Refine Your Search


0652052987 Show...

RE/MAX Real NextฺBangkok Huai khwang ratchada
ห้วยขวาง, กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน Supalai Wellington, ห้วยขวาง, กรุงเทพมหานคร, กลาง - ประเทศไทย

  • ขายคอนโดศุภาลัยเวลลิงตัน, เช่าคอนโดกรุงเทพมหานคร
  • ขายคอนโดศุภาลัยเวลลิงตัน, เช่าคอนโดกรุงเทพมหานคร
  • ขายคอนโดศุภาลัยเวลลิงตัน, เช่าคอนโดกรุงเทพมหานคร
  • ขายคอนโดศุภาลัยเวลลิงตัน, เช่าคอนโดกรุงเทพมหานคร
  • ขายคอนโดศุภาลัยเวลลิงตัน, เช่าคอนโดกรุงเทพมหานคร
  • ขายคอนโดศุภาลัยเวลลิงตัน, เช่าคอนโดกรุงเทพมหานคร

Supalai Wellington, ห้วยขวาง, กรุงเทพมหานคร, กลาง - ประเทศไทย

ศุภาลัย เวลลิงตัน (Supalai Wellington) ขายคอนโดใน ถนนเทียมร่วมมิตร, ห้วยขวาง, กรุงเทพฯ

ศุภาลัย เวลลิงตัน เป็นโครงการคอนโดมิเนียมสูง 19 ชั้น จำนวน 1002 ยูนิต ประกอบด้วย 9 อาคาร โครงการนี้พัฒนาโดยศุภาลัย ผู้พัฒนาโครงการเดียวกับศุภาลัยไพร์มพระราม 9 ซิตี้โฮมรัชดา - ปิ่นเกล้าและศุภาลัยวิสต้าแยกติวานนท์ ศุภาลัยเวลลิงตันก่อสร้างเสร็จเมื่อเร็ว ๆ นี้ในปี 2557สิ่งอำนวยความสะดวกหลักมีให้ที่ ศุภาลัย เวลลิงตัน

สิ่งอำนวยความสะดวกที่เปิดให้ใช้งานที่ศุภาลัยเวลลิงตัน ได้แก่ :

- ลิฟต์ทุกอาคาร
- ที่จอดรถสำหรับเจ้าของรถ
- บริการรักษาความปลอดภัยระดับมืออาชีพตลอด 24 ชั่วโมง
- ระบบกล้องวงจรปิดเพื่อความปลอดภัยเพิ่มเติม
- สระว่ายน้ำสำหรับพักผ่อนและออกกำลังกาย
- ซาวน่าเพื่อชมสระว่ายน้ำ
- ห้องออกกำลังกายสำหรับออกกำลังกาย
- พื้นที่สวนพร้อมเตาย่างบาร์บีคิวสำหรับทำอาหารกลางแจ้ง
- สนามเด็กเล่นสำหรับเด็ก
- ร้านอาหารในสถานที่
- ซื้อของในสถานที่สำหรับสิ่งจำเป็นในชีวิตสถานีรถไฟฟ้า BTS - MRT - สถานีรถไฟ Airport Rail Link ที่ใกล้ที่สุด

BTS: BTS พร้อมพงษ์ ค่อนข้างใกล้กับ ศุภาลัย เวลลิงตัน โดยใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์เพียง 15 นาที

MRT: สถานี MRT ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย อยู่ใกล้กับ ศุภาลัย เวลลิงตัน อย่างเหลือเชื่อ โดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 20 นาทีและขับรถเพียง 5 นาที


ให้เช่าคอนโด ศุภาลัย เวลลิงตัน

สตูดิโอคอนโดให้เช่า ขนาด 47 ตรม. ราคา 20,000 บาทต่อเดือน
คอนโดให้เช่า 1 ห้องนอน ขนาด 47 ตรม. ราคา 19,700 บาทต่อเดือน
คอนโดให้เช่า 2 ห้องนอน ขนาด 79 ตรม. ราคา 31,800 บาทต่อเดือน
คอนโดให้เช่า 3 ห้องนอน ขนาด 136 ตรม. ราคา 60,000 บาทต่อเดือน

