ขั้นตอนสู่ความสำเร็จของคุณเริ่มต้นที่นี่


คุณสามารถทบทวนถึงสิ่งที่คุณจะได้รับจากการเป็นแฟรนไชส์ RE/MAX และขบวนการต่างๆ อย่างเป็นขั้นตอน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการกำหนดเวลาของคุณ ขบวนการของการเป็นแฟรนไชส์สามารถเสร็จสิ้นได้เพียงไม่กี่วัน หรืออาจใช้เวลาหลายเดือน

ขั้นตอนที่ 1

เริ่มจากการสนทนาพูดคุยกันทางโทรศัพท์ เราสามารถรับรู้ได้ว่า คุณเป็นไคร สิ่งที่คุณกำลังมองหาคืออะไร เราจะดูว่าสิ่งที่เราเสนอให้เหมาะสมกับคุณอย่างไร สำหรับท่านที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม ขอเชิญกรอกข้อมูลสั้นๆด้านล่าง และเราจะติดต่อกลับเพื่อเริ่มขบวนการแฟรนไชส์

ขั้นตอนที่ 2 - การพบกันเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ

การพบกันแบบซึ่งหน้าทำให้เราสามารถให้การปรึกษาในเชิงลึกถึง ความปรารถนา ความต้องการ หรือสิ่งที่อยู่ในใจอย่างแท้จริง เราสามารถให้ไอเดียและคำแนะนำแก่คุณว่าอนาคตจะเป็นอย่างไรเมื่อเป็นแฟรนไชส์ของ RE/MAX

ขั้นตอนที่ 3 - เรียนรู้ถึงรายละเอียด

การประชุมร่วมกันแบบส่วนตัว จะมีการพูดคุยถึงเงื่อนไขสัญญาที่เป็นข้อตกลงการเป็นแฟรนไชส์ สิ่งที่มีการจัดเตรียมและเสนอให้สำหรับการเป็นแฟรนไชส์ เพื่อให้คุณได้ทำการทบทวนสัญญา

ขั้นตอนที่ 4 - การพบกับผู้คนในเครือข่าย RE/MAX

เราจะพาท่านไปพบปะกับโบรกเกอรหรือเจ้าของแฟรนไชส์ RE/MAX ในพื้นที่ใกล้เคียงกับคุณ เพื่อการทำความรู้จักคุ้นเคยและการแบ่งปันประสบการณ์การของ แบรนด์ RE/MAX เทคโนโลยี และการฝึกอบรม

ขั้นตอนที่ 5 - ยินดีต้อนรับสู่ RE/MAX

จุดเริ่มต้นแห่งความสำเร็จของคุณ เริ่มต้นจากที่นี่

กรุณากรอกแบบฟอร์ม เพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับแฟรนไชส์ RE/MAX

ขอบคุณที่ท่านให้ความสนใจ RE/MAX เราตื่นเต้นที่จะได้ร่วมเติบโตไปพร้อมกับท่าน และยินดีต้อนรับท่านสู่เครือข่ายของ RE/MAX หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ข่าวความคืบหน้าจากท่านเร็วๆนี้