08-004-10420 Show...

RE/MAX Island Real Estate Ko Samui
เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี, ประเทศไทย

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน ทรายแดง, Koh Tao, สุราษฎร์ธานี, ใต้ - ประเทศไทย

 • ทรายแดงเกาะเต่าขายบ้านมือสอง
 • ทรายแดงเกาะเต่าขายบ้านมือสอง
 • ทรายแดงเกาะเต่าขายบ้านมือสอง
 • ทรายแดงเกาะเต่าขายบ้านมือสอง
 • ทรายแดงเกาะเต่าขายบ้านมือสอง
 • ทรายแดงเกาะเต่าขายบ้านมือสอง
 • ทรายแดงเกาะเต่าขายบ้านมือสอง
 • ทรายแดงเกาะเต่าขายบ้านมือสอง
 • ทรายแดงเกาะเต่าขายบ้านมือสอง
 • ทรายแดงเกาะเต่าขายบ้านมือสอง
 • ทรายแดงเกาะเต่าขายบ้านมือสอง
 • ทรายแดงเกาะเต่าขายบ้านมือสอง
 • ทรายแดงเกาะเต่าขายบ้านมือสอง
 • ทรายแดงเกาะเต่าขายบ้านมือสอง
 • ทรายแดงเกาะเต่าขายบ้านมือสอง

ทรายแดง, Koh Tao, สุราษฎร์ธานี, ใต้ - ประเทศไทย

เรื่องน่ารู้ - เกี่ยวกับ หาดทรายแดง-เกาะเต่า

เกาะเต่า เป็นเกาะในประเทศไทยและเป็นส่วนหนึ่งของหมู่เกาะชุมพรทางฝั่งตะวันตกของอ่าวไทย ครอบคลุมพื้นที่ประมาณ 21 ตารางกิโลเมตร การปกครองเป็นกิ่งอำเภอ (ตำบล) ของอำเภอเกาะพะงัน (อำเภอ) จังหวัดสุราษฎร์ธานี ในปี 2549 มีประชากรอย่างเป็นทางการ 1,382 คน นิคมหลักคือบ้านแม่หาด เศรษฐกิจของเกาะเกือบจะเน้นเฉพาะการท่องเที่ยวโดยเฉพาะการดำน้ำลึก การดำน้ำลึกเป็นที่นิยมอย่างมากในเกาะเต่าเนื่องจากมีทัศนวิสัยที่ชัดเจนราคาไม่แพง และมีชีวิตใต้ทะเลให้เห็นมากมาย


ทรายแดง ไม่มีผู้คนอาศัยอยู่เป็นเวลาหลายปีโดยมีเพียงชาวประมงจากเกาะใกล้เคียงเป็นครั้งคราวเท่านั้นที่มองหาที่หลบพายุหรือพักผ่อนก่อนที่จะเดินทางต่อไป ปรากฏจากแผนที่เก่าและคำอธิบายว่าเกาะนี้เป็นที่รู้จักของนักทำแผนที่และนักเดินเรือชาวยุโรปในชื่อ "พูโลบาร์เดีย" ซึ่งบ่งชี้ว่าเกาะนี้ถูกตั้งถิ่นฐานครั้งแรกโดยชาวมาลาโย - โพลีนีเซีย แผนที่เก่าแสดงเครือข่ายของเกาะสามเกาะที่เรียงกันในแนวเหนือ - ใต้และอยู่นอกชายฝั่งตะวันออกของคาบสมุทรมาเลย์ เกาะที่เล็กที่สุดทางเหนือและเล็กที่สุดมีชื่อว่า P. Bardia ซึ่งเป็นชื่อที่มีมาจนถึงต้นทศวรรษ 1900 ตัวอย่างแผนที่ที่ดีที่สุดคือโดยจอห์น ธ อร์นตันจาก The English Pilot เล่มที่สามลงวันที่ 1701 แต่แผนที่เฉพาะของอ่าวสยามมีอายุราว พ.ศ. 2220 ในวันที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2442 พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัวเสด็จเยือนเกาะเต่าและทิ้งไว้เป็นหลักฐานพระปรมาภิไธยย่อ บนก้อนหินขนาดใหญ่ที่อ่าวจปร. ติดกับหาดทรายรี สถานที่แห่งนี้ยังคงเป็นที่เคารพบูชาในปัจจุบัน


