08-004-10420 Show...

RE/MAX Island Real Estate Ko Samui
เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี, ประเทศไทย

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน Sairee, Koh Tao, สุราษฎร์ธานี, ใต้ - ประเทศไทย

 • บ้านทรายรีเกาะเต่าขายคอนโดวันหยุดให้เช่า
 • บ้านทรายรีเกาะเต่าขายคอนโดวันหยุดให้เช่า
 • บ้านทรายรีเกาะเต่าขายคอนโดวันหยุดให้เช่า
 • บ้านทรายรีเกาะเต่าขายคอนโดวันหยุดให้เช่า
 • บ้านทรายรีเกาะเต่าขายคอนโดวันหยุดให้เช่า
 • บ้านทรายรีเกาะเต่าขายคอนโดวันหยุดให้เช่า
 • บ้านทรายรีเกาะเต่าขายคอนโดวันหยุดให้เช่า
 • บ้านทรายรีเกาะเต่าขายคอนโดวันหยุดให้เช่า
 • ขายวิลล่าเกาะเต่าหาดทรายรี
 • ขายวิลล่าเกาะเต่าหาดทรายรี
 • ขายวิลล่าเกาะเต่าหาดทรายรี
 • ขายวิลล่าเกาะเต่าหาดทรายรี
 • ขายวิลล่าเกาะเต่าหาดทรายรี
 • ขายวิลล่าเกาะเต่าหาดทรายรี
 • ขายวิลล่าเกาะเต่าหาดทรายรี
 • ขายวิลล่าเกาะเต่าหาดทรายรี
 • ขายวิลล่าเกาะเต่าหาดทรายรี
 • ขายวิลล่าเกาะเต่าหาดทรายรี
 • ขายวิลล่าเกาะเต่าหาดทรายรี
 • ขายวิลล่าเกาะเต่าหาดทรายรี

Sairee, Koh Tao, สุราษฎร์ธานี, ใต้ - ประเทศไทย

เรื่องน่ารู้ - เกี่ยวกับหาดทรายรี, เกาะเต่า

เกาะเต่า เป็นเกาะในประเทศไทยและเป็นส่วนหนึ่งของหมู่เกาะชุมพรทางฝั่งตะวันตกของอ่าวไทย ครอบคลุมพื้นที่ประมาณ 21 ตารางกิโลเมตร การปกครองเป็นกิ่งอำเภอ (ตำบล) ของอำเภอเกาะพะงัน (อำเภอ) จังหวัดสุราษฎร์ธานี ในปี 2549 มีประชากรอย่างเป็นทางการ 1,382 คน นิคมหลักคือ บ้านแม่หาด เศรษฐกิจของเกาะเกือบจะเน้นเฉพาะการท่องเที่ยวโดยเฉพาะการดำน้ำลึก การดำน้ำลึกเป็นที่นิยมอย่างมากในเกาะเต่า เนื่องจากมีทัศนวิสัยที่ชัดเจนราคาไม่แพง และมีชีวิตใต้ทะเลให้เห็นมากมาย

หาดทรายรี ไม่มีใครอยู่โดยมีเพียงชาวประมงจากเกาะใกล้เคียงเป็นครั้งคราวเท่านั้นที่มองหาที่หลบพายุหรือพักผ่อนก่อนที่จะเดินทางต่อไป ปรากฏจากแผนที่เก่าและคำอธิบายว่าเกาะนี้เป็นที่รู้จักของนักทำแผนที่และนักเดินเรือชาวยุโรปในชื่อ "พูโลบาร์เดีย" ซึ่งบ่งชี้ว่าเกาะนี้ถูกตั้งถิ่นฐานครั้งแรกโดยชาวมาลาโย - โพลีนีเซีย แผนที่เก่าแสดงเครือข่ายของเกาะสามเกาะที่เรียงกันในแนวเหนือ - ใต้และอยู่นอกชายฝั่งตะวันออกของคาบสมุทรมาเลย์ เกาะที่เล็กที่สุดทางเหนือและเล็กที่สุดมีชื่อว่า P. Bardia ซึ่งเป็นชื่อที่มีมาจนถึงต้นทศวรรษ 1900 ตัวอย่างแผนที่ที่ดีที่สุดคือโดยจอห์น ธ อร์นตันจาก The English Pilot เล่มที่สามลงวันที่ 1701 แต่แผนที่เฉพาะของอ่าวสยามมีอายุราว พ.ศ. 2220 ในวันที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2442 พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัวเสด็จเยือนเกาะเต่าและทิ้งไว้เป็นหลักฐานพระปรมาภิไธยย่อ บนก้อนหินขนาดใหญ่ที่อ่าวจปร. ติดกับหาดทรายรี สถานที่แห่งนี้ยังคงเป็นที่เคารพบูชาในปัจจุบัน