คอนโดมือสองสำหรับขายและคอนโดให้เช่ามีอยู่บนเว็บไซต์ RE / MAX คุณสามารถค้นหาคอนโดติดรถไฟฟ้าสำหรับเช่าหรือขายได้จากแผงค้นหาทางด้านซ้าย


ขายคอนโด ศุภาลัย เวลลิงตัน

ขายคอนโด 1 ห้องนอน ขนาด 47 ตรม. ราคา 4,133,333 บาท
ขายคอนโด 2 ห้องนอน ขนาด 79 ตรม. ราคา 6,250,000 บาท
ขายคอนโด 3 ห้องนอน ขนาด 136 ตรม. ราคา 12,750,000 บาท

มีคอนโดมือสองสำหรับขายและคอนโดให้เช่า คุณสามารถค้นหาคอนโดติดรถไฟฟ้าสำหรับเช่าหรือขายได้ในแผงค้นหาทางด้านซ้ายเวลาและระยะเดินทางโดยประมาณ จากสนามบินหลักของกรุงเทพฯ

สนามบินดอนเมือง:

การเดินทางไปสนามบินดอนเมืองโดยรถยนต์: 20 - 25 กม. ขึ้นอยู่กับเส้นทาง
การใช้เส้นทางที่สั้นที่สุดกับการจราจรปกติควรใช้เวลาประมาณ 21 นาที
การขับรถบนเส้นทางปกติซึ่งไม่รวมค่าทางด่วนหรือการจราจรที่ผิดปกติอาจใช้เวลาประมาณ 56 ชั่วโมง


สนามบินสุวรรณภูมิ:

การเดินทางไปสนามบินสุวรรณภูมิโดยรถยนต์: 23 - 26 กม. ขึ้นอยู่กับเส้นทาง
การใช้เส้นทางที่สั้นและเร็วที่สุดควรใช้เวลาประมาณ 20 นาทีหากมีการจราจรปกติ
การใช้เส้นทางปกติซึ่งไม่รวมโทลเวย์หรือการจราจรที่ผิดปกติอาจใช้เวลาประมาณ 42 นาที

* อาจมีการเรียกเก็บค่าทางด่วน * ระยะทางและเวลาโดยประมาณคำนวณโดย Google Maps
สถานที่ท่องเที่ยวและจุดสนใจ 10 อันดับแรกใกล้ ศุภาลัย เวลลิงตัน

Fake Club Bangkok -
ตั้งอยู่ที่ 1 ถนนรัชดาภิเษก Fake Club เป็นไนท์คลับที่แท้จริงในกรุงเทพฯซึ่งเต็มไปด้วยดนตรีสดยอดนิยมที่เล่นให้กับนักท่องเที่ยว สถานที่ที่ยอดเยี่ยมสำหรับการออกไปเที่ยวยามค่ำคืนที่แปลกใหม่ด้วยการดื่มและเต้นรำกับผู้คนที่มีชีวิตชีวาราวกับเสียงเพลง ไนท์คลับอยู่ห่างจาก ศุภาลัย เวลลิงตัน เพียง 5 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์หรือเดิน 25 นาทีจึงไม่เจ็บตัวเกินไปที่จะเดินกลับบ้านหลังจากดื่มเครื่องดื่มมากเกินไป


บลิสเบสท์อิตาเลี่ยนคิทเช่น - ตั้งอยู่ที่ซ. ทวีมิตร 14 บลิสเบสท์อิตาเลี่ยนคิทเช่นเป็นร้านอาหารอิตาเลียนที่มีบรรยากาศผ่อนคลายทั้งแบบทานในแบบซื้อกลับบ้าน ขนาดค่อนข้างเล็กทำให้บรรยากาศสบาย ๆ เหมาะสำหรับการทานอาหารแบบสบาย ๆ กับครอบครัวหรือเพื่อนฝูง ร้านอาหารอยู่ห่างจาก ศุภาลัย เวลลิงตัน เพียง 5 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์หรือเดินประมาณครึ่งชั่วโมง