หาดทรายแดง

หาดทรายแดง เป็นหาดทรายขนาดเล็กที่มีน้ำทะเลใส และสามารถมองเห็นเกาะฉลามได้

เป็นสถานที่ที่ดีในการชมปรากฏการณ์ "เกาะฉลามทอง" ซึ่งบางครั้งจะเกิดขึ้นก่อนพระอาทิตย์ตก ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศและมีเมฆปกคลุม หาดทรายแดงยังเป็นอ่าวที่ใกล้กับเกาะฉลามมากที่สุดโดยใช้เวลาเพียง 10 นาทีในการเดินทางโดยเรือคายัคในสภาพอากาศที่สงบ ที่นี่เหมาะสำหรับการสำรวจใต้น้ำ และมีโอกาสมากขึ้นที่จะพบฉลามครีบดำหรือเต่าทะเลที่อาศัยอยู่ใกล้ ๆ รอบอ่าวเทียนออกอ่าวตาโสมและหาดทรายแดง

จุดดำน้ำตื้นที่ดีอยู่ทางตะวันตกและตะวันออกสุดของอ่าว ซึ่งมีปะการังหลากหลายชนิดรวมกับโขดหิน คุณสามารถว่ายน้ำไปทางทิศตะวันออกรอบแหลมฆ้อง ทรายแดง จนถึงอ่าวหินงาม ซึ่งแปลว่าหินที่สวยงามในภาษาไทย ตามชื่อของมันอ่าวถูกปูด้วยหินรูปทรงกลมขนาดใหญ่ที่สวยงามใต้น้ำ และมีปะการังจำนวนมาก ทำให้ที่นี่เป็นจุดดำน้ำตื้นที่ดีมากแม้ว่าจะต้องระวังกระแสน้ำรอบ ๆ แหลมด้วย

ถนนไปยังชายหาดแห่งนี้ถูกปิดกั้น ดังนั้นผู้เข้าชมจะต้องผ่านหนึ่งในสองรีสอร์ท ยินดีต้อนรับนักท่องเที่ยวและไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ อ่าวห่างไกล แต่เข้าถึงได้ไม่ยาก มีรีสอร์ทเพียงสองแห่งที่ตั้งอยู่บนชายหาดแห่งนี้ คุณจะมีตัวเลือกรีสอร์ทหรูใหม่เอี่ยมหรือรีสอร์ทที่ดำเนินกิจการโดยครอบครัวแบบชิลล์ ๆ

ถนนที่คุณจะต้องไปชายหาดอยู่ในสภาพดี แต่มีความลาดชันเล็กน้อยเมื่อไปถึงจุดสิ้นสุด


ขนส่ง

รถมอเตอร์ไซค์เป็นรูปแบบการขนส่งหลัก อย่างไรก็ตามขอแนะนำให้นักท่องเที่ยวขับรถอย่างมีความรับผิดชอบ เนื่องจากรถจักรยานยนต์เป็นสาเหตุหลักของการบาดเจ็บของนักท่องเที่ยวในพื้นที่

การเช่าสกู๊ตเตอร์เป็นวิธีที่ดีในการเดินทางรอบเกาะเต่า อย่างไรก็ตามสิ่งสำคัญคือต้องจำไว้ว่ารถมอเตอร์ไซค์ในมือที่ไม่มีประสบการณ์สามารถทำให้การเดินทางของคุณสิ้นสุดลงอย่างรวดเร็วเจ็บปวดและมีราคาแพง!

เกาะเต่าไม่ใช่สถานที่ที่ดีสำหรับการลองขี่มอเตอร์ไซค์เป็นครั้งแรก
คุณสามารถเช่ารถมอเตอร์ไซค์ได้ประมาณ 200-550 บาทต่อวัน ขึ้นอยู่กับฤดูกาลและขนาดของรถมอเตอร์ไซค์

เมื่อเช่ารถมอเตอร์ไซค์คุณจะต้องให้หนังสือเดินทางของคุณเป็นค่ามัดจำ
หมายเหตุ: อย่าลืมซื้อประกัน


เรือข้ามฟากเกาะเต่า:

