Refine Your Search


0629539463 Show...

RE/MAX Diamond126/480 M.3 Bansuan, Muang Chonburi 20000
เมืองชลบุรี, ชลบุรี, ประเทศไทย

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน นาเกลือ, Bang Lamung, ชลบุรี, ตะวันออก - ประเทศไทย

  • ขายคอนโด คอนโดให้เช่าในพื้นที่นาเกลือ
  • ขายคอนโด คอนโดให้เช่า ในพื้นที่นาเกลือ
  • ขายบ้านเดี่ยวมือสอง ในพื้นที่นาเกลือ
  • ขายบ้านเดี่ยวมือสอง ในพื้นที่นาเกลือ
  • ขายพูลวิลล่า ในพื้นที่นาเกลือ

นาเกลือ, Bang Lamung, ชลบุรี, ตะวันออก - ประเทศไทย

เรื่องน่ารู้ - เกี่ยวกับนาเกลือ?

นาเกลือ เป็นอำเภอเล็ก ๆ ในพัทยา ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของพัทยากับโรงแรมดุสิตไทยตั้งอยู่ตรงข้าม ขนาดของชายหาดเริ่มต้นจากโรงแรมดุสิตและสิ้นสุดที่หาดวงศ์อมาตย์ ชายหาดไม่แออัดจนเกินไปและเป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมที่จะเพลิดเพลินกับความสงบสุขกับเพื่อนและครอบครัวของคุณ มีบาร์ริมชายหาดสองสามแห่งที่เสนอที่พักพิงที่ดีจากความร้อนและเครื่องดื่มเล็ก ๆ น้อย ๆ นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ร่มรื่นรอบ ๆ ชายหาด มีชายหาดสองส่วนทางด้านทิศเหนือเป็นที่เงียบสงบและด้านใต้มีแนวโน้มที่นักท่องเที่ยวและผู้คนกำลังมองหาที่อาบน้ำทะเล คุณภาพที่น่าประหลาดใจที่สุดของหาดนาเกลือคือคุณภาพของน้ำดูเหมือนจะดีกว่าหาดพัทยาแม้ว่าระยะทางระหว่างพวกเขาจะไม่ไกลเกินไป ชายหาดในตัวมีความยาวประมาณแปดร้อยเมตรและแยกออกจากหาดพัทยาโดยแหลมและพบกับหาดวงศ์อมาตย์ทางด้านเหนือ


สถานที่ท่องเที่ยวไม่กี่แห่งในนาเกลือ:

แม้ว่ามันจะเป็นเขตที่ค่อนข้างเล็กกว่าที่อื่น ๆ ในพัทยา แต่ก็เป็นสถานที่ที่น่าไปเยี่ยมชมหากคุณชอบความสันโดษและเงียบสงบ นอกจากนี้ยังมีสิ่งที่ต้องทำหากคุณเป็นคนที่อยู่กลางแจ้ง สิ่งที่ต้องทำบางอย่างเป็นรายการสั้น ๆ สำหรับคุณ


ถนนคนเดิน - ถนนคนเดินทอดยาวไปประมาณ 1.6 กิโลเมตรผ่านตัวเมืองซึ่งเรียกว่าเป็นสถานที่จัดปาร์ตี้ดั้งเดิมของพัทยา หากคุณกำลังมองหาความสนุกที่นี่เป็นที่ที่มีร้านอาหารริมถนนและร้านอาหารทะเลคุณสามารถไปที่เวทีมวยไทยและค้นพบว่าทำไมมันจึงเรียกว่า 'ศิลปะแห่งแปดแขนขา 'หากคุณกำลังมองหาบางอย่างที่แปลกใหม่มากกว่าสำหรับช่วงเย็นของคุณคุณสามารถไปที่คาบาเร่ต์คลับหรือการแสดงโกโกและคุณจะมีช่วงเวลาที่ดี ถนนคนเดินเป็นถนนที่อันตรายที่สุดในเวลากลางคืนดังนั้นหากคุณต้องการเพลิดเพลินกับสถานที่ที่คุณต้องการไปในช่วงดึก


ศิลปะในสวรรค์ - นี่คืออะไรที่ไม่เหมือนพิพิธภัณฑ์ศิลปะที่คุณเคยเห็นมาก่อน อาร์ทอินพาราไดซ์เป็นพิพิธภัณฑ์แบบอินเทอร์แอคทีฟที่นำสิ่งมีชีวิตมากมายพร้อมภาพวาดและจิตรกรรมฝาผนังสามมิติ มีหลายสิ่งให้เลือกสำหรับผู้เข้าชม พิพิธภัณฑ์แห่งนี้ยังช่วยให้คุณวาดคิ้วใหม่ในงานตำนานของ Leonardo Da Vinci the Mona Lisa พิพิธภัณฑ์แห่งนี้ได้รับการพัฒนาโดย Shin Jae Youl นักธุรกิจชาวเกาหลีเขาเปลี่ยนสถานที่ซึ่งเคยเป็นไนท์คลับมาเป็นพิพิธภัณฑ์ศิลปะแบบโต้ตอบนี้ ห้องศิลปะคลาสสิกเป็นมุมที่น่าสนใจที่สุดในพิพิธภัณฑ์แห่งนี้


วิถีชีวิตในนาเกลือเป็นอย่างไร?