Big Dog Cafe - ตั้งอยู่ที่ 82 ถ. รัชดาภิเษก Big Dog Cafe เป็นหนึ่งในสถานที่ที่มีความสุขที่สุดในโลกเพราะเป็นสถานที่ที่คุณสามารถจิบกาแฟและรับประทานอาหารในขณะที่ลูบคลำสุนัขแสนน่ารัก Big Dog Cafe อยู่ห่างจาก ศุภาลัย เวลลิงตัน เพียง 5 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์หรือเดิน 15 นาที


เซ็นทรัลพลาซาแกรนด์พระราม 9 - ตั้งอยู่ที่ 9/9 ถนนรัชดาภิเษก เซ็นทรัลพลาซาแกรนด์พระราม 9 หรือที่รู้จักกันทั่วไปในชื่อเซ็นทรัลพระราม 9 เป็นห้างสรรพสินค้ายอดนิยมที่ตั้งอยู่ในทำเลที่ยอดเยี่ยมใกล้รถไฟฟ้าใต้ดินและมีทุกสิ่งที่คุณต้องการจากห้างสรรพสินค้าไม่ว่าจะเป็นอาหารรสเลิศโรงภาพยนตร์และแม้แต่อาร์เคด ! ยิ่งไปกว่านั้นเซ็นทรัลพลาซาพระราม 9 อยู่ห่างจาก ศุภาลัย เวลลิงตัน เพียง 5 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์หรือเดิน 40 นาที คุณสามารถใช้ MRT เพื่อมาที่นี่ได้อย่างรวดเร็วเช่นกัน เซ็นทรัลพระราม 9 ติดต่อผ่านมือถือ +6621035999


มาบุญครอง - ตั้งอยู่ที่ 444 ถนนพญาไท. มาบุญครองเป็นแหล่งช้อปปิ้งขนาดใหญ่ที่มีร้านค้าเล็ก ๆ กว่า 2,000 ร้านตั้งเรียงรายกันเป็นแถว ๆ นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารร้านกาแฟและห้างสรรพสินค้าให้เลือกระหว่างเดินเล่น มาบุญครองอยู่ห่างจาก ศุภาลัย เวลลิงตัน เพียง 15 นาทีโดยรถยนต์ มาบุญครองติดต่อได้ที่เบอร์ +6628539000


เอ็มควอเทียร์ - ตั้งอยู่เลขที่ 693-695 ถ. สุขุมวิท เอ็มควอเทียร์เป็นห้างสรรพสินค้านำสมัยที่มีแบรนด์ต่างประเทศมากมายและร้านอาหารนานาชาติสุดหรูให้เลือก เอ็มควอเทียร์อยู่ห่างจาก ศุภาลัย เวลลิงตัน เพียง 13 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ เอ็มควอเทียร์สามารถติดต่อได้ทางมือถือที่หมายเลข +6622691000


เอ็มโพเรียม - ตั้งอยู่เลขที่ 622 ถ. สุขุมวิท เอ็มโพเรียมเป็นห้างสรรพสินค้าสุดหรูที่มีร้านอาหารและร้านค้าหรูมากมายและโรงภาพยนตร์ที่เป็นที่นิยมในหมู่คนรุ่นใหม่ที่ต้องการคะแนนเสื้อผ้าแบรนด์เนมหรือมีช่วงเวลาดีๆกับเพื่อนฝูงในสถานที่ที่มีระดับ เอ็มโพเรียมอยู่ใกล้กับ ศุภาลัย เวลลิงตัน มากและสามารถเดินทางโดยรถยนต์ไม่เกิน 15 นาทีหรือใช้เวลาเดินประมาณ 1 ชั่วโมงหากคุณไม่อยากเหนื่อยกับเวลาที่คุณไปถึงที่นั่น


เทอร์มินอล 21 -
ตั้งอยู่ที่ 88 ซอยสุขุมวิท 19 ห้างสรรพสินค้านานาชาติแห่งนี้ได้รับการจำลองมาจากสนามบินซึ่งเหมาะสมกับการพิจารณาว่าเป็นที่รู้จักในเรื่องของชั้นตามประเทศต่างๆพร้อมด้วยสถานที่สำคัญที่มีชื่อเสียงมากมาย เทอร์มินอล 21 ยังมีศูนย์อาหารและโรงภาพยนตร์สำหรับชิมอาหารและชมภาพยนตร์จากต่างประเทศ Terminal 21 อยู่ห่างจาก ศุภาลัย เวลลิงตัน เพียง 15 นาทีโดยรถยนต์ เทอร์มินอล 21 ติดต่อได้ที่เบอร์ +6621080888


Octave Rooftop Lounge & Bar - 
ตั้งอยู่ที่ 2 ซอยสุขุมวิท 57 Octave Rooftop Lounge & Bar เป็นเลานจ์และบาร์ที่ตกแต่งอย่างมีชีวิตชีวาและมีชีวิตชีวาซึ่งสร้างขึ้นบนท้องฟ้าพร้อมทิวทัศน์ที่สวยงามของเมือง มีที่นั่งกลางแจ้งให้บริการที่ Octave Rooftop Lounge & Bar รวมถึงบริการค็อกเทลที่ยอดเยี่ยมเพียงแค่ดื่มอย่างมีความรับผิดชอบเมื่อคุณสนุกสนานจนเหนือพื้นดิน Octave Rooftop Lounge & Bar อยู่ห่างจาก ศุภาลัย เวลลิงตัน ไม่เกิน 15 นาทีโดยรถยนต์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อ Octave Rooftop Lounge & Bar ผ่านมือถือที่หมายเลข +6627970000


Organika House (Spa & Cafe) -
ตั้งอยู่เลขที่ 49 ถ. สุขุมวิท บางครั้งเมื่อชีวิตและการทำงานทำให้ความโล่งใจของคุณแย่ลงสามารถพบได้ในวันสปาที่ผ่อนคลายหรือจิบกาแฟดีๆสักแก้วหรือดีกว่าทั้งสองอย่าง! ที่ Organika House คุณสามารถแวะพักผ่อนด้วยวันที่ทุ่มเทให้กับการรักษาร่างกายของคุณจากนั้นเติมกระเพาะอาหารของคุณด้วยอาหารที่มาจากอินทรีย์ในภายหลัง Organika House อยู่ห่างจาก ศุภาลัย เวลลิงตัน เพียง 15 นาทีโดยรถยนต์ Organika House สามารถติดต่อได้ทางโทรศัพท์มือถือด้วยหมายเลข +6626651898โรงพยาบาลใกล้เคียง


โรงพยาบาลโรคเขตร้อน - 420/6 ถ. ราชวิถีแขวงทุ่งพญาไทเขตราชเทวี โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยทำเลเยี่ยมใกล้อนุเสาวรีย์ชัยสมรภูมิ พนักงานที่นี่มีความอดทนและละเอียดรอบคอบในการทำงาน อยู่ห่างจาก ศุภาลัย เวลลิงตัน เพียง 13 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์และสามารถติดต่อทางโทรศัพท์มือถือที่หมายเลข +6623069199โรงเรียนใกล้เคียง


โรงเรียนนานาชาติโชรส์เบอรีกรุงเทพริมแม่น้ำ - 1922 ถ. เจริญกรุง โรงเรียนนานาชาติโชรส์เบอรีกรุงเทพริเวอร์ไซด์นำเสนอประสบการณ์ทางวิชาการเต็มรูปแบบโดยสอนไปจนถึงมัธยมปลายในสภาพแวดล้อมแบบนานาชาติที่เปิดประตูมากมายให้กับนักเรียน โรงเรียนนานาชาติโชรส์เบอรีกรุงเทพริเวอร์ไซด์อยู่ห่างจาก ศุภาลัย เวลลิงตัน เพียง 10 นาทีโดยรถยนต์หรือเดินประมาณ 40 นาที สามารถติดต่อผ่านมือถือได้ที่ +6626751888

มีคอนโดมือสองสำหรับขายและคอนโดให้เช่า คุณสามารถค้นหาคอนโดติดรถไฟฟ้าสำหรับเช่าหรือขายได้ในแผงค้นหาทางด้านซ้ายต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า