บริษัท เรือเฟอร์รี่ลมพระยาซีทรานและส่งเสริมให้บริการเกาะเต่าจากสถานที่:
สุราษฎร์ธานี (เรือวันละ 4 ชั่วโมงเรือข้ามคืน 9 ชั่วโมง)
ชุมพร (นั่งเรือค้างคืน 1.5–3 ชั่วโมง 7 ชั่วโมง)
เกาะสมุย (ประมาณ 2.5 ชั่วโมง)
เกาะพะงัน (ประมาณ 1.5–2 ชั่วโมง)

เรือข้ามฟากทั้งหมดเทียบท่าที่เดียวกัน เวลาในการเดินทางแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับเรือที่ใช้โดย บริษัท เรือข้ามฟากต่างๆ มีบริการรถไฟไปยังชุมพรโดยมีเรือข้ามฟาก

เกาะเต่าไม่มีสนามบิน แต่มีการเชื่อมต่อกับเรือคาตามารันความเร็วสูงและเรือข้ามฟากที่สนามบินสามแห่ง

สนามบินชุมพร (CJM)
แผนที่สถานที่ดำน้ำลึก
แผนที่สถานที่ดำน้ำลึก
สนามบินเกาะสมุย (USM)
สนามบินสุราษฎร์ธานี (URT)


ทรายแดง - ตลาดอสังหาริมทรัพย์เกาะเต่าเป็นอย่างไร?

ตลาดอสังหาริมทรัพย์บนเกาะเต่าขึ้นชื่อเรื่องความยืดหยุ่นและความเป็นไปได้ในการผจญภัยที่น่าทึ่งดังนั้นจึงดึงดูดผู้คนทุกประเภทตั้งแต่ปริญญาตรีไปจนถึงครอบครัวที่ขยายตัว

อสังหาฯในเกาะนี้ได้รับการวางแผนอย่างดีเยี่ยม เพื่อให้เหมาะกับความต้องการทั้งหมดของแต่ละบุคคลที่เข้าพัก

วิลล่าให้เช่ามีราคาเริ่มต้นที่ 18,000 ถึง 75,000 บาท ขึ้นอยู่กับทำเลขนาดจำนวนห้องนอนและตัวเลือกที่สามารถมองเห็นวิวทะเลจากทรัพย์สินได้ คือถ้าคุณเลือกที่จะอยู่ใกล้ชายหาดเกาะเต่าราคาอาจจะสูงกว่าด้วยซ้ำ ในขณะที่ค่าเช่าสามารถลดลงได้หากคุณยินดีที่จะย้ายออกไปอีกเล็กน้อยจากพื้นที่หลัก


ขายที่ดินทรายแดงเกาะเต่า

การขายที่ดินเป็นที่นิยมในเกาะนี้เนื่องจากมีจำนวน จำกัด และแตกต่างจากที่อื่น ๆ ในประเทศไทยเนื่องจากประเภทของโฉนดที่แตกต่างกัน ราคาที่ดินค่อนข้างสูงเนื่องจากคนส่วนใหญ่ต้องการที่ดินที่มีวิวทะเลหรือไม่ที่ดินสำหรับขายอาจมีราคาแพงมาก

โปรดทราบว่าราคาที่ดินมีความเกี่ยวข้องกับการพัฒนารอบ ๆ และการเข้าถึงที่ดินดังนั้นหากคุณกำลังพิจารณาที่จะค้นหาที่ดินสำหรับขายโปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ระบุราคาขายที่คาดหวังไว้ก่อนที่จะซื้อ

สิ่งสำคัญเช่นกันที่จะต้องทำความเข้าใจเกี่ยวกับโฉนดที่ดินอย่างเหมาะสมเพื่อให้เข้าใจถึงสิทธิของเขตที่ดินบนที่ดินที่ระบุ

หมายเหตุ: โฉนดที่ดินเกาะเต่าไม่เหมือนกับที่อื่น ๆ ในประเทศไทย แต่คุณจะได้รับเอกสารที่ถูกต้องเพื่อแสดงสิทธิ์ในที่ดินและบันทึกไว้ในชื่อหรือชื่อ บริษัท ของคุณ