ค่าครองชีพในย่านนี้ค่อนข้างต่ำเมื่อเปรียบเทียบกับเมืองอื่น ๆ ในยุโรปหรืออเมริกา อาหารง่าย ๆ ในร้านอาหารราคาไม่แพงจะมีราคาประมาณ 70 บาท ในขณะที่อาหารสามคอร์สสำหรับสองคนในร้านอาหารระดับกลางจะมีราคาประมาณ 900 บาท

นอกจากนี้ยังมีร้านขายของชำทุกวันในราคาที่ต่ำมากพร้อมข้าวราคากิโลกรัมละประมาณ 40 บาท ในขณะที่ขนมปังสดก้อนหนึ่งจะมีราคาประมาณ 35 บาท สามารถซื้อนมลิตรละ 44 บาทในขณะที่ไข่หนึ่งโหลจะมีราคาประมาณ 38 บาท

การขนส่งมีความพร้อมและราคาถูกทั่วภูมิภาคด้วยการนั่งรถแท็กซี่เริ่มต้นที่ 35 บาท และเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม 12 บาท ต่อการเดินทางทุกกิโลเมตร สำหรับผู้ที่ต้องการนั่งยานพาหนะส่วนตัวรถซีดานทั่วไปเช่นโตโยต้าจะอยู่ที่ประมาณ 850,000 บาท ในขณะที่น้ำมันเบนซินหนึ่งลิตรจะมีราคาประมาณ 30 บาท


ตลาดอสังหาริมทรัพย์นาเกลือเป็นอย่างไร

คุณกำลังมองหาการตั้งถิ่นฐานในเมืองที่เกิดขึ้นนี้หรือไม่? การให้เช่าอสังหาริมทรัพย์จะเป็นเรื่องง่ายเหมือนการแปรงฟัน สำหรับคอนโดให้เช่าแบบหนึ่งห้องนอนให้เช่า คุณควรพร้อมจ่ายประมาณ 10,000 บาท ถ้าคุณเลือกคอนโดในย่านใจกลางเมือง คอนโดให้เช่า 3 ห้องนอนในย่านใจกลางเมือง จะมีค่าเช่าประมาณ 25,000 บาทต่อเดือน

หากคุณย้ายออกจากตัวเมืองไปอีกนิดคุณจะพบคอนโดหนึ่งห้องนอนให้เช่าในราคาต่ำเพียง 5,000 บาทต่อเดือน ในขณะที่สามห้องนอนจะอยู่ที่ประมาณ 7,000 บาทต่อเดือน


อสังหาริมทรัพย์ประเภทนี้เป็นที่นิยมสำหรับขายมากที่สุดในนาเกลือและทำไม

ในขณะที่ประเทศไทยส่วนใหญ่มองหาบ้านพักตากอากาศบ้านพักตากอากาศ และพูลวิลล่าในนาเกลือนั้นเป็นตัวเลือกที่มีอิทธิพลมากในหมู่ผู้อยู่อาศัย เนื่องจากเป็นบ้านที่ให้ความรู้สึกสมหวังที่ไม่สามารถทำได้โดยการอยู่ในอพาร์ทเม้นท์ ราคาขายบ้านเดี่ยวมือสองทั่วไปเริ่มต้นที่ประมาณ 1,600,000 บาท ขึ้นอยู่กับประเภทและที่ตั้งของที่พักในขณะที่พูลวิลล่าหรูหราอาจมีราคาประมาณ 80,000,000 บาท


ช่วงราคาอสังหาริมทรัพย์สำหรับอสังหาริมทรัพย์แต่ละประเภทในนาเกลือคืออะไร

คุณสมบัติหลักสองประเภทที่คุณสามารถพิจารณาลงทุนในนาเกลือได้ นี่คือคอนโด และพูลวิลล่า หากคุณวางแผนที่จะซื้อขายคอนโด ราคาอาจอยู่ในช่วงตั้งแต่ 350,000 บาทสำหรับหนึ่งห้องนอน ในขณะที่เพิ่มสูงถึง 12,000,000 บาท หากคุณเลือกที่จะไปกับบรรยากาศที่หรูหรามากขึ้น

สำหรับบ้านเดี่ยว และบ้านเดี่ยวมือสอง จะมีราคาตั้งแต่ 1,300,000 บาทถึง 40,000,000 บาท ขึ้นอยู่กับขนาดและประเภทของอสังหาริมทรัพย์อะไรคือเหตุผลหลักในการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ที่นาเกลือ?

ตลาดอสังหาริมทรัพย์ในนาเกลือมีความสดชื่นและกระฉับกระเฉง และขณะนี้กำลังผ่านขั้นตอนที่ดีที่สุดที่ทำได้ ผลตอบแทนอยู่ในระดับสูง และขอบเขตการซื้อทรัพย์สินส่วนตัวมักจะมีเสมอ เนื่องจากมีบางราคาที่น่าดึงดูดใจสำหรับสินทรัพย์

ดังนั้นหากคุณวางแผนที่จะย้ายไปยังส่วนนี้ของโลก นาเกลืออาจเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับคุณและครอบครัว

บ้านสำหรับขาย - บ้านสำหรับเช่า - คอนโดสำหรับขาย - คอนโดสำหรับเช่า
ต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า