เที่ยวหาดทรายรีเกาะเต่า

เกาะเต่าเป็นจุดท่องเที่ยวยอดนิยมแห่งหนึ่งของประเทศไทย เกาะนี้เป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องการดำน้ำลึกและการดำน้ำตื้น เช่นเดียวกับการปีนเขาการปีนหน้าผาและก้อนหิน

สถานที่ยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวคือ หาดทรายรี ทางชายฝั่งตะวันตกซึ่งมีหาดทรายขาวยาว 1.7 กม. ถูกขัดจังหวะด้วยก้อนหินขนาดใหญ่เพียงไม่กี่ก้อนและรีสอร์ทและร้านอาหารราคาปานกลางที่กระจัดกระจาย โฉลกบ้านขาวทางตอนใต้ของเกาะกำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ เพื่อเป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการหลีกหนีความวุ่นวาย

หินแกรนิตจำนวนมากทั้งในป่าและบนชายหาดของเกาะเต่าดึงดูดนักปีนเขาจำนวนมากขึ้น เกาะเต่ามีแหล่งดำน้ำมากกว่า 25 แห่งให้สำรวจ เกาะเต่ามีการพัฒนาน้อยกว่าเกาะสมุยและเกาะพะงัน แต่ได้รับความนิยมมากขึ้นโดยเฉพาะกับกลุ่มนักท่องเที่ยวแบ็คแพ็คในช่วงกลางทศวรรษที่ 20 เพื่อค้นหาใบรับรองการดำน้ำลึกที่ราคาไม่แพงนัก

ในช่วงสองปีที่ผ่านมาประชากรของเกาะได้เห็นอายุที่เพิ่มขึ้นโดยผู้เยี่ยมชมจำนวนมากที่มาเยือนเกาะครั้งแรกเมื่อสิบปีก่อนได้กลับมาอยู่กับครอบครัว เพื่อรองรับนักท่องเที่ยวชาวพม่าประมาณ 3,000–5,000 คนเป็นพนักงานประจำเกาะ บนเกาะมีครอบครัวไทยที่โดดเด่นซึ่งมีโรงเรียนสอนดำน้ำรีสอร์ทและบาร์หลายแห่ง


ขนส่ง

รถมอเตอร์ไซค์เป็นรูปแบบการขนส่งหลัก อย่างไรก็ตามขอแนะนำให้ขับรถอย่างมีความรับผิดชอบเนื่องจากรถจักรยานยนต์เป็นสาเหตุหลักของการบาดเจ็บของนักท่องเที่ยวในพื้นที่

การเช่ารถมอเตอร์ไซค์ขนาดเล็กเป็นวิธีที่ดีในการเดินทางรอบเกาะเต่า อย่างไรก็ตามสิ่งสำคัญคือต้องจำไว้ว่ารถมอเตอร์ไซค์ในมือที่ไม่มีประสบการณ์สามารถทำให้การเดินทางของคุณสิ้นสุดลงอย่างรวดเร็วเจ็บปวดและมีราคาแพง!

เกาะเต่าไม่ใช่สถานที่ที่ดีสำหรับการลองขี่มอเตอร์ไซค์เป็นครั้งแรก
ค่าเช่ารถมอเตอร์ไซค์ประมาณ 200 - 500 บาทต่อวัน ขึ้นอยู่กับฤดูกาลและขนาดของรถมอเตอร์ไซค์

เมื่อเช่ารถมอเตอร์ไซค์คุณจะต้องให้หนังสือเดินทางของคุณเป็นค่ามัดจำ
หมายเหตุ: อย่าลืมซื้อประกัน


เรือข้ามฟากเกาะเต่า:

บริษัท เรือเฟอร์รี่ลมพระยาซีทรานและส่งเสริมให้บริการเกาะเต่าจากสถานที่:
สุราษฎร์ธานี (เรือวันละ 4 ชั่วโมงเรือข้ามคืน 9 ชั่วโมง)
ชุมพร (นั่งเรือค้างคืน 1.5–3 ชั่วโมง 7 ชั่วโมง)
เกาะสมุย (ประมาณ 2.5 ชั่วโมง)
เกาะพะงัน (ประมาณ 1.5–2 ชั่วโมง)

เรือข้ามฟากทั้งหมดเทียบท่าที่บ้านแม่หาด เวลาในการเดินทางแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับเรือที่ใช้โดย บริษัท เรือข้ามฟากต่างๆ มีบริการรถไฟไปยังชุมพรโดยมีเรือข้ามฟาก


เกาะเต่าไม่มีสนามบิน แต่มีการเชื่อมต่อกับเรือคาตามารันความเร็วสูงและเรือข้ามฟากที่สนามบินสามแห่ง

สนามบินชุมพร (CJM)
แผนที่สถานที่ดำน้ำลึก
แผนที่สถานที่ดำน้ำลึก
สนามบินเกาะสมุย (USM)
สนามบินสุราษฎร์ธานี (URT)


ตลาดขายอสังหาริมทรัพย์ทรายรี - เกาะเต่าเป็นอย่างไร?

ตลาดอสังหาริมทรัพย์บนเกาะเต่าขึ้นชื่อเรื่องความยืดหยุ่นและความเป็นไปได้ในการผจญภัยที่น่าทึ่ง ดังนั้นจึงดึงดูดผู้คนทุกประเภทตั้งแต่ปริญญาตรี ไปจนถึงครอบครัวนิวเคลียร์ คุณสมบัติในเกาะนี้ได้รับการวางแผนอย่างดีเยี่ยมเพื่อให้เหมาะกับความต้องการทั้งหมดของแต่ละบุคคลที่เข้าพัก

วิลล่าให้เช่ามีราคาเริ่มต้นที่ 18,000 ถึง 75,000 บาท ขึ้นอยู่กับทำเลขนาดจำนวนห้องนอนและตัวเลือกที่สามารถมองเห็นวิวทะเลจากทรัพย์สินได้ คือถ้าคุณเลือกที่จะอยู่ใกล้ชายหาดเกาะเต่าราคาอาจจะสูงกว่าด้วยซ้ำ ในขณะที่ค่าเช่าสามารถลดลงได้หากคุณยินดีที่จะย้ายออกไปอีกเล็กน้อยจากพื้นที่หลัก


ขายที่ดินทรายรีเกาะเต่า

การขายที่ดินเป็นที่นิยมในเกาะนี้เนื่องจากมีจำนวน จำกัด และแตกต่างจากที่อื่น ๆ ในประเทศไทยมาก ราคาที่ดินค่อนข้างสูงเนื่องจากคนส่วนใหญ่ต้องการที่ดินที่มีวิวทะเลหรือไม่ที่ดินสำหรับขายอาจมีราคาแพงมาก

โปรดทราบว่าราคาที่ดินมีความเกี่ยวข้องกับการพัฒนารอบ ๆ และการเข้าถึงที่ดินดังนั้นหากคุณกำลังพิจารณาที่จะค้นหาที่ดินสำหรับขายโปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ระบุราคาขายที่คาดหวังไว้ก่อนที่จะซื้อ

สิ่งสำคัญเช่นกันที่จะต้องทำความเข้าใจเกี่ยวกับโฉนดที่ดินอย่างเหมาะสมเพื่อให้เข้าใจถึงสิทธิของเขตที่ดินบนที่ดินที่ระบุ

หมายเหตุ: โฉนดที่ดินเกาะเต่าไม่เหมือนกับที่อื่น ๆ ในประเทศไทย แต่คุณจะได้รับเอกสารที่ถูกต้องเพื่อแสดงสิทธิ์ในที่ดินและบันทึกไว้ในชื่อหรือชื่อ บริษัท ของคุณ

หมายเหตุ: ชาวต่างชาติไม่สามารถซื้อที่ดินโดยใช้ชื่อของตนได้เนื่องจากกฎหมายกำหนดให้ต้องจดทะเบียนที่ดินด้วยสัญชาติไทยเท่านั้น หากคุณยังต้องการซื้อที่ดินในเกาะเต่าคุณสามารถทำงานได้โดยใช้ตัวเลือกการลากจูง

