะสมุย (USM)
สนามบินสุราษฎร์ธานี (URT)


แม่หาด - ตลาดอสังหาริมทรัพย์เกาะเต่าเป็นอย่างไร?

ตลาดอสังหาริมทรัพย์บนเกาะเต่า ขึ้นชื่อเรื่องความยืดหยุ่น และความเป็นไปได้ในการผจญภัยที่น่าทึ่ง ดังนั้นจึงดึงดูดผู้คนทุกประเภท ตั้งแต่ปริญญาตรีไปจนถึงครอบครัวที่ขยายตัว อสังหาฯในเกาะนี้ได้รับการวางแผนอย่างดีเยี่ยม เพื่อให้เหมาะกับความต้องการทั้งหมดของแต่ละบุคคลที่เข้าพัก

วิลล่าให้เช่า มีราคาเริ่มต้นที่ 18,000 ถึง 75,000 บาท ขึ้นอยู่กับทำเลขนาดจำนวนห้องนอนและตัวเลือกที่สามารถมองเห็นวิวทะเลจากทรัพย์สินได้ คือถ้าคุณเลือกที่จะอยู่ใกล้ชายหาดเกาะเต่า ราคาอาจจะสูงกว่าด้วยซ้ำ ในขณะที่ค่าเช่าสามารถลดลงได้หากคุณยินดีที่จะย้ายออกไปอีกเล็กน้อยจากพื้นที่หลัก


ขายที่ดินแม่หาด, เกาะเต่า, จ.สุราษฎร์ธานี

การขายที่ดิน เป็นที่นิยมในเกาะนี้เนื่องจากมีจำนวนจำกัด และแตกต่างจากที่อื่น ๆ ในประเทศไทยมาก ราคาที่ดินค่อนข้างสูงเนื่องจากคนส่วนใหญ่ต้องการที่ดินที่มีวิวทะเลหรือไม่ที่ดินสำหรับขายอาจมีราคาแพงมาก

โปรดทราบว่าราคาที่ดินมีความเกี่ยวข้องกับการพัฒนารอบ ๆ และการเข้าถึงที่ดิน ดังนั้นหากคุณกำลังพิจารณาที่จะค้นหาที่ดินสำหรับขายโปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ระบุราคาขายที่คาดหวังไว้ก่อนที่จะซื้อ

สิ่งสำคัญเช่นกันที่จะต้องทำความเข้าใจเกี่ยวกับโฉนดที่ดินอย่างเหมาะสมเพื่อให้เข้าใจถึงสิทธิของเขตที่ดินบนที่ดินที่ระบุ

หมายเหตุ: โฉนดที่ดินเกาะเต่าไม่เหมือนกับที่อื่น ๆ ในประเทศไทย แต่คุณจะได้รับเอกสารที่ถูกต้องเพื่อแสดงสิทธิ์ในที่ดินและบันทึกไว้ในชื่อหรือชื่อ บริษัท ของคุณ

หมายเหตุ: ชาวต่างชาติไม่สามารถซื้อที่ดินโดยใช้ชื่อของตนได้เนื่องจากกฎหมายกำหนดให้ต้องจดทะเบียนที่ดินด้วยสัญชาติไทยเท่านั้น หากคุณยังต้องการซื้อที่ดินในเกาะเต่าคุณสามารถทำงานได้โดยใช้ตัวเลือกการลากจูง

ทางเลือกที่ 1: ขึ้นทะเบียนที่ดินโดยมีสัญชาติไทย

ทางเลือกที่ 2: เปิด บริษัท ไทยเพื่อถือกรรมสิทธิ์ในที่ดิน


อสังหาริมทรัพย์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดสำหรับการขายในเกาะเต่าคือ?

วิลล่าและขายบ้านเดี่ยวกำลังครองอสังหาริมทรัพย์ในเกาะเต่า เนื่องจากเป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับครอบครัว ราคาขายบ้านเดี่ยวปกติเริ่มต้นที่ประมาณ 5,500,000 บาท ขึ้นอยู่กับขนาดประเภทจำนวนห้องนอนและที่ตั้งของอสังหาริมทรัพย์

ในขณะที่วิลล่าสุดหรู อาจทำให้คุณเสียค่าใช้จ่ายในช่วง 35,000,000 บาท หากคุณกำลังมองหาประสบการณ์ที่หรูหราและฟุ่มเฟือย อีกครั้งทั้งหมดขึ้นอยู่กับขนาดประเภทจำนวนห้องนอนและที่ตั้งของทรัพย์สิน


บ้านพักตากอากาศและวิลล่าในเกาะเต่า

เป็นที่นิยมอย่างมากสำหรับผู้มาเยือนในการเช่าบ้านพักตากอากาศระยะสั้น ตั้งแต่ 1 คืนไปจนถึงตลอดทั้งเดือน ราคาบ้านพักตากอากาศจะแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่คุณจะเข้าพักและฤดูกาลที่คุณสามารถหาได้ ราคาอสังหาริมทรัพย์ในช่วงวันหยุดเพิ่มเติมเริ่มต้นที่ 1,400 ถึง 30,000 บาทต่อคืน ขึ้นอยู่กับสถานที่ขนาดจำนวนห้องนอนวิวและความหรูหรา ระดับของทรัพย์สิน


ที่พักแบบแบ็คแพ็ค

มีที่พักราคาถูกมากมายบนเกาะเต่า ที่เหมาะกับงบประมาณทั้งหมด ตั้งแต่หอพักรวมไปจนถึงห้องพักในโฮสเทลที่ดี แม่หาด มีโฮสเทลและเกสต์เฮาส์ราคาถูกให้เลือกมากมายสำหรับนักท่องเที่ยวที่มีงบประมาณจำกัด

ราคาห้องพักรวมเริ่มต้นที่ 200 บาทต่อคน ในขณะที่ห้องพักเกสต์เฮาส์จะอยู่ที่ประมาณ 400 - 700 บาท ขึ้นอยู่กับสิ่งอำนวยความสะดวกที่คุณต้องการในห้องของคุณ

ในราคาประมาณ 700 - 1,200 บาทต่อคืน คุณสามารถหาที่พักแบบบังกะโลริมชายหาดได้ บังกะโลแบบนี้จะเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการสัมผัสความรู้สึกของเกาะ

หากคุณสมัครหลักสูตรดำน้ำลึกเป็นไปได้มากว่าหลักสูตรการดำน้ำของคุณจะรวมที่พักไว้เป็นส่วนหนึ่งของแพ็คเกจ


อะไรคือเหตุผลหลักในการลงทุน ในอสังหาริมทรัพย์ที่แม่หาด, เกาะเต่า?

เหตุผลของการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ในแม่หาดนั้น แน่นอนว่าไลฟ์สไตล์ควรจะชัดเจน สำหรับทุกคนที่อ่านบทความนี้ เหตุผลก็คือคุ้มค่า ถึงกระนั้นเหตุผลเหล่านี้ก็ไม่เพียงพอที่จะดึงดูดนักลงทุนเสมอไป และนั่นคือสาเหตุที่ตลาดอสังหาริมทรัพย์ในเกาะเต่าค่อยๆยกระดับมาตรฐานโครงสร้างพื้นฐาน และให้ผลตอบแทนจากการลงทุนแก่นักลงทุนต่างชาติในระดับสูงต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า