หมายเหตุ: ชาวต่างชาติไม่สามารถซื้อที่ดินโดยใช้ชื่อของตนได้เนื่องจากกฎหมายกำหนดให้ต้องจดทะเบียนที่ดินด้วยสัญชาติไทยเท่านั้น หากคุณยังต้องการซื้อที่ดินในเกาะเต่าคุณสามารถทำงานได้โดยใช้ตัวเลือกการลากจูง

ทางเลือกที่ 1: ขึ้นทะเบียนที่ดินโดยมีสัญชาติไทย

ทางเลือกที่ 2: เปิด บริษัท ไทยเพื่อถือกรรมสิทธิ์ในที่ดินอสังหาริมทรัพย์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด สำหรับการขาย ในหาดทรายแดง-เกาะเต่า

วิลล่าและบ้านเดี่ยว กำลังครองอสังหาริมทรัพย์ในเกาะเต่า เนื่องจากเป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับครอบครัว

ราคาบ้านเดี่ยวเริ่มต้นประมาณ 4,200,000 ถึง 8,700,000 บาท ขึ้นอยู่กับขนาดประเภทจำนวนห้องนอนและที่ตั้งของทรัพย์สิน

ในขณะที่วิลล่าสุดหรูอาจมีราคาสูงถึง 25,000,000 บาทหากคุณกำลังมองหาประสบการณ์ที่หรูหราและฟุ่มเฟือยขึ้น อีกครั้งทั้งหมดขึ้นอยู่กับขนาดประเภทจำนวนห้องนอนและที่ตั้งของทรัพย์สิน


บ้านพักตากอากาศและวิลล่าในเกาะเต่า

เป็นที่นิยมอย่างมากสำหรับผู้มาเยือนในการเช่าบ้านพักตากอากาศระยะสั้นตั้งแต่ 1 คืนไปจนถึงตลอดทั้งเดือน ราคาบ้านพักตากอากาศจะแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่คุณจะเข้าพักและฤดูกาลที่คุณสามารถหาได้ ราคาอสังหาริมทรัพย์ในช่วงวันหยุดเพิ่มเติมเริ่มต้นที่ 1,400 ถึง 30,000 บาทต่อคืน ขึ้นอยู่กับสถานที่ขนาดจำนวนห้องนอนวิวและความหรูหรา ระดับของทรัพย์สิน


Backpackers ที่พักราคาถูก

มีที่พักราคาถูกมากมายบนเกาะเต่าที่เหมาะกับงบประมาณทั้งหมดตั้งแต่หอพักรวมไปจนถึงห้องพักในโฮสเทลที่ดี หาดทรายแดงมีหอพักและเกสต์เฮาส์ราคาถูกให้เลือกมากมายสำหรับนักเดินทางที่มีงบประมาณจำกัด

ราคาห้องพักรวมเริ่มต้นที่ 200 บาทต่อคน ในขณะที่ห้องพักเกสต์เฮาส์จะอยู่ที่ประมาณ 400 - 700 บาท ขึ้นอยู่กับสิ่งอำนวยความสะดวกที่คุณต้องการในห้องของคุณ

ในราคาประมาณ 700 - 1,200 บาทต่อคืน คุณสามารถหาที่พักแบบบังกะโลริมชายหาดได้บังกะโลแบบนี้จะเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการสัมผัสความรู้สึกของเกาะ

หากคุณสมัครหลักสูตรดำน้ำลึกเป็นไปได้มากว่าหลักสูตรการดำน้ำของคุณจะรวมที่พักไว้เป็นส่วนหนึ่งของแพ็คเกจ


อะไรคือเหตุผลหลัก ในการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ บนหาดทรายแดง-เกาะเต่า?

เหตุผลในการลงทุนอสังหาฯในหาดทรายแดงนั้น แน่นอนว่าตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ทุกคนที่อ่านบทความนี้ เหตุผลก็คือคุ้มค่า ถึงกระนั้นเหตุผลเหล่านี้ก็ไม่เพียงพอที่จะดึงดูดนักลงทุนเสมอไป และนั่นคือสาเหตุที่ตลาดอสังหาริมทรัพย์ในเกาะเต่า ค่อยๆยกระดับมาตรฐานโครงสร้างพื้นฐาน และให้ผลตอบแทนจากการลงทุนแก่นักลงทุนต่างชาติในระดับสูง


ต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า