ทางเลือกที่ 1: จดทะเบียนที่ดินกับคนไทย

ทางเลือกที่ 2: เปิด บริษัท ไทยเพื่อถือกรรมสิทธิ์ในที่ดิน


อสังหาริมทรัพย์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดสำหรับการขาย ในหาดทรายรี-เกาะเต่าคือ

วิลล่าและบ้านเดี่ยวกำลังครองอสังหาริมทรัพย์ในเกาะเต่า เนื่องจากเป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับครอบครัว

ราคาบ้านเดี่ยวปกติเริ่มต้นที่ประมาณ 5,500,000 บาท ขึ้นอยู่กับขนาดประเภทจำนวนห้องนอนและที่ตั้งของอสังหาริมทรัพย์

ในขณะที่วิลล่าสุดหรูอาจทำให้คุณเสียค่าใช้จ่ายในช่วง 35,000,000 บาท หากคุณกำลังมองหาประสบการณ์ที่หรูหราและฟุ่มเฟือย อีกครั้งทั้งหมดขึ้นอยู่กับขนาดประเภทจำนวนห้องนอนและที่ตั้งของทรัพย์สิน


บ้านพักตากอากาศและวิลล่าในเกาะเต่า

เป็นที่นิยมอย่างมากสำหรับผู้มาเยือนในการบ้านเช่าพักตากอากาศระยะสั้นตั้งแต่ 1 คืนไปจนถึงตลอดทั้งเดือน ราคาบ้านพักตากอากาศจะแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่คุณจะเข้าพักและฤดูกาลที่คุณสามารถหาได้ราคาอสังหาริมทรัพย์ในช่วงวันหยุดเพิ่มเติมเริ่มต้นที่ 1,400 ถึง 30,000 บาทต่อคืน ขึ้นอยู่กับสถานที่ขนาดจำนวนห้องนอนวิวและความหรูหรา ระดับของทรัพย์สิน


ที่พักแบบแบ็คแพ็ค

มีที่พักราคาถูกมากมายบนเกาะเต่า ที่เหมาะกับงบประมาณทั้งหมด ตั้งแต่หอพักรวมไปจนถึงห้องพักในโฮสเทลที่ดี แม่หาดมีโฮสเทลและเกสต์เฮาส์ราคาถูกให้เลือกมากมายสำหรับนักท่องเที่ยวที่มีงบประมาณจำกัด

ราคาห้องพักรวมเริ่มต้นที่ 200 บาทต่อคนในขณะที่ห้องพักเกสต์เฮาส์จะอยู่ที่ประมาณ 400 - 700 บาทขึ้นอยู่กับสิ่งอำนวยความสะดวกที่คุณต้องการในห้องของคุณ

ในราคาประมาณ 700 - 1,200 บาทต่อคืน คุณสามารถหาที่พักแบบบังกะโลริมชายหาดได้ บังกะโลแบบนี้จะเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการสัมผัสความรู้สึกของเกาะ

หากคุณสมัครหลักสูตรดำน้ำลึกเป็นไปได้มากว่าหลักสูตรการดำน้ำของคุณจะรวมที่พักไว้เป็นส่วนหนึ่งของแพ็คเกจ


อะไรคือเหตุผลหลักในการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์บนหาดทรายรี-เกาะเต่า?

เหตุผลในการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์บนเกาะเต่า คือ LIFE STYLE ทุกคนที่อ่านบทความนี้น่าจะชัดเจน เหตุผลก็คือคุ้มค่า ถึงกระนั้นเหตุผลเหล่านี้ก็ไม่เพียงพอที่จะดึงดูดนักลงทุนเสมอไปและนั่นคือสาเหตุที่ตลาดอสังหาริมทรัพย์ในเกาะเต่าค่อยๆยกระดับมาตรฐานโครงสร้างพื้นฐานและให้ผลตอบแทนจากการลงทุนแก่นักลงทุนต่างชาติในระดับสูง


บ้านทรายรีขายและเช่า

หาดทรายรีเป็นชายหาดที่ใหญ่ที่สุดและได้รับความนิยมมากที่สุดบนเกาะเต่าในประเทศไทย หากคุณกำลังมองหาหาดทรายขาว ต้นปาล์มขี้เกียจและสถานที่ที่ดีเยี่ยมในการชมพระอาทิตย์ตกนี่คือที่ที่ต้องไป

หาดทรายรีเป็นหาดหลักในเกาะเต่าจึงมีร้านอาหารโรงแรมร้านดำน้ำและอื่น ๆ อีกมากมาย เป็นชายหาดที่เหมาะสำหรับการออกไปพักผ่อนและรับแสงแดด นอกจากนี้ยังเป็นที่นิยมในการเล่นวอลเลย์บอลและว่ายน้ำ

แม้ว่าการดำน้ำตื้นที่นี่จะไม่ดีเท่ากับจุดอื่น ๆ บนเกาะ จุดถ่ายภาพที่ดีที่สุดจุดหนึ่งคือต้นตาลที่โค้งงออันเป็นเอกลักษณ์บนชายหาด เหมาะสำหรับผู้ใช้ถ่ายภาพ หาดทรายรีเป็นหาดที่เหมาะกับการชมพระอาทิตย์ตกดังนั้นคุณจะต้องอยู่ที่นี่จนมืดค่ำ

หาดทรายรีเป็นที่สำหรับนั่งเรือแท็กซี่และเป็นจุดเริ่มต้นการเดินทางไปยังเกาะนางยวนส่วนใหญ่ อย่าพลาดจุดชมวิวเกาะแฝดที่มีชื่อเสียงที่เกาะนางยวน!

หาดทรายรีตั้งอยู่ทางด้านตะวันตกของเกาะเต่า ห่างจากท่าเรือแม่หาดซึ่งเป็นท่าเรือหลักบนเกาะเต่าโดยใช้เวลาเดินเพียงไม่นาน ไม่มีท่าเรือที่หาดทรายรีดังนั้นคุณสามารถคาดหวังได้ว่าจะเปียกสักหน่อยเมื่อคุณมาถึงชายหาด แต่นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมผู้คนถึงไปเที่ยวทะเลกัน!

คุณสามารถเดินไปชายหาดได้จากบริเวณใกล้เคียงหรือหลาย ๆ แห่งจะเช่าสกู๊ตเตอร์ในราคา 150 บาทเพื่อสำรวจเกาะทั้งวัน มีบาร์และร้านอาหารริมชายหาดมากมายซึ่งช่วยให้คุณได้พักผ่อนจากแสงแดด

ดำน้ำลึกทุกวันท่ามกลางชีวิตใต้ทะเลที่สวยงามอากาศดีอาหารอร่อยผู้คนน่ารัก ตัวเลือกที่สามสำหรับการเดินทางไปหาดทรายรีคือการจ้างเรือหางยาวเพื่อพาคุณจากท่าเรือแม่หาด

หาดทรายรีเป็นหาดที่สวยจนแทบลืมหายใจไม่ต้องสงสัยเลย แต่ไม่ใช่ชายหาดที่เล่นน้ำได้มากที่สุดอย่างน้อยก็ไม่ใช่ในขณะที่เราอยู่ที่นั่นในช่วงปลายเดือนกันยายน ความลาดชันของชายหาดค่อนข้างตื้น ดังนั้นจึงมีความแตกต่างอย่างมีนัยสำคัญระหว่างน้ำขึ้นสูงและน้ำลง ในช่วงน้ำลงทัศนวิสัยดีมาก แต่คุณอาจต้องเดินไปที่น้ำสักหน่อยและอาจจะไม่ลึกพอที่จะกระโดดลงไปได้

เมื่อน้ำขึ้นน้ำลงจะเอื้อต่อการว่ายน้ำมากกว่าในแง่นี้ แต่น้ำส่วนใหญ่จะขุ่นและเต็มไปด้วยเศษขยะจากอุตสาหกรรมประมงในท้องถิ่นและขยะจากหมู่บ้านซึ่งทั้งหมดถูกกระแสน้ำพัดเข้ามา นอกจากนี้ยังมีเรือหางยาวจำนวนมากที่ไปมาหาสู่กันอยู่ตลอดเวลาซึ่งดูสนุก แต่ไม่สนุกเลยที่จะต่อสู้ในน้ำ

เป็นเรื่องท้าทายที่จะสร้างสมดุลระหว่างปัจจัยเหล่านี้ทั้งหมด แต่เช้าตรู่ที่นำเสนอเป็นโอกาสที่ดีที่สุดที่คุณจะได้รับหากคุณต้องการแช่ตัวในน้ำสะอาดและใส

